Màn hình ip7 plus giá bao nhiêu năm 2024

Điện thoại iPhone 7 Plus được Apple cho ra mắt trong năm 2016 với màn hình LCD 5.5 inch trang bị công nghệ Retina HD. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó khiến màn hình iPhone 7 Plus của bạn bị lỗi hư, sọc, chảy mực, nứt vỡ thì dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại Huy Dũng Mobile phù hợp trong lúc này.

Thay màn hình iPhone 7 Plus thông tin bạn cần biết!

1. Thay màn hình iPhone 7 Plus khi nào?

Màn hình là bộ phận vô cùng quan trọng và có giá thành khá cao trong điện thoại iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, màn hình iphone 7 Plus bị hư cần được thay mới thường phải bị một trong những lỗi rất nặng và không thể sửa chữa. Vậy thay màn hình iPhone 7 Plus trong trường hợp nào?

 • Màn hình bị sọc, chảy mực, loang màu, có đốm mực đen.
 • Màn hình bị nứt vỡ và nhiễu sọc màu, hiển thị sai màu sắc không như bình thường.
 • Màn hình bị sọc ngang mờ, bóng mờ, sọc đen, chia đôi, chớp nháy.
  Màn hình ip7 plus giá bao nhiêu năm 2024
  thay man hình iphone 7 plus ở tphcm

2. Màn hình iPhone 7 Plus bị hư có sửa được không?

Có nhiều trường hợp màn hình iPhone 7 Plus bị rơi vỡ, hỏng hóc nhưng chỉ cần sửa chữa với giá thành rẻ. Dưới đây là một số trường hợp bạn tham khảo:

Trường hợp 1: Bị vỡ mặt kính, sửa chữa ép lại mặt kính mới.

Trường hợp 2: Bị hư lỗi cổ cáp, sửa chữa ép cổ cáp mới.

Giải pháp sửa màn hình iPhone 7 Plus bằng cách thay mặt kính, ép cổ cáp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng tính năng sản phẩm như nhau. Tuy nhiên, phải đảm bảo rằng màn hình hiển thị hình ảnh bên trong không bị hư thì việc sửa chữa mới thực hiện được. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng hệ hotline hỗ trợ miễn phí: 0985161718.

Màn hình ip7 plus giá bao nhiêu năm 2024
Màn hình iPhone 7 Plus bị vỡ mặt kính nhưng không bị hư phần hiển thị

3. Thay màn hình iPhone 7 Plus loại nào tốt nhất?

Thị trường có nhiều loại màn hình iPhone 7 Plus do nhiều hãng sản xuất, dưới đây là một số màn hình Huy Dũng liệt kê bạn tham khảo trước khi thay thế:

1. Màn hình linh kiện (lô): Loại có chất lượng kém nhất, giá thành rẻ, sản xuất không theo chuẩn Apple, khi bị vỡ kính không thể sửa chữa. Chính vì chất lượng kém nên Huy Dũng không nhận thay loại màn hình này.

Màn hình ip7 plus giá bao nhiêu năm 2024
Hình ảnh minh họa

2. Màn hình zin: Được bên hãng thứ 3 có uy tín trong ngành sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn Apple, chất lượng màn hình tương đương với màn hình iPhone 7 Plus chính hãng, khi bị hỏng hóc sửa chữa bình thường như màn hình chính hãng Apple.

Màn hình ip7 plus giá bao nhiêu năm 2024
Hình ảnh minh họa

3. Màn hình bóc máy: Được lấy trên những máy bị mất tài khoản iCloud hoặc khóa nhà mạng, đây là màn hình iPhone 7 Plus chính hãng Apple.

Màn hình ip7 plus giá bao nhiêu năm 2024
Hình ảnh minh họa

4. Màn hình bóc máy ép kính: Có nguồn gốc từ điện thoại cũ đã qua sử dụng, mặt kính bị xước, bị nứt và được sửa chữa ép lại kính mới. Chất lượng màn hình iPhone 7 Plus bóc máy ép kính này tốt hơn màn hình do bên thứ 3 sản xuất nhưng có giá thành tương đối rẻ khi thay thế tại Huy Dũng Mobile. Để hiểu rõ hơn về loại màn hình này, bạn tham khảo video.

Ngoài 4 loại trên, bạn có thể lựa chọn thay màn hình ip7p của hãng Orizin Olip GX, JK, Dura…. Các dòng màn hình này có nhiều loại 1, 2, 3 zin, linh kiện, giá thành và chất lượng màn hình cũng khác nhau. Tuy nhiên, để điện thoại có sự trải nghiệm tốt nhất, bạn nên chọn thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng Apple.

4. Thay màn hình iPhone 7 Plus có ảnh hưởng gì không?

– Dữ liệu của máy? Việc thay màn hình iP 7 Plus không làm mất dữ liệu, trừ khi điện thoại bị vỡ nát trước khi sửa chữa máy đã bị treo logo hoặc không lên nguồn. Những trường hợp này kỹ thuật Huy Dũng sẽ cố gắng dùng nhiều phương pháp để backup dữ liệu trước khi thay thế.

– Cảm ứng lực 3D Touch? Nếu bạn thay màn hình ip 7 Plus chính hãng thì không ảnh hưởng gì đến tính năng này.

– Tính năng vân tay? Việc thay màn hình iP7 Plus không ảnh hưởng gì đến phần vân tay của máy, bạn an tâm về điều này.

Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu uy tín TPHCM?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm tại HCM. Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu chính hãng tại tphcm? Huy Dũng là nơi bạn nên lựa chọn vì:

1. Xem trực tiếp

Đây cũng là điều mà nhiều khách hàng lo lắng khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào, nắm bắt được điều đó các quy trình sửa chữa tại Huy Dũng luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ thay màn hình iPhone nói chung, iPhone 7 Plus nói riêng tại Huy Dũng bạn xem trực tiếp, lấy liền.

Màn hình ip7 plus giá bao nhiêu năm 2024
Xem trực tiếp quy trình thay

2. Giá minh bạch

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus tại website Huy Dũng bao gồm công thay và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v,v…

3. Thời gian sửa chữa

Thay màn hình iPhone 7 Plus mất bao lâu, có nhanh không? Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Màn hình ip7 plus giá bao nhiêu năm 2024
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng Mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, sửa màn hình iPhone 7 Plus tại Huy Dũng Mobile luôn có độ bền lâu dài.

Màn hình ip7 plus giá bao nhiêu năm 2024

5. Màn hình iphone 7 Plus cao cấp

Chất lượng màn hình iPhone 7 Plus chính hãng bảo hành 1 đổi 1 dài hạn.

6. Ưu đãi tại Huy Dũng

Đa số người dùng sử dụng iPhone 7 Plus đều lựa chọn miếng dán cường lực và bao da ốp lưng để bảo vệ điện thoại của mình. Để màn hình của bạn có những trải nghiệm tốt nhất sau khi thay mới, Huy Dũng Mobile có những ưu đãi sau:

 • Tặng dán cường lực bảo vệ màn hình.
 • Giảm 15% giá thành khi mua bao da, ốp lưng.
 • Giảm 10% giá thành khi mua phụ kiện khác.
 • Tặng Giftcard giảm giá dịch vụ của Huy Dũng Mobile.

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus hết bao nhiêu tiền?

Thay màn hình iPhone 7 Plus Giá TG bảo hành Zin máy ép kính850.000đ6 tháng Bóc máy chính hãng Apple1.050.000đ6 tháng Zin new công ty750.000đ24 tháng Màn hình linh kiện Orizin Olip GX, JK, PisenNgừng kinh doanh0Bảng giá bao công thay và thời gian bảo hành, không phát sinh chi phí nào khác.

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
 • Hoàn phí 100% nếu bạn không hài lòng về chất lượng màn hình trong tuần đầu tiên.

Vài lời gửi đến quý khách hàng !

 1. Quý khách hàng thân mến! Trung tâm Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ bạn một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng Mobile bạn vui lòng KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN vì đó là sự minh bạch giữa hai bên.
 2. LƯU Ý: Huy Dũng không giữ lại linh kiện hư của bạn sau khi thay linh kiện mới. Bạn vui lòng lấy linh kiện hư về không bỏ lại trung tâm vì điều này Huy Dũng khó quản lý được nhân viên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn về 2 điều trên !

Màn hình ip7 plus giá bao nhiêu năm 2024

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu?

Chẳng hạn như loại màn hình, nơi thay, thời gian bảo hành,… Theo tham khảo, giá thay màn hình iPhone 7 Plus dao động từ 800.000 - 1.450.000 đồng. Ngoài ra, giá thay màn hình iPhone 7 Plus của từng cửa hàng cũng có chút khác biệt. Điều này sẽ tùy thuộc vào uy tín, chính sách bảo hành, khuyến mãi,…

Màn lộ iPhone 7 Plus giá bao nhiêu?

Bảng giá thay màn hình iPhone 7 Plus 2022.

Thay loa ngoài iPhone 7 Plus giá bao nhiêu?

Bảng giá thay loa trong iPhone 7 Plus giá tốt, uy tín tại Điện Thoại Vui:.

Màn hình ip7pl bao nhiêu inch?

iPhone 7, 7 Plus Cụ thể là với phiên bản iPhone 7, kích thước tổng thể sẽ là 138.3 x 67.1 x 7.1 mm, sở hữu màn hình 4.7 inch và trọng lượng 138g. Ở phiên bản 7 plus thì nặng hơn nhiều với 188g, màn hình 5.5 inch và kích thước tổng thể 158.2 x 77.9 x 7.3 mm.