Làm gì khi con trai nhìn con gái chằm chằm

Điều quan trọng nhất là bạn nên nói với con trai của bạn rằng việc nhìn con gái chằm chằm là không thích hợp và có thể làm cho người khác cảm thấy không thoải mái hoặc bị xúc phạm. Bạn cũng nên giúp con trai hiểu rằng tôn trọng người khác và tránh việc nhìn người khác theo cách xấu xí là rất quan trọng.

Bạn cũng nên giúp con trai hiểu rằng tình dục và giới tính không phải là một chủ đề dành cho nhìn chằm chằm hoặc đề cập đến người khác trong một cách xúc phạm hoặc không tôn trọng.

Nếu bạn cảm thấy rằng con trai của bạn có thể có một số vấn đề về xúc phạm hoặc không tôn trọng người khác, bạn có thể muốn đề xuất cho họ đi đến một chuyên gia hoặc nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ để giúp họ tìm hiểu và xử lý các vấn đề này một cách sâu sắc hơn.

Nếu con trai của bạn nhìn con gái chằm chằm, bạn có thể làm một số việc sau đây để giúp họ có một cách hiểu biết và tôn trọng hơn với người khác:

  1. Nói rõ với con trai của bạn rằng nhìn người khác chằm chằm là không tôn trọng và không tốt. Hãy giải thích rằng mọi người đều có quyền được tôn trọng và không bị nhìn chằm chằm.

  2. Hãy cùng con trai của bạn tìm hiểu về sự tôn trọng và cách thức tôn trọng người khác. Bạn có thể trình bày ví dụ về những hành vi tôn trọng và cách thức không tôn trọng người khác.

  3. Hãy giúp con trai của bạn hiểu rằng mọi người đều có giá trị và quyền được tôn trọng dù họ khác nhau về ngoại hình, tuổi, giới tính, tôn giáo, vân tay hay bất cứ điều gì khác.

  4. Hãy cùng con trai của bạn thảo luận về cách thức tôn trọng người khác trong cuộc sống hàng ngày, ví dụ như cách nói chuyện, cách giao tiếp và cách thức giúp đỡ người khác.

  5. Việc nhìn chằm chằm có thể làm người khác cảm thấy không thoải mái hoặc bị xúc phạm. Hãy giúp con trai hiểu rằng tôn trọng người khác là rất quan trọng và cần thiết.

  6. Việc nhìn chằm chằm có thể làm cho người khác cảm thấy không an toàn. Hãy giúp con trai hiểu rằng không ai muốn bị nhìn như thế và họ có quyền để cảm thấy an toàn trong bất kỳ tình huống nào.

  7. Việc nhìn chằm chằm có thể là một hành vi xúc phạm hoặc không tôn trọng. Hãy giúp con trai hiểu rằng tình dục và giới tính không phải là một chủ đề dành cho nhìn chằm chằm hoặc đề cập đến người khác trong một cách xúc phạm hoặc không tôn trọng.

 

Nhìn chằm chằm vào phụ nữ là một sở thích thú vị đối với hầu hết đàn ông, nhưng nghiêm túc, nó là gì với những người đàn ông nhìn chằm chằm vào phụ nữ? The Super Fella giải thích mọi thứ bạn cần biết về Stare, và làm thế nào để ngăn chặn một chàng trai làm điều đó.

Lý do thực sự đằng sau lý do tại sao đàn ông nhìn chằm chằm vào phụ nữ là gì?

Mỗi khi một người phụ nữ đi qua, hầu hết đàn ông không thể ngừng nhìn chằm chằm vào cô ấy.

Một vài người đàn ông có thể kín đáo, trong khi một vài người biến thái có thể đi “chế độ dải” ??, nhưng cả hai cách, những người đàn ông nhìn chằm chằm vào phụ nữ không ngừng chỉ là không tốt.

Hiểu lý do tại sao đàn ông nhìn chằm chằm vào phụ nữ

Đối với phần lớn cuộc đời tôi, tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ rằng phụ nữ cảm thấy khó chịu khi đàn ông nhìn chằm chằm vào họ.

Nhưng tôi đoán nó làm phiền phụ nữ, bởi vì tôi đã nghe câu chuyện về “những ánh nhìn đáng sợ” ?? từ những người bạn gái quá nhiều lần.

Tôi cho một người, chưa bao giờ thực sự kinh nghiệm một cái nhìn ngược lại xấu xí từ một người phụ nữ, vì vậy bạn có thể tha thứ cho tôi vì không tìm ra điều này trước đó.

Nhưng sau đó, khi đàn ông nhìn chằm chằm vào phụ nữ và phụ nữ không thích nó và cũng không nhìn lại, tôi thực sự không nghĩ rằng đủ điều kiện để trao đổi nhìn chằm chằm tán tỉnh.

Nhưng theo một trong hai cách, tôi không biết cái nhìn đó có thể được gọi là gì, vì vậy hãy gọi nó là “Cái nhìn chằm chằm”!

Nam và nhìn chằm chằm vào phụ nữ

Lần cuối cùng tôi ở trong quán cà phê với một cô gái của tôi, tôi có thể cảm thấy rằng cô ấy cảm thấy khá khó chịu, nhưng cô ấy chỉ nhún vai khi tôi hỏi cô ấy về điều đó.

Sau một lúc, cô ấy kể cho tôi nghe về một người đã rời quán cà phê ngay sau đó. Rõ ràng, anh ta đang làm điều ‘nhìn chằm chằm’ với cô ấy! Oooh, nghe có vẻ đáng sợ phải không? Hầu như tệ như Grudge Part I, cô ấy nói với tôi.

Tôi khá ngạc nhiên vì thỉnh thoảng nhìn chằm chằm là khen ngợi, nếu chàng trai có đủ khả năng. Nhưng sau đó, cô ấy nói với tôi rằng anh chàng đó tốt đến mức nào, nếu đó là ‘cái nhìn’ mà anh ta đang sử dụng, điều đó thật đáng sợ và khó chịu.

Đối với tôi, những người đàn ông nhìn chằm chằm vào phụ nữ thường xuyên nghe có vẻ vui nhộn. Đối với cô, nó thật kỳ quái. Đó là gợi ý của tôi. Tôi phải soi sáng tất cả phụ nữ về ‘cái nhìn’ và về những người đàn ông nhìn chằm chằm vào phụ nữ. Để thổi bụi ra khỏi bề mặt, ‘ánh mắt’ không chỉ là một thứ ‘tôi-như-nhút nhát-tôi-ướt-tôi-quần-nếu-tôi-nhìn-hai lần’ từ một chàng trai . Nó thực sự giống như cái nhìn mà buộc bạn phải quay ngược thời gian năm mươi nghìn năm và nhìn thấy một người đàn ông giống như một con khỉ lông rên rỉ và đập vào ngực anh ấy!

Bây giờ tôi hình dung ra, tóc ở phía sau cổ tôi dường như đứng lên. Tôi thực sự rất ấn tượng ở đây, nên tôi có thể liên hệ với tất cả những người phụ nữ nghèo khổ đã phải chịu đựng cái nhìn chằm chằm đầu gối.

Những người đàn ông nhìn chằm chằm vào phụ nữ và cách họ nghĩ

Vậy tại sao đàn ông lại nhìn chằm chằm vào phụ nữ thực sự? Trước hết, người đàn ông nhìn chằm chằm bởi vì đôi mắt của họ cần hành động. Thứ hai, bởi vì họ muốn. Thứ ba, bởi vì họ có thể! Tuy nhiên, nó khiến người phụ nữ bực dọc, đàn ông nhìn chằm chằm vào phụ nữ và sẽ tiếp tục làm như vậy. Hầu hết những người đàn ông đã hiểu thực tế rằng chúng ta đang sống trong thế kỷ 21 không nhìn chằm chằm vào phụ nữ, nhưng những người đàn ông chưa hình dung rằng họ đã vượt qua thời kỳ đồ đá vẫn nhìn chằm chằm vào những người phụ nữ như họ đang bắt đầu một nghi thức giao phối.

 

Đó là những người đàn ông bạn thấy, những người đàn ông nhìn chằm chằm vào những người phụ nữ với cường độ như vậy mà phụ nữ sẽ bối rối cho dù anh ta đang bị táo bón hay chỉ cố gắng rắm thực sự xấu. Bây giờ đó là anh chàng có “ánh mắt” trong mắt anh. Và đó là anh chàng bạn phải có trong điểm mù của bạn.

Bây giờ tôi là loại người ghét nhìn thấy một người phụ nữ đang gặp rắc rối. Tôi không phải là một con lợn đực thuần chủng, và tôi không ngại ngồi ở ghế hành khách của một chiếc xe hơi, trong khi một người phụ nữ lái xe, mặc dù chuyến đi có thể hơi kỳ quái một chút. Và tôi là người dừng xe và xuống xe để giúp đỡ, nếu một người phụ nữ đang chiến đấu với tài xế taxi hoặc sửa lốp xe. Phụ nữ rất ngọt ngào, nhưng một số người đàn ông lấy vị ngọt của họ như là một dấu hiệu của tính dễ bị tổn thương, điều đó thật đáng buồn. Được rồi, tôi đang suy nghĩ một chút quá nhiều.

Tại sao đàn ông lại nhìn chằm chằm vào phụ nữ thay vì nói chuyện?

Đó là tất cả trong đầu, bạn thấy đấy. Khi người đàn ông vẫn còn là một cậu bé, hầu hết các chàng trai và người đàn ông lớn tuổi nói với anh rằng không dễ để nói chuyện với người phụ nữ. Những người đàn ông lớn nói điều này để che đậy những thiếu sót của riêng họ với phụ nữ. Các cậu bé nhỏ hơn sử dụng điều này như một cái cớ để nhúc nhích trong việc chuyển một cô gái.

Vấn đề ở đây là, điều đầu tiên nảy sinh trong tâm trí của một người đàn ông khi anh ta muốn tiếp cận một người phụ nữ là, “Cô ấy sẽ sỉ nhục tôi chứ?” ?? Và với một suy nghĩ đó, một nhịp trống bắt đầu đập vào trong đầu anh. Và nó trở nên tồi tệ hơn, khi anh ta tiến gần hơn để bắt đầu một cuộc trò chuyện với một người phụ nữ.

Hầu hết đàn ông ghét cảm giác bị người phụ nữ quấy rầy, và họ chắc chắn ghét cái câm đó là trái tim của họ khi họ tiếp cận phụ nữ. Vì vậy, họ chỉ ngồi lại và nhìn chằm chằm vào phụ nữ. Đó là giải pháp thay thế tốt nhất tiếp theo cho một kẻ thua cuộc của một anh chàng chắc chắn rằng anh ta sẽ bị lật đổ nếu anh ta từng di chuyển. Vì vậy, anh ấy chỉ ngồi lại, và nuốt chửng nhiều như bạn có thể có thể mà không làm cho mình cảm thấy khó chịu. Những người này chỉ là kẻ thua cuộc, và họ là những người kết thúc với dê hoặc động vật để cho họ công ty trên giường, trừ khi một trong những người phụ nữ anh nhìn chằm chằm vào, thấy nó thú vị và rơi ngay vào vòng tay của mình.

Đàn ông có nhìn chằm chằm vào tất cả phụ nữ không?

Tất cả phụ nữ. Chắc chắn rồi. Hầu hết phụ nữ nghĩ rằng đàn ông chỉ nhìn chằm chằm vào những cô gái xinh đẹp, những cô gái nhỏ nhắn, hay những cô gái có bộ ngực thật sự rất tốt, nhưng những người đàn ông sử dụng ‘cái nhìn chằm chằm’ thì không thực sự cho một cái chết tiệt. Họ chỉ muốn sự chú ý trở lại.

Họ muốn nhìn thẳng vào bạn và hy vọng bạn sẽ nhìn lại. Tất nhiên, bạn sẽ tò mò lúc đầu và cho anh ta một vài cái nhìn tò mò. Nhưng những người đàn ông này có những cái nhìn vô tội nhỏ như một dấu hiệu chiến thắng. Họ nghĩ rằng họ đang ở trên sân khấu thứ hai, bây giờ họ đã vượt qua giai đoạn “nhìn chằm chằm, xem, và chờ đợi sự đáp lại”, và họ cố gắng tạo cho phụ nữ nụ cười đáng sợ cùng với “cái nhìn chằm chằm”. Đây là khi bạn cảm thấy như ném lên trên khuôn mặt khó chịu của mình.

Người đàn ông nhìn chằm chằm vào phụ nữ biết bạn sẽ không thực sự làm bất cứ điều gì về nó, vì vậy họ tiếp tục nhìn chằm chằm vào phụ nữ dù họ ở đâu. Thật khó chịu, nhưng ít nhất giờ bạn đã biết tại sao đàn ông lại nhìn chằm chằm vào phụ nữ.