Lời bài hát yêu anh là lỗi của em năm 2024

Hợp âm này được đóng góp bởi thành viên Vương Thiện. Nếu bạn thích Hợp Âm Chuẩn và muốn đóng góp, bạn có thể đăng hợp âm mới hoặc gửi yêu cầu hợp âm. Hợp âm của bạn sẽ được hiển thị trên trang chủ cho tất cả mọi người tra cứu.

Nếu bạn thấy hợp âm có sai sót, bạn có thể bình luận ở bên dưới hoặc gửi góp ý bằng nút Báo lỗi. Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa hợp âm bài hát có sẵn và lưu thành phiên bản cá nhân bằng cách nhấn nút Chỉnh sửa hợp âm.

Intro: [Bb][C][Dm]-[Bb][C][F]-[Bb][C]-[Am][Dm]-[Gm][C][F]

1. Trả lời cho [Bb] em một câu [C] thôi trước khi anh [Dm] đi Rằng từ lâu [Bb] nay anh đã [C] hết yêu em phải [F] không? Ở bên [Bb] em anh cũng không [C] vui Chỉ là [Am] anh phải cố gắng gượng [Dm] cười Mà rời xa [Bb] em chắc [C] anh cũng không đành lòng

2. Giờ thì nơi [Bb] đây chỉ còn [C] anh với em bên [Dm] nhau Nhìn thẳng vào [Bb] em và hãy [C] nói những gì anh [F] nghĩ Đừng cố [Bb] gắng để thương hại [C] em Đừng bận [Am] tâm em sống thế [Dm] nào Ở nơi đây [Bb] em không [C] sao, anh đừng [Dm] lo

ĐK: Tại vì yêu [F] anh là lỗi của [C] em, đã làm anh [Am] đau cũng lỗi do [Dm] em Thật lòng em [Bb] không, không [C] muốn xa anh chút [F] nào [Am] Giờ thì em [Bb] nghĩ phải để anh [C] đi, dù rằng em [Am] sẽ khóc lúc chia [Dm] ly Bởi vì yêu [Bb] anh, là [C] lỗi do em phải [Dm] không?

Bài hát: Yêu Anh Là Lỗi Của Em - Phan Thiên Ngân

Khi bên nhau tình yêu đắm say em đâu nào hay có một ngày Anh ra đi để bao đắng cay riêng em với nơi này Nhẹ lau đôi mi chẳng thể giấu đi bao nhiêu lần em thấy muộn phiền Tìm quên đi bao ngày tháng đã qua để trái tim ngủ yên.

Mà sao em không thể quên anh vẫn nhớ đến anh từng đêm Đọng lại bao kí ức bên nhau những giây phút êm đềm.

Lời ngọt ngào nào người nói giờ chỉ là yêu thương theo mây khói Đợi chờ mỏi mòn ngày tháng cho con tim em thêm bao lẻ loi Và rồi muộn phiền tìm đến làm con tim em ngàn lần đau nhói I'm so lonely lonely lonely.

Đừng lạnh lùng hững hờ để mình em bơ vơ Đừng để phai vụt mất trong em bao mộng mơ Dù rằng cuộc tình đã lỡ lòng này nguyện yêu mãi anh Em vẫn mong chờ em vẫn mong nhớ.

Bài hát: Yêu Anh Là Lỗi Của Em - Song Thư

Trả lời cho em một câu thôi trước khi anh đi Rằng từ lâu nay anh đã hết yêu em phải không Ở bên em anh cũng không vui, chỉ là anh phải cố gắng gượng cười Mà rời xa em chắc anh cũng không đành lòng

Giờ thì nơi đây chỉ còn anh với em bên nhau Nhìn thẳng vào em và hãy nói những gì anh nghĩ Đừng cố gắng để thuơg hại em, đừng bận tâm em sống thế nào Ở nơi đây em không sao, anh đừng lo

Tại vì yêu anh là lỗi của em Đã làm anh đau cũng lỗi do em Thật lòng em không, không muốn xa anh chút nào

Giờ thì em nghĩ phải để anh đi Dù rằng em sẽ khóc lúc chia ly Bởi vì yêu anh, là lỗi do em phải không ?

Trả lời cho em một câu thôi trước khi anh đi Rằng từ lâu nay anh đã hết yêu em phải không Ở bên em anh cũng không vui Chỉ là anh phải cố gắng gượng cười Mà rời xa em chắc anh cũng không đành lòng.

Giờ thì nơi đây chỉ còn anh với em bên nhau Nhìn thẳng vào em và hãy nói những gì anh nghĩ Đừng cố gắng để thương hại em Đừng bận tâm em sống thế nào Ở nơi đây em không sao, anh đừng lo.

[ĐK:] Tại vì yêu anh là lỗi của em Đã làm anh đau cũng lỗi do em Thật lòng em không Không muốn xa anh chút nào.

Giờ thì em nghĩ phải để anh đi Dù rằng em sẽ khóc lúc chia ly Bởi vì yêu anh, là lỗi do em phải không.