Top 4 guardian cửa hàng Huyện Ngã Năm Sóc Trăng 2022

Bài viết đánh giá Top 4 guardian cửa hàng Huyện Ngã Năm Sóc Trăng 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Guardian

52 đánh giá
Địa chỉ: 21G Đ. Lâm Văn Bền,Tân Thuận Tây,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838722744

Có nhiều mặt hàng của nhiều thương hiệu, rất hay có chương trình khuyến mãi, nhân viên dễ thương nhiệt tình

Nhân viên giới thiệu sản phẩm không thân thiện.

Cửa hàng bán nhiều loại mỹ phẩm các thứ từ giá bình dân đến trung cấp , như mình vào mua kem chống nắng thì có giá 50k , 1 trăm mấy , 3 trăm mấy , 6 trăm mấy , đủ loại tùy theo túi tiền mình nè , sữa tắm thì từ 59k trở lên .... Thái độ phục vụ của nhân viên cũng dễ thương , hay đứng ở mỗi line hàng để sẵn sàng tư vấn khi mình cần nè . Nói chung là oki

Sáng 5/11/2020..Tôi đã từng mua hàng của Guardian ở những cửa hàng khác khi tiện trên đường đi. Và từ khi cửa hàng Lâm Văn Bền mở thì tôi đã từng nhiều lần mua hàng ở đây vì gần nhà. Sáng nay tôi cũng ghé qua mua hàng và hoàn toàn thất vọng vì thái độ của cô bán hàng.
Đúng 8g chạy tới tôi thấy cửa mở, hỏi chú bảo vệ đã bán chưa, chú bảo vô đi con, mở hàng may mắn. Tôi đi vô tìm tìm mặt hàng mình cần thì cô bán hàng bảo em chưa bán chị ơi. Tôi hỏi mở cửa rồi sao chưa bán thì bảo là em còn phải khởi động máy. Tôi lại hỏi khởi động mất bao lâu thì bảo 10-15p (chắc tui là nông dân không biết gì về công nghệ, cái máy tính tiền khởi động những 10-15p. Hay shop dùng máy cục gạch nên phải thế?) Tôi nói vậy c xem hàng rồi lát tính tiền không được sao thì lại trả lời tiếp là em chưa tính tiền chị được. Chẳng lẽ không biết nói 1 câu dạ chị xem lựa hàng đi rồi máy xong em tính cho chị nha? Tôi đi ra, chú bảo vệ nhìn tôi hỏi, đuổi khách hả con. Chú chỉ là bảo vệ không nói được. Người ta làm bảo vệ mà còn hiếu khách đến vậy. Vậy Guadian xem lại với cô bán hàng như thế có bán được hàng và có giữ được khách không? Chắc chắn là tôi sẽ không quay lại!

Nhân viên thân thiện nhiệt tình

Vào ngày 12/6/2019 khoảng 9h thì mình vào mua hàng. Bạn nv lúc đó có thái độ kh tôn trọng 1 chút nào cả, vào thì kh chào, lúc mua hàng xong thì cũng kh cảm ơn, còn lúc mình cần tư vấn thì tỏ thái độ kh hợp tác. Mong là cửa hàng cần chấn chỉnh lại thái độ của nv

Nhân viên cho tới quản lí có thái độ không thân thiện. Lúc mình nhận quà khuyến mãi không xem rõ còn nói rằng mình phải mua ở đây mới nhận được trong khi mình xem kĩ thể lệ có đến và có giấy hẹn đổi quà luôn. Cuối cùng mới điện thoại hỏi người có trách nhiệm và mình mới được nhận. Hỏi y như mình không phải khách ở đây vậy.

Ngay góc ngã 4 ở vị thế cực tốt konh doanh. Chỗ để xe rộng rãi. Khách có thể chở người yêu hoặc vợ đến mua sắm

Guardian Phan Văn Hớn

29 đánh giá
Địa chỉ: 50/1G Phan Văn Hớn,Bà Điểm,Hóc Môn,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02835901905
Website: https://guardian.com.vn/

Không có bv giữ xe buổi trưa - cửa hàng chỉ có 1nv bán hàng kiêm thu ngân, thái độ tiếp đón khách hàng niềm nở, tư vấn đầy đủ về hàng hóa sale và off - ra về hài lòng - khen

nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo

Nhiều sự lựa chọn sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ, giá cả hợp lý, salesman nhiệt tình, thấy khá là bình dân!

Top 4 guardian cửa hàng Huyện Ngã Năm Sóc Trăng 2022

Luôn là nơi để mình tìm mua các sản phẩm dưỡng da tin tưởng, các thuơng hiệu khá nổi tiếng, nhân viên chu đáo và nói chuyện rất vui vẻ và thân thiện

Sản phẩm đa dạng, nhân viện nhiệt tình tư vấn, có thể thoải mái xem hàng

Đủ các mặt hàng chăm sóc da và làm đẹp, nhân viên thân thiện nhiệt tình

Cửa hàng bán đồ cũng giống những cửa hàng trước kia tôi đã đi.

Tư vấn nhiệt tình

Guardian Phổ Quang

15 đánh giá
Địa chỉ: 126 đường, Số 126 đường Đ. P. Quang,Phường 09,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
Liên lạc: 02839956616
Website: https://www.guardian.com.vn/

Thái độ nhân viên “ba chấm”. Bạn ơi mẫu kem lót này còn không bạn? “HẾT HÀNG” :)

Cần xem xét lại thái độ phục vụ của nhân viên chào đón khách và khi khách hỏi vị trí đồ muốn mua lại trả lời BÊN ĐÂY cọc lóc ??? :D ???

Nhân viên nhiệt tình

Thái độ nhân viên cực kì tệ, cách trả lời thô lỗ

Không gian thoải mái. Lựa chọn mua sắm thoải mái

Chất lượng sp ok, giá niêm yết.

Phục vụ nhiệt tình

Tuyệt vời

Guardian

5 đánh giá
Địa chỉ: 33/3A Lê Thị Hà,TT. Hóc Môn,Hóc Môn,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836203166

Sản phẩm đa dạng, cửa hàng trang trí đẹp mắt. Nhưng nhân viên thì quá thụ động và không tư vấn được một sản phẩm nào. Mh vào buổi trưa, muốn mua dòng sản phẩm mới để dùng thử mà không nhận được tư vấn nào của nhân viên mặc dù chỉ có một khách duy nhất là mình. Mình phải tự hỏi từng món, nhân viên thì trả lời hời hợt, không biết là do không có kiến thức hay không muốn trả lời. Mong nhân viên cải thiện.

Tốt. Đa dạng sản phẩm.

Top 4 guardian cửa hàng Huyện Ngã Năm Sóc Trăng 2022
Top 4 guardian cửa hàng Huyện Ngã Năm Sóc Trăng 2022
Top 4 guardian cửa hàng Huyện Ngã Năm Sóc Trăng 2022
Top 4 guardian cửa hàng Huyện Ngã Năm Sóc Trăng 2022

Phục vụ dễ thương quá troi luôn

Phục vụ ok

(Bản dịch của Google) Nhân viên nói nhiều và lịch sự. Họ luôn không chú ý đến khách hàng của họ khi tôi cần trả tiền cho dịch vụ của mình. Xin đừng nói về khách hàng.

(Bài đánh giá gốc)
Staffs are talkative and polite. They always do not notice their customer when I need to pay for my services. Please do not talk about customer.