Từ gia lai đi đà nẵng bao nhiêu km năm 2024

Khi bạn muốn chuyển từ Gia Lai sang Đà Nẵng, các lựa chọn của bạn bị giới hạn. Chỉ có một tùy chọn mà chúng tôi cung cấp cho tuyến đường này:

 • Chuyến bay

Bao xa từ Gia Lai đi Đà Nẵng?

Khoảng cách đường bộ từ Gia Lai đi Đà Nẵng là 3523 dặm (5667 km). Khoảng cách bay là 3523 dặm (5667 km).

Mất bao lâu để chuyển từ Gia Lai sang Đà Nẵng?

Thời gian di chuyển từ Gia Lai đi Đà Nẵng mất 12 giờ theo giờ niêm yết.

Mất bao nhiêu tiền để đi từ Gia Lai đi Đà Nẵng?

Để đi từ Gia Lai sang Đà Nẵng, hãy chuẩn bị khoảng AUD 228.61 cho vé của bạn.

Có bao nhiêu chuyến đi mỗi ngày từ Gia Lai đi Đà Nẵng?

 • 5 bằng Chuyến bay từ Gia Lai đi Đà Nẵng khởi hành trong khung giờ từ 08:30 Pleiku Airport tới 08:30 Pleiku Airport

Mẹo hữu ích cho việc đi lại từ Gia Lai đi Đà Nẵng

Trong khi chuyến bay là tùy chọn duy nhất chúng tôi cung cấp cho tuyến đường này, những mẹo đơn giản này và khuyến nghị sẽ giúp nâng cao trải nghiệm du lịch của bạn.

Có nhiều khách du lịch đi chuyến bay từ Gia Lai đi Đà Nẵng không?

Cho đến thời điểm hiện tại, đã có 563 hành khách đặt chuyến bay đi từ Gia Lai đi Đà Nẵng thông qua dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể kiểm tra đánh giá ở trên.

Đèo lò xo địa phận Kontum giáp Quảng Nam theo ý kiến em là rất nguy hiểm, mặc dù mặt đường không phải là xấu. Em đi một lần bằng xe khách mà thấy kinh khủng. Rất nhiều đoạn đèo gấp khúc lại đổ dốc, lên dốc liên tục nên chạy sẽ rất mệt. Xe khách nó chạy quen mà mất (hình như) gần 2h cho đoạn đèo này, em đi ban đêm nên sương mù dày đặc nhìn chẳng thấy gì cả!

Em khuyên bác nên nghỉ ngơi thong thả trước khi vượt đoạn đèo này. Còn đường đi Bình Định em chưa đi nên ko có ý kiến

Từ gia lai đi đà nẵng bao nhiêu km năm 2024

 • 4

  Đèo lò xo địa phận Kontum giáp Quảng Nam theo ý kiến em là rất nguy hiểm, mặc dù mặt đường không phải là xấu. Em đi một lần bằng xe khách mà thấy kinh khủng. Rất nhiều đoạn đèo gấp khúc lại đổ dốc, lên dốc liên tục nên chạy sẽ rất mệt. Xe khách nó chạy quen mà mất (hình như) gần 2h cho đoạn đèo này, em đi ban đêm nên sương mù dày đặc nhìn chẳng thấy gì cả!
Em khuyên bác nên nghỉ ngơi thong thả trước khi vượt đoạn đèo này. Còn đường đi Bình Định em chưa đi nên ko có ý kiến

Em vừa đi về. Làm nguyên 1 vòng, Pleiku - Kontum - QL14 - Đà Nẵng - Hội An - Quãng Ngãi - An Khê - Pleiku: Đường 14 ít xe, nhưng đúng là đèo Lò xo đi vòng vèo, lên xuống dốc liên tục. Đi xe phải tập trung liên tục, người ngồi trong xe dễ say. Đường QL1, QL19 xa hơn, nhưng đường đẹp, cũng không quá nhiều xe, nhiều đoạn thoáng 2 làn xe chạy 90 đều rất nhàn. Tùy bác Quyết định.

Từ gia lai đi đà nẵng bao nhiêu km năm 2024

 • 5

  Em muốn đi Từ SG- Buôn Mê- Gia Lai- Đà Nằng. Chỉ lăn tăn Gia Lai - Đà Nẵng đi đường nào? Đường tốt hay xấu? Xuất phát từ giai Lai mấy giờ là đẹp. Bác nào đã đi gần đây cho em ít thông tin

Bác chủ khi nào xuất phát? Mình cũng đang muốn đi giống vậy nhưng chưa biết đường xá sao luôn. SG - DN - SG Hóng ....

Từ gia lai đi đà nẵng bao nhiêu km năm 2024

 • 6

Tự lái xe tốt thì nen đi đường đèo để trải nghiêm! Khuyên bác kg nên đi hướng Quảng Ngãi, đường xấu lắm!

 • 7

Mình mới đi hôm qua bằng sedan cũng quanh co và hơi xấu một chút,đoạn giữa cách nhau vài chục cây có 2 xe giường nằm bị cháy.Nhớ kiểm tra xe kỹ,hôm qua có một bác đi Kia Canival khô nhớt hộp số phải nằm lại.Em xp ở ĐN 8g45 đến pleiku khoảng 4g30 trong đó có ghé cửa khẩu Bờ Y-cột mốc 3 nước và nhà thờ gỗ Kon-Tum.

Nếu bạn đang lên kế hoạch thăm Đà Nẵng, hãy cùng Mytour khám phá “khoảng cách Pleiku Đà Nẵng bao nhiêu km?” để chuẩn bị cho chuyến đi của bạn!

Khoảng cách Pleiku đi Đà Nẵng qua đường hàng không

Theo dữ liệu, khoảng cách từ Pleiku đến Đà Nẵng qua đường hàng không ước tính là khoảng 351 km, và bạn sẽ mất khoảng 50 phút đến 1 tiếng để đến Đà Nẵng bằng máy bay.

Khoảng cách từ Pleiku đến Đà Nẵng bằng đường bộ

Theo thông tin từ Google Maps, quãng đường Pleiku Đà Nẵng qua đường bộ là 339 km, đi theo QL14 và đường Hồ Chí Minh. Việc di chuyển mất khoảng 7 giờ 10 phút để đến Đà Nẵng theo đường bộ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tuyến đường QL24 để đến Đà Nẵng.

Từ gia lai đi đà nẵng bao nhiêu km năm 2024

Khám Phá Khoảng Cách Pleiku Đà Nẵng qua Đường Bộ

Chọn phương tiện di chuyển từ Pleiku đến Đà Nẵng

Phương tiện Hàng Không Cho Chuyến Đi

Máy bay là sự lựa chọn không thể thiếu khi bạn đi từ Pleiku đến Đà Nẵng.

Từ gia lai đi đà nẵng bao nhiêu km năm 2024

Đặt vé máy bay từ Pleiku đến Đà Nẵng

Các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines và Bamboo Airways đều khai thác vé máy bay Pleiku - Đà Nẵng. Mỗi ngày có khoảng 2 chuyến bay, xuất phát từ sân bay Pleiku (Gia Lai) và hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng.

\> Giá vé máy bay Pleiku - Đà Nẵng: dao động từ 36.000 - 1.539.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế phí).

\> Thời gian bay: Dự kiến khoảng 50 phút. (Xem chi tiết thời gian bay từ Pleiku đến Đà Nẵng).

Phương tiện Di Chuyển Từ Pleiku Đến Đà Nẵng qua Đường Bộ

Dưới đây là một số lựa chọn phương tiện đường bộ để di chuyển từ Pleiku đến Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo:

 • Dịch vụ Xe Khách: Hiện tại, có nhiều doanh nghiệp vận tải chạy tuyến Pleiku - Đà Nẵng như nhà xe Bảy Lang, Diên Hồng, Đức Đạt, Hải Vân, Hồng Hải, Thuận Tiến,

\> Giá vé Xe Khách: 200.000 - 900.000 VNĐ/vé (tuỳ thuộc vào hãng xe và chất lượng dịch vụ).

\> Thời gian di chuyển: Khoảng 7 - 10 giờ.

Từ gia lai đi đà nẵng bao nhiêu km năm 2024

Chọn Lựa Xe Khách Pleiku Đến Đà Nẵng

 • Tự Lái Phương Tiện Cá Nhân: Bạn hoàn toàn có thể tự lái xe ô tô hoặc xe máy từ Pleiku đến Đà Nẵng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo sức khỏe để chuyến đi an toàn nhất.

\> Thời Gian Di Chuyển: Từ 10 đến 13 tiếng.

Gợi Ý Lịch Trình Du Lịch Pleiku Đà Nẵng

Đà Nẵng được du khách đánh giá là “Singapore thứ hai” tại Việt Nam. Dưới đây là gợi ý lịch trình du lịch 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo:

- Hạng Mục Di Chuyển: Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe, máy bay là lựa chọn hàng đầu để di chuyển từ Pleiku đến Đà Nẵng. Xem thông tin và đặt vé máy bay đi Đà Nẵng để chọn chuyến bay phù hợp nhất.

- Chỗ Ở: Lựa chọn khách sạn ở trung tâm thành phố Đà Nẵng giúp bạn tiện lợi tham quan. Nếu bạn có ngân sách lớn, trải nghiệm dịch vụ sang trọng tại Vinpearl Đà Nẵng là một lựa chọn tuyệt vời.

- Lịch Trình Tham Khảo:

Ngày 1: Khám Phá Công Viên Suối Khoáng Nóng Thần Tài

 • Sáng sớm, bạn làm thủ tục nhận phòng và thư giãn tại khách sạn. Sau đó, bạn thả mình vào làn biển xanh của Đà Nẵng và thưởng thức những món đặc sản ngon nức tiếng.
 • Chiều, hành trình di chuyển đưa bạn đến Công Viên Suối Khoáng Nóng Thần Tài. Tại đây, bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe và giải toả căng thẳng bằng phương pháp tự nhiên, đồng thời tham gia những hoạt động giải trí sôi động tại khu vực vui chơi. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm tắm bùn kết hợp trị liệu thủy sinh - một trải nghiệm độc đáo không thể bỏ qua.
 • Tối, bạn thưởng thức cảm giác du thuyền ngắm cảnh sông Hàn rực rỡ dưới ánh đèn đêm.

Ngày 2: Thiên Đàng Bà Nà

 • Buổi sáng, bạn khám phá Bà Nà Hills - thiên đàng bồng lai ở Đà Nẵng. Trên cáp treo Bà Nà, bạn sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ, mênh mông với khung cảnh mây trắng bồng bềnh giữa núi rừng. Tiếp theo, hành trình đưa bạn đến Vườn Lộc Uyển và Quan Âm, sau đó dừng chân tại Debay Station trên đỉnh Núi Chúa để ghi lại những khoảnh khắc đẹp với cảnh thiên nhiên tuyệt vời.
 • Buổi chiều, tham gia những trò chơi thú vị tại công viên Fantasy Park như tàu lượn siêu tốc, leo núi nhân tạo, đu quay dưới đại dương... Tại Bà Nà, bạn không thể bỏ qua cảm giác băng qua Cầu Vàng - cây cầu đi bộ ấn tượng nhất thế giới với thiết kế 2 bàn tay nâng đỡ giữa làn mây.
 • Tối, bạn có thời gian tự do khám phá Đà Nẵng lung linh về đêm.

Ngày 3: Phố Cổ Hội An

 • Sáng, hãy bắt đầu ngày của bạn tại phố cổ Hội An. Khám phá Hội quán Phúc Kiến, ngôi đền hòa mình trong phố cổ với kiến trúc Trung Hoa độc đáo. Tiếp theo, khám phá ngôi nhà cổ Tân Kỳ, nơi lưu giữ những câu chuyện về giao lưu văn hóa thương mại giữa Việt Nam, Trung Quốc và Nhật Bản vào thế kỷ 18. Cuối cùng, hãy đến chùa Cầu - biểu tượng cầu nổi nổi tiếng do người Nhật xây dựng.
 • Buổi chiều, thăm Upside Down World để tận hưởng không khí độc đáo với mô hình nhà úp ngược. Sau đó, thư giãn và chụp hình tại đây trước khi dạo quanh chọn những món quà lưu niệm ý nghĩa cho gia đình sau chuyến tham quan Đà Nẵng.

\>> Đặt ngay những tour Đà Nẵng với giá tốt nhất từ Mytour!

Mytour hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về “Khoảng cách từ Pleiku đến Đà Nẵng là bao nhiêu km?”. Hãy gọi ngay tổng đài 1900 2605 của Mytour.vn để đặt vé máy bay với giá rẻ nhất nhé!

\>>Tham khảo ngay: Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng từ A-Z cho những người đi lần đầu!

Dương Thùy

Nguồn hình ảnh: Internet và Mytour

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng.

Từ Gia Lai đi Đà Nẵng bao nhiêu tiếng?

Thời gian di chuyển: khoảng 8 tiếng. Loại xe: Ghế ngồi 16 chỗ. Lịch trình di chuyển: Trung tâm thành phố Đà Nẵng đến bến xe Đức Long, Gia Lai.

Từ Đà Nẵng đi Pleiku bao nhiêu km?

Khoảng cách Đà Nẵng Pleiku theo đường bộ là 339 km. Bạn di chuyển trên đường Hồ Chí Minh/ QL14 hết khoảng 7 giờ 14 phút.

Quảng Nam vào Gia Lai bao nhiêu cây số?

Câu hỏi: Từ Quảng Nam đi Gia Lai bao nhiêu km nếu di chuyển bằng xe khách? Trả lời: Đường di chuyển bằng xe khách đi Quảng Nam Gia Lai có chiều dài khoảng 365 km.

Gia Lai Sài Gòn bao nhiêu cây số?

Hồ Chí Minh bao nhiêu km theo đường bộ? Khoảng cách từ Pleiku đến Sài Gòn theo đường bộ là 506 km. Thời gian di chuyển trên tuyến đường quốc lộ 14 hết khoảng 10 giờ 40 phút.