Top 100 bệnh viện quốc tế tại hcm năm 2022

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người ngày một tăng lên. Tuy nhiên, để mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân là vấn đề nan giải khi mà tình trạng quá tải ở các bệnh viện diễn ra thường xuyên.

Một giải pháp tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng dịch vụ điều trị và khám bệnh và các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam. Dưới đây là danh sách 5 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh, mời bạn đọc tham khảo.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh

Top 100 bệnh viện quốc tế tại hcm năm 2022
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tận tình và hiệu quả nhất

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất từ chẩn đoán, khám, đến điều trị nội khoa, ngoại khoa theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện có diện tích sử dụng hơn 10.000m2 với 200 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên thanh bình, rộng rãi và xanh mát.

Toàn bộ bệnh viện được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tận tình và hiệu quả nhất.

Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, đội ngũ điều dưỡng, y bác sĩ của bệnh viện đều có bằng cấp cao và kinh nghiệm lâu năm, đã từng học tập và làm việc tại các bệnh viện trong nước và nước ngoài.thám tử tư chuyên nghiệp

Thế mạnh của bệnh viện là sản khoa, vì vậy, bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản đầu ngành. Toàn thể nhân viên của bệnh viện đều được trang bị các kỹ năng giao tiếp cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Các dịch vụ tại bệnh viện tư tốt nhất Sài Gòn này cũng được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế với café ngoài trời, nhà hàng có thực đơn chuyên nghiệp, dịch vụ đưa đón cao cấp, công viên…

Ngoài các phương tiện, máy móc giúp theo dõi sức khỏe tiện lợi, tất cả các phòng bệnh tại đây đều được trang bị các phương tiện giải trí, truyền thông, giúp thời gian chữa trị của các bệnh nhân trở thành một kỳ nghỉ nhẹ nhàng.

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh
 • Địa chỉ: 15 – 16 Phan Văn Trị, P7, Q Gò Vấp
 • Điện thoại: 0283 989 4989
 • Email: [email protected]
 • Website: vuanhhospital.com.vn

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

Top 100 bệnh viện quốc tế tại hcm năm 2022
Vinmec Central Park là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu cho người dân tại TP Hồ Chí Minh

Vinmec Central Park nằm trong chuỗi các bệnh viện chất lượng cao Vinmec thuộc Tập đoàn Vingroup, nơi đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu cho người dân tại TP Hồ Chí Minh.

Vinmec đã và đang phấn đấu trở thành hệ thống bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực về chất lượng, dịch vụ và cơ sở vật chất được quốc tế công nhận. Tập đoàn Vingroup đang tiếp tục đầu tư mạnh tay trong lĩnh vực y tế nhằm mang lại chất lượng sống tươi đẹp hơn cho người Việt Nam.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park tại TP HCM chính thức thành lập năm 2015, là bệnh viện thứ 3 trong chuỗi hệ thống bệnh viện Vinmec với 16 chuyên khoa, 178 giường bệnh cùng một số trung tâm hỗ trợ như trung tâm xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, tim mạch…

Vinmec Central Park được xây dựng trong khuôn viên diện tích 38,643m2 với 3 tầng hầm, 7 tầng nổi. Toàn bộ hệ thống trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp và hiện đại nhất tại Việt Nam, đảm bảo mỗi bệnh nhân đều được điều trị trong điều kiện tối ưu nhất.

Hệ thống phòng mổ Hybrid tại đây thuộc thế hệ hiện đại nhất trên thế giới, tích hợp toàn diện yêu cầu vô trùng cùng thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới, vì vậy, bệnh viện có thể thực hiện được những ca mổ phức tạp với độ chính xác cao nhất.

Ngoài ra, các khoa sơ sinh và khoa sản sở hữu hệ thống trang thiết bị cao cấp nhất, giúp các bà mẹ vượt cạn dễ dàng và trẻ em được chăm sóc tốt nhất ngay từ những giây phút ban đầu.

Bệnh viện quốc tế Vinmec không chỉ là địa chỉ uy tín với bệnh nhân mà còn là nơi thu hút nhân tài là những bác sĩ, giáo sư, chuyên gia hàng đầu lĩnh vực y tế trong và ngoài nước đến hợp tác, làm việc và cống hiến.

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park
 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0283 622 1166
 • Website: vinmec.com/centralpark

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

Top 100 bệnh viện quốc tế tại hcm năm 2022
Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn là bệnh viện theo mô hình quản lý là bệnh viện khách sạn đầu tiên tại Việt Nam

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn chính thức hoạt động từ năm 2000 với tổng diện tích sử dụng hơn 10.000m2, đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc xã hội hóa y tế thành phố vốn đang bị quá tải trầm trọng.

Đây là bệnh viện tư nhân được đầu tư 100% vốn trong nước với tổng vốn và giá trị tài sản hơn 500 tỷ VNĐ, hoạt động chuyên khoa Nhi & sơ sinh, sản phụ khoa và làm thụ tinh trong ống nghiệm.công ty lắp điện mặt trời uy tín tphcm

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn là một trong các bệnh viện ở TP HCM đầu tiên đạt tiêu chuẩn Quốc tế và chất lượng ISO 9001:2000 cũng như trên cả nước. Đây cũng là bệnh viện theo mô hình quản lý là bệnh viện khách sạn đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn
 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Q1
 • Điện thoại: 0283 925 3619 – 0283 925 3625
 • Website: sihospital.com.vn

Phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Saigon

Top 100 bệnh viện quốc tế tại hcm năm 2022
Columbia Asia chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp cho người dân Việt Nam cũng như người nước ngoài đang học tập và làm việc, sinh sống tại Việt Nam

Columbia Asia là đơn vị y tế quốc tế được thành lập từ năm 1996 tại Malaysia, hiện nay đã phát triển lên 24 cơ sở y tế tại 4 quốc gia Ấn Độ, Malaysia, Indonesia và Việt Nam.

Columbia Asia Việt Nam có vốn nước ngoài 100%, thành lập từ năm 1998 chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp cho người dân Việt Nam cũng như người nước ngoài đang học tập và làm việc, sinh sống tại Việt Nam.

Columbia Asia Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế như chẩn đoán và điều trị nội, ngoại khoa, khám và tư vấn sức khỏe… với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Ngoài ra, phòng khám còn sở hữu công nghệ hiện đại, các cơ sở y tế tiêu chuẩn quốc tế cùng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt.

Phòng khám luôn được giám sát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng thuộc tập đoàn Columbia Asia Quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến cho khahcs hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám và chữa bệnh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Saigon
 • Địa chỉ: 8 Alexandre De Rhodes, P Bến Nghé, Q1
 • Điện thoại : 0283 823 8888
 • Website : Columbiaasia.com/vietnam/vn/benh-vien/saigon

Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare

Top 100 bệnh viện quốc tế tại hcm năm 2022
Victoria Healthcare chuyên cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân TP Hồ Chí Minh

Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare chuyên cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân TP Hồ Chí Minh.

Đội ngũ bác sĩ tại đây đến từ trong nước và nước ngoài, có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao và được đào tạo tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn ở nước ngoài, đồng thời còn là thành viên của các hội nghề nghiệp uy tín như Hội tai mũi họng phẫu thuật đầu cổ Hoa Kỳ, Hội nội soi tiêu hóa Hoa Kỳ…

Đội ngũ y bác sĩ tại đây không ngừng được tu nghiệp tại các quốc gia tiên tiến về y tế trên thế giới như Singapore, Mỹ, Pháp, được rèn luyện cả về phong cách phục vụ và chuyên môn nhằm mang đến một dịch vụ chăm sóc sức khỏe đúng chuẩn thế giới.

Cùng với yếu tố con người, yếu tố cốt lõi của phòng khám quốc tế Victoria Healthcare là hệ thống trang thiết bị, máy móc y khoa cũng đuyợc đầu tư tiên tiến, hiện đại nhất, góp phần làm tăng độ chính xác trong những chẩn đoán của bác sĩ cũng như trong xét nghiệm, tránh tình trạng điều trị theo cảm tính, lạm dụng xét nghiệm và thuốc…

Thông tin liên hệ:

 • Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare
 • Địa chỉ: 79 Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Q1
 • Điện thoại: 0283 910 4545
 • Website: victoriavn.com

Hi vọng với top 5 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh trên đây sẽ giúp bạn đọc có được thông tin hữu ích trong việc thăm khám và điều trị.

 • About
 • Latest Posts

Top 100 bệnh viện quốc tế tại hcm năm 2022

:: Top10uytin.Top - Cộng đồng đánh giá công ty, dịch vụ, trường học, shop, địa điểm uy tín tại TPHCM
:: Mục đích của website là giúp các bạn tìm được 1 thông tin hữu ích khi đang tìm kiếm 1 sản phẩm, dịch vụ online.
:: Với tiêu chí khách quan, chính xác liên tục mong rằng website sẽ giúp được mọi người tìm được thông tin cần thiết và chính xác nhất

Top 100 bệnh viện quốc tế tại hcm năm 2022