Ngày 25 tháng 5 năm 2023 là ngày bao nhiêu?

New Delhi. Panchang ngày nay: Hôm nay là ngày 25 tháng 5 năm 2023, thứ Năm, ngày thứ sáu của Shukla Paksha của tháng Jyeshtha. Theo lịch Hindu, thứ Năm được dành riêng cho Chúa Shri Hari Vishnu. Việc thờ cúng Chúa Vishnu theo nghi lễ vào ngày này được coi là tốt lành. Hãy cho chúng tôi biết thời điểm làm việc tốt nào trong ngày này bạn sẽ thành công, thời điểm nào trong ngày sẽ không tốt cho bạn. Tình trạng của các hành tinh và chòm sao trong thời kỳ này sẽ như thế nào?

Panchang ngày nay (Aaj Ka Panchang)
Ngày- 24 tháng 5 năm 2023
Chiến tranh- Thứ Năm
Địa điểm- New Delhi
ngày- shashti
Nakshatra- Pushya
Karan-Kolav
Paksha- Shukla Paksha
yoga - bà già
Ritu-Grishma

Thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn (Mặt trời mọc và mặt trời lặn hôm nay)
Bình minh- 05. 26 giờ sáng
hoàng hôn- 07. 11 giờ tối

Trăng mọc Giờ trăng hôm nay
Trăng mọc- 09. 59 giờ sáng
Trăng lặn- 12. 11 giờ sáng (26/5)

Thời điểm tốt lành hôm nay (Aaj Ka Shubh Muhurat)
Hôm nay Abhijeet Muhurta sẽ làm việc từ 11:51 sáng đến 12:46 chiều. Ngoài ra, hôm nay Vijay Muhurta sẽ làm việc từ 02:36 chiều đến 03:31 chiều. Amrit Kaal sẽ hoạt động từ 010:45 sáng đến 12:32 trưa. Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một số công việc mới thì đây là thời điểm thích hợp nhất cho bạn.

Thời điểm không tốt hôm nay (Aaj Ka Ashubh Muhurat)
Hôm nay Rahukaal sẽ từ 02:01 chiều đến 03:44 chiều. Trong khi đó Gulika Kaal sẽ kéo dài từ 08:52 sáng đến 10:35 sáng. Bất kỳ ai cũng nên tránh bắt đầu bất kỳ công việc mới nào trong giai đoạn này. Nếu bạn bắt đầu bất kỳ công việc mới nào trong khoảng thời gian này, bạn có thể phải chịu tổn thất nặng nề.

(Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Tất cả thông tin đưa ra ở đây đều dựa trên những giả định và thông tin chung. Zee Hindustan không xác nhận điều này. Trước khi thực hiện bất kỳ thông tin nào, vui lòng tham khảo ý kiến ​​​​của chuyên gia liên quan. )

Cũng đọc- Tử vi hôm nay ngày 25 tháng 5 năm 2023. Những điều không may có thể xảy ra với những người này, đừng làm những điều sai trái này dù chỉ do nhầm lẫn

Ứng dụng tin tức Zee Hindustan. Tải xuống tất cả tin tức từ thế giới đất nước, Bollywood, kinh doanh, chiêm tinh, tôn giáo, thể thao và các tiện ích để đọc trên điện thoại di động của bạn. Ứng dụng tin tức Zee Hindustan.

Panchangaaj ka panchangpanchang

Nhiều câu chuyện hơn