Tải Liên Quân Bắc Mỹ iOS

Hướng dẫn cách tải Liên Quân Mobile miễn phí bản quốc tế - phiên bản Arena of Valor toàn cầu với nhiều ưu đãi khủng cho game thủ.

Dù vấp phải sự cạnh tranh rất lớn từ LMHT Tốc Chiến, thế nhưng Tencent vẫn đảm bảo tương lai của Liên Quân Mobile với những bản cập nhật mới kèm theo hàng loạt cải tiến.

Tải Liên Quân Bắc Mỹ iOS
Liên Quân Mobile bản quốc tế có tên gọi là Arena of Valor

So với Liên Quân Việt Nam, Liên Quân bản quốc tế bớt hút máu hơn rất nhiều, nếu quan tâm tới Tướng hơn là trang phục, bạn nên thử trải nghiệm phiên bản quốc tế của Liên Quân Mobile với tên gọi Arena of Valor.

Sau đây là link tải Liên Quân Mobile bản quốc tế - Arena of Valor:

- Tải Liên Quân Mobile bản quốc tế trên Android: Arena of Valor Google Play.

- Tải Liên Quân Mobile bản quốc tế trên IOS: .

Lưu ý: Người chơi sẽ phải Fake iP sang các nước Châu Âu, Mỹ để tải và chơi game (Free VPN hoặc VPN Master).

Tải Liên Quân Bắc Mỹ iOS
LIên Quân bản quốc tế tặng rất nhiều Tướng cho người chơi để trải nghiệm

Sau đây là những cách siêu dễ để người chơi có thể nhận Tướng từ Liên Quân Mobile bản quốc tế - Arena of Valor.

- Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Road to Glory để nhận 7 tướng (Road to Glory là nhiệm vụ yêu cầu game thủ đánh một số trận đấu nhất định sẽ được tặng tướng vĩnh viễn.)

- Đăng nhập nhận thưởng mỗi ngày với tổng phần thưởng là 7 tướng (Game thủ đăng nhập 14 ngày trong khoảng 20 ngày đầu sẽ nhận thưởng hằng ngày gồm tướng, skin,...)

- Hoàn thành Progression Quests để nhận 1 tướng đó là Lumburr, khá khác so với thông báo trước đó của Tencent là 1 tướng DC.

- Game thủ nhận tướng Violet khi mời 10 người bạn trở lên tham gia Đấu trường.

Liên Quân Mobile – Arena of Valor là tựa game mobile hấp dẫn do Timi Studio Group phát triển và Tencent nắm quyền cấp phép phát hành. Hiện tại, trò chơi MOBA trên di động này đã xuất hiện phổ biến ở nhiều khu vực trên toàn thế giới.

Tải Liên Quân Bắc Mỹ iOS

Nếu như phiên bản dành cho khu vực Đông Nam Á của Liên Quân Mobile (đối tượng người chơi tới từ Malaysia, Singapore và Philippines) phải tới tháng 10/2017 mới xuất hiện, thì phiên bản dành cho khu vực Bắc Mỹ còn lâu hơn thế khi phải tới tháng cuối năm ngoái mới ra mắt. Điều này chậm hơn so với Việt Nam và Đài Loan tới hơn 1 năm. Bởi vậy mà để sớm bắt kịp với các khu vực do Garena phát hành, Tencent đã mang tới rất nhiều ưu đãi cho người chơi, đáng kể nhất vẫn là chính sách tặng tướng free khá thoải mái.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải và nhận ít nhất 24 hero ở server Bắc Mỹ (đối tượng người chơi chủ yếu tới từ Canada và Mỹ) để độc giả tham khảo.

1. Nhận ngay quà tân thủ là 2 tướng: Valhein và Arthur

Tải Liên Quân Bắc Mỹ iOS

2. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Road to Glory để nhận 14 tướng bao gồm: Mina, Krixi, Yorn, Ormarr, Lumburr, Mganga, Grakk, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Slimz, Lữ Bố, Gildur, Kahlii và Butterfly. Nhìn lướt qua số hero này chúng ta bất ngờ khi Lữ Bố là tướng được tặng, trong khi ở các khu vực do Garena phát hành thì vị tướng này được đem làm quà tặng cho người chơi nạp lần đầu.

Còn quà nạp lần đầu ở server Bắc Mỹ thì lại là tướng Zephys, game thủ Liên Quân Mobile yêu thích Zephys nhưng không bao giờ nạp thẻ cần lưu ý. Số lượng tướng có được từ chuỗi nhiệm vụ Road to Glory của khu vực Bắc Mỹ là nhiều hơn ở bản Đông Nam Á, cách nhận tướng vẫn yêu cầu hoàn thành 3 trận là nhận được 1 tướng. Giữa những lần nhận tướng vẫn có một khoảng thời gian chờ làm mới nhất định.

Tải Liên Quân Bắc Mỹ iOS

3. Hoàn thành đăng nhập nhiệm vụ Challenger’s Treasure đẻ nhận thêm 2 tướng: Veera và Thane

Đây là nhiệm vụ yêu cầu game thủ đăng nhập rồi điểm danh là có quà tặng. Quà ở ngày thứ 3 và thứ 7 (trong tổng số 14 ngày) lần lượt là Veera và Thane.

Tải Liên Quân Bắc Mỹ iOS

4. Chơi 3 trận đấu hạng sẽ nhận tướng Violet

Ở mỗi khu vực, nhà phát hành đều tặng cho game thủ 1 vị tướng khi hoàn thành một yêu cầu cơ bản nào đó trong mục đấu hạng. Ở Việt Nam là Gildur, ở Đông Nam Á là Toro,… còn ở server Bắc Mỹ là Violet. Vị tướng này được coi là trùm xạ thủ, “hở” ra là bị cấm trong mọi giải chuyên nghiệp.

Tải Liên Quân Bắc Mỹ iOS

5. Khoảng hơn 20 nghìn vàng có được khi thăng cấp trong 1 tuần đầu chơi sẽ dùng để sắm các hero có giá bán bằng vàng siêu rẻ: Chaugnar giá 1888 vàng, Alive giá 2888 vàng, Taara giá 3888 vàng, Omega và Azzen’Ka đồng giá 5888 vàng

Như vây là việc nhận 24 tướng ở server Bắc Mỹ đã hoàn thành mà không cần người chơi nạp thẻ sau khoảng 1 tuần chơi. Những hot pick rất đáng giá như: Ormarr, Slimz, Lữ Bố, Violet,… đều là các tướng mà game thủ có thời điểm phải nạp tới vài trăm nghìn để sở hữu ở máy chủ Việt Nam.

Trang chủ Liên Quân Mobile Bắc Mỹ: https://www.arenaofvalor.com/

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ngame.allstar.eu

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1150318642

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ArenaofValorSEA/posts/?ref=page_internal