Một lăng Bác là bao nhiêu?

Lăng Bác ở đâu tại Hà Nội là thắc mắc của nhiều du khách khi lần đầu đặt chân đến Thủ đô. Để có hành trình tham quan Lăng Bác Hồ trọn vẹn và ý nghĩa nhất bạn đừng quên cập nhật những kinh nghiệm chi tiết trong bài viết sau!

Show

Một lăng Bác là bao nhiêu?
Mục lục

 • 1. Lăng Bác ở đâu Hà Nội? Cách di chuyển đến Lăng Bác
 • 2. Kiến trúc độc đáo của Lăng Hồ Chủ tịch
 • 3. Mua vé vào Lăng Bác ở đâu?
 • 4. Thăm Lăng Bác gửi xe ở đâu?
  • 4.1. Đến Lăng Bác gửi xe máy ở đâu?
  • 4.2. Đi thăm Lăng Bác gửi xe ô tô ở đâu?
 • 5. 7 trải nghiệm độc đáo khi đến thăm Lăng Bác
  • 5.1. Viếng Lăng Hồ Chủ tịch
  • 5.2. Tìm hiểu cuộc sống giản dị của Bác ở nhà sàn Bác Hồ
  • 5.3. Tham quan ao cá Bác Hồ
  • 5.4. Khám phá Bảo tàng Hồ Chí Minh
  • 5.5. Chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của chùa Một Cột
  • 5.6. Dạo bước trong khuôn viên của Phủ Chủ Tịch
  • 5.7. Tham gia lễ Thượng cờ và lễ Hạ cờ
 • 6. Viếng thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cần lưu ý những gì?

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Lăng Bác Hồ ở đâu là thắc mắc của nhiều du khách khi lần đầu đến Hà Nội (Ảnh: Sưu tầm)

Một trong những địa điểm du lịch Hà Nội được nhiều du khách lựa chọn nhất chính là Lăng Bác. Đây là công trình đặc biệt và có ý nghĩa to lớn đối với người dân Việt Nam. Vậy, Lăng Bác ở đâu tại Hà Nội? Cách mua vé, gửi xe vào tham quan như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết.

1. Lăng Bác ở đâu Hà Nội? Cách di chuyển đến Lăng Bác

 • Địa chỉ: số 2 Hùng Vương, Điện Bàn, quận Ba Đình, Hà Nội

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tọa lạc ở khu vực trung tâm thành phố. Để di chuyển đến đây bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức như: xe bus, xe ôm, grab, taxi hoặc phương tiện cá nhân.

 • Xe bus: để đến lăng Bác, bạn có thể lựa chọn các tuyến bus: 09, 18, 22, 23, 33, 45 và 50. Các tuyến bus này có điểm dừng gần Lăng nhất là số 18A Lê Hồng Phong.
 • Phương tiện cá nhân: nếu di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô cá nhân, bạn đi theo đường Tràng Thi, đến ngã ba thì rẽ sang đường Điện Biên Phủ, đi dọc đường Điện Biên Phủ sẽ đến quảng trường Ba Đình. Để vào Lăng Bác bạn cần gửi xe máy ở đường Lê Hồng Phong rồi đi bộ đến Ngọc Hà – lối vào thăm lăng.
 • Xe ôm, grab, taxi: bạn có thể cài đặt các ứng dụng đặt xe trên điện thoại, sau đó lựa chọn điểm đi và điểm đến là Lăng Bác để được đưa đón tận nơi.

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Lăng Bác ở đâu? Lăng Hồ Chủ tịch tọa lạc ở số 2 Hùng Vương, Điện Bàn, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Tìm hiểu: Giới thiệu về Hà Nội: TẤT TẦN TẬT về Thủ đô hơn 1000 năm tuổi

2. Kiến trúc độc đáo của Lăng Hồ Chủ tịch

Trước khi bắt đầu chuyến tham quan, ngoài việc tìm hiểu địa chỉ Lăng Bác ở đâu, bạn cũng cần khám phá thêm về nét kiến trúc độc đáo của Lăng Hồ Chủ tịch. Theo đó, tổng thể kiến trúc lăng là khối vuông kiên cố với chiều rộng 31 mét, chiều cao 21.6 mét. Khu vực dưới lăng lát đá hoa cương gồm ba tầng, tầng trên nhỏ hơn tầng dưới, tạo nên một tam cấp đồ sộ, vững chãi và trang nghiêm.

Mái lăng được xây dựng theo hình tam cấp với đường vắt chéo vô cùng thanh thoát. Bên ngoài lăng ốp đá granite màu xám, xung quanh là các hàng cột bằng đá hoa cương, hàng chữ bằng đá ngọc màu đỏ thẫm CHỦ TỊCH HỒ – CHÍ – MINH nổi bật trên phần đỉnh lăng. Lăng có 200 bộ cửa được làm từ nhiều loại gỗ quý, chính giữa lăng đặt thi hài Bác, được ốp đá cẩm thạch.

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Kiến trúc Lăng Bác kiên cố, vững chãi (Ảnh: Sưu tầm)

3. Mua vé vào Lăng Bác ở đâu?

Bên cạnh Lăng Bác ở đâu tại Hà Nội, nhiều du khách cũng băn khoăn không biết mua vé vào lăng tại khu vực nào và giá vé bao nhiêu. Theo quy định mới nhất, công dân Việt Nam khi đến viếng Lăng Hồ Chủ tịch sẽ được miễn phí vé vào cửa. Còn du khách nước ngoài có thể mua vé trực tiếp tại cửa vào Lăng Bác với giá vé 25.000 VNĐ/người.

Dưới đây là cập nhật chi tiết lịch và giờ mở cửa vào viếng lăng:

 • Mùa hè (tháng 4 – tháng 10): 07:30 – 10:30. Vào thứ bảy, chủ nhật cùng các ngày lễ, thời gian mở cửa từ 07:30 – 11:00
 • Mùa đông (tháng 11 – tháng 3 năm sau): 08:00 – 11:00. Vào thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, thời gian mở Lăng Bác từ 08:00 – 11:30

4. Thăm Lăng Bác gửi xe ở đâu?

Ngoài việc cập nhật chính xác địa chỉ Lăng Bác ở đâu, khi đến viếng Lăng Hồ Chủ tịch, nếu di chuyển bằng ô tô, xe máy cá nhân, bạn cần nắm rõ các địa điểm gửi xe dưới đây!

4.1. Đến Lăng Bác gửi xe máy ở đâu?

Theo quy định mới nhất, du khách đến viếng Lăng Bác bằng xe máy có thể dừng, đỗ xe tại 9 vị trí sau:

 • Khuôn viên bãi đỗ xe Bảo tàng Hồ Chí Minh: 19A, 19B phố Ngọc Hà.
 • Phố Ngọc Hà: đoạn từ Lê Hồng Phong đến 19C Ngọc Hà.
 • Địa điểm trông giữ xe công cộng Ngọc Hà: cạnh công viên Bách Thảo.
 • Phố Lê Hồng Phong: đoạn có dải phân cách từ Ông Ích Khiêm đến Ngọc Hà.
 • Phố Hoàng Diệu: từ lòng đường mở rộng đối diện tượng đài Bắc Sơn đến đường Phan Đình Phùng.
 • Đường Hùng Vương: đoạn từ Lê Hồng Phong đến Trần Phú.
 • Bãi đỗ xe khu Trung tâm Hoàng Thành Thăng long: số 19C Hoàng Diệu.
 • Khuôn viên sân nhà thi đấu thể thao Quần Ngựa: 30 Văn Cao, Ngọc Hồ, Ba Đình
 • Hai bên trục đường Văn Cao: đoạn từ Liễu Giai đến Trích Sài.

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Ngoài thắc mắc Lăng Bác ở đâu thì bạn cũng cần tìm hiểu về các khu vực gửi xe khi vào lăng (Ảnh: Sưu tầm)

4.2. Đi thăm Lăng Bác gửi xe ô tô ở đâu?

Tương tự như xe máy, nếu di chuyển bằng ô tô đến Lăng Bác, bạn cũng có thể gửi xe tại 1 trong 9 địa điểm ở trên.

>>> Cập nhật: Bản đồ du lịch Hà Nội mới nhất: Khám phá top địa điểm nổi tiếng 2023

5. 7 trải nghiệm độc đáo khi đến thăm Lăng Bác

Lăng Bác ở đâu? Đến Lăng Bác có những hoạt động gì thú vị? Cùng theo chân VinWonders để xem đến thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh có những trải nghiệm độc đáo nào!

5.1. Viếng Lăng Hồ Chủ tịch

Sau làm các thủ tục gửi đồ dùng cá nhân, bạn sẽ theo dòng người xếp hàng để vào viếng Lăng Hồ Chủ tịch. Thông thường, vào các dịp lễ như ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4) hoặc ngày Quốc khánh (2/9) người đến viếng Lăng Bác khá đông. Tuy nhiên, vì chỉ được đi một vòng chứ không được dừng lại chụp ảnh nên thời gian viếng lăng khá nhanh.

Tại trung tâm lăng, thi hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh được bảo quản trong hòm kính. Dưới lớp kính trong suốt, bạn sẽ thấy thi hài Người nằm trong bộ quần áo kaki bạc màu, dưới chân là đôi dép cao su. Khi có du khách đến viếng lăng, sẽ có bốn người lính đứng gác cạnh thi hài Bác để đảm bảo an toàn cũng như tăng thêm sự tôn kính, linh thiêng.

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Đoàn người xếp hàng vào viếng Lăng Bác (Ảnh: Sưu tầm)

5.2. Tìm hiểu cuộc sống giản dị của Bác ở nhà sàn Bác Hồ

Nhà sàn Bác Hồ trong khu Lăng Bác ở đâu? Đây là công trình đặc biệt, không chỉ là nơi ở của Bác mà còn gắn liền với nhiều sự kiện quan trọng. Hiện nay nhà sàn vẫn lưu giữ được nguyên vẹn những hiện vật lúc Bác sinh thời. Nhà được làm bằng gỗ với kiến trúc 2 tầng, tương tự như nhà sàn dân tộc Tày – Thái ở Việt Bắc. Đến đây du khách sẽ được tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống giản dị của Bác Hồ lúc còn sống.

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Nhà sàn Bác Hồ (Ảnh: Sưu tầm)

5.3. Tham quan ao cá Bác Hồ

Phía trước nhà sàn là ao cá – nơi sinh thời Bác thường ngồi thư giãn, cho cá ăn. Vào mỗi bữa sáng, Bác thường dành lại chút cơm hoặc bánh mì để cho cá. Vào những ngày đông, khi trời rét đậm, Bác sẽ nhắc anh em kiếm bèo về ngăn ở góc hướng Bắc làm nơi trú ngụ cho đàn cá. Vào dịp lễ Tết, Người cũng thường mang cá tại ao để tặng cho các vị lãnh đạo cũng như đơn vị bảo vệ.

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Ao cá nằm ở phía trước nhà sàn (Ảnh: Sưu tầm)

5.4. Khám phá Bảo tàng Hồ Chí Minh

Bảo tàng Hồ Chí Minh trong Lăng Bác ở đâu? Đây là tòa nhà cao gần 20m nằm trong quần thể Lăng Chủ tịch. Bảo tàng được thiết kế với lối kiến trúc ấn tượng cùng diện tích sử dụng lên đến 18.000m2. Đây là nơi lưu giữ hàng ngàn tài liệu, hiện vật cũng như hình ảnh tái hiện về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đến đây, ngoài việc tìm hiểu, tham quan, bạn còn được thỏa thích check in với nhiều góc sống ảo cực đẹp.

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Bảo tàng Hồ Chí Minh (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Tham khảo: Bảo tàng Cách mạng Việt Nam – Nơi lưu giữ lịch sử hào hùng của dân tộc

5.5. Chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của chùa Một Cột

Chùa Một Cột trong khuôn viên khu di tích Lăng Bác ở đâu là thắc mắc của nhiều du khách. Theo đó, ngôi chùa này thuộc địa phận quận Ba Đình, nằm ở công viên phía sau phố Ông Ích Khiêm, cạnh quần thể Quảng trường Ba Đình và Lăng Chủ tịch. Ngôi chùa này được xây dựng từ thời vua Lý Thái Tông, là công trình kiến trúc đỉnh cao với nghệ thuật thiết kế, điêu khắc và chạm gỗ mang đậm tinh hoa văn hóa dân tộc. Chùa được xây dựng dựa trên ý tưởng hình ảnh đóa hoa sen nở trên mặt nước. Công trình gồm các hạng mục: Hồ Linh Chiểu, Liên Hoa Đài và bậc thang dẫn lên chính điện.

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Chùa Một Cột trong nằm trong khuôn viên Lăng Bác (Ảnh: Sưu tầm)

5.6. Dạo bước trong khuôn viên của Phủ Chủ Tịch

Phủ Chủ Tịch là một phần quần thể lăng, được xây dựng theo kiến trúc của Pháp. Ban đầu, công trình này được xây dựng cho Tổng đốc Đông Dương, đến năm 1954 khi Pháp rời khỏi Việt Nam, Bác đã đến nơi này làm việc. Khuôn viên Phủ Chủ Tịch có nhiều cây xanh, đặc biệt là những cây cổ thụ lớn, mang đến không gian xanh mát để du khách có thể tản bộ, ngắm cảnh.

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Phủ Chủ Tịch được xây dựng theo kiến trúc Pháp (Ảnh: Sưu tầm)

5.7. Tham gia lễ Thượng cờ và lễ Hạ cờ

Lễ Thượng cờ và lễ Hạ cờ tại Lăng Bác ở đâu? Diễn ra vào thời gian nào là thắc mắc của nhiều du khách. Theo đó, vào lúc 6 giờ và 21 giờ mỗi ngày, tại quảng trường Ba Đình sẽ diễn ra một trong những nghi lễ trang trọng bậc nhất quốc gia là lễ kéo cờ Lăng Bác và hạ cờ Lăng Bác.

Lễ thượng cờ được thực hiện lúc 6 giờ sáng mỗi ngày trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn thượng cờ dẫn đầu là quân kỳ Quyết thắng, khởi hành từ phía sau lăng Chủ tịch, phía sau là đội tiêu binh 34 người. Theo tiếng nhạc của ca khúc “Tiến bước dưới quân kỳ” đoàn sẽ đến phía dưới chân cột cờ. Sau đó ba chiến sĩ đội hồng kỳ tiến lên phía cột cờ để chuẩn bị nghi thức thượng cờ. Đến tối vào lúc 21 giờ, nghi thức lễ hạ cờ sẽ được thực hiện.

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Lễ thượng cờ tại Lăng Bác ở đâu? Diễn ra lúc mấy giờ là thắc mắc của nhiều du khách (Ảnh: Sưu tầm)

6. Viếng thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cần lưu ý những gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu Lăng Bác ở đâu tại Hà Nội, khi đến viếng lăng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để có hành trình tham quan trọn vẹn:

 • Trang phục vào Lăng Bác nên gọn gàng, lịch sự, không mặc quần đùi, váy ngắn, không mặc áo hở vai, phản cảm.
 • Tìm hiểu quy định về những món đồ không được mang vào Lăng Bác như: đồ ăn, thức uống, thiết bị quay phim, chụp ảnh, dao kéo, chất gây nổ…
 • Tuân thủ quy tắc xếp hàng vào Lăng Bác, cấm xô đẩy, chen lấn.
 • Khi vào lăng không xỏ tay trong túi quần, túi áo, nhớ bỏ mũ.
 • Giữ gìn vệ sinh chung, không vứt rác bừa bãi.

Sau khi tìm hiểu Lăng Bác ở đâu và có hành trình tham quan thú vị, bạn có thể tiếp tục hành trình vui chơi tại Hà Nội bằng cách ghé đến công viên giải trí VinWonders Hà Nội và khu vui chơi & thủy cung VinKE & Vinpearl Aquarium.

Tọa lạc ở phía Đông Thủ đô, VinWonders Hà Nội mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị với biển xanh – cát trắng – nắng vàng. Được xây dựng với bể tạo sóng lớn nhất thế giới, hồ nước mặn lớn nhất Châu Á cùng bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà… đến đây bạn sẽ được khám phá hàng loạt trò chơi thể thao trên biển như: chèo kayak, lướt sóng, moto nước… cùng với đó là thỏa thích check in với nhiều background cực đẹp.

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Trải nghiệm chèo thuyền kayak tại VinWonders Hà Nội

 

ĐẶT VÉ VINWONDERS HÀ NỘI NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

 

Nếu ngại đi xa, ngay trung tâm Hà Nội có một tọa độ vui chơi giải trí HOT không kém là VinKE & Vinpearl Aquarium. Được xây dựng với mô hình học mà chơi, VinKE mang đến không gian hướng nghiệp bổ ích cho trẻ nhỏ. Ngoài ra đến đây bé còn được tham gia nhiều trò chơi vận động lý thú và giải trí cực vui với hàng trăm máy games hiện đại.

Một lăng Bác là bao nhiêu?

VinKE xây dựng nhiều mô hình hướng nghiệp bổ ích

Sau khi khám phá những hoạt động thú vị tại VinKE, ba mẹ có thể dẫn bé đến thủy cung Vinpearl Aquarium ở ngay bên cạnh. Đến đây, bạn sẽ được lạc bước vào thế giới đại dương và tận mắt chiêm ngưỡng hơn 30.000 sinh vật biển. Ngoài ra, thủy cung Times City còn thường xuyên có các chương trình, show diễn hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách.

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Khám phá thế giới đại dương tại thủy cung Times City

>>> Booking vé vào cửa VinKE & Vinpearl Aquarium và VinWonders Hà Nội ngay hôm nay để hành trình khám phá Thủ đô thêm trọn vẹn!

Hy vọng với những thông tin trong bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Lăng Bác ở đâu cũng như những trải nghiệm thú vị khi tham quan Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là công trình đặc biệt, có ý nghĩa quan trọng với mỗi người người dân Việt Nam. Nếu có dịp đến Thủ đô, bạn đừng bỏ qua cơ hội ghé Lăng Bác để tham quan và khám phá!

 

Tham khảo các ưu đãi VinWonders hot nhất

Chia sẻ tin qua:

 • Một lăng Bác là bao nhiêu?
 • Một lăng Bác là bao nhiêu?
 • Một lăng Bác là bao nhiêu?
  Copy to clipboard

https://vinwonders.com/vi/bai-viet-du-lich/lang-bac-o-dau/

Bài viết liên quan

 • Điểm mặt 23 quán ăn sáng phố cổ Hà Nội các “thực thần” không thể bỏ qua
 • Top 20 quán cafe quận Hai Bà Trưng nổi tiếng, sống ảo bao xinh
 • Lưu ngay 15 quán mì cay Hà Nội ngon xuýt xoa, HOT nhất Thủ đô

Tìm kiếm

Bài viết dành cho bạn

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Giá vé, giờ mở cửa Thủy cung Times City & Kinh nghiệm tham quan 2023

30/03/2023 108887 views

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Review các khu vui chơi ở Hà Nội nổi tiếng nhất: giá vé, có gì hấp dẫn?

30/03/2023 37776 views

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm với 15+ điểm đến hấp dẫn nhất 2023

30/03/2023 30635 views

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Du lịch Hà Nội 1 ngày: 17 địa điểm tham quan, vui chơi hút khách nhất 2023

30/03/2023 24678 views

Ưu đãi nổi bật

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Chào mừng thành viên mới: Tặng voucher 50.000 VND cho khách hàng đăng ký Pearl Club

Tag

 • Ẩm thực Đà Nẵng
 • Ẩm thực Hà Nội
 • Ẩm thực Hội An
 • Ẩm thực Nha Trang
 • Ẩm thực Phú Quốc
 • Điểm du lịch Đà Nẵng
 • Điểm du lịch Hà Nội
 • Điểm du lịch Hội An
 • Điểm du lịch Nha Trang
 • Điểm du lịch Nha Trang
 • Điểm du lịch Phú Quốc
 • Du lịch Đà Nẵng
 • Du lịch Hà Nội
 • Du lịch Hội An
 • Du lịch Nha Trang
 • Du lịch Phú Quốc
 • Grand World Phú Quốc
 • Khách sạn Đà Nẵng
 • Khách sạn Hội An
 • Khách sạn Nha Trang

Một lăng Bác là bao nhiêu?

 • Đảo Hòn Tre, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang
 • Hotline: 1900 6677

Một lăng Bác là bao nhiêu?

GIỚI THIỆU

 • Về chúng tôi
 • Thành tựu
 • Liên hệ
 • Câu hỏi thường gặp
 • Bản đồ
 • Tuyến dụng

ĐIỀU KHOẢN & QUY ĐỊNH

WONDERPEDIA

 • WonderNews
 • Khám phá Phú Quốc
 • Khám phá Nha Trang
 • Khám phá Hội An – Đà Nẵng
 • Khám phá Hà Nội

THƯ VIỆN ẢNH

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Website chính thức của VinWonders - một thành viên của TĐ Vingroup.

Số ĐKKD

4200456848 ĐK lần đầu 26/7/2006. ĐK thay đổi tại từng thời điểm

Nơi cấp

Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa

Lĩnh vực kinh doanh

Dịch vụ lưu trú ngắn ngày; Hoạt động của các công viên vui chơi và công viên theo chủ đề; Hoạt động của các vườn bách thảo, bách thú và khu bảo tồn tự nhiên

Chủ tài khoản

Công ty cổ phần Vinpearl

Tài khoản ngân hàng số

119124412488166 (VND) Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) – Hội sở

Một lăng Bác là bao nhiêu?
Tìm kiếm

Lịch sử tìm kiếm

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Phổ biến nhất

 • phú quốc
 • nha trang
 • nam hội an
 • hà nội
 • vinwonders
 • sự kiện
 • trải nghiệm
 • ưu đãi
 • siêu phẩm
 • du lịch

 • Một lăng Bác là bao nhiêu?
  Grand World Phú Quốc
 • Một lăng Bác là bao nhiêu?
  VinWonders Phú Quốc
 • Một lăng Bác là bao nhiêu?
  Vinpearl Safari Phú Quốc
 • Một lăng Bác là bao nhiêu?
  VinWonders Nha Trang
 • Một lăng Bác là bao nhiêu?
  VinWonders Nam Hội An
 • Một lăng Bác là bao nhiêu?
  VinKE & Vinpearl Aquarium

Ưu đãi

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Grand World Phú Quốc tặng loạt voucher hấp dẫn để bạn “xõa” quên lối về

Hạn áp dụng: 28/10 - 31/12/2023

Một lăng Bác là bao nhiêu?

WONDER TRIP – Chuyến đi thực tế đầy ắp “Wonder” tại VinWonders Nam Hội An

Hạn áp dụng: 01/10 - 31/12/2023

Tin tức & trải nghiệm

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Siêu nhạc hội 8Wonder Winter Festival chính thức công bố giá vé

Rạng sáng ngày 31/10 (theo giờ Việt Nam), “nhóm nhạc pop-rock huyền thoại của mọi thời đại” Maroon 5 chính thức công bố 8Wonder Winter Festival là show diễn chính thức tại Phú Quốc trên website và instagram. Ngay sau đó, Ban tổ chức siêu nhạc hội này tiếp tục làm nức lòng fan hâm mộ khi công bố giá tất cả các hạng vé tham dự sự kiện đình đám nhất Phú Quốc trong mùa lễ hội cuối năm.

Một lăng Bác là bao nhiêu?
01/11/2023

Một lăng Bác là bao nhiêu?

Thông báo tạm dừng hoạt động VinWonders Hà Nội Wave Park

Với mục tiêu phục vụ Quý khách tốt hơn, VinWonders Hà Nội xin thông báo về việc tạm dừng hoạt động các khu vực sau để nâng cấp, cải tạo.