Naproxen sodium 220 mg là thuốc gì năm 2024

Naproxen được sử dụng để giảm đau cho các tình trạng bệnh như nhức đầu, đau nhức cơ bắp, viêm gân, đau răng và đau bụng kinh . Đồng thời, thuốc giúp giảm đau, sưng và cứng khớp do chứng viêm khớp, viêm bao hoạt dịch và bệnh gút.Thuốc này được biết đến như một loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID)

HDSD: Người lớn & trẻ >12 tuổi :

Uống 1 viên mỗi 8-12 giờ khi các triệu chứng cuối cùng cho liều đầu tiên bạn có thể uống 2 viên trong vòng một giờ đầu tiên, không vượt quá 2 viên trong bất kỳ khoảng thời gian 8- đến 12 giờ, không vượt quá 3 viên trong một khoảng thời gian 24 giờ

Cảnh báo: natri naproxen có thể gây ra một phản ứng dị ứng nghiêm trọng, đặc biệt là ở những người dị ứng với aspirin. Các triệu chứng có thể bao gồm: nổi mề đay, hen suyễn (thở khò khè), đỏ da, sưng mặt, sốc,

phát ban, Nếu phản ứng dị ứng xảy ra, ngừng sử dụng và tìm kiếm sự trợ giúp y tế ngay lập tức. Dạ dày chảy máu: Sản phẩm này có chứa một loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID), có thể gây chảy máu dạ dày.

Nguy cơ cao hơn nếu bạn: 60 tuổi trở lên, đã có loét dạ dày hoặc các vấn đề chảy máu, hãy làm loãng máu (chống đông) hoặc thuốc steroid

dùng thuốc khác có chứa một NSAID (aspirin, ibuprofen, naproxen, hoặc những người khác), có 3 hoặc nhiều đồ uống có cồn mỗi ngày khi sử dụng sản phẩm này,mất nhiều hơn hoặc trong một thời gian dài hơn chỉ dẫn

Không được dùng: nếu bạn đã từng có một phản ứng dị ứng với bất kỳ thuốc giảm đau / hạ sốt khác, ngay trước hoặc sau khi phẫu thuật tim

Hãy hỏi bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn có, vấn đề hoặc tác dụng phụ nghiêm trọng từ uống thuốc giảm đau hoặc hạ sốt, các vấn đề dạ dày kéo dài hoặc trở lại, chẳng hạn như chứng ợ nóng, đau bụng, hoặc đau dạ dày, loét, hen suyễn, huyết áp cao, lấy một thuốc lợi tiểu, vấn đề về máu, bệnh tim hoặc thận, đến tuổi 60 trở lên

Hỏi bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn là: dùng bất cứ loại thuốc khác có chứa một NSAID (theo toa hoặc không theo toa), tham gia một máu loãng (chống đông) hoặc thuốc steroid, nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ có thể tăng lên nếu bạn sử dụng nhiều hơn chỉ dẫn hoặc lâu hơn chỉ dẫn

Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu: bạn cảm thấy mệt, nôn máu, hoặc có phân có máu hoặc màu đen. Đây là những dấu hiệu chảy máu dạ dày.

đau nặng hơn hoặc kéo dài hơn 10 ngày, sốt nặng hơn hoặc kéo dài hơn 3 ngày, bạn có khó nuốt, nó cảm thấy như uống thuốc là bị mắc kẹt trong cổ họng của bạn, bạn phát triển ợ nóng, đau bụng hoặc khó chịu nặng hơn hoặc kéo dài, đỏ hoặc sưng là hiện diện trong khu vực đau đớn

bất kỳ triệu chứng mới xuất hiện. Nếu có thai hoặc cho con bú, hãy hỏi một chuyên gia y tế trước khi sử dụng. Nó đặc biệt quan trọng không sử dụng natri naproxen trong 3 tháng cuối của thai kỳ trừ khi chắc chắn đạo diễn để làm như vậy bởi một bác sĩ vì nó có thể gây ra vấn đề trong thai nhi hoặc biến chứng trong khi sinh.

Những cơn đau luôn làm chúng ta cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Điều này ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày cũng như trong công việc. Ngoài ra nếu để những cơn đau kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần của bạn. Vì vậy, sử dụng Aleve giúp giảm nhanh các cơn đau là một biện pháp hiệu quả giúp bạn giảm các cơn đau nhanh chóng, tức thì.

Show

Cải thiện cơn đau suốt cả ngày chỉ với 2 viên nén Aleve Pain Relief. Điều này có nghĩa là mỗi lần cần giảm các cơn đau nhanh chóng bạn chỉ cần dùng 1 viên Aleve hiệu quả kéo dài suốt 12 giờ.

Naproxen sodium 220 mg là thuốc gì năm 2024

Naproxen sodium 220 mg là thuốc gì năm 2024

Ưu điểm của Aleve Caplets Naproxen Sodium 220mg

✓ Thiết kế viên nén màu xanh nhỏ gọn hình oval.

✓ Chỉ cần 1 viên Aleve có thể cải thiện cơn đau đến 12 giờ đồng hồ.

✓ Dùng để giảm nhanh các đau nhức nhẹ như nhức đầu, viêm khớp và đau nhức cơ thể, đau cơ, đau bụng kinh, đau lưng, vai… và nhức răng.

✓ Giúp hạ cơn sốt.

Naproxen sodium 220 mg là thuốc gì năm 2024

Một số các cơn đau cần hỗ trợ bởi Aleve Naproxen Sodium 220mg

Khái niệm cơ bản của đau lưng

Nếu bạn bị đau lưng, gặp nhiều ở người thường sống xa nhà- khoảng 8 trong 10 người sẽ bị đau lưng tại một số điểm. Thực tế, ở Hoa Kỳ, đau lưng là nguyên nhân số một ở nam giới trên 45 tuổi, và đó là lý do phổ biến thứ hai mà mọi người đến gặp bác sĩ.

Bạn có thể bị đau ở phía trên hoặc phía dưới, bên trái hoặc bên phải – nó thậm chí có thể tỏa ra từ một điểm đến một khu vực khác của lưng hoặc cơ thể. Đau lưng cấp tính (kéo dài từ vài ngày đến vài tuần) hoặc mãn tính (kéo dài hơn 3 tháng). Đau lưng cấp tính thường gặp hơn và có thể do một số loại tai nạn gây ra, như chấn thương thể thao hoặc ngã.

Điều quan trọng là phải được chẩn đoán từ bác sĩ của bạn và thảo luận về các lựa chọn phương pháp cải thiện của bạn trước tiên. Dưới đây là một vài điều có thể giúp giảm cơn đau lưng:

– Thư giãn.

– Tập thể dục và duỗi thẳng người.

– Dùng Aleve.

– Dùng các biện pháp khác.

Khái niệm cơ bản của đau đầu gối

Đầu gối của bạn – chúng là một trong những khớp quan trọng trong cơ thể bạn. Các khớp gối hỗ trợ trọng lượng của bạn và giúp giữ cho cơ thể bạn thăng bằng khi di chuyển.

Nhưng, giữa đứng, đi bộ, chạy, nhảy, cúi mình và quay người, thật dễ dàng để phát hiện mình có đau đầu gối hay không. Điều quan trọng là phải được chẩn đoán từ bác sĩ của bạn. Đi khám bác sĩ trước khi bạn bắt đầu làm gì với chúng và nếu cơn đau của bạn trở nên tệ hơn hoặc vẫn còn dai dẳng.

– Tập thế dục và các động tác gập duỗi khớp gối.

– Dùng Aleve để giảm các cơn đau khớp đầu gối.

– Dùng băng cố định chỗ khớp bị đau.

– Tiêm chất bôi trơn cho sụn khớp theo chỉ định của bác sĩ.

– Phẫu thuật.

– Bổ sung dưỡng chất tái tạo sụn khớp.

Naproxen sodium 220 mg là thuốc gì năm 2024

Những điều cơ bản của đau đầu

Nhức đầu xảy ra khi các dây thần kinh ở các phần khác nhau trên đầu và cổ của bạn bị kích thích. Có nhiều loại đau đầu khác nhau xảy ra vì nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là một số điểm phổ biến:

* Chứng đau đầu

– Áp lực đau, xây xẫm hoặc căng thẳng ở cả hai bên đầu và đôi khi cổ.

– Có thể kéo dài từ nửa giờ đến cả tuần.

– Có thể gây mệt mỏi ở một số người.

– Từ nhiều nguyên nhân nhưng phổ biến là do căng thẳng.

* Đau nửa đầu

– Đau 1 bên hoặc cả 2 bên đầu.

– Có thể từ đau vừa đến nặng.

– Thường kéo dài 4-72 giờ.

– Có thể gây ra các triệu chứng bổ sung, như buồn nôn, nôn và nhạy cảm với ánh sáng, âm thanh.

– Từ nhiều nguyên nhân nhưng các yếu tố môi trường và di truyền có thể góp phần gây nên.

– Các tác nhân kích thích bao gồm căng thẳng, thay đổi giấc ngủ, một số loại thực phẩm và phụ gia thực phẩm (như chất làm ngọt aspartame), một số loại thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ.

Naproxen sodium 220 mg là thuốc gì năm 2024

* Nhức đầu cụm

– Đau thấy rõ, đau dữ dội đến nhanh, thường đau quanh hoặc sau một mắt.

– Có thể xảy ra trong nhiều tuần hoặc một tháng.

– Mỗi cuộc tấn công có thể kéo dài 15 phút đến 3 giờ.

– Có thể gây ra các triệu chứng khác như chảy nước mắt, sổ mũi, nghẹt mũi…

Naproxen sodium 220 mg là thuốc gì năm 2024

Thành phần viên uống giảm nhanh các cơn đau Bayer Aleve Pain Relief Caplets

Naproxen sodium 220 mg là thuốc gì năm 2024

Naproxen sodium 220 mg là thuốc gì năm 2024

Hướng dẫn sử dụng Aleve Naproxen Sodium 220mg Caplet

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Dùng 1 viên mỗi 8 – 12 tiếng.

Trong lần uống đầu tiên có thể sử dụng 2 viên trong 1 lần uống, nhưng không được uống vượt quá 2 viên trong 8-12 giờ.

Không được dùng quá 3 viên trong vòng 24 giờ.

Naproxen sodium 220 mg là thuốc gì năm 2024

Naproxen sodium 220 mg là thuốc gì năm 2024

Naproxen sodium 220 mg là thuốc gì năm 2024

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.