Pin iPhone 5 bao nhiêu mAH

Pin iPhone 5 dùng liên tục được mấy tiếng? Pin iPhone 5 xài được bao lâu? Chắc hẳn là điều được rất nhiều người dùng iPhone 5 quan tâm hiện nay mỗi khi chọn mua sản phẩm.

Theo bạn pin iPhone 5 dùng liên tục được mấy tiếng?

Pin là bộ phận rất quan trọng của một chiếc điện thoại, là nguồn cung cấp năng lượng cho các hoạt động của máy. Chính vì thế, thời lượng sử dụng pin càng dài thì mới có thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng.

Vậy theo bạn iPhone 5 sẽ dùng được trong bao lâu. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Thông số kỹ thuật về pin iPhone 5

Pin iPhone 5 bao nhiêu mAH

iPhone 5 được Apple trang bị viên pin có dung lượng 1440 mAh, cao hơn sản phẩm tiền nhiệm 20 mAh, tuy nhiên có thể thấy thế hệ iPhone 5 vẫn còn chạy trên hệ điều hành IOS 6 nên dung lượng pin vẫn còn khá khiêm tốn và chưa được đánh giá cao. Pin iPhone 5 sử dụng theo công nghệ Li-ion.

Do iPhone 5 chưa được tích hợp công nghệ sạc nhanh nên việc sạc pin có thể mất khá nhiều thời gian. Với dung lượng như trên thì pin iPhone 5 có thời gian sạc đầy khoảng 2h30 đến 3 tiếng.

Thời gian sạc đầy pin là khá lâu. Vậy khi sử dụng thì pin của iPhone 5 dùng được bao lâu? Hãy theo dõi tiếp phần dưới đây của chúng tôi.

Pin của iPhone 5 dùng liên tục được mấy tiếng?

Pin iPhone 5 bao nhiêu mAH

Pin iPhone 5 xài được bao lâu? Sau đây chính là câu trả lời của chúng tôi.

Trải qua một cuộc thử nghiệm thì có thể thấy được pin iPhone 5 có thời gian sử dụng liên tục trong khoảng hơn 18 giờ. Đây được coi là mức thời gian hợp lý so với dung lượng pin và các tính năng trên máy. Cụ thể:

+ Thời gian đàm thoại liên tục lên đến: 8 tiếng 40 phút.

+ Pin của iPhone 5 còn cho thời gian sử dụng wifi để lướt web liên tục trong khoảng thời gian là: 9 tiếng 50 phút.

+ Thời gian sử dụng iPhone 5 xem video liên tục trong khoảng thời gian tối đa là: 10 tiếng 15 phút.

+ Thời gian sử dụng 3G trên iPhone cho thời gian là: 5 tiếng 20 phút

Bạn xem thời lượng sử dụng Pin iphone 5 của máy bạn có được như vậy không, Nếu như không, có thể máy iphone của bạn đã chai pin và xuống cấp, bạn nên thay thế pin mới cho máy của mình, giá cũng khá là rẻ.

>> Click xem giá thay pin iphone chính hãng tại trung tâm Tâm Techcare

Các cách sử dụng pin iPhone 5 lâu hơn

Pin iPhone 5 bao nhiêu mAH

Pin ip5 dùng được bao lâu? Điều đó được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên đây chưa phải là vấn đề quan trọng nhất. Bởi vì, dù pin có thời gian sử dụng dài đến mấy mà người dùng không biết cách bảo quản và sử dụng hiệu quả thì cuối cùng pin cũng bị chai và phải đi sửa chữa điện thoại Iphone để sử dụng lại như bình thường mà thôi. Chính vì thế, để sử dụng pin iPhone 5 hiệu quả, bạn hãy đọc qua những cách sau đây để kéo dài thời hạn sử dụng pin lâu nhất có thể.

Thứ 1, Nên bật độ sáng màn hình ở một mức phù hợp. Bạn có thể điều chỉnh về chế độ auto để tự điều chỉnh độ sáng theo môi trường xung quanh.

Thứ 2, Khi không dùng đến, bạn nên tắt hết các tính năng 3G, wifi,…

Thứ 3, Rà soát lại các ứng dụng trên máy và tắt hết các ứng dụng ngầm đang chạy mà không cần thiết. Bởi vì điều này có thể khiến pin bị tiêu hao nhanh hơn.

Thứ 4, Sử dụng tai nghe thay vì loa ngoài khi nghe nhạc hay xem phim

Thứ 5, Hạn chế sử dụng máy liên tục trong một thời gian dài, đặc biệt là chơi game hoặc mở các ứng dụng nặng. Bởi vì như vậy sẽ khiến pin của bạn bị tiêu hao nhanh hơn và dễ gây ra tình trạng chai pin.

Thứ 6, Hạn chế sử dụng điện thoại dưới ánh nắng, như vậy sẽ khiến máy nhanh nóng và hao pin nhiều hơn.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với bạn tất cả vấn đề về pin iPhone 5 dùng liên tục được bao lâu? Mong rằng, với những thông tin này sẽ giúp ích được bạn trong việc sử dụng pin iPhone 5 hiệu quả hơn.

Trong thời gian sử dụng iPhone 5. Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì về pin hoặc những hư hỏng khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất nhé!

Pin iphone 5 và 5s có giống nhau không? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hôm nay Hệ thống Techcare 133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng địa chỉ thay pin iPhone 5 chính hãng, uy tín nhất Đà Nẵng sẽ so sánh pin iPhone 5 và 5s có giống nhau không, có thay cho nhau được hay không nhé các bạn. Cùng đọc hết bài viết dưới đây nhé.

Dù được ra mắt rất lâu, từ năm 2012 và 2013 nhưng iPhone 5 và 5s vẫn được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì màn hình 4inch gọn nhẹ. Thiết kế góc cạnh mạnh mẽ hơn kiểu bo tròn mềm mại của iphone 6, 7,  8 hiện nay.

Pin iPhone 5 bao nhiêu mAH

So sánh pin iphone 5 và 5s có giống nhau không

So sánh pin iPhone 5 và 5s

Cơ bản thì Pin iPhone 5 và 5s khá giống nhau về hình thức bề ngoài. Tuy nhiên, dung lượng pin của iphone 5 là 1440mAh, dung lượng của pin iphone 5s là 1560mAh. Mỗi viên pin iPhone sẽ xuống cấp sau 400 lần sạc và bạn sẽ phải thay thế sau 1200 lần sạc pin.

  • Pin iPhone 6 Xài Được Bao Lâu Là hết Pin
  • Pin iphone 5 dùng được bao lâu ?
  • Tại sao iPhone nhận sạc nhưng không vào pin

Có lẽ vì thiết kế vẻ bề ngoài khá là giống nhau khi vỏ được làm từ chất liệu nhôm và có màn hình thủy tin.Nên về cơ bản thì Pin iPhone 5 và 5s cũng khá là giống nhau về hình thức bề ngoài.

Pin iPhone 5 bao nhiêu mAH

Pin iphone 5 và 5s

Tuy nhiên, dung lượng pin của iphone 5 là 1440mAh hay là 5.45Wh, dung lượng của pin iphone 5s là 1560mAh ( tăng gấp 10% so với iphone 5). Tuy dung lượng không lớn mấy nhưng nó vẫn giúp cho thiết bị iphone 5s hoạt động lâu dài hơn so với đàn anh đi trước của nó.

Mỗi viên pin iPhone sẽ xuống cấp sau 400 lần sạc và bạn sẽ phải thay thế sau 1200 lần sạc pin. Thời gian để sạc đầy iPhone 5 từ 3 – 4 tiếng còn iphone 5s khi đầy bình dao động từ 2 giờ 40 phút.

Pin của iPhone 5 và iPhone 5s sử dụng bao lâu : trong một số cuộc thử nghiệm về thời gian sử dụng pin của 2 thiết bị này trong những điều kiện khác nhau và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Pin iPhone 5 bao nhiêu mAH

Pin iphone 5

– Về khi duyệt web với wifi thì iphone 5 cho thời gian duyệt web liên tục trong 530 phút còn iphone 5s có thể duy trì được thời lượng sử dụng lên đến 591 phút.

– Khi duyệt web bằng 3G thì iPhone 5 cho thời gian duyệt web với mạng 3G là 4 giờ 55 phút còn iphone 5s với thử nghiệm này thì cho thời lượng hơn iPhone 5 1 giờ đồng hồ tức là 5 giờ 55 phút.

– Gọi điện bằng mạng 3G thì iphone 5 cho thời gian đàm thoại khi sử dụng mạng 3G liên tục thì khoảng 9 giờ 15 phút và trên iphone 5s là 11 giờ 15 phút.

– Phát wifi với mạng 3G về thời gian phát wifi liên tục trên điện thoại iPhone 5 cho bạn là 5 giờ 18 phút còn iphone 5s thì khoảng 7 giờ 18 phút.

Pin iPhone 5 bao nhiêu mAH

Pin iphone 5

– Phát wifi trên mạng 4G cho thời gian phát wifi liên tục bằng mạng 4G bằng iphone 5 thì khoảng 5 giờ đồng hồ kém hơn iphone 5s khoảng 2 giờ đồng hồ ( 7 tiếng).

– Với bài kiểm tra về xem video trên Youtube thì iphone 5s cho thời lượng sử dụng kéo dài liên tục khoảng 10 giờ 31 phút đồng hồ nhiều hơn khoảng 19 phút so với iphone.

Như vậy nếu như bạn sử dụng thiết bị ở mức bình thường như duyệt web khoảng 1 giờ, xem video HD 1 giờ đồng hồ và một giờ nói chiện điện thoại mỗi ngày thì chiếc iPhone 5s có thể duy trì khả năng sử dụng lên đến 54 giờ hơn 3 tiếng đồng hồ so với iPhone 5 chỉ là 51 giờ mà thôi!

Vậy pin iphone 5 và 5s có giống nhau không?

Ngoài phần khác nhau về dung lượng pin và thời lượng sử dụng pin của 2 thiết bị trong các cuộc thử nghiệm về wifi, 3G hay chế độ xem video trên youtube thì iphone 5 cũng không kém mấy so với iphone 5s về vấn đề này.

Pin iphone 5 và iPhone 5s khác nhau ở phần jack kết nối với main. Ở chiếc iPhone 5 thì có 3 chân còn ở iPhone 5s là 4 chân. (Các bạn có thể quan sát hình bên dưới để dễ hiểu hơn).

Pin iPhone 5 bao nhiêu mAH

So sánh pin iphone 5 và 5s có giống nhau không

Tuy khác nhau là vậy nhưng vẫn có thể độ chế lại để dùng pin iPhone 5 thay pin iphone 5s và ngược lại. Nhưng trường hợp này khá là nguy hiểm vì nó có thể làm giảm tuổi thọ cho pin cũng như thời gian sử dụng không được tốt cho lắm của thiết bị của bạn hoặc có thể ảnh hưởng lâu dài đến điện thoại của bạn lúc nào không hay nếu bạn cứ muốn thử sử dụng phương pháp này.

Và hệ thống Techcare – Điện thoại iphone cũ Đà Nẵng cũng khuyên bạn không nên làm điều này vì rất dể gây ra chập nguồn điện áp đang sử dụng hoặc thậm chí tồi tệ nhất là hiện tượng cháy nổ khi đang sử dụng điện thoại với cường độ liên tục khi máy nóng.

Pin iPhone 5 bao nhiêu mAH

Sạc pin iphone bị cháy

Nếu như quả pin đang sử dụng bị hư hỏng nhưng bạn tiếc nuối vì mình có dư một viên cùng dòng những chỉ khác nhay về chủng loại mà độ nó để sử dụng tạm thời nên chúng tội khuyên bạn nên thay thế hoàn toàn một chiếc pin cho thiết bị của mình để đảm bảo được an toàn cho máy mà lại có thể sử dụng mà không lo lắng gì về viên pin của mình.

Chúng tôi nghĩ bạn không muốn gặp sự cố nào và càng không muốn chia tay vĩnh viễn với con iphone 5, 5s phải không nào. Đừng dại dột nhé!