Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Lưu ý: 7 phần mềm được giới thiệu dưới đây không thể hiện thứ hạng. Thông tin đánh giá dựa trên trải nghiệm thực tế, khách quan của tác giả. Để biết phần mềm nào phù hợp với doanh nghiệp/nhóm, bạn nên tham khảo Demo hoặc dùng thử phần mềm.

Show

 • 1. Phần mềm quản lý công việc – xu hướng không thể đảo ngược 
 • 2. Những tính năng cơ bản cần có của một phần mềm quản lý công việc thời 4.0
 • 3. Review chi tiết 7 phần mềm quản lý công việc hiệu quả cho doanh nghiệp và nhóm
 • 4. Những tiêu chí để lựa chọn phần mềm quản lý công việc phù hợp cho doanh nghiệp và đội nhóm
 • 5. Gợi ý cách sử dụng phần mềm hiệu quả để quản lý công việc
 • 6. Doanh nghiệp/nhóm từ 10 nhân sự nên sử dụng phần mềm nào?
 • 7. Kết luận

1. Phần mềm quản lý công việc – xu hướng không thể đảo ngược 

Hòa trong dòng chảy số hóa doanh nghiệp, phần mềm quản lý công việc được xác định là xu hướng không thể đảo ngược, doanh nghiệp cần áp dụng.

 • Thứ nhất, phần mềm quản lý công việc giúp số hóa nghiệp vụ quản lý công việc từ các ứng dụng không chuyên lên hệ thống phần mềm. Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp. 
 • Thứ hai, công cụ giúp ban lãnh đạo đánh giá chính xác hiệu suất làm việc của nhân viên. Từ đó tìm ra nhân sự nòng cốt, chất lượng trong doanh nghiệp.
 • Thứ ba, giúp tăng hiệu suất làm việc của toàn doanh nghiệp. Nâng cao hiệu quả công việc và tối ưu thời gian xử lý công việc.
 • Thứ tư, công cụ quản lý công việc chuyên nghiệp, toàn diện và hiệu quả. Đặc biệt, phù hợp với doanh nghiệp số 

Nhận định được xu hướng tìm kiếm phần mềm quản lý công việc online cho doanh nghiệp, FastWork đã tìm hiểu, trải nghiệm thử các phần mềm quản lí công việc phổ biến hiện nay và tổng hợp qua những nội dung dưới đây.

Qua những thông tin dưới đây, FastWork hy vọng doanh nghiệp, nhà quản lý sẽ có định hướng, lên được danh sách công cụ quản lý công việc sẽ tìm hiểu và lựa chọn ứng dụng.

2. Những tính năng cơ bản cần có của một phần mềm quản lý công việc thời 4.0

Tìm kiếm cụm từ "phần mềm quản lý công việc" có khoảng 72 triệu kết quả trả về. Điều này cho thấy trên thị trường không thiếu nhà cung cấp công cụ để quản lý công việc. Tuy nhiên, thực tế không phải phần mềm nào cũng đáp ứng được các nhu cầu cơ bản. Dưới đây là 4 tính năng cần có, cơ bản nhất của một phần mềm quản lý công việc thời 4.0.

1. Tính năng lập kế hoạch công việc, giao việc và điều phối công việc

Ngày nay với công nghệ Cloud, người dùng có thể sử dụng

2. Tính năng quản lý 

Tính năng thứ 2 cần có của phần mềm quản lý công việc hiện đại nằm ở khả năng quản lý đa chiều: Quản lý công việc – Quản lý nguồn lực & Quản lý hiệu suất.

Thay vì sử dụng nhiều công cụ rời rạc trên Gmail, Excel, Zalo, Drive… Nhà quản lý có thể

3. Tính năng báo cáo, đo lường

Giúp nhà quản lý nắm được báo cáo tổng quan, chi tiết về tiến độ, trạng thái… của tất cả các công việc trong doanh nghiệp trên nhiều giao diện.

Giúp nhà quản lý cân bằng điểm mạnh, điểm yếu của các nhân sự để lên kế hoạch bồi dưỡng và phân bổ nguồn lực giải quyết công việc hiệu quả. 

4. Tính năng tương tác

Xem thêm: 5 phần mềm chấm công được nhiều doanh nghiệp sử dụng

3. Review chi tiết 7 phần mềm quản lý công việc hiệu quả cho doanh nghiệp và nhóm

Dưới đây là đánh giá chi tiết – tính năng, ưu và nhược điểm của 7 công cụ quản lý công việc được nhiều người khuyên dùng hiện nay. 

Top phần mềm quản lý công việc tốt nhất cho doanh nghiệp và nhóm, nhân sự:

 • #1 Phần mềm quản lý công việc/dự án FastWork
 • #2 Trello
 • #3 Asana
 • #4 Amis
 • #5 Base Wework
 • #6 Monday.com
 • #7 Wrike

👉 Tìm hiểu thêm: Tổng hợp 20 phần mềm quản lý công việc miễn phí phù hợp với mọi đối tượng

3. 1. Phần mềm quản lý công việc trực tuyến FastWork Workplace

Nằm trong phân hệ FastWork Work – nền tảng quản trị công việc, quy trình và dự án toàn diện cho doanh nghiệp, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu tại Việt Nam, FastWork Workplace là phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp, giúp người dùng, quản lý công việc mọi công việc cá nhân cần thực hiện. Thông qua phần mềm này, nhà quản lý cũng có thể theo dõi công việc của mọi nhân sự trên một màn hình duy nhất.

Tổng quan tính năng FastWork Workplace

FastWork phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp, quy mô, ngành nghề và các doanh nghiệp tổ chức công việc theo mô hình cá nhân, nhóm, dự án…

FastWork Workplace cũng được đánh giá là phần mềm quản lý công việc nhóm, quản lý công việc cá nhân, quản lý công việc hàng ngày hiệu quả.

 • Xem chi tiết video giới thiệu FastWork WorkPlace tại đây!

Quản lý công việc qua FastWork WorkPlace thế nào?

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Đối với nhà quản lý: Hiểu đơn giản rằng, thông qua phần mềm này, nhà quản lý sẽ có thông tin trực quan, cập nhật real time về tình hình tiến độ công việc của cá nhân cũng như của thành viên trong nhóm của mình.

Nhà quản lý có thể xem chi tiết thông tin về ngày bắt đầu công việc, tiến độ công việc,… của nhân viên qua dạng danh sách, Kanban, Gantt chart, qua thiết bị di động.

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Đối với nhân viên: Sử dụng FastWork WorkPlace, nhân viên dễ dàng theo dõi danh sách công việc cần thực hiện theo ngày/tuần/tháng cụ thể. Nhờ vào đó, người dùng không bị quên việc, không bị “trôi” công việc cần thực hiện.

Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm quản lý công việc/dự án FastWork WorkPlace

Ưu điểm

 • Lập kế hoạch công việc nhanh chóng
  Dễ dàng lập kế hoạch công việc từ các kế hoạch mẫu. Giao nhanh cho nhân viên bằng cách gắn thẻ @tennhanvien ngay trên hệ thống phần mềm. Nhân viên có thể tự lên kế hoạch, thêm mới công việc và gán quản lý vào theo dõi.
 • Hỗ trợ phân quyền chuyên sâu: Trao quyền, phân vai trò cho từng cá nhân tham gia vào công việc dự án như: người theo dõi, người thực hiện, người đánh giá, người xem…
 • Tương tác mọi lúc mọi nơi: Bên cạnh các tính năng cơ bản như lập kế hoạch, giao việc, điều phối công việc, đánh dấu ưu tiên…. FastWork Workplace cho phép nhà quản lý, nhân viên dễ dàng tương tác trao đổi, đính kèm tài liệu, hình ảnh gắn với công việc mà không phải sử dụng đến một ứng dụng nào khác.
 • Cung cấp báo cáo đa dạng: Sử dụng nhiều mô hình quản lý công việc hiện đại: List, Gantt chart, Kanban, Dashboard. Cung cấp các báo cáo tiến độ, báo cáo hiệu suất, báo cáo tiến độ trên toàn doanh nghiệp hoặc lọc theo phòng ban, theo nhân viên.
 • Khả năng tích hợp: FastWork Workplace có khả năng liên kết với các phần mềm khác trên cùng một nền tảng: phần mềm quản lý nhân sự – HRM, phần mềm quản trị quan hệ khách hàng – CRM, phần mềm quản lý đánh giá – KPI… để tạo thành bộ công cụ quản trị và điều hành doanh nghiệp hiệu quả.
 • Đặc biệt so với nhiều công cụ quản lý công việc trên thị trường hiện nay, chi phí sử dụng FastWork Workplace khá hợp lý. Hơn 1500 doanh nghiệp đã sử dụng thông tin, FastWork Workplace có mức giá tốt, phù hợp với cả những nhóm nhỏ. Cụ thể thông tin về giá của phần mềm này, bạn tham khảo thêm tại đây.

Nhược điểm

Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm quản lý tiến độ công việc FastWork Workplace không chỉ phù hợp để quản lý công việc của đội ngũ nhân viên làm việc tại văn phòng mà còn phù hợp trong công tác quản lý công việc của đội ngũ nhân viên làm việc ngoài hiện trường như Sales, nhân viên dịch vụ khách hàng, kỹ sư, nhân viên bảo trì bảo hành…

Xem thêm: Giải pháp quản lý công việc hiện trường toàn diện

với FastWork Project và FastWork Workflow để quản trị công việc, quy trình và dự án toàn diện

Các nhà lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý khuyên rằng, khi ứng dụng phần mềm quản lý công việc vào doanh nghiệp, nhà quản lý nên lựa chọn phần mềm có tính bao quát toàn diện. Bên cạnh đó là hạn chế sử dụng quá nhiều phần mềm vào một hệ thống quản trị. Điều này đôi khi gây ‘loạn” quy trình quản lý, làm khó nhân viên – những người trực tiếp sử dụng.

Vì vậy, khi tham khảo lựa chọn phần mềm quản lý công việc, nhiều doanh nghiệp thường kết hợp sử dụng phần mềm quản lý công việc FastWork WorkPlace với phần mềm quản lý dự án FastWork Project và phần mềm quản lý công việc liên phòng ban FastWork Workflow.

Lý do nên sử dụng đồng thời cả 3 phần mềm FastWork WorkPlace, FastWork Project và FastWork Workflow

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Nếu FastWork WorkPlace giúp nhà quản lý và nhân viên có bức tranh chung về danh sách công việc và tiến độ cần thực hiện thì FastWork Project cung cấp thông tin về tất cả những dự án bạn đang tham gia, đang giám sát gồm tình trạng, tiến độ, trạng thái thực hiện,… trên một dashboard.

Người dùng có thể quản lý dự án theo dạng danh sách, có thể thêm hoặc bớt nhân sự trong dự án, phân bổ công việc cụ thể cho từng người. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi dự án dưới dạng Kanban hoặc Gantt chart hay lịch biểu qua máy tính hoặc thiết bị di động.

Giới thiệu tổng quan tính năng, giao diện phần mềm quản lý dự án FastWork Project

Công việc của nhà quản lý hay nhân viên thường liên quan tới nhiều bộ phận, phòng ban khác. Vì vậy, quản lý công việc hiệu quả nhất là khi có thể giám sát/theo dõi hoạt động, công việc liên phòng ban. Đó cũng chính là lý do khi sử dụng phần mềm quản lý dự án FastWork WorkPlace hay bất kỳ phần mềm quản lý nào khác người dùng nên kết hợp hoặc tìm một công cụ có tính năng đó.

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Cùng nằm trong phân hệ FastWork Work+, FastWork Workflow giúp người dùng theo dõi công việc liên phòng ban, theo luồng nhất định. Hiểu đơn giản rằng, bạn làm ở phòng Marketing có công việc liên quan đến phòng Hỗ trợ dịch vụ, công cụ sẽ giúp nhân viên ở 2 phòng kết nối, làm việc và theo dõi công việc với nhau. Công cụ này giúp bạn quản lý công việc của mình, của phòng/ban nhanh chóng, rõ ràng và minh bạch hơn, tránh tình trạng chồng chéo khi thực hiện, giám sát công việc.

Tổng kết lại, FastWork WorkPlace giúp quản lý công việc cá nhân và phòng ban. Trường hợp Doanh nghiệp muốn quản lý tổng thể công việc của các phòng, công việc nhóm, quản lý quy trình công việc liên phòng ban, nên tham khảo FastWork Work+

 Tìm hiểu thêm: Gợi ý phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ: Quản lý công việc dự án, quản lý nhân sự, quản lý nội bộ, quản lý khách hàng và bán hàng với chi phí từ 1200đ/user/ngày.

3.2. Review phần mềm quản lý công việc Trello

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Trello là phần mềm quản lý công việc nước ngoài, được xây dựng dựa trên mô hình Kanban (dạng bảng). Giao diện quản lý của Trello là một bảng thông tin, trực quan hóa trạng thái, tiến độ công việc tương ứng với các cột. Ví dụ: To do, Doing và Done. 

Thiết kế tối giản nhất, phần mềm quản lý tiến độ công việc Trello giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi các luồng công việc, ai phân công vai trò, nhiệm vụ trong công việc. 

Dễ dàng thay đổi thời gian thực hiện, trạng thái công việc bằng cách kéo thả giữa các cột với nhau. 

Một số tính năng Trello:

 • Tạo công việc kèm hạn hoàn thành, phân chia công việc theo vị trí, tình trạng công việc
 • Chia sẻ tài liệu
 • Bình luận, đóng góp ý kiến
 • Thông báo nhắc nhở
 • Và nhiều tiện ích khác

Ưu điểm và nhược điểm của Trello

Ưu điểm:

 • Giao diện tối giản, thân thiện, giống như các tờ giấy note được dán trên màn hình.
 • Tiếp cận nhanh và dễ dàng sử dụng
 • Quản lý công việc theo từng giai đoạn, trạng thái
 • Tương tác, trao đổi, đính kèm tài liệu gắn liền với công việc nhanh chóng
 • Tự động hóa quy trình làm việc bởi Trello được tích hợp với Butler

Nhược điểm:

 • Bản chất là một phần mềm quản lý công việc nước ngoài nên Trello chưa thể biến tấu để phù hợp trong công tác quản lý cho nhiều loại hình doanh nghiệp tại nước ta.
 • Giao diện quản lý công việc như giao diện quản lý quy trình công việc.
 • Chưa có tính năng tương tác – trao đổi trên công việc
 • Không cung cấp các báo cáo tổng quan, chi tiết về tiến độ công việc.
 • Không hiệu quả nếu doanh nghiệp muốn tối ưu thời gian quản lý.

Trello không phải là phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp bởi thiếu khá nhiều tính năng của một phần mềm quản lý công việc cơ bản. Phù hợp áp dụng đối với các doanh nghiệp thường làm việc theo Team và Team Agile 3 – 10 người. 

👉 Hiện tại, Trello có bản Web App và Mobile App trên cả App Store và Google Play. Để tìm hiểu thêm về phần mềm này người dùng có thể truy cập vào Trello.com

3.3. Phần mềm quản lý công việc Asana

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Asana cũng là phần mềm quản lý công việc nước ngoài đang được đánh giá tốt, có khá nhiều khách hàng lớn sử dụng như Deloit, Salesforce, VOXMedia,… Phần mềm giúp tổ chức công việc và kết nối đội nhóm chặt chẽ, hiệu quả.

Một số tính năng của Asana:

 • Tạo dự án kèm các công việc cá nhân/nhóm
 • Chia công việc và phân công cho thành viên nhóm
 • Thiết lập hạn hoàn thành của mỗi công việc
 • Bày tỏ cảm xúc cho nhiệm vụ công việc
 • Thiết lập công việc cần được phê duyệt
 • Tạo các mẫu dự án

👉 Người dùng có thể truy cập vào Asana.comđể tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm Asana.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • So với các phần mềm khác cùng chức năng của Việt Nam thì chi phí đó là nhược điểm.

Với các tính năng trên, phần mềm quản lý công việc Asana thích hợp nhất với các công ty có mô hình cộng tác liên chức năng, một người cần phải tham gia nhiều dự án/ phòng ban khác nhau.

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022
Giao diện bảng tổng quan của phần mềm quản trị công việc Asana

3.4. Phần mềm quản lý công việc Amis

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Amis – phần mềm theo dõi công việc với đầy đủ tính năng cần thiết để quản trị công việc hiệu quả theo thời gian, tiến độ và chi phí cũng như năng suất nhân viên. 

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Chưa hỗ trợ điều phối nguồn lực giải quyết công việc theo mô hình phân bổ nguồn lực. 
 • Chưa hỗ trợ tích hợp với các phần mềm khác trên cùng một nền tảng để liên kết công việc và đồng bộ dữ liệu

👉 Tìm hiểu thêm về Amis tại đây

3.5. Phần mềm quản lý công việc Base Wework

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Base Wework là một phần mềm quản lý công việc được phát triển tại Việt Nam. Đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý công việc hiện đại như: cộng tác, lập kế hoạch, báo cáo…

Ưu điểm

 • Phần mềm giao việc giống với phần mềm FastWork Workplace
 • So với phần mềm quản lý công việc FastWork chi phí sử dụng có nhỉnh hơn.

Nhược điểm

 • Cung cấp nhiều loại hình báo cáo công việc. Tuy nhiên, các báo cáo này vẫn ở mức rất cơ bản, chỉ đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu của người quản lý công việc. 
 • Chưa đáp ứng được tính năng phân bổ công việc cho người phụ trách, giữa người nhiều việc, ít việc và cân đối thời gian xử lý công việc của các thành viên. 

3.6. Phần mềm sắp xếp công việc Monday.com

Monday.com nằm trong top đầu phần mềm quản lý công việc nhóm trên các trang review phần mềm của nước ngoài.

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Phần mềm có khả năng tích hợp các ứng dụng quản lý dự án như Slack, Googgle Drive, Gmail, Jira, Trello,… và có thể truy cập thông qua Zapier. Bên cạnh đó, phần mềm sắp xếp công việc Monday cho phép người dùng dễ dàng đăng nhập trên Monday qua tài khoản Google, Linkedin và dùng thử trong vòng 14 ngày.

Tính năng của Monday.com

Monday có đầy đủ tính năng cơ bản của phần mềm quản lý công việc. Người dùng dễ dàng:

 • Lên kế hoạch
 • Phân bổ công việc
 • Quản lý công việc, quản lý các tác vụ, theo dõi thời gian,…

Ưu điểm:

 • Giao diện bắt mắt
 • Tùy chỉnh linh hoạt, thân thiện với người dùng
 • Đầy đủ tính năng cho hoạt động quản lý công việc của đội và nhóm
 • Có bản dùng thử Free

Nhược điểm:

 • Monday là phần mềm giao việc của nước ngoài, người Việt đôi khi gặp rào cản ngôn ngữ trong quá trình sử dụng hay hỗ trợ.
 • Bên cạnh đó, chi phí sử dụng khá cao so với các phần mềm quản lý công việc của Việt Nam như FastWork.
Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022
Chi phí sử dụng phần mềm cập nhật đến 4/1/2021

Nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp global thì phần mềm quản lý công việc online Monday là đề xuất đáng tham khảo cho đội nhóm.

Một số hình ảnh giao diện của phần mềm theo dõi công việc Monday.com:

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022
Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022
Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022
Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022
👉 Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Monday tại: https://monday.com/

3.7. Phần mềm quản lí công việc Wrike

Wrike được đánh giá là phần mềm quản lý công việc tốt và dễ sử dụng với 20.000 tổ chức trên toàn thế giới sử dụng. Phần mềm phù hợp để quản lý, giao việc cho đội và nhóm từ 5 thành viên trở lên, không giới hạn người dùng.

Cũng như các phần mềm đã giới thiệu trên, Wrike có đầy đủ những tính năng cơ bản để quản lý công việc và dự án của đội nhóm, quản lý kế hoạch kinh doanh. Sử dụng Wrike người dùng có thể thiết lập, tùy chỉnh quy trình làm việc, dashboard, báo cáo,…

Phần mềm cung cấp thông tin quản lý công việc qua bảng Kanban, biểu đồ Gantt. Bên cạnh đó, Wrike có tích hợp sẵn với phần mềm quản lý tệp phổ biến nhất của Microsoft, Google, Dropbox, cùng với phần mềm bán hàng và tiếp thị từ Salesforce và Marketo.

Về chi phí sử dụng phần mềm sắp xếp công việc Wrike:

Phần mềm theo dõi công việc Wrike cung cấp phiên bản miễn phí và các gói trả phí bắt đầu từ 9,80usd/người dùng/tháng. Mỗi gói sẽ được hỗ trợ những tính năng khác nhau.

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022
Các gói trả phí trên ứng quản lý công việc Wrike

Ưu điểm:

 • Có bản dùng Free
 • Wrike có giao diện và điều hướng trực quan, dễ sử dụng với các không gian, thư mục và tác vụ riêng biệt
 • Quản lý nhiều dự án, nhiều nhóm cùng lúc, có khả năng kết hợp với nhiều phần mềm quản trị khác, hỗ trợ tốt cho work from home

Nhược điểm:

 • Cộng đồng người dùng trên thế giới đánh giá là việc chăm sóc khách hàng chưa được tốt
 • Ngoài bất đồng về ngôn ngữ với doanh nghiệp thì Wrike là phần mềm quản lý công việc tốt đáng để tham khảo và trải nghiệm

👉 Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm Wrike tại: https://www.wrike.com/

Một số hình ảnh giao diện của phần mềm:

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022
Quản lý công việc theo mô hình Gantt
Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022
Theo dõi công việc của nhóm trên lịch biểu
Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022
Biểu đồ báo cáo về công việc, dự án
Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022
Quản lý công việc theo luồng công việc workflows

4. Những tiêu chí để lựa chọn phần mềm quản lý công việc phù hợp cho doanh nghiệp và đội nhóm

Những đánh giá trên phần nào giúp bạn có thêm các lựa chọn khi tìm phần mềm quản lý công việc online. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được phần mềm phù hợp nhất với nhóm hay doanh nghiệp của mình.

Dưới đây, FastWork đề xuất một vài tips khi lựa chọn phần mềm, hy vọng giúp ích cho bạn.

 • Lựa chọn phần mềm dựa trên nhu cầu thực tế. Bạn cần phần mềm có những tính năng nào, hãy tìm hiểu và liệt kê chúng ra để đảm bảo chọn được phần mềm hợp lý nhất
 • Bạn cần xác định được bạn muốn sử dụng phần mềm nền tảng All-in-one (mọi dữ liệu tập trung, dễ kết nối, giao diện đơn giản, chi phí sử dụng thấp hơn so với nền tảng Microservice) như FastWork hay tìm phần mềm chuyên biệt Microservice (dữ liệu độc lập, mỗi microservice đại diện cho một tính năng, chi phí sử dụng cao hơn All – in-one)
 • Tìm phần mềm dựa trên ngân sách
 • Tham khảo ý kiến của thành viên trong nhóm và doanh nghiệp xem họ có sẵn sàng sử dụng phần mềm không?
 • Chính sách hỗ trợ kỹ thuật của công ty phát triển phần mềm đó có tốt không?
 • Dùng thử phần mềm nhiều lần trước khi quyết định đăng ký sử dụng

5. Gợi ý cách sử dụng phần mềm hiệu quả để quản lý công việc

 1. Lập danh sách các công việc cần hoàn thành theo thứ tự từ quan trọng nhất đến ít quan trọng hơn và đưa lên phần mềm
 2. Với mỗi công việc đặt lịch hoàn thành cụ thể trên phần mềm
 3. Thêm thành viên trong nhóm vào công việc đó nếu công việc cần sự hỗ trợ của nhiều người
 4. Thường xuyên cập nhật tiến độ trên phần mềm
 5. Không lên lịch nhiều công việc cùng deadline
 6. Với những task công việc lớn, chia nhỏ mục tiêu công việc và đưa lên phần mềm
 7. Xây dựng thói quen để phần mềm giúp bạn quản lý công việc hàng ngày

Chia sẻ với FastWork, bà Trịnh Thị Thu Thủy – Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Xây lắp Cát Tường cho rằng, để áp dụng thành công phần mềm: “Theo tôi, con người là yếu tố quyết định đến 80% sự thành bại khi doanh nghiệp tiến hành Chuyển đổi số. Như hiện tại, khi sử dụng nền tảng quản trị & điều hành doanh nghiệp FastWork, chúng tôi luôn nỗ lực, đặt trọn tâm huyết trong quá trình học và sử dụng. Lúc đấy người dùng mới có thể khai thác được triệt để các tính năng của phần mềm. Đồng thời đồng lòng hợp tác với bên cung cấp phần mềm, có sự phản hồi kịp thời để khắc phục ngay những khó khăn trong quá trình triển khai.”

6. Doanh nghiệp/nhóm từ 10 nhân sự nên sử dụng phần mềm nào?

Doanh nghiệp hoặc nhóm của bạn quy mô từ 10 nhân sự, bạn cần công cụ để giao việc, quản lý tiến độ công việc và dự án, quản lý hiệu suất, tạo lập môi trường làm việc online từ xa, bạn cần phần mềm đơn giản dễ dùng linh hoạt trên cả di động và máy tính với chi phí hợp lý, bạn có thể tham khảo FastWork Work+. Bên cạnh hỗ trợ quản lý công việc cá nhân/nhóm, phần mềm sẽ giúp:

 • Quản lý công việc liên phòng ban
 • Quản lý quy trình công việc
 • Quản lý dự án

cùng đầy đủ các tính năng cơ bản.

Nếu bạn chưa từng sử dụng các công cụ quản lý công việc, bạn đang cần tham khảo các công cụ miễn phí cho nhóm nhỏ hoặc cá nhân, gợi ý bạn check danh sách 20 phần mềm quản lý công việc miễn phí được FastWork giới thiệu & chọn lọc.

7. Kết luận

Trên đây là đánh giá chi tiết 7 phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay. Với những đánh giá trên h

Bài viết sẽ liên tục cập nhật thêm những review mới về phần mềm, vì vậy đừng quên lưu lại trang để tìm hiểu thêm nhé!

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Đăng ký tư vấn

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

 • phần mềm quản lý quy trình công việc
 • những phần mềm quản lý công việc tốt nhất
 • phần mềm quản lý công việc cá nhân
 • phần mềm quản lý công việc nội bộ
 • phần mềm quản lý công việc văn phòng
 • phần mềm quản lý công việc công ty
 • phần mềm quản lý công việc nhân viên

Đối với các công ty có đội tàu, bất kể quy mô, biết phương tiện của bạn đang ở đâu, khi họ cần bảo trì và làm thế nào để giảm thời gian di chuyển và chi phí nhiên liệu là rất quan trọng đối với lợi nhuận của bạn. Các hệ thống phần mềm theo dõi đội tàu cung cấp cho bạn khả năng hiển thị bạn cần để theo dõi và quản lý đội tàu của bạn một cách hiệu quả trong khi hợp lý hóa các hoạt động của bạn, giảm chi phí và tăng doanh thu. Một vài năm trước, theo dõi hạm đội là một khoản đầu tư đắt tiền chỉ được thực hiện bởi các doanh nghiệp; Ngày nay, có phần mềm theo dõi đội tàu phù hợp cho các công ty và đội tàu có quy mô. Chúng tôi đã làm tròn các máy theo dõi đội tàu hàng đầu có sẵn ngày hôm nay để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các giải pháp và hệ thống phần mềm theo dõi đội tàu cung cấp trí thông minh Fleet Intelligence nhu cầu kinh doanh của bạn. Nhiều lựa chọn hàng đầu của chúng tôi có thể tùy chỉnh và bao gồm các tính năng bạn cần để giữ cho chi phí của bạn thấp và doanh thu của bạn cao. Nhiều người cũng cung cấp các ứng dụng theo dõi đội tàu cho điện thoại thông minh của bạn. Bất kể bạn chọn hệ thống theo dõi đội tàu nào, bạn sẽ có được khả năng hiển thị thời gian thực mà bạn cần để giữ cho đội tàu của mình ở trạng thái tốt nhất và hoạt động của bạn chạy trơn tru. Xin lưu ý, chúng tôi đã liệt kê 50 hệ thống phần mềm theo dõi đội tàu hàng đầu của chúng tôi tại đây, trong & nbsp; không có thứ tự cụ thể nào.no particular order.

Ở đây, những gì chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này:

 • Phần mềm quản lý đội tàu tốt nhất
 • Các giải pháp phần mềm theo dõi đội GPS hàng đầu khác
 • Bạn nên tìm gì trong phần mềm theo dõi đội GPS?
 • Làm thế nào để theo dõi đội GPS hoạt động?
 • Những ngành công nghiệp nào sử dụng theo dõi đội GPS?

Phần mềm quản lý đội tàu tốt nhất

Các giải pháp phần mềm theo dõi đội GPS hàng đầu khác


@RhinoFleets

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Bạn nên tìm gì trong phần mềm theo dõi đội GPS?

Làm thế nào để theo dõi đội GPS hoạt động?

 • Những ngành công nghiệp nào sử dụng theo dõi đội GPS?
 • 1. Hệ thống theo dõi GPS tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ: & NBSP; theo dõi đội tàu Rhino
 • Theo dõi Hạm đội Rhino cung cấp các thiết bị và dịch vụ theo dõi đội tàu giá cả phải chăng để hỗ trợ các doanh nghiệp tăng doanh thu. Hạm đội và giải pháp theo dõi tài sản của họ cung cấp theo dõi đội tàu thời gian thực và cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng dễ dàng giám sát phương tiện và thiết bị. Nó cũng giúp các tài xế, người quản lý và nhân viên có thể cải thiện giao tiếp của họ và đến lượt nó, tăng lợi nhuận trong khi duy trì mức độ bảo mật cao.
 • Các tính năng chính:
 • Thực hiện giao hàng trong một thời gian được quy định

Theo dõi đội tàu và trình điều khiển của bạn bằng màn hình máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Contact for a quote

Báo cáo lĩnh vực chi tiết

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Các biện pháp và báo cáo về thời gian dừng

Làm thế nào để theo dõi đội GPS hoạt động?

 • Những ngành công nghiệp nào sử dụng theo dõi đội GPS?
 • 1. Hệ thống theo dõi GPS tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ: & NBSP; theo dõi đội tàu Rhino
 • Theo dõi Hạm đội Rhino cung cấp các thiết bị và dịch vụ theo dõi đội tàu giá cả phải chăng để hỗ trợ các doanh nghiệp tăng doanh thu. Hạm đội và giải pháp theo dõi tài sản của họ cung cấp theo dõi đội tàu thời gian thực và cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng dễ dàng giám sát phương tiện và thiết bị. Nó cũng giúp các tài xế, người quản lý và nhân viên có thể cải thiện giao tiếp của họ và đến lượt nó, tăng lợi nhuận trong khi duy trì mức độ bảo mật cao.
 • Các tính năng chính:
 • Thực hiện giao hàng trong một thời gian được quy định

Theo dõi đội tàu và trình điều khiển của bạn bằng màn hình máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh$13.95/month with free device; Upon activation, first month, last month, and $20 activation fee are required – Must return devices at the end of the subscription term

Báo cáo lĩnh vực chi tiết


@clearpathgps

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Các biện pháp và báo cáo về thời gian dừng

Làm thế nào để theo dõi đội GPS hoạt động?

 • Những ngành công nghiệp nào sử dụng theo dõi đội GPS?
 • 1. Hệ thống theo dõi GPS tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ: & NBSP; theo dõi đội tàu Rhino
 • Theo dõi Hạm đội Rhino cung cấp các thiết bị và dịch vụ theo dõi đội tàu giá cả phải chăng để hỗ trợ các doanh nghiệp tăng doanh thu. Hạm đội và giải pháp theo dõi tài sản của họ cung cấp theo dõi đội tàu thời gian thực và cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng dễ dàng giám sát phương tiện và thiết bị. Nó cũng giúp các tài xế, người quản lý và nhân viên có thể cải thiện giao tiếp của họ và đến lượt nó, tăng lợi nhuận trong khi duy trì mức độ bảo mật cao.
 • Các tính năng chính:
 • Thực hiện giao hàng trong một thời gian được quy định

Cost:

 • Theo dõi đội tàu và trình điều khiển của bạn bằng màn hình máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh
 • Báo cáo lĩnh vực chi tiết

Các biện pháp và báo cáo về thời gian dừng

Các giải pháp phần mềm theo dõi đội GPS hàng đầu khác

Bạn nên tìm gì trong phần mềm theo dõi đội GPS?


@gpsinsight

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Làm thế nào để theo dõi đội GPS hoạt động?

Làm thế nào để theo dõi đội GPS hoạt động?

 • Những ngành công nghiệp nào sử dụng theo dõi đội GPS?
 • 1. Hệ thống theo dõi GPS tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ: & NBSP; theo dõi đội tàu Rhino
 • Theo dõi Hạm đội Rhino cung cấp các thiết bị và dịch vụ theo dõi đội tàu giá cả phải chăng để hỗ trợ các doanh nghiệp tăng doanh thu. Hạm đội và giải pháp theo dõi tài sản của họ cung cấp theo dõi đội tàu thời gian thực và cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng dễ dàng giám sát phương tiện và thiết bị. Nó cũng giúp các tài xế, người quản lý và nhân viên có thể cải thiện giao tiếp của họ và đến lượt nó, tăng lợi nhuận trong khi duy trì mức độ bảo mật cao.
 • Các tính năng chính:
 • Cải thiện thời gian Réponse, cung cấp ETA tốt hơn và chứng minh hoàn thành công việc để tăng cường dịch vụ khách hàng
 • Đảm bảo phục hồi trộm cắp nhanh bằng cách biết khi nào phương tiện hoặc tài sản bị đánh cắp

Cost:

 • GPS Insight Standard, cho các đội tàu nhỏ 1-25 xe: Liên hệ với báo giá
 • GPS Insight Pro, cho các doanh nghiệp có 26 phương tiện trở lên: & nbsp; liên hệ để báo giá
 • GPS Insight Enterprise, cho các đội tàu lớn gồm hơn 500 phương tiện: & NBSP; Liên hệ để báo giá

5. Managerplus bởi ioffice


@ManagerPlus

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Phần mềm bảo trì người quản lý rất dễ sử dụng và giúp các công ty quản lý tài sản và tăng ROI của họ trong khi giảm chi phí hoạt động. Các chương trình bảo trì đội tàu của họ cho phép bạn quản lý đội tàu và thiết bị của mình hiệu quả hơn bằng cách xử lý một số lượng không giới hạn lịch trình bảo trì phòng ngừa cho mỗi chiếc xe trong đội tàu của bạn.

Các tính năng chính:

 • Giám sát và theo dõi bảo trì cho các phương tiện và hệ thống con của chúng
 • Phát hiện các dấu hiệu sớm của thiết bị và mệt mỏi xe
 • Giám sát hiệu suất dựa trên tiêu thụ nhiên liệu và/hoặc dầu
 • Phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở thành vấn đề nghiêm trọng
 • Tự động tạo ra các đơn đặt hàng làm việc cho các hoạt động bảo trì đội tàu phòng ngừa và các hoạt động để giúp bạn phân tích xu hướng và phát hiện một mô hình vấn đề
 • Giám sát bảo trì bằng máy đo đường, giờ, ngày, ngày lịch, ngày trong tuần hoặc độ sâu lốp xe

Cost:

 • Lightning Plus: $ 85/tháng cho mỗi người dùng cho giải pháp SaaS đầy đủ tính năng cốt lõi
 • Trải nghiệm sét: $ 125/tháng cho mỗi người dùng thêm các công cụ hợp tác và thông minh bổ sung

6. Teletrac Navman


@TeletracNavman

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Teletrac Navman là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp theo dõi và tự động hóa GPS dựa trên web. Teletrac Navman theo dõi hơn nửa triệu xe và tài sản trên toàn thế giới, và giải pháp của họ giúp các doanh nghiệp điều khiển đội tàu và lực lượng lao động di động của họ bằng một nền tảng duy nhất. Giải pháp theo dõi đội tàu và quản lý GPS này thúc đẩy hiệu quả cho hơn 40.000 doanh nghiệp trên toàn cầu.

Các tính năng chính:

 • Giám sát và theo dõi bảo trì cho các phương tiện và hệ thống con của chúng
 • Phát hiện các dấu hiệu sớm của thiết bị và mệt mỏi xe
 • Giám sát hiệu suất dựa trên tiêu thụ nhiên liệu và/hoặc dầu
 • Phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở thành vấn đề nghiêm trọng
 • Tự động tạo ra các đơn đặt hàng làm việc cho các hoạt động bảo trì đội tàu phòng ngừa và các hoạt động để giúp bạn phân tích xu hướng và phát hiện một mô hình vấn đề
 • Giám sát bảo trì bằng máy đo đường, giờ, ngày, ngày lịch, ngày trong tuần hoặc độ sâu lốp xe

Lightning Plus: $ 85/tháng cho mỗi người dùng cho giải pháp SaaS đầy đủ tính năng cốt lõi Contact for a quote

Trải nghiệm sét: $ 125/tháng cho mỗi người dùng thêm các công cụ hợp tác và thông minh bổ sung

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

6. Teletrac Navman

Các tính năng chính:

 • Giám sát và theo dõi bảo trì cho các phương tiện và hệ thống con của chúng
 • Phát hiện các dấu hiệu sớm của thiết bị và mệt mỏi xe
 • Giám sát hiệu suất dựa trên tiêu thụ nhiên liệu và/hoặc dầu
 • Phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở thành vấn đề nghiêm trọng
 • Web-based
 • Tự động tạo ra các đơn đặt hàng làm việc cho các hoạt động bảo trì đội tàu phòng ngừa và các hoạt động để giúp bạn phân tích xu hướng và phát hiện một mô hình vấn đề
 • Giám sát bảo trì bằng máy đo đường, giờ, ngày, ngày lịch, ngày trong tuần hoặc độ sâu lốp xe

Lightning Plus: $ 85/tháng cho mỗi người dùng cho giải pháp SaaS đầy đủ tính năng cốt lõi Contact for a quote

Trải nghiệm sét: $ 125/tháng cho mỗi người dùng thêm các công cụ hợp tác và thông minh bổ sung


@Azuga_GPS

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

6. Teletrac Navman

Các tính năng chính:

 • Giám sát và theo dõi bảo trì cho các phương tiện và hệ thống con của chúng
 • Phát hiện các dấu hiệu sớm của thiết bị và mệt mỏi xe
 • Giám sát hiệu suất dựa trên tiêu thụ nhiên liệu và/hoặc dầu
 • Phát hiện các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở thành vấn đề nghiêm trọng
 • Tự động tạo ra các đơn đặt hàng làm việc cho các hoạt động bảo trì đội tàu phòng ngừa và các hoạt động để giúp bạn phân tích xu hướng và phát hiện một mô hình vấn đề
 • Giám sát bảo trì bằng máy đo đường, giờ, ngày, ngày lịch, ngày trong tuần hoặc độ sâu lốp xe
 • Lightning Plus: $ 85/tháng cho mỗi người dùng cho giải pháp SaaS đầy đủ tính năng cốt lõi

Trải nghiệm sét: $ 125/tháng cho mỗi người dùng thêm các công cụ hợp tác và thông minh bổ sung FREE trial available; Contact for a quote

6. Teletrac Navman


@fleetio

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Teletrac Navman là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp theo dõi và tự động hóa GPS dựa trên web. Teletrac Navman theo dõi hơn nửa triệu xe và tài sản trên toàn thế giới, và giải pháp của họ giúp các doanh nghiệp điều khiển đội tàu và lực lượng lao động di động của họ bằng một nền tảng duy nhất. Giải pháp theo dõi đội tàu và quản lý GPS này thúc đẩy hiệu quả cho hơn 40.000 doanh nghiệp trên toàn cầu.

Các tính năng chính:

 • Phần mềm được xây dựng để hỗ trợ tích hợp
 • Fleetio lặp lại nhanh chóng với các bản cập nhật phần mềm
 • Cách tiếp cận đầu tiên trên thiết bị di động để theo dõi hạm đội

Chi phí: Có sẵn thử nghiệm miễn phí FREE trials available

 • Kế hoạch của Fleetio Pro: $ 5-6/xe/tháng
 • Kế hoạch nâng cao của Fleetio: $ 7-8/xe/tháng

10. MyGeotab


@GEOTAB

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

GeoTAB là nhà cung cấp công nghệ viễn thông an toàn của nền tảng mở an toàn giúp các nhà quản lý đội tàu cải thiện năng suất, an toàn lái xe và tuân thủ thông qua dữ liệu lớn. MyGeotab của họ là một phần mềm quản lý đội tàu dựa trên web, cung cấp thông tin về xe và lái xe ở một nơi để đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn.

Các tính năng chính:

 • Có thể mở rộng cho các đội tàu thuộc mọi quy mô
 • Các công cụ mạnh mẽ để tạo ra các cơ hội mới để tăng trưởng và tiết kiệm
 • Loại bỏ sự phức tạp liên quan đến thu thập dữ liệu và biến nó thành thông tin hành động hữu ích cho các doanh nghiệp
 • Theo dõi phương tiện kết hợp tính năng quy tắc để hỗ trợ các nhà quản lý đội tàu đo lường các sự kiện trong năm khu vực cốt lõi: năng suất, an toàn, tối ưu hóa đội tàu, tuân thủ và mở rộng
 • Báo cáo nâng cao, quản lý hành vi lái xe, báo cáo dữ liệu động cơ mạnh mẽ, theo dõi xe GPS, tối ưu hóa tuyến đường, sức khỏe và bảo trì động cơ, và nhiều hơn nữa

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

11. Solero Omnitracs


@OmnitracsHQ

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Một người tiên phong toàn cầu về các giải pháp quản lý đội tàu SaaS và phần mềm sáng tạo, Omnitracs phục vụ ngành vận tải. Phần mềm quản lý và theo dõi đội tàu này làm tăng năng suất, giảm lãng phí hàng dặm và cải thiện sự an toàn trong khi giúp các doanh nghiệp giữ lại trình điều khiển.

Các tính năng chính:

 • Toàn diện HOS, IFTA, ELD, FMCSA và Tuân thủ DOT
 • Theo dõi an toàn của đội tàu sáng tạo cung cấp những hiểu biết để dễ dàng hiểu được các bước cần được thực hiện để bảo vệ hoàn toàn và giảm số lượng sự cố liên quan đến an toàn
 • Lập kế hoạch tuyến đường để cải thiện sự hài lòng của khách hàng
 • Quản lý phương tiện hiệu quả để giữ cho đội tàu của bạn hiệu quả và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên; Nhận những hiểu biết có giá trị về tài sản, trình điều khiển, khách hàng, và nhiều hơn nữa

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

11. Solero Omnitracs


@USFleetTracking

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Một người tiên phong toàn cầu về các giải pháp quản lý đội tàu SaaS và phần mềm sáng tạo, Omnitracs phục vụ ngành vận tải. Phần mềm quản lý và theo dõi đội tàu này làm tăng năng suất, giảm lãng phí hàng dặm và cải thiện sự an toàn trong khi giúp các doanh nghiệp giữ lại trình điều khiển.

Các tính năng chính:

 • Toàn diện HOS, IFTA, ELD, FMCSA và Tuân thủ DOT
 • Theo dõi an toàn của đội tàu sáng tạo cung cấp những hiểu biết để dễ dàng hiểu được các bước cần được thực hiện để bảo vệ hoàn toàn và giảm số lượng sự cố liên quan đến an toàn
 • Lập kế hoạch tuyến đường để cải thiện sự hài lòng của khách hàng
 • Quản lý phương tiện hiệu quả để giữ cho đội tàu của bạn hiệu quả và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên; Nhận những hiểu biết có giá trị về tài sản, trình điều khiển, khách hàng, và nhiều hơn nữa

Cost:

 • 12. Theo dõi hạm đội Hoa Kỳ
 • Theo dõi hạm đội của Hoa Kỳ là một nhà lãnh đạo trong việc cung cấp các thiết bị và phần mềm theo dõi GPS tài sản và phương tiện trực tiếp. Các nhà quản lý đội tàu và các công ty của họ có toàn quyền kiểm soát và truy cập đầy đủ từ bất cứ nơi nào với chúng tôi theo dõi đội tàu, một hệ thống có chức năng chưa từng có.
 • Theo dõi và quản lý tài sản khi đang di chuyển với quản lý đội tàu di động
 • Giao thông trực tiếp và điều kiện thời tiết

Thông báo cảnh báo bao gồm cảnh báo tốc độ, cảnh báo địa lý, cảnh báo bảo trì, cảnh báo không hoạt động và cảnh báo đánh lửa

@InTouchGPS

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Báo cáo tiết kiệm các công ty và tiền bằng cách phá vỡ các chi tiết một cách nhanh chóng để cải thiện lịch trình

Các tính năng chính:

 • Trình theo dõi GPS di động với các bản cập nhật 10 giây: $ 29,95/tháng/máy theo dõi Hardwire
 • Trình theo dõi GPS di động với các bản cập nhật 5 giây: $ 39,95/tháng/máy theo dõi Hardwire
 • Trình theo dõi vệ tinh tiêu chuẩn với 3 bản cập nhật hàng ngày: $ 24,95/tháng/Trình theo dõi vệ tinh
 • Trình theo dõi vệ tinh cao cấp với các bản cập nhật 5 phút: $ 79,95/tháng/máy theo dõi vệ tinh
 • 13. Intouchgps
 • Intouch GPS là nhà cung cấp theo dõi đội tàu GPS cao cấp. Phần mềm theo dõi đội tàu này kết hợp công nghệ tiên tiến với một ứng dụng dễ sử dụng để cung cấp cho các tổ chức các công cụ cần thiết để dễ dàng quản lý bất kỳ đội tàu kích thước nào.
 • Phần mềm theo dõi đội tàu Life để theo dõi và xem phương tiện 24/7

Hệ thống theo dõi đội xe GPS và phần mềm cho phép các doanh nghiệp quản lý và phân tích các mục tiêu kinh doanh để tăng hiệu quả và năng suấtContact for a quote

Ứng dụng di động mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng để xem các vị trí xe hiện tại, chạy báo cáo, tìm xe gần nhất và hơn thế nữa


@verizonconnect

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Các báo cáo theo lịch trình gửi đến email

Các tính năng chính:

 • Theo dõi và lên lịch bảo trì phòng ngừa cho một chiếc xe duy nhất, một nhóm xe hoặc toàn bộ đội tàu của bạn
 • Cảnh báo sự kiện thời gian thực
 • Phần cứng miễn phí
 • Chi phí: & nbsp; liên hệ để báo giá
 • 14. Kết nối Verizon

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

15. Nextraq


@NexTraq

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Một nhà cung cấp hàng đầu về một giải pháp theo dõi và quản lý phương tiện GPS dễ sử dụng, toàn diện, NEXTRAQ cung cấp các giải pháp cho đội tàu nhỏ lên tới 20 xe, đội tàu trung bình lên tới 250 phương tiện và đội tàu lớn gồm hơn 250 xe. Hạm đội NEXTRAQ được thiết kế để có độ tin cậy và dễ sử dụng, ngoài việc dựa trên đám mây để cung cấp thông tin thích hợp nhất cho bạn trong khi giảm chi phí chi phí và tối đa hóa doanh thu của bạn.

Các tính năng chính:

 • Dễ dàng tìm thấy và xem vị trí của một chiếc xe hoặc hạm đội
 • Theo dõi tất cả các hoạt động bao gồm bắt đầu, dừng và thời gian dừng
 • Nhanh chóng tìm thấy địa chỉ và gửi các phương tiện gần nhất với các tuyến đường được tối ưu hóa

Chi phí: & nbsp; liên hệ để báo giáContact for a quote

16. & NBSP; Theo dõi đội tàu Linxup


@linxuptracking

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Linxup cung cấp theo dõi GPS, quản lý đội xe GPS, theo dõi xe và theo dõi xe tải nhẹ và trung bình. Trình theo dõi đội GPS của họ phù hợp với đội tàu ở mọi quy mô và cải thiện hiệu suất của đội trong khi giảm đáng kể chi phí vận hành.

Các tính năng chính:

 • Dễ dàng tìm thấy và xem vị trí của một chiếc xe hoặc hạm đội
 • Theo dõi tất cả các hoạt động bao gồm bắt đầu, dừng và thời gian dừng
 • Nhanh chóng tìm thấy địa chỉ và gửi các phương tiện gần nhất với các tuyến đường được tối ưu hóa
 • Chi phí: & nbsp; liên hệ để báo giá
 • 16. & NBSP; Theo dõi đội tàu Linxup
 • Linxup cung cấp theo dõi GPS, quản lý đội xe GPS, theo dõi xe và theo dõi xe tải nhẹ và trung bình. Trình theo dõi đội GPS của họ phù hợp với đội tàu ở mọi quy mô và cải thiện hiệu suất của đội trong khi giảm đáng kể chi phí vận hành.

Chi phí: & nbsp; liên hệ để báo giá Contact for a quote

16. & NBSP; Theo dõi đội tàu Linxup


@TrackYourTruck

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Linxup cung cấp theo dõi GPS, quản lý đội xe GPS, theo dõi xe và theo dõi xe tải nhẹ và trung bình. Trình theo dõi đội GPS của họ phù hợp với đội tàu ở mọi quy mô và cải thiện hiệu suất của đội trong khi giảm đáng kể chi phí vận hành.

Các tính năng chính:

 • Dễ dàng tìm thấy và xem vị trí của một chiếc xe hoặc hạm đội
 • Theo dõi tất cả các hoạt động bao gồm bắt đầu, dừng và thời gian dừng
 • Nhanh chóng tìm thấy địa chỉ và gửi các phương tiện gần nhất với các tuyến đường được tối ưu hóa
 • Chi phí: & nbsp; liên hệ để báo giá
 • 16. & NBSP; Theo dõi đội tàu Linxup

Linxup cung cấp theo dõi GPS, quản lý đội xe GPS, theo dõi xe và theo dõi xe tải nhẹ và trung bình. Trình theo dõi đội GPS của họ phù hợp với đội tàu ở mọi quy mô và cải thiện hiệu suất của đội trong khi giảm đáng kể chi phí vận hành. Contact for a quote

Nhận thông tin để cải thiện hiệu suất của đội


@BrickHouseSecur

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Theo dõi một lần một phút khi xe hoặc tài sản của bạn di chuyển và theo dõi một lần một giờ khi xe hoặc tài sản của bạn bị dừng

Các tính năng chính:

 • Theo dõi và giám sát mọi phương tiện và tài sản trong đội tàu của bạn trong thời gian thực
 • Xem lại các tuyến đường và hoạt động hàng ngày cho mỗi chiếc xe hoặc tài sản
 • Tạo các báo cáo về chuyến đi, dừng và hoạt động nhàn rỗi để theo dõi các hoạt động hàng ngày của tài xế
 • Thông báo thời gian thực qua email hoặc tin nhắn văn bản
 • 17. Theo dõi xe tải của bạn
 • Theo dõi xe tải của bạn cung cấp cho các công ty khả năng quản lý phương tiện và tài sản của họ hiệu quả hơn. Phần mềm theo dõi đội tàu này được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cho phép họ chỉ trả tiền cho các tính năng họ cần sử dụng.
 • Ứng dụng di động Android và iOS mạnh mẽ để theo dõi mọi nơi, mọi lúc

Linxup cung cấp theo dõi GPS, quản lý đội xe GPS, theo dõi xe và theo dõi xe tải nhẹ và trung bình. Trình theo dõi đội GPS của họ phù hợp với đội tàu ở mọi quy mô và cải thiện hiệu suất của đội trong khi giảm đáng kể chi phí vận hành. Contact for a quote

Nhận thông tin để cải thiện hiệu suất của đội


@onfleet

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Theo dõi một lần một phút khi xe hoặc tài sản của bạn di chuyển và theo dõi một lần một giờ khi xe hoặc tài sản của bạn bị dừng

Các tính năng chính:

 • Theo dõi và giám sát mọi phương tiện và tài sản trong đội tàu của bạn trong thời gian thực
 • Xem lại các tuyến đường và hoạt động hàng ngày cho mỗi chiếc xe hoặc tài sản
 • Tạo các báo cáo về chuyến đi, dừng và hoạt động nhàn rỗi để theo dõi các hoạt động hàng ngày của tài xế
 • Thông báo thời gian thực qua email hoặc tin nhắn văn bản
 • 17. Theo dõi xe tải của bạn

Linxup cung cấp theo dõi GPS, quản lý đội xe GPS, theo dõi xe và theo dõi xe tải nhẹ và trung bình. Trình theo dõi đội GPS của họ phù hợp với đội tàu ở mọi quy mô và cải thiện hiệu suất của đội trong khi giảm đáng kể chi phí vận hành. Contact for a quote

Nhận thông tin để cải thiện hiệu suất của đội


@WialonGPS

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Theo dõi một lần một phút khi xe hoặc tài sản của bạn di chuyển và theo dõi một lần một giờ khi xe hoặc tài sản của bạn bị dừng

Các tính năng chính:

 • Theo dõi và giám sát mọi phương tiện và tài sản trong đội tàu của bạn trong thời gian thực
 • Xem lại các tuyến đường và hoạt động hàng ngày cho mỗi chiếc xe hoặc tài sản
 • Tạo các báo cáo về chuyến đi, dừng và hoạt động nhàn rỗi để theo dõi các hoạt động hàng ngày của tài xế
 • Thông báo thời gian thực qua email hoặc tin nhắn văn bản

Linxup cung cấp theo dõi GPS, quản lý đội xe GPS, theo dõi xe và theo dõi xe tải nhẹ và trung bình. Trình theo dõi đội GPS của họ phù hợp với đội tàu ở mọi quy mô và cải thiện hiệu suất của đội trong khi giảm đáng kể chi phí vận hành. Contact for a quote

Nhận thông tin để cải thiện hiệu suất của đội


@ATTBusiness

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Theo dõi một lần một phút khi xe hoặc tài sản của bạn di chuyển và theo dõi một lần một giờ khi xe hoặc tài sản của bạn bị dừng

Các tính năng chính:

 • Trang bị tài sản và phương tiện với các thiết bị GPS để liên lạc hai chiều qua mạng không dây AT & T
 • Sử dụng modem cứng cho xe, thiết bị theo dõi tài sản cho xe kéo và thiết bị có giá trị và thiết bị thông minh cho công nhân di động
 • Bao gồm ba sản phẩm riêng biệt để theo dõi và giao tiếp với xe, tài sản và nhân viên di động: Trình theo dõi đội tàu, Trình theo dõi tài sản và Trình theo dõi hành động
 • Fleet Tracker cho phép các công ty quản lý và theo dõi các phương tiện trong thời gian thực và nhận thông báo, tự động hóa nhật ký và bảng kê khai của người lái

Cost:

 • Trình theo dõi đội tàu: $ 14,99/đơn vị/tháng
 • Trình theo dõi tài sản: $ 10/đơn vị/tháng

22. Giải pháp webfleet


@WEBFLEETusa

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

WebFleet Solutions là một nền tảng SaaS quản lý đội tàu dẫn đầu thị trường giúp các doanh nghiệp có xe đạt được nhiều hơn và hoạt động tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Bạn sẽ luôn biết phương tiện của bạn ở đâu, nhờ WebFleet và giao diện dễ sử dụng của nó.

Các tính năng chính:

 • Cài đặt đơn giản
 • Tối ưu hóa theo dõi xe và đội tàu từ văn phòng của bạn
 • Biết vị trí, số dặm và hành vi lái cho mỗi chiếc xe cả về lịch sử và trong thời gian thực
 • Hiểu bao nhiêu thời gian được dành cho tay lái và khi nào, ở đâu và đội của bạn đang được sử dụng
 • Tăng hiệu quả bằng cách chọn con đường tối ưu và cắt giảm mức tiêu thụ nhiên liệu làm đôi

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

23. & NBSP; Theo dõi xe GPS của Awaygpps

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

AwareGPS làm cho đội theo dõi đơn giản trong khi cải thiện hiệu quả, giảm chi phí và cải thiện dịch vụ. AwareGPS cung cấp theo dõi đội tàu GPS tức thì trong thời gian thực với phần mềm theo dõi GPS của Google Maps và cập nhật mỗi phút khi một chiếc xe đang chạy và mỗi giờ khi xe bị tắt.

Các tính năng chính:

 • Chọn từ các máy theo dõi GPS, hybrid và cấp độ đường phố
 • Cập nhật lưu lượng truy cập thời gian thực
 • Sử dụng phát lại tuyến đường tương tác để xem xét lịch sử và hoạt động của xe trong suốt cả ngày và để cải thiện hiệu quả định tuyến và giải quyết các tranh chấp của khách hàng
 • Tìm chiếc xe gần nhất để phục vụ khách hàng của bạn
 • Chỉ cho người lái truy cập vào thông tin lái xe của họ
 • Đặt ranh giới và địa danh cho các vị trí chính trên bản đồ và tạo ra các địa chất ở bất kỳ kích thước và hình dạng nào

Cost:

 • $ 69,99- $ 79,99 thiết bị
 • Theo dõi một chiếc xe: $ 19,50/tháng
 • Thiết bị theo dõi: $ 14,99/tháng

24. Theo dõi đội tàu LiveViewGPS


@LaTracker

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

LiveViewGPS cung cấp các hệ thống theo dõi GPS trực tiếp cho doanh nghiệp và sử dụng cá nhân. Người theo dõi đội tàu của họ giúp các công ty theo dõi nhân viên và xem xét cách họ sử dụng tài sản và phương tiện của bạn.

Các tính năng chính:

 • Xem tất cả các phương tiện của bạn ở đâu từ màn hình máy tính của bạn 24/7
 • Định vị xe ngay lập tức
 • Nhận thông báo tức thì qua email hoặc trên điện thoại của bạn khi xe vượt quá ngưỡng tốc độ hoặc khi chúng vào hoặc thoát khỏi các khu vực địa lý cụ thể
 • Chi phí nhiên liệu thấp hơn và tăng năng suất

Cost:

 • Flash Trac Live GPS Trình theo dõi xe, cập nhật cứ sau 60 giây và có ứng dụng iOS/Android có sẵn: Chi phí phần cứng - $ 179, Dịch vụ hàng tháng - $ 14,95
 • Flash Trac OBD Trình theo dõi xe GPS trực tiếp, cập nhật cứ sau 60 giây và có một ứng dụng iOS/Android có sẵn: Chi phí phần cứng - $ 179, Dịch vụ hàng tháng - $ 14,95
 • Fleet Tracker OBD, cập nhật từ 1-2 phút và có quyền truy cập máy tính để bàn và di động: Chi phí phần cứng-$ 179, dịch vụ hàng tháng-$ 19,95
 • Fleet Tracker HW, Cập nhật từ 1-2 phút: Chi phí phần cứng-$ 179, Dịch vụ hàng tháng-$ 19,95

25. & NBSP; Hạm đội Zubie Connect


@GoZubie

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Zubie làm cho lái xe an toàn hơn, dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn. Người theo dõi đội tàu của họ cung cấp theo dõi GPS rẻ tiền và bao gồm theo dõi vị trí, sức khỏe xe và báo cáo lái xe.

Các tính năng chính:

 • Theo dõi GPS luôn bật với lịch sử cảnh báo và chuyến đi thời gian thực
 • Nhận thông báo dịch vụ theo lịch trình, phát hiện các vấn đề về động cơ và pin và kiểm tra mức nhiên liệu từ xa
 • Cải thiện sự an toàn và hiệu quả với các cảnh báo, báo cáo và bảng điều khiển thông minh

Cost:

 • Phí bảo hiểm: $ 22-27/xe/tháng
 • Tiêu chuẩn: $ 18-22/xe/tháng
 • Ánh sáng: $ 15-18/xe/tháng

26.


@ElementFleet

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Element Fleet Management là một công ty quản lý đội tàu toàn cầu hàng đầu cung cấp dịch vụ quản lý và tài trợ cho đội xe và thiết bị. Đoàn xe viễn thông của họ cung cấp các giải pháp viễn thông từ đầu đến cuối để cải thiện hiệu suất của hạm đội.

Các tính năng chính:

 • Được thiết kế cho ô tô và xe tải nhẹ
 • Xử lý quản lý hiệu suất hậu cần và đội tàu để giúp các công ty chủ động quản lý hiệu quả và năng suất của đội tàu, tăng an toàn cho tài xế và giảm chi phí vận hành
 • Phần cứng viễn thông nâng cao kết hợp với tư vấn hiểu biết, báo cáo mạnh mẽ và khả năng hỗ trợ khách hàng

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

27. IntelliShift


@IntelliShift

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

23. & NBSP; Theo dõi xe GPS của Awaygpps

Các tính năng chính:

 • Xác định và loại bỏ việc sử dụng tài nguyên không hiệu quả
 • Tối ưu hóa việc điều phối và định tuyến
 • Nhận thông minh kinh doanh từ phương tiện và tài sản
 • Truy cập dữ liệu có giá trị cao để quản lý đội tàu của bạn

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

28. & NBSP; Hạm đội Trax


@Fleettrax

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Hạm đội Trax cung cấp theo dõi hạm đội mà không cần hợp đồng. Kinh nghiệm của họ kéo dài hơn một thập kỷ và cung cấp các hệ thống theo dõi GPS cho tất cả các loại hình và quy mô của các doanh nghiệp, cùng với đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật liên tục.

Các tính năng chính:

 • Giám sát toàn bộ đội tàu của bạn một cách dễ dàng
 • Theo dõi vị trí tài sản và phương tiện và ngăn chặn việc sử dụng trái phép
 • Xác định vị trí phương tiện gần nhất đến trang web việc làm và sử dụng nhắn tin tức thời hai chiều với các tài xế bằng cách sử dụng các giải pháp công văn theo dõi đội tàu
 • Trình theo dõi đội tàu bao gồm các thiết bị có dây cứng, máy theo dõi GPS của FLUG-and-Play

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

28. & NBSP; Hạm đội Trax

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Hạm đội Trax cung cấp theo dõi hạm đội mà không cần hợp đồng. Kinh nghiệm của họ kéo dài hơn một thập kỷ và cung cấp các hệ thống theo dõi GPS cho tất cả các loại hình và quy mô của các doanh nghiệp, cùng với đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật liên tục.

Các tính năng chính:

 • Giám sát toàn bộ đội tàu của bạn một cách dễ dàng
 • Theo dõi vị trí tài sản và phương tiện và ngăn chặn việc sử dụng trái phép
 • Xác định vị trí phương tiện gần nhất đến trang web việc làm và sử dụng nhắn tin tức thời hai chiều với các tài xế bằng cách sử dụng các giải pháp công văn theo dõi đội tàu

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

28. & NBSP; Hạm đội Trax


@Samsara

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Hạm đội Trax cung cấp theo dõi hạm đội mà không cần hợp đồng. Kinh nghiệm của họ kéo dài hơn một thập kỷ và cung cấp các hệ thống theo dõi GPS cho tất cả các loại hình và quy mô của các doanh nghiệp, cùng với đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật liên tục.

Các tính năng chính:

 • Giám sát toàn bộ đội tàu của bạn một cách dễ dàng
 • Theo dõi vị trí tài sản và phương tiện và ngăn chặn việc sử dụng trái phép
 • Xác định vị trí phương tiện gần nhất đến trang web việc làm và sử dụng nhắn tin tức thời hai chiều với các tài xế bằng cách sử dụng các giải pháp công văn theo dõi đội tàu
 • Trình theo dõi đội tàu bao gồm các thiết bị có dây cứng, máy theo dõi GPS của FLUG-and-Play
 • 29. & NBSP; Hệ thống theo dõi Hạm đội Insight Phantom
 • Hệ thống theo dõi Hạm đội Phantom Insight là một hệ thống theo dõi và dịch vụ theo dõi đội tàu hàng đầu bao gồm một loạt các tính năng để giúp các công ty tối ưu hóa chúng. Việc theo dõi thời gian thực với Phantom làm cho các tuyến chính xác biết và giúp các công ty đánh bại đối thủ với dịch vụ khách hàng được cải thiện.

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

28. & NBSP; Hạm đội Trax


@Actsoft

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Hạm đội Trax cung cấp theo dõi hạm đội mà không cần hợp đồng. Kinh nghiệm của họ kéo dài hơn một thập kỷ và cung cấp các hệ thống theo dõi GPS cho tất cả các loại hình và quy mô của các doanh nghiệp, cùng với đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật liên tục.

Các tính năng chính:

 • Giám sát toàn bộ đội tàu của bạn một cách dễ dàng
 • Theo dõi vị trí tài sản và phương tiện và ngăn chặn việc sử dụng trái phép
 • Xác định vị trí phương tiện gần nhất đến trang web việc làm và sử dụng nhắn tin tức thời hai chiều với các tài xế bằng cách sử dụng các giải pháp công văn theo dõi đội tàu
 • Trình theo dõi đội tàu bao gồm các thiết bị có dây cứng, máy theo dõi GPS của FLUG-and-Play
 • 29. & NBSP; Hệ thống theo dõi Hạm đội Insight Phantom

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

28. & NBSP; Hạm đội Trax


@gpstrackit

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Hạm đội Trax cung cấp theo dõi hạm đội mà không cần hợp đồng. Kinh nghiệm của họ kéo dài hơn một thập kỷ và cung cấp các hệ thống theo dõi GPS cho tất cả các loại hình và quy mô của các doanh nghiệp, cùng với đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật liên tục.

Các tính năng chính:

 • Giám sát toàn bộ đội tàu của bạn một cách dễ dàng
 • Theo dõi vị trí tài sản và phương tiện và ngăn chặn việc sử dụng trái phép
 • Xác định vị trí phương tiện gần nhất đến trang web việc làm và sử dụng nhắn tin tức thời hai chiều với các tài xế bằng cách sử dụng các giải pháp công văn theo dõi đội tàu
 • Trình theo dõi đội tàu bao gồm các thiết bị có dây cứng, máy theo dõi GPS của FLUG-and-Play
 • 29. & NBSP; Hệ thống theo dõi Hạm đội Insight Phantom
 • Hệ thống theo dõi Hạm đội Phantom Insight là một hệ thống theo dõi và dịch vụ theo dõi đội tàu hàng đầu bao gồm một loạt các tính năng để giúp các công ty tối ưu hóa chúng. Việc theo dõi thời gian thực với Phantom làm cho các tuyến chính xác biết và giúp các công ty đánh bại đối thủ với dịch vụ khách hàng được cải thiện.
 • Báo cáo chuyến đi
 • Giảm chi phí nhiên liệu để tiết kiệm tiền

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

28. & NBSP; Hạm đội Trax


@FleetGenius

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Hạm đội Trax cung cấp theo dõi hạm đội mà không cần hợp đồng. Kinh nghiệm của họ kéo dài hơn một thập kỷ và cung cấp các hệ thống theo dõi GPS cho tất cả các loại hình và quy mô của các doanh nghiệp, cùng với đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật liên tục.

Các tính năng chính:

 • Giám sát toàn bộ đội tàu của bạn một cách dễ dàng
 • Theo dõi vị trí tài sản và phương tiện và ngăn chặn việc sử dụng trái phép
 • Xác định vị trí phương tiện gần nhất đến trang web việc làm và sử dụng nhắn tin tức thời hai chiều với các tài xế bằng cách sử dụng các giải pháp công văn theo dõi đội tàu
 • Trình theo dõi đội tàu bao gồm các thiết bị có dây cứng, máy theo dõi GPS của FLUG-and-Play

Chi phí: Liên hệ để báo giáContact for a quote

28. & NBSP; Hạm đội Trax


@RtaFleet

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Hạm đội Trax cung cấp theo dõi hạm đội mà không cần hợp đồng. Kinh nghiệm của họ kéo dài hơn một thập kỷ và cung cấp các hệ thống theo dõi GPS cho tất cả các loại hình và quy mô của các doanh nghiệp, cùng với đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật liên tục.

Các tính năng chính:

 • Giám sát toàn bộ đội tàu của bạn một cách dễ dàng
 • Quản lý đơn hàng làm việc
 • Quản lý hàng tồn kho bộ phận
 • Quản lý lốp
 • Đơn đặt hàng
 • Theo dõi hồ bơi động cơ
 • Quản lý phương tiện và thiết bị
 • Mã vạch và dữ liệu thiết bị cầm tay
 • Các tùy chọn địa phương và lưu trữ

Cost:

 • Bạc: $ 69/người dùng/tháng
 • Vàng: $ 92/người dùng/tháng
 • Bạch kim: $ 115/người dùng/tháng

35. & NBSP; Chevin Fleetwave


@ChevinTweet

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Chevin Fleet Solutions cung cấp phần mềm quản lý tài sản và đội tàu. Hệ thống quản lý đội tàu Hạm đội của họ cho các doanh nghiệp là một hệ thống quản lý đội tàu hoàn toàn tích hợp để cải thiện hiệu quả, giảm chi phí và đảm bảo tuân thủ hoạt động của đội tàu của bạn.

Các tính năng chính:

 • Hệ thống quản lý đội tàu linh hoạt được xây dựng theo yêu cầu của bạn hoặc tùy chỉnh cho nhu cầu đội tàu của bạn
 • Hoàn thành khả năng hiển thị của phương tiện, tài sản, trình điều khiển, thiết bị, và nhiều hơn nữa
 • Cải thiện năng suất nhóm với lịch trình hội thảo, đặt hàng các bộ phận tự động và nhiều hơn nữa
 • Cho các tiện ích, dịch vụ khẩn cấp, chính phủ liên bang, xây dựng, thành phố địa phương và tiểu bang và các doanh nghiệp tư nhân

Cost:

 • FleetWave Core: $ 5/xe/tháng
 • Fleetwave Advanced: $ 7/xe/tháng

36. Bảo trì đội tàu chuyên nghiệp

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Hạm đội bảo trì Pro giúp quản lý việc bảo trì đội tàu của bạn trở nên dễ dàng. Nó bao gồm các giải pháp để theo dõi hàng tồn kho, bảo trì phòng ngừa, bảo trì sửa chữa, ghi lại lịch sử, báo cáo linh hoạt, đơn đặt hàng làm việc, kiểm kê phụ tùng và theo dõi nhiên liệu.

Các tính năng chính:

 • Hệ thống quản lý đội tàu linh hoạt được xây dựng theo yêu cầu của bạn hoặc tùy chỉnh cho nhu cầu đội tàu của bạn
 • Hoàn thành khả năng hiển thị của phương tiện, tài sản, trình điều khiển, thiết bị, và nhiều hơn nữa
 • Cải thiện năng suất nhóm với lịch trình hội thảo, đặt hàng các bộ phận tự động và nhiều hơn nữa
 • Cho các tiện ích, dịch vụ khẩn cấp, chính phủ liên bang, xây dựng, thành phố địa phương và tiểu bang và các doanh nghiệp tư nhân
 • FleetWave Core: $ 5/xe/tháng
 • Fleetwave Advanced: $ 7/xe/tháng
 • 36. Bảo trì đội tàu chuyên nghiệp

Cost:

 • Hạm đội bảo trì Pro giúp quản lý việc bảo trì đội tàu của bạn trở nên dễ dàng. Nó bao gồm các giải pháp để theo dõi hàng tồn kho, bảo trì phòng ngừa, bảo trì sửa chữa, ghi lại lịch sử, báo cáo linh hoạt, đơn đặt hàng làm việc, kiểm kê phụ tùng và theo dõi nhiên liệu.
 • Bảo trì phòng ngừa và theo dõi sửa chữa
 • Thông báo bảo trì

Lịch sử bảo trì


@dossier_systems

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Theo dõi nhiên liệu

Các tính năng chính:

 • Hệ thống quản lý đội tàu linh hoạt được xây dựng theo yêu cầu của bạn hoặc tùy chỉnh cho nhu cầu đội tàu của bạn
 • Hoàn thành khả năng hiển thị của phương tiện, tài sản, trình điều khiển, thiết bị, và nhiều hơn nữa
 • Cải thiện năng suất nhóm với lịch trình hội thảo, đặt hàng các bộ phận tự động và nhiều hơn nữa
 • Cho các tiện ích, dịch vụ khẩn cấp, chính phủ liên bang, xây dựng, thành phố địa phương và tiểu bang và các doanh nghiệp tư nhân
 • FleetWave Core: $ 5/xe/tháng

Fleetwave Advanced: $ 7/xe/tháng Contact for a quote

36. Bảo trì đội tàu chuyên nghiệp


@vinitysoft

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Hạm đội bảo trì Pro giúp quản lý việc bảo trì đội tàu của bạn trở nên dễ dàng. Nó bao gồm các giải pháp để theo dõi hàng tồn kho, bảo trì phòng ngừa, bảo trì sửa chữa, ghi lại lịch sử, báo cáo linh hoạt, đơn đặt hàng làm việc, kiểm kê phụ tùng và theo dõi nhiên liệu.

Các tính năng chính:

 • Hệ thống quản lý đội tàu linh hoạt được xây dựng theo yêu cầu của bạn hoặc tùy chỉnh cho nhu cầu đội tàu của bạn
 • Hoàn thành khả năng hiển thị của phương tiện, tài sản, trình điều khiển, thiết bị, và nhiều hơn nữa
 • Cải thiện năng suất nhóm với lịch trình hội thảo, đặt hàng các bộ phận tự động và nhiều hơn nữa
 • Cho các tiện ích, dịch vụ khẩn cấp, chính phủ liên bang, xây dựng, thành phố địa phương và tiểu bang và các doanh nghiệp tư nhân
 • FleetWave Core: $ 5/xe/tháng
 • Fleetwave Advanced: $ 7/xe/tháng

36. Bảo trì đội tàu chuyên nghiệp FREE trial available for 30 days; $89.95-$899.95 for Fleet Manager 4.0 software packages

Hạm đội bảo trì Pro giúp quản lý việc bảo trì đội tàu của bạn trở nên dễ dàng. Nó bao gồm các giải pháp để theo dõi hàng tồn kho, bảo trì phòng ngừa, bảo trì sửa chữa, ghi lại lịch sử, báo cáo linh hoạt, đơn đặt hàng làm việc, kiểm kê phụ tùng và theo dõi nhiên liệu.


@FleetComplete

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Bảo trì phòng ngừa và theo dõi sửa chữa

Các tính năng chính:

 • Hệ thống quản lý đội tàu linh hoạt được xây dựng theo yêu cầu của bạn hoặc tùy chỉnh cho nhu cầu đội tàu của bạn
 • Hoàn thành khả năng hiển thị của phương tiện, tài sản, trình điều khiển, thiết bị, và nhiều hơn nữa
 • Cải thiện năng suất nhóm với lịch trình hội thảo, đặt hàng các bộ phận tự động và nhiều hơn nữa
 • Cho các tiện ích, dịch vụ khẩn cấp, chính phủ liên bang, xây dựng, thành phố địa phương và tiểu bang và các doanh nghiệp tư nhân
 • FleetWave Core: $ 5/xe/tháng
 • Fleetwave Advanced: $ 7/xe/tháng
 • 36. Bảo trì đội tàu chuyên nghiệp
 • Hạm đội bảo trì Pro giúp quản lý việc bảo trì đội tàu của bạn trở nên dễ dàng. Nó bao gồm các giải pháp để theo dõi hàng tồn kho, bảo trì phòng ngừa, bảo trì sửa chữa, ghi lại lịch sử, báo cáo linh hoạt, đơn đặt hàng làm việc, kiểm kê phụ tùng và theo dõi nhiên liệu.

Fleetwave Advanced: $ 7/xe/tháng Contact for a quote

36. Bảo trì đội tàu chuyên nghiệp

@titan_gps

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Hạm đội bảo trì Pro giúp quản lý việc bảo trì đội tàu của bạn trở nên dễ dàng. Nó bao gồm các giải pháp để theo dõi hàng tồn kho, bảo trì phòng ngừa, bảo trì sửa chữa, ghi lại lịch sử, báo cáo linh hoạt, đơn đặt hàng làm việc, kiểm kê phụ tùng và theo dõi nhiên liệu.

Các tính năng chính:

 • Hệ thống quản lý đội tàu linh hoạt được xây dựng theo yêu cầu của bạn hoặc tùy chỉnh cho nhu cầu đội tàu của bạn
 • Hoàn thành khả năng hiển thị của phương tiện, tài sản, trình điều khiển, thiết bị, và nhiều hơn nữa
 • Cải thiện năng suất nhóm với lịch trình hội thảo, đặt hàng các bộ phận tự động và nhiều hơn nữa
 • Cho các tiện ích, dịch vụ khẩn cấp, chính phủ liên bang, xây dựng, thành phố địa phương và tiểu bang và các doanh nghiệp tư nhân
 • FleetWave Core: $ 5/xe/tháng

Fleetwave Advanced: $ 7/xe/tháng Contact for a quote

41. & NBSP; Phần mềm quản lý bảo trì đội tàu dữ liệu tập thể


@CollectiveData

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Dữ liệu tập thể cung cấp các hệ thống phần mềm quản lý tài sản và đội tàu. Phần mềm quản lý bảo trì đội tàu của họ được lưu trữ trên máy chủ của bạn hoặc mạng nội bộ của bạn thông qua các dịch vụ lưu trữ dữ liệu tập thể. Chọn phần mềm quản lý đội tàu tập thể của đội để cải thiện năng suất đội tàu của bạn và nhận dữ liệu bạn cần để đưa ra quyết định tốt hơn.

Các tính năng chính:

 • Theo dõi hạm đội chi tiết
 • Lập lịch bảo trì đội tàu
 • Mua sắm và quản lý đơn đặt hàng
 • Một phần theo dõi hàng tồn kho
 • Quản lý dữ liệu nhiên liệu

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

42. & NBSP; Hạm đội Odoo


@Odoo

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Odoo tạo ra phần mềm kinh doanh tất cả trong một dễ sử dụng. Hạm đội Odoo giúp các doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý phương tiện, hợp đồng, chi phí, bảo hiểm và nhiệm vụ mà không gặp rắc rối.

Các tính năng chính:

 • Theo dõi hạm đội chi tiết
 • Lập lịch bảo trì đội tàu
 • Mua sắm và quản lý đơn đặt hàng
 • Một phần theo dõi hàng tồn kho
 • Quản lý dữ liệu nhiên liệu

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

42. & NBSP; Hạm đội Odoo


@AssetWorks

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Odoo tạo ra phần mềm kinh doanh tất cả trong một dễ sử dụng. Hạm đội Odoo giúp các doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý phương tiện, hợp đồng, chi phí, bảo hiểm và nhiệm vụ mà không gặp rắc rối.

Các tính năng chính:

 • Theo dõi hạm đội chi tiết
 • Lập lịch bảo trì đội tàu
 • Mua sắm và quản lý đơn đặt hàng
 • Một phần theo dõi hàng tồn kho
 • Quản lý dữ liệu nhiên liệu

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

44. Navistream

@streamlinenav

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

42. & NBSP; Hạm đội Odoo

Các tính năng chính:

 • Odoo tạo ra phần mềm kinh doanh tất cả trong một dễ sử dụng. Hạm đội Odoo giúp các doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý phương tiện, hợp đồng, chi phí, bảo hiểm và nhiệm vụ mà không gặp rắc rối.
  Geofencing
 • Không yêu cầu một hệ thống theo dõi chuyên dụng
 • Sử dụng ứng dụng thông minh để giữ các tab trên đội tàu của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng
 • Quản lý các mục nhật ký nhiên liệu, chi phí và thông tin quan trọng khác để quản lý đội tàu của bạn
 • Giám sát các hợp đồng cho các phương tiện và nhận thông báo khi các hợp đồng đạt đến ngày hết hạn

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

45. Automile


42. & NBSP; Hạm đội Odoo

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Odoo tạo ra phần mềm kinh doanh tất cả trong một dễ sử dụng. Hạm đội Odoo giúp các doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý phương tiện, hợp đồng, chi phí, bảo hiểm và nhiệm vụ mà không gặp rắc rối.

Các tính năng chính:

 • Không yêu cầu một hệ thống theo dõi chuyên dụng
 • Sử dụng ứng dụng thông minh để giữ các tab trên đội tàu của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng
 • Quản lý các mục nhật ký nhiên liệu, chi phí và thông tin quan trọng khác để quản lý đội tàu của bạn
 • Giám sát các hợp đồng cho các phương tiện và nhận thông báo khi các hợp đồng đạt đến ngày hết hạn
 • Xác định và theo dõi chi phí cho từng chiếc xe

43. & NBSP; Phần mềm quản lý đội tàu FleetF Focus FREE trial available for 30 days

Tài sản cung cấp các giải pháp kinh doanh hàng đầu trong ngành để giúp các tổ chức chuyên sâu về tài sản và cơ sở hạ tầng kiểm soát chi phí và hợp lý hóa các hoạt động. Phần mềm quản lý đội tàu FleetF Focus của họ là một giải pháp mạnh mẽ để tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu thời gian chết.

@3dtracking

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Lập lịch bảo trì phòng ngừa

Các tính năng chính:

 • Lệnh làm việc và theo dõi lao động
 • Theo dõi các bộ phận và hàng tồn kho
 • Mở rộng tuổi thọ hữu ích của các phương tiện của bạn với lịch bảo bảo và tài liệu hiệu quả
 • Theo dõi vị trí xe và lịch sử bảo trì
 • Từ các công nghệ vận chuyển hợp lý, Navistream là một giải pháp theo dõi đội tàu đơn giản và giá cả phải chăng. Navistream cung cấp những hiểu biết thời gian thực về tất cả các hoạt động của đội và di chuyển tài sản trên một màn hình duy nhất để bạn có thể xác định và khắc phục sự cố với chi phí hoạt động tối thiểu. Chọn từ các giải pháp theo dõi hai chiều, địa lý và theo dõi GPS.

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

42. & NBSP; Hạm đội Odoo


@advantrack

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Odoo tạo ra phần mềm kinh doanh tất cả trong một dễ sử dụng. Hạm đội Odoo giúp các doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý phương tiện, hợp đồng, chi phí, bảo hiểm và nhiệm vụ mà không gặp rắc rối.

Các tính năng chính:

 • Không yêu cầu một hệ thống theo dõi chuyên dụng
 • Sử dụng ứng dụng thông minh để giữ các tab trên đội tàu của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng
 • Quản lý các mục nhật ký nhiên liệu, chi phí và thông tin quan trọng khác để quản lý đội tàu của bạn
 • Giám sát các hợp đồng cho các phương tiện và nhận thông báo khi các hợp đồng đạt đến ngày hết hạn
 • Xác định và theo dõi chi phí cho từng chiếc xe
 • 43. & NBSP; Phần mềm quản lý đội tàu FleetF Focus

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

48. Btracking


@Btracking

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Btracking là một nhà cung cấp dịch vụ giải pháp theo dõi GPS hàng đầu, xe, phương tiện, tài sản và lực lượng lao động di động. Họ cung cấp xe GPS, xe tải, tài sản và theo dõi điện thoại để tăng năng suất và rút ngắn thời gian phản hồi.

Các tính năng chính:

 • Triển khai chiếc xe gần nhất đến bất kỳ vị trí nào
 • Loại bỏ các cuộc gọi đến trình điều khiển cho vị trí hiện tại
 • Tối đa hóa thời gian trên các trang web việc làm
 • Nền tảng ánh xạ là giàu tính năng, dựa trên đám mây và trong thời gian thực
 • Truy cập nền tảng từ bất kỳ thiết bị di động nào
 • Geofences với lối vào và lối ra, thời gian lưu trú và cảnh báo ngoài đường
 • Giám sát và cải thiện hành vi lái xe và an toàn

Chi phí: & nbsp; theo dõi xe và hạm đội cho tối đa 25 phương tiện; Liên hệ để biết báo giá cho hơn 25 phương tiện Vehicle & Fleet Tracking for up to 25 vehicles; Contact for a quote for more than 25 vehicles

 • Trả tiền theo từng tháng: $ 19,95/tháng
 • Hợp đồng một năm: $ 18,79/tháng
 • Hợp đồng hai năm: $ 17,49/tháng

49. Fleetistics

@fleetistics

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Fleetistic cung cấp theo dõi GPS, chẩn đoán động cơ và công nghệ quản lý đội tàu. Các giải pháp của họ được thiết kế riêng cho các đội tàu lớn đến doanh nghiệp, các đội tàu trung bình đến lớn, đội tàu nhỏ đến trung bình, và thiết bị và theo dõi tài sản. Mặc dù đơn giản để sử dụng, Fleetistic cung cấp theo dõi chi tiết với các báo cáo và cảnh báo.

Các tính năng chính:

 • Mô -đun, linh hoạt và hệ thống quản lý đội GPS và Hạm đội hoàn chỉnh
 • Báo cáo tùy chỉnh
 • Theo dõi GPS trong HD hoặc với Exactrax
 • Bảng điều khiển tùy chỉnh
 • Bản đồ mạnh mẽ
 • Nhắc nhở bảo trì

Chi phí: Liên hệ để báo giá Contact for a quote

50. Hạm đội Infotrak


@infospectrum

Top 10 phần mềm quản lý đội xe năm 2022

Hạm đội Infotrak là một giải pháp quản lý và theo dõi đội tàu trên nền tảng đám mây chạy bằng M2M cho IoT. Hạm đội Infotrak cho phép các tổ chức giảm chi phí nhiên liệu và bảo trì bằng cách sử dụng giám sát điều kiện theo thời gian thực của đội tàu và cải thiện hành vi, an toàn và hiệu suất của người lái xe.

Các tính năng chính:

 • Vẫn kết nối với các nhà điều hành đội tàu và trình điều khiển
 • Nhận thông báo bảo trì
 • Các báo cáo tuân thủ có sẵn như IFTA, HOS và DVIR
 • Giám sát mức tiêu thụ nhiên liệu và hành vi lái xe trong thời gian thực
 • Kích hoạt các yếu tố kích hoạt và báo động để vi phạm địa chất, thói quen lái xe không phù hợp và nhiều hơn nữa để đảm bảo an toàn cho tài xế và tuân thủ các chính sách của công ty
 • Hỗ trợ phần cứng với công nghệ di động, vệ tinh và Wi-Fi
 • Cung cấp báo cáo và phân tích hiệu suất tích hợp đầy đủ bằng cách sử dụng dữ liệu thu được theo thời gian thực

Chi phí: & nbsp; liên hệ để báo giá Contact for a quote

Bạn nên tìm gì trong phần mềm theo dõi đội GPS?

Một trong những điều đầu tiên cần xác minh khi chọn gói phần mềm theo dõi đội tàu là khả năng tương thích với phần cứng GPS mong muốn. Một số chương trình phần mềm có thể được sử dụng với một số thiết bị khác nhau trong khi các chương trình khác được tối ưu hóa chỉ sử dụng với phần cứng chuyên dụng. Điều quan trọng là chọn phần cứng và phần mềm cùng nhau cung cấp lượng dữ liệu mong muốn với chi phí hợp lý nhất.

Một cân nhắc khác là kích thước của đội tàu của bạn. Một số chương trình phần mềm được điều chỉnh cho các đội tàu nhỏ trong khi những người khác có thể dễ dàng mở rộng để đáp ứng ngay cả các nhu cầu doanh nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất. Bạn cũng nên cân bằng việc sử dụng phần mềm giám sát đội tàu của mình với bất kỳ công cụ quản lý tài sản hiện có nào khác mà bạn cũng có thể sử dụng. Trong một số trường hợp, có thể thay thế các công cụ phần mềm khác bằng một giải pháp quản lý đội tàu toàn diện. Vào những thời điểm khác, có thể mong muốn tích hợp một số nền tảng khác nhau vào triển khai tùy chỉnh.

Một gợi ý cuối cùng là xác minh cách bạn sẽ xử lý bảo trì đội tàu. Đây là một phần quan trọng của hoạt động đội tàu hiệu quả mà thời gian nên được thực hiện để hiểu công cụ phần mềm nào cung cấp giá trị tốt nhất để hợp lý hóa các hoạt động này. Danh sách kiểm tra cơ bản và các thủ tục thường có thể được số hóa và thêm vào Thư viện Hạm đội Trung tâm. Nhiều giải pháp theo dõi đội tàu cũng cho phép người dùng chỉ định công việc bảo trì cho các kỹ sư từ trong cùng một giao diện người dùng. Kết hợp các hoạt động bảo trì và quản lý đội tàu trong một nền tảng phần mềm thường có thể có lợi ích tuyệt vời cho năng suất.

Làm thế nào để một người theo dõi đội GPS hoạt động?

Theo dõi đội tàu sử dụng công nghệ GPS kết hợp với phần mềm để tạo ra một hệ thống dữ liệu được kết nối. Các nền tảng này cho phép người dùng truy cập dữ liệu thời gian thực từ toàn bộ đội tàu và xem các tuyến xe riêng lẻ trên bản đồ. Một thiết bị được cài đặt trong xe tải hoặc mang trong cabin gửi thông tin đến phần mềm theo các khoảng thời gian đã thiết lập. Thông tin này có thể được sử dụng để tối đa hóa hiệu quả nhiên liệu, giảm thời gian nhàn rỗi và tối ưu hóa các tuyến đường. Cuối cùng, một hệ thống theo dõi đội tàu cho phép quản lý và nhân viên kiểm soát tốt hơn hoạt động hậu cần của họ.

Những ngành công nghiệp nào sử dụng theo dõi đội GPS?

Một trong những lợi ích chính của việc theo dõi đội GPS là một loạt các tình huống có thể hỗ trợ. Mặc dù các thành phần phần mềm hoặc phần cứng riêng lẻ có thể được điều chỉnh cho các ứng dụng cụ thể, nói chung, các nhà khai thác đội tàu có thể tìm ra giải pháp cho nhu cầu theo dõi của họ. Các giải pháp tồn tại cho các đội xe lớn 18 bánh đến các hoạt động nhỏ thực hiện giao hàng địa phương trong xe tải hoặc xe hơi. Một số ngành công nghiệp được hưởng lợi từ các giải pháp theo dõi đội GPS là:

 • Bán lẻ
 • Tiện ích
 • Dịch vụ chia sẻ xe taxi và đi xe
 • Vận tải đường bộ
 • Sự thi công
 • Năng lượng (Dầu & Gas)
 • Hoạt động cho thuê
 • Đại học & Chính phủ

Các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành công nghiệp này phải theo dõi và giám sát hàng trăm hoặc hàng ngàn tài sản tại bất kỳ thời điểm nào. Nhiều người trong số họ cũng kiểm soát các tài sản được phân tán trên một khu vực địa lý lớn hoặc thậm chí trên khắp các dòng tiểu bang hoặc quốc gia. Theo dõi đội tàu GPS được sử dụng để cung cấp một nền tảng duy nhất thông qua đó tất cả các khía cạnh của định tuyến, bảo trì và an toàn đội tàu có thể được theo dõi.

Đọc thêm từ Metalphoto của Cincinnati:

 • Chúng tôi số chấm
 • Tấm phía trước tùy chỉnh
 • Tấm nhôm tùy chỉnh
 • Lớp phủ bảng điều khiển
 • Nhãn y tế
 • Thẻ kim loại trống
 • Tấm tên kim loại tùy chỉnh
 • Nhãn thẻ tài sản
 • Kim loại
 • Nhãn hình vòm
 • Bảng tên nhôm
 • Bảng tên đồng thau

Giải pháp phần mềm quản lý đội tàu tốt nhất là gì?

Top 10 phần mềm quản lý đội tàu..
Hạm đội Azuga ..
Fleetio..
Geotab..
GPS Insight ..
Tookan..
Samsara..
IntelliShift..
ClearPathGPS..

Công ty quản lý đội tàu tốt nhất là gì?

Verizon Connect.Tổng thể tốt nhất.Verizon Connect.4.7.Giá từ $ 20 đến $ 40 mỗi tháng.....
Samsara.Tốt nhất để quản lý phương tiện.Samsara.4.6.Giá từ $ 27 đến $ 33 mỗi tháng.....
Teletrac Navman Hồi TN360, tốt nhất để quản lý trình điều khiển.Teletrac Navman "TN360" 4.4.....
Azuga.Tốt nhất cho các tuyến đường hiệu quả.Azuga.4.4.....
ĐẬP.Tốt nhất cho khả năng chi trả.ĐẬP.4.3 ..

Phần mềm quản lý đội tàu nào?

Phần mềm quản lý đội tàu (FMS) là phần mềm máy tính cho phép mọi người hoàn thành một loạt các nhiệm vụ cụ thể trong việc quản lý bất kỳ hoặc tất cả các khía cạnh liên quan đến một đội xe được vận hành bởi một công ty, chính phủ hoặc tổ chức khác.

Ai là công ty quản lý đội tàu lớn nhất?

Trong số những người lớn nhất là AT & T, UPS, FedEx Corp, Điều lệ giao tiếp, Verizon, PepsiCo, Johnson Controls, Cộng hòa Dịch vụ, Autozone Inc, Quản lý chất thải Inc và Coca Cola.... Các công ty quản lý đội tàu lớn nhất ở Bắc Mỹ ..