Sinh năm 1983 năm 2023 báo nhiều tuổi

Sinh năm 1983 năm 2023 báo nhiều tuổi

- Tuổi âm lịch: 41 tuổi

- Mạng: Thủy gặp Năm Kim là tương sinh - Rất tốt

- Sao: Thái Dương chiếu mệnh, hạn Toán Tận

- Vận niên: Kê Hồi Viên

- Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý là bình hòa - Tốt

- Địa chi tuổi: Hợi gặp năm Mão là tam hợp - Rất tốt

Sinh năm 1983 năm 2023 báo nhiều tuổi

(Lá số tử vi Quý Hợi nam mạng năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2023 nam mạng

Nam tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 cầm tinh con Lợn, có ngày sinh dương lịch từ 13/02/1983 - 01/02/1984. Với thiên can Quý, địa chi Hợi, giải nghĩa chi tiết là Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng).

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh 1983 mệnh gì, thiên can địa chi, vận niên, sao chiếu mệnh, hạn tuổi v.v… Xét tổng quan lá số tử vi tuổi Hợi 1983 chi tiết trong năm Quý Mão dưới đây. 

Về ngũ hành, nam Quý Hợi mệnh Thủy, Đại Hải Thủy, tương sinh với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim nên rất tốt. Bản mệnh can Quý gặp năm Quý là tương sinh, địa chi Hợi gặp năm Mão là tam hợp, rất tốt. Vì thế tử vi nam mạng Quý Hợi 1983 trong năm 2023 dự báo rất tốt đối với nam sinh năm Hợi. Đây là năm mọi công việc hanh thông, đạt nhiều ước muốn, mưu cầu công danh sự nghiệp chóng thành.

Sao chiếu mệnh của nam Quý Hợi năm 2023 là sao Thái Dương, một cát tinh tốt đẹp trong hệ thống Cửu Diệu niên han. Bởi vậy năm nay, nam Quý Hợi ra ngoài được quý nhân hỗ trợ nên vận trình sự nghiệp không lo trở ngại, vấn đề tài chính trong cuộc sống dồi dào dư thừa không cần phải lo nghĩ.

Bên cạnh đó, gặp hạn Toán Tận bản mệnh nên biết quản lý tài chính, chi tiêu tiết kiệm thì mọi sự sẽ bình an.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Hợi trên các phương diện

Sinh năm 1983 năm 2023 báo nhiều tuổi

(Diễn biến tử vi về các lĩnh vực trong cuộc sống năm 2023 của nam tuổi Hợi 1983)

Để xem được chi tiết tử vi Quý Hợi 2023 nam mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay, bản mệnh được sao Thái Dương chiếu mệnh, một sao tốt đẹp trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Do vậy công việc sự nghiệp của nam mạng Quý Hợi 1983 trong năm 2023 cũng có nhiều tin vui, mưu cầu công danh sớm được như ý, xuất hành đi xa có nhiều người giúp đỡ.

2. Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Hợi, năm nay được phúc tinh soi chiếu nên vận tài chính, tiền bạc của Quý Hợi nam mạng 1983 cực vượng, tiền tài hanh thông dễ kiếm. Bên cạnh đó, năm này bản mệnh có thể xuất tiền bạc để đầu tư kinh doanh, cần cẩn thận suy xét và tỉnh táo để không bị lợi dụng, lừa gạt trong công việc. 

3. Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, gia đình nam Quý Hợi 1983 sẽ có nhiều tin vui, thêm người thêm của. Tình cảm vợ chồng đồng thuận, không khí gia đạo hài hòa, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nam Quý Hợi trong năm 2023 khá ổn định, tuy nhiên bản mệnh nên giữ tinh thần thật tốt để sự nghiệp và tiền tài được bền vững. Bản mệnh không nên quá lao lực vì công việc, nên nghỉ ngơi hợp lý và bổ sung chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để cơ thể luôn khỏe mạnh, tâm trí minh mẫn.

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Hợi năm 2023

Sinh năm 1983 năm 2023 báo nhiều tuổi

(Sao Thái Dương có ảnh hưởng thế nào tới vận số của nam Quý Hợi năm 2023)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Quý Hợi có cát tinh Thái Dương chiếu mệnh nên vận trình cuộc sống rất may mắn. Trong năm có sao Thái Dương chiếu mạng, nam 1983 sẽ gặp quý nhân tương trợ, con đường cầu danh cầu lộc tốt, sự nghiệp phát triển và thịnh vượng. Người tuổi này kinh doanh buôn bán phát đạt, bội thu tài lộc nhất là vào các tháng 6, tháng 10 âm lịch đại cát trong năm.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nam tuổi Quý Hợi năm 2023 là 41 tuổi, gặp hạn Toán Tận. Đây là niên hạn chủ về hao tốn tài sản. Do đó, bản mệnh tuổi này cần chú ý chi tiêu tiền bạc tiết kiệm, giữ sức khỏe cẩn thận mỗi khi ra ngoài.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa - Địa Hòa: Xét tử vi Quý Hợi nam mạng 2023, năm nay công việc làm ăn ra ngoài thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc. Gia đình hòa thuận, êm ấm, vợ chồng chia sẻ và thông cảm cho nhau, đón tin vui thêm người thêm của.

4. Vận niên

Vận niên nam mạng Quý Hợi 2023 là Kê Hồi Viên, nghĩa là gà về vườn, nơi cuộc sống no đủ tự nhiên. Vì thế vận niên năm này của nam sinh năm 1983 sẽ vui vẻ, hạnh phúc, nhiều tài lộc, thăng quan tiến chức, cầu gì được nấy. Nhờ sự may mắn và bản lĩnh dám nghĩ dám làm, mọi việc bạn mưu sự từ lâu sẽ đạt được thành công trong năm này.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Hợi 1983 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp hạn Toán Tận nên người nam tuổi Quý Hợi nên thực hiện nghi lễ giải hạn đầu năm sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Trong cuộc sống và công việc hàng ngày, bản mệnh nên cẩn thận giữ gìn tài sản hiện có, chi tiêu hợp lý sẽ tránh được lãng phí.

Ngoài ra, quan trọng nhất vẫn là “đức năng thắng số", chăm chỉ làm việc thiện sẽ hóa giải được mọi hung họa, nhận được phước báu. Theo quy luật nhân quả, bản mệnh kiên trì, nhẫn nại khi gặp khó khăn, tu tâm tích đức thì mọi sự sẽ bình an, thuận lợi và thành công.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Quý Hợi năm Quý Mão

Sinh năm 1983 năm 2023 báo nhiều tuổi

(Luận giải tử vi năm Quý Mão của nam Quý Hợi)

Vào năm mới 2023, ứng dụng các yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường trường năng lượng sinh khí, giúp tăng yếu tố may mắn cho nam tuổi Quý Hợi.

1. Màu hợp tuổi

Trong cuộc sống, tuổi Quý Hợi nên sử dụng màu sắc phong thủy tương sinh và tương hợp với mệnh ngũ hành để thu hút may mắn, cải thiện vận khí

Màu hợp tuổi nam Quý Hợi 1983 (mệnh Thủy) nên dùng trong năm 2023 (mệnh Kim) là: Màu đen, xanh nước biển, trắng, xám và vàng nhạt.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 thuộc cung Cấn - Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị) sẽ cải thiện phong thủy cực vượng.

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Dân Việt ta có phong tục truyền thống là cứ vào ngày mùng 1 âm lịch tết nguyên đán, gia chủ sẽ chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh với mình sẽ đón được nhiều thành công, may mắn.

Chủ nhà tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Hợi - Mão - Mùi, mệnh Thủy hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Sinh năm 1983 năm 2023 báo nhiều tuổi

(Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nam tuổi Hợi 1983)

Luận giải lá số tử vi Quý Hợi 2023 nam mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Tháng này theo tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2023 nam mạng, bản mệnh được tận hưởng những giây phút sum vầy đón xuân hạnh phúc cùng gia đình, gia đạo an yên.

Tháng 2: Xem bói tuổi Quý Hợi năm 2023, tháng 2 là tháng an khang phú quý của gia đình nam Quý Hợi, sức khỏe dồi dào, công việc tốt đẹp.

Tháng 3: Trong tháng, bạn sẽ có cơ hội ký kết một số hợp đồng quan trọng, nên cẩn thận suy xét tránh hao tài tốn của.

Tháng 4: Công việc của bạn diễn ra tốt đẹp theo kế hoạch, trong mọi mối quan hệ nên dĩ hòa vi quý để được thuận lợi.

Tháng 5: Tử vi tuổi Quý Hợi, tháng này bản mệnh nhận được tin vui từ phương xa, nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.

Tháng 6: Tháng này công việc có nhiều chuyển biến mới tích cực, vận may khởi sắc, gia đình sung túc và êm ấm.

Tháng 7: Đây là tháng mà Quý Hợi nam mạng nên nỗ lực, kiên trì nhiều hơn trong công việc, giữ thái độ vững vàng và bình tĩnh, thu về nhiều tài lộc xứng đáng.

Tháng 8: Tháng này bản mệnh cân đối giữa công việc và cuộc sống, không làm việc quá sức khiến tinh thần trì trệ, tăng cường chăm sóc sức khỏe và bồi bổ cơ thể.

Tháng 9: Đây là thời điểm công việc làm ăn của nam mạng Quý Hợi phát tài phát lộc rực rỡ sau bao công sức bỏ ra, tài vận hanh thông.

Tháng 10: Đây là tháng mà nam tuổi Hợi 1983 có thể lựa chọn để khởi sự những ý tưởng mới trong kinh doanh, sự nghiệp vượng phát, vạn sự như ý.

Tháng 11: Sự nghiệp của nam mạng Quý Hợi tiếp tục phát triển, sức khỏe ổn định, cuộc sống bình an, tinh thần tích cực.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, sự nghiệp và tài chính của nam Quý Hợi 1983 thực sự vững vàng, có nhiều thời gian hơn để gặp gỡ bạn bè và đi chơi cùng gia đình.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Quý Hợi

VI. Một số thông tin tham khảo cho Quý Hợi nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Quý Hợi nam mạng không phạm Thái Tuế. Chỉ có 5 con giáp sau: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn sẽ phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Các năm Tam Tai người tuổi Quý Hợi cần tránh là: Tý, Ngọ, Mùi. Vì vậy vào năm 2023, tuổi nam tuổi Quý Hợi không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, bản mệnh Quý Hợi nam mạng 41 tuổi âm lịch, không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão, tuổi âm lịch của Quý Hợi nam mạng là 41 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử.

5. Xây nhà được không

Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 Quý Mão. Năm nay nam tuổi Quý Hợi 1983 phạm hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử. Quý bạn không nên xây nhà vào năm nay. Nếu vẫn muốn tiến hành thì nên xem tuổi xây nhà để mượn tuổi người hợp nhất.

6. Tuổi Quý Hợi sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 ngũ hành Kim và địa chi Mão, rất thuận lợi để nam tuổi Quý Hợi mệnh Thủy sinh con vì Kim sinh Thủy, Mão và Hợi tam hợp. Con cái là lộc trời ban kết nối hạnh phúc gia đình. Con hợp tuổi mệnh với bố mẹ, gia đình hòa hợp, sung túc.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Quý Hợi của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983- Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời