Sinh con trai năm 2015 có tốt không

Chiếc giường ngoài là nơi để nuôi những giấc ngủ, ước mơ của bé. Giường còn là một vật dụng thân thuộc và cần thiết với trẻ em. Nhưng chọn giường phong thủy cho bé là vấn đề không đơn giản. Cha mẹ cùng them khảo nội dung bé sinh năm 2015 Ất Mùi nên chọn giường thế nào cho chuẩn phong thủy.

1. Tổng quan tử vi cung mệnh của bé sinh năm 2015 Ất Mùi

Bé sinh năm 2015 Ất Mùi thuộc mệnh Kim – Sa Kim Trung ( Vàng Trong Cát). Dưới đây là những tóm lược về tử vi cung mệnh của bé Ất Mùi :

1.1 Trẻ sinh năm 2015 Ất Mùi thuộc mệnh nào trong ngũ hành

Trong thuật xem phong thủy ngũ hành, tuổi Ất Mùi là thuộc hành Kim – Sa Trung Kim là vàng trong cát. Đây cũng là mệnh kim yếu trong hành kim. Do vậy người Ất Mùi không giữ được nguyên vẹn đặc tính của Kim như mệnh chính kim 2023.

Mệnh kim của bé sinh năm 2015 sẽ tương sinh với mệnh Thủy và Thổ.  Kim còn khắc với mệnh Mộc và Hỏa. Trong phong thủy, mệnh tương sinh sẽ giúp mệnh chủ phát triển, trợ giúp trong con đường công danh, gia đạo, tiền tài sức khỏe. Ngược lại mệnh tương khắc sẽ kìm hãm, ngăn cản những vận may đến với bé sinh năm 2015 Ất Mùi.

Thuật xem phong thủy dựa theo năm sinh, sẽ giúp cha mẹ hạn chế những yếu tố không đem lại may mắn cho trẻ.

1.2 Bé sinh năm 2015 Ất Mùi là tuổi con gì ?

Ngoài thắc mắc về vấn đề mệnh của trẻ, thì các cha mẹ ắt hẳn quan tâm tới năm sinh 2015 bé sẽ tuổi con gì. Theo tử vi, bé sinh năm 2015 sẽ cầm tinh con Dê. Năm sinh dương lịch của những bé Ất Mùi được tính từ 19/2/2015 đến 7/2/2016.

Thiên can bé sinh năm 2015 là Ất. Do đó sẽ hợp với thiên can Canh, tương hình với Kỷ, Tân. Địa chi của bé 2015 là Mùi nên sẽ theo tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửa – Mùi.

Khi nắm được thiên can, chi địa cha mẹ có thể dự đoán được vận mệnh, tương lai cũng như chọn ngày xấu tốt, tránh điểm hung kỵ với bản mệnh của trẻ.

Sinh con trai năm 2015 có tốt không

1.3 Bé sinh năm 2015 Ất Mùi hợp với màu nào ?

Khi xem được mệnh của trẻ, chúng ta có thể căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc để tìm được màu và số phù hợp với bé. Về trẻ sinh năm Ất Mùi thuộc hành Kim, do đó sẽ phù hợp với các màu bản mệnh và màu tương sinh.

Cụ thể, trẻ sinh sinh 2015, sẽ phù hợp với màu hành Kim là xám, trắng. Màu thuộc hành Thổ, Thủy là vàng sẫm, nâu đất, xanh nước biển.

Bé Ất Mùi cũng sẽ phải kiêng kỵ những màu thuộc hành hỏa như đỏ, cam, hồng, tím và màu thuộc hành mộc như xanh lá cây.

Trong thuật phong thủy, màu sắc rất quan trọng có thể thay đổi, bổ trợ cho cuộc sống của con người. Hơn nữa màu đúng phong thủy sẽ khiến chủ nhân luôn cảm thấy thoải mái, hạn chế được căng thẳng và mệt mỏi. Do đó phụ huynh nên dựa vào màu sắc phong thủy để chọn giường, bàn học, màu sắc phòng, quần áo vật dụng để phù hợp với bé sinh năm 2015 Ất Mùi.

1.4 Bé sinh năm Ất Mùi 2015 mang cung mệnh gì ?

Mệnh và cung mệnh hoàn toàn là 2 yếu tố khác nhau trong phong thủy. Phần cung mệnh thường ít được biết đến hơn. Bởi nó sẽ liên quan tới giới tính, hướng, số may mắn. Do vậy đối với việc chọn giường hay các vật dụng hàng ngày, tìm hiểu cung mệnh là điều vô cùng cần thiết.

Cung mệnh của bé sinh năm 2015 cả trai và gái đều thuộc Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh. Con số may mắn của bé Ất Mùi là 1,3,4. Những con số phong thủy này sẽ đem lại nhiều điểu tốt đẹp cho bé nên cha mẹ cần lưu ý.

2. Nên chọn giường như thế nào cho bé sinh năm 2015 Ất Mùi ?

2.1 Chọn giường cho bé sinh năm 2015 Ất Mùi theo chất liệu

Sinh con trai năm 2015 có tốt không

Chất liệu giường là một trong những yếu tố hàng đầu cha mẹ nên lưu tâm khi chọn mua cho bé. Chất liệu ngoài mang lại cảm giác chắc chắn, an toàn trong quá trình bé sử dụng giường. Chất liệu phù hợp với bản mệnh sẽ khiến tăng thêm may mắn, sinh khí cho chủ nhân sử dụng.

Theo ngũ hành tương sinh, bé sinh năm 2015  mang bản mệnh kim nên sẽ hợp với chất liệu kim loại hơn so với gỗ. Tuy nhiên thì nằm ngủ giường sắt thường không an toàn với bé. Do vậy chọn giường gỗ vẫn là yếu tố hàng đầu mà mà cha mẹ nên tham khảo bé Ất Mùi.

Để không phạm vào phong thủy, khi chọn giường gỗ cho bé cha mẹ nên chọn màu sắc phù hợp để che đi chất liệu không hợp phong thủy.

2.2 Chọn giường cho bé sinh năm 2015 Ất Mùi theo màu sắc

Vì các bé Ất Mùi là Sa Kim Trung, nên cha mẹ ưu tiên mua giường cho bé thuộc hành kim và hành thổ, cuối cùng là hành thủy. Cụ thể Nên ưu tiên chọn giường màu trắng, giường màu ghi, giường màu vàng nhạt, màu nâu sẫm, màu xanh nước biển.

Sinh con trai năm 2015 có tốt không

Đế tránh xui xẻo, đem lại điều không may mắn cho bé Ất Hợi. Cha mẹ nên hạn chế mua giường màu đỏ, hồng, cam tím, xanh lá. Đây là những màu sắc đại kị với những bé sinh năm 2015. Phụ huynh cần hết sức lưu ý.

Ngoài chọn theo màu sắc, cha mẹ có thể chọn giường kích thước là những con số may mắn với bé. Điều này cũng giúp tốt cho phong thủy giường ngủ của trẻ. Nếu những điểm phong thủy không thuận lợi có thể chọn quây, ga, chăn đệm, màn ( mùng) hợp màu phong thủy cho bé để cải thiện hoặc bổ trợ mệnh Kim.

2.3 Nên kê giường hướng nào cho bé sinh năm Ất Mùi

Vì bé gái và bé trai sinh năm 2015 Ất Mùi đều thuộc một cung mệnh nên việc kê giường theo hướng của các bé sẽ giống nhau. Điều này khá đặc biệt bởi cũng là Sa Kim Trung nhưng bé sinh năm 2014 lại hoàn toàn trái ngược về hướng kê giường theo giới tính.

Trẻ sinh năm Ất Mùi nên kê giường các hướng hợp sau : Nam ( Sinh Khí), Đông Nam ( Phúc Đức ), Bắc ( Thiên Y), Đông ( Phục Vị). Hướng kỵ bé 2015 là Tây ( Tuyệt Mạng ), Tây Bắc ( Ngũ Quỷ), Tây Nam ( Họa Hại ), Đông Bắc ( Lục Sát).

Phụ huynh ngoài kê giường cho bé hợp các hướng này có thể tham khảo luôn để kê các vật dụng khác như bàn học, tủ, giá sách để mang lại trí tuệ, thông minh, sáng tạo cho bé.

2.4 Nên chọn người lắp giường mệnh tuổi nào cho bé Ất Mùi

Ngoài chọn chất liệu, màu sắc, hướng giường phong thủy cha mẹ nên cần tham khảo thêm người  lắp giường trải đệm hợp mệnh với bé.

Bé Ất Mùi nên chọn người Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu để lắp đặt giường, trải chiếu. Tuổi Ất Mùi kỵ Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn , Canh Dần .

Trên đây là tổng hợp hết những phong thủy liên quan tới bé sinh năm 2015 Ất Mùi và cách chọn, kê giường đúng phong thủy. Cha mẹ có thể tham khảo nội dung để áp dụng lựa chọn mua giường cho con.