Những con giáp nào may mắn trong năm 2023

Bước sang năm mới Quý Mão 2023, con giáp nào cũng mong mình sẽ gặp may mắn, có sức khỏe dồi dào, công việc làm ăn thuận lợi. Vậy con giáp nào được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn nhất trong năm nay đây?

Con giáp tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Tuất đa phần thường sống ngay thẳng, thật thà. Họ không vì tiền tài, địa vị mà làm những chuyện trái với đạo đức, lương tâm. Bất cứ làm việc gì, họ cũng đặt lợi ích tập thể lên trên.

Tuy vậy, nhược điểm của người tuổi này là những lời nói thẳng của họ đôi khi lại thành khó nghe, làm mất lòng người khác.

Những con giáp nào may mắn trong năm 2023

Bước sang năm Quý Mão 2023, con giáp tuổi Tuất có tài lộc dồi dào, may mắn trong sự nghiệp.

Bước sang năm Quý Mão 2023, người sinh vào năm Tuất có tài lộc dồi dào, may mắn trong sự nghiệp. Họ được quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua những khó khăn.

Con giáp này nếu theo đuổi lĩnh vực nghiên cứu sẽ đạt được thành tích lớn. Trong khi người kinh doanh buôn bán cũng ký được nhiều hợp đồng, bùng nổ doanh thu.

Nhìn chung, nhờ cầu tiến và hăng say lao động nên người tuổi này đạt được thành công trong sự nghiệp. Họ được đồng nghiệp, cấp trên tin tưởng, đánh giá cao. Cát khí vượng giúp con giáp này kiếm tiền nhiều như nước, cả năm giàu có, sung túc.

Năm nay, người tuổi Tuất còn gặp may mắn trong chuyện tình duyên. Những người còn độc thân sẽ tìm được đối tượng phù hợp vì vậy chớ có bỏ lỡ cơ duyên, đặc biệt là các bạn nữ.

Những con giáp tuổi Tuất đã kết hôn có mối quan hệ ổn định. Đừng quên dành thời gian cho gia đình và quan tâm đến nửa kia nhiều nhất có thể.

Con giáp tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người Tuổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh như những chú khỉ. Họ chăm chỉ làm việc, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Đó cũng chính là bí quyết giúp người tuổi này đạt được những bước tiến lớn trong năm nay.

Những con giáp nào may mắn trong năm 2023

Theo tử vi 12 con giáp, người Tuổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh như những chú khỉ.

Bước sang năm mới Quý Mão 2023, con giáp tuổi Thân có vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi. Con giáp này kiếm ra nhiều tiền, có thể tích lũy một số lượng tài sản nhất định.

Người làm kinh doanh cũng tìm ra đường hướng phát triển mới cho doanh nghiệp của mình. Người làm công cũng có cơ hội làm thêm, thăng lương, tăng thưởng.

Trong năm nay, con giáp tuổi Thân cũng rất may mắn trong chuyện tình cảm, đặc biệt là nam giới. Họ có mối quan hệ tốt đẹp với người khác giới nhưng chú ý giữ nguyên tắc trong mối quan hệ của mình.

Con giáp tuổi này đã có gia đình thì hôn nhân hòa thuận, êm ấm nhưng thiếu chút đam mê. Nếu có điều kiện, con giáp này nên đưa gia đình đi du lịch để làm mới chuyện tình cảm.

Con giáp tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mùi biết đối nhân xử thế, tốt bụng, hay thương người. Cũng bởi vậy mà con giáp này được nhiều người yêu quý. Bước sang năm Quý Mão 2023, người tuổi Mùi có quý nhân phù trợ, có cơ hội thăng tiến.

Những con giáp nào may mắn trong năm 2023

Cộng với nỗ lực của bản thân, con giáp tuổi Mùi có tiến bộ nhanh chóng.

Cộng với nỗ lực của bản thân, con giáp này có tiến bộ nhanh chóng. Những người tuổi Mùi theo đuổi lĩnh vực kỹ thuật có thể học thêm kỹ năng, tích lũy kinh nghiệp. Con giáp này đừng ngại khó, ngại khổ. Việc chăm chỉ học tập giúp họ phát huy hết khả năng, có cơ hội trở thành người dẫn đầu.

Ngoài ra, người tuổi này cũng cần vững vàng, tránh xa những cám dỗ. Đừng vì những lợi ích nhỏ mà hủy hoại sự nghiệp của bản thân.

Ngoài ra, người tuổi này nếu còn độc thân thì đừng quá kén chọn. Nếu hay lo sợ, do dự, họ sẽ mất đi cơ hội tìm thấy nửa kia phù hợp.

Bước sang năm Quý Mão 2023, những con giáp nào sẽ gặt hái được nhiều thành công, những con giáp nào sẽ phải "nằm im chờ thời"? Những dự đoán về 12 con giáp được các chuyên gia về phong thủy chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người có thêm thông tin để tham khảo.

1. Tuổi Tí:

Năm mới sẽ thúc đẩy sinh khí cho những người tuổi Tí. Địa vị xã hội của bạn sẽ tăng lên và nghề nghiệp sẽ mang lại nhiều kết quả mỹ mãn. Với những người muốn thay đổi công việc, cần chịu khó tìm cơ hội và nếu nắm bắt đúng thời cơ sẽ có chỗ làm mới vững chãi hơn. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình được cải thiện và một người nào đó thân thiết với bạn rất có thể sẽ ra nước ngoài. Đến giữa năm, bạn nên kiên nhẫn để tránh xung đột nhỏ với người thân. Không nên mang những áp lực, căng thẳng trong công việc về nhà.

2. Tuổi Sửu:

Những người tuổi Sửu sẽ có một năm đầy thành tựu trong mọi lĩnh vực. Bạn sẽ đi du lịch nhiều và tham gia vào nhiều dự án ở xa. Về mặt tình cảm, người tuổi Sửu sẽ có nền tảng là những mối quan hệ hài hòa, tôn trọng lẫn nhau. Hãy chú ý theo dõi tháng 6, 7 và 10 vì có thể có thử thách đối với nhiều cặp đôi. Trong năm mới, bạn cần kiên nhẫn với người khác và học cách thỏa hiệp để mọi việc diễn ra tốt đẹp. Những người tuổi Sửu còn độc thân hãy tự tin hơn và mở lòng để gặp gỡ những người mới. Trong những tháng đầu tiên của năm, bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng và sau đó cần tìm bạn đồng hành để thực hiện.

3. Tuổi Dần:

Những người tuổi Dần có thể mong đợi một năm ổn định về các cơ hội nghề nghiệp và chuyện tình cảm. Những lời mời bất ngờ liên quan đến công việc có thể xuất hiện trước tháng 6. Các vấn đề từ năm cũ cần phải bỏ lại sau lưng. Vào nửa cuối năm, cả những người độc thân và những người có gia đình đều có cơ hội trong chuyện tình cảm. Với nhiều người, năm nay có thể là năm bản lề khi đứng trước lựa chọn định cư ở xa hay bắt đầu một công việc trong lĩnh vực hoàn toàn mới. Tương lai là do bạn quyết định.

4. Tuổi Mão:

Nhìn chung, triển vọng của người tuổi Mão là tích cực. Tuy nhiên, năm mới sẽ khởi đầu với một số căng thẳng. Bạn sẽ có cơ hội phát triển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Khi bạn thăng tiến, bạn sẽ có thể “kéo theo” người xung quanh tham gia vào các dự án mới. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Mão đôi lúc cảm thấy chênh vênh và dễ đánh mất mối quan hệ hiện tại. Để khẳng định giá trị bản thân, bạn cần tham gia các khóa học mới, cũng như tìm cơ hội để khám phá những cách làm việc hiệu quả nhất. Cẩn trọng trước mọi quyết định là lời nhắc nhở cho bạn suốt năm.

Những con giáp nào may mắn trong năm 2023
Tuổi Mão năm nay có nhiều triển vọng tích cực

5. Tuổi Thìn:

Đây sẽ là một năm thành công đối với những người tuổi Thìn. Công bằng mà nói, đây không phải là một năm dễ dàng nhưng chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều mỹ mãn. Hàng loạt cơ hội nghề nghiệp sẽ xuất hiện, giúp bạn đạt được những mục tiêu mà trước đây bạn hầu như không dám mơ tới. Điều này cũng đúng với nhân viên văn phòng và cũng đúng với người làm kinh doanh riêng. Thời điểm đầu năm không có gì ấn tượng, mọi thứ vẫn diễn ra như trước. Bạn không nên nản lòng vì những điều tốt đẹp sẽ đến dần. Trong gia đình sẽ có tin vui đoàn tụ.

6. Tuổi Tị:

Mọi thứ sẽ có bước chuyển biến tuyệt vời đối với những tuổi Tị. Bạn sẽ gắn bó hơn với gia đình và sẽ có cơ hội hâm nóng tình cảm với người bạn đời của mình. Với người độc thân, năm mới sẽ mang đến một cơ hội tuyệt vời để gặp được người bạn tâm giao. Năm mới là một giai đoạn quan trọng đối với nhiều gia đình. Họ có thể mua nhà mới hay nâng cấp không gian sống hiện tại. Các mối quan hệ làm ăn cũng cải thiện đáng kể bắt đầu từ tháng 9. Các dự án lớn vì mục tiêu chung của cộng đồng sẽ là lĩnh vực để người tuổi Tị tỏa sáng.

7. Tuổi Ngọ:

Năm mới sẽ đến với rất nhiều tin tức cho những người tuổi Ngọ. Những ai vốn phải xoay xở vì sống xa gia đình cuối cùng cũng có thể tìm được người để tin tưởng và chia sẻ buồn vui. Những tháng lãng mạn nhất đối với người tuổi Ngọ là tháng 6, 7 và 11. Những căng thẳng dự báo sẽ kết thúc, đặc biệt là vào mùa xuân hay các tháng 8 và 11. Năm nay được xem là năm bản lề cho các quan hệ đối tác. Từ tháng 5 trở đi, bạn sẽ gặt hái kết quả từ những bản hợp đồng ký vào đầu năm. Với người trẻ, năm mới là lúc nên bắt đầu học những kỹ năng mới, học thêm ngoại ngữ hoặc thậm chí chuyển đổi lĩnh vực nghề nghiệp.

Những con giáp nào may mắn trong năm 2023
Năm 2023 sẽ là một năm đầy lãng mạn và bất ngờ cho người tuổi Ngọ

8. Tuổi Mùi:

Những người tuổi Mùi sẽ khởi đầu năm nay thuận lợi. Bạn sẽ thành công về mặt xã hội, sự nghiệp và có nhiều kết quả khả quan về tài chính trong năm. Người tuổi Mùi thường bị xem là đối tác ít... ổn định nhất trên thế giới và năm nay họ sẽ khiến mọi người phải thay đổi suy nghĩ này. Nếu đang trong một mối quan hệ tình cảm, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi nếu muốn tiến xa. Về công việc, những thách thức sẽ xuất hiện vào giữa năm và hãy yên tâm là bạn có đủ thời gian để vượt qua và hoàn thành nhiệm vụ.

9. Tuổi Thân:

Những người tuổi Thân sẽ có một năm bình yên, không có quá nhiều bất ngờ cho đến tháng 11. Sự nghiệp sẽ rất tuyệt vời với nhiều dự án quan trọng. Bạn có thể bắt đầu một công việc mới hoặc làm với một nhóm mới - nơi bạn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Hai năm gần đây, người tuổi Thân nỗ lực đáng kể trong công việc, cuối cùng thành quả sẽ xuất hiện vào năm nay. Tuy nhiên, cuối năm sẽ khá sóng gió, bạn có thể phải bận nhiều việc và nhận thêm nhiệm vụ, công việc mới. Với sự hiểu biết, kiên nhẫn và tài ngoại giao, những người tuổi Thân sẽ nhanh chóng thuyết phục được những người còn nghi ngờ và được hưởng tất cả sự hỗ trợ mà họ cần.

10. Tuổi Dậu:

Để thành công: trong năm mới, người tuổi Dậu tốt hơn nên tập trung vào một vài mục tiêu quan trọng mà họ biết chắc rằng mình có thể xoay xở được. Các dự án mới mà họ muốn thực hiện nhanh chóng có thể gây khó khăn hoặc quá tải cho họ. Trong năm mới, địa vị và uy tín của bạn được cải thiện. Bạn có cơ hội được thăng tiến trong sự nghiệp. Năm nay, điều tối quan trọng đối với người tuổi Dậu là phải nỗ lực gắn kết lâu dài trong một nhóm có cùng mục tiêu hoặc sở thích. Đó có thể là một hiệp hội nghề nghiệp hoặc một câu lạc bộ... Hãy cẩn thận với những bế tắc và căng thẳng có thể xảy ra vào tháng 3, 5 và 9. Trong chuyện tình cảm, người độc thân năm nay bị thu hút bởi những người độc lập, sôi nổi và cá tính.

11. Tuổi Tuất:

Năm mới là một năm đầy thử thách đối với những người tuổi Tuất nhưng sẽ là một năm với rất nhiều tin vui. Từ khóa của những tháng đầu năm là “tình yêu”. Tử vi năm mới của người tuổi Tuất dự báo những thành tựu nghề nghiệp bất ngờ. Những nỗ lực của bạn được cấp trên nhìn nhận và bạn sẽ nhận được phần thưởng ngoài mong đợi. Đây cũng sẽ là một năm tuyệt vời về mặt tài chính. Bạn sẽ kiếm tiền dễ dàng hơn. Các đề nghị hợp tác bất ngờ xuất hiện và bạn có cơ hội để thể hiện những gì bạn tích lũy và rèn luyện lâu nay.

12. Tuổi Hợi:

Năm mới dự báo mang lại những thay đổi đáng kể cả về chuyên môn và sức khỏe với người tuổi Hợi nên bạn cần chủ động xây dựng một lối sống cân bằng hơn. Những người tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với những bất ngờ trong công việc. Không có lý do gì để sợ hãi bởi mọi chuyện đều có lý do của nó và hãy tin rằng bạn có quyền quyết định sự nghiệp của mình. Sau một năm mà những người tuổi Hợi cảm thấy công việc của mình không được đánh giá đúng với giá trị thực thì năm mới bạn sẽ được hưởng phần thưởng đã mong đợi từ lâu. Về các mối quan hệ, năm mới có vẻ không ổn định. Người độc thân có lẽ còn phải đợi thêm một thời gian nữa mới tìm được nửa còn lại.