TUS 1 kỳ 2023 là gì?

Trung tâm Đánh giá Tuyển chọn và Xếp lớp (ÖSYM) 2023 Kỳ thi tuyển sinh Giáo dục Chuyên ngành Y tế (2023-TUS 1. Term) thông báo bắt đầu quá trình tuyển chọn

MEDİMAGAZİN - Trung tâm sắp xếp và lựa chọn đo lường (ÖSYM) đã đưa ra các tuyên bố sau trong thông báo:

"Kỳ thi tuyển sinh giáo dục chuyên ngành y tế năm 2023 (2023-TUS 1. Thời gian) giao dịch ưu đãi sẽ được thực hiện từ ngày 01 - 08/06/2023

Các ứng viên có thể gửi riêng tùy chọn của mình vào ngày 01 tháng 6 năm 2023 lúc 16:00. Từ 40, https của ÖSYM. // ais. osym. chính phủ. t từ tr. C. sẽ có thể làm điều đó bằng điện tử với số ID và mật khẩu ứng viên của họ. Thủ tục ưu tiên sẽ diễn ra vào ngày 08 tháng 6 năm 2023 lúc 23:00. Nó sẽ kết thúc ở 59

Trong quá trình sắp xếp, 2023-TUS 1. Các nguyên tắc và quy tắc trong Hướng dẫn Áp dụng Thời hạn sẽ được áp dụng. 2023-TUS 1. Thông tin chung và các bảng liên quan đến vị trí học kỳ được cung cấp tại liên kết bên dưới và các ứng viên sẽ đưa ra lựa chọn nên kiểm tra kỹ thông tin này. "

Theo tuyên bố của 'SYM', các ứng viên có thể gửi kết quả vị trí của mình tới "https" của 'SYM'. //Phần kết luận. osym. chính phủ. tr" bằng mã số công dân và mật khẩu của họ.

ĐIỂM CƠ SỞ TUS VÀ HẠN MỨC 2023

Bộ trưởng Y tế Fahrettin Koca, trong tuyên bố trên tài khoản Twitter của mình, cho biết: "Kết quả của kỳ thi TUS học kỳ 1 năm 2023 được tổ chức vào ngày 15 tháng 4, như đã biết, được SYM công bố vào ngày 12 tháng 5. 21 nghìn 476 thí sinh chuyên khoa dự thi. Tổng cộng 9 nghìn 2 kế hoạch hạn ngạch, bao gồm hạn ngạch của bệnh viện giáo dục và nghiên cứu, hạn ngạch cho các trường đại học thay mặt Bộ Y tế, hạn ngạch của các trường đại học cơ sở và các hạn ngạch khác được lập và gửi tới 'SYM' để công bố. Tôi hy vọng rằng kết quả của việc sắp xếp sẽ theo ngày những người bạn bác sĩ của tôi sẽ đưa ra lựa chọn", anh nói.

Thí sinh phải nộp kết quả thi và xếp lớp, T. C. ID/Y. Số U và mật khẩu và 'SYM' https. //Phần kết luận. osym. chính phủ. Họ sẽ có thể học hỏi từ địa chỉ internet tr và các ứng dụng di động. Hồ sơ kết quả thi và bản địa hóa sẽ không được in và gửi đến địa chỉ của thí sinh. Thông báo trên trang web là để thông báo cho các ứng cử viên.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TUS ĐIỂM SỐ CƠ SỞ

TRANG YÊU CẦU KẾT QUẢ TUS

KHI NÀO ĐƠN XIN TUS ƯU ĐÃI ĐƯỢC LÀM? . Ngay sau đó, dự kiến ​​sẽ có thông báo về ngày ưu đãi từ SYM.

KHI NÀO YDUS SẼ HOÀN THÀNH?

Bộ trưởng Bộ Y tế Fahrettin Koca thông báo rằng Kỳ thi tuyển sinh Giáo dục Chuyên gia Y tế Nhỏ đã bị hoãn lại từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 4 tháng 6.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN KẾT QUẢ TUS?

Thí sinh phải nộp kết quả thi và xếp lớp, T. C. ID/Y. Số U và mật khẩu và 'SYM' https. //Phần kết luận. osym. chính phủ. Họ sẽ có thể học hỏi từ địa chỉ internet tr và các ứng dụng di động. kỳ thi và
Hồ sơ kết quả xếp lớp sẽ không được in và gửi đến địa chỉ của thí sinh. Thông báo trên trang web là để thông báo cho các ứng cử viên.

THÔNG BÁO CUỐI CÙNG

Trong thông báo được SYM đưa ra; . kỳ) và kỳ thi xếp lớp năm 2023 cho văn bằng giáo dục đại học nước ngoài tương đương trong lĩnh vực bác sĩ y khoa (2023-STS Medical Doctorate) u 1. chấm) đã được kiểm tra, việc kiểm tra các đáp án đã hoàn thành, các phản đối được đánh giá một cách khoa học và 74 câu hỏi trong Sách câu hỏi cơ bản về bài kiểm tra khoa học y tế cơ bản đã được kiểm tra. Quá trình đánh giá được hoàn tất bằng cách quyết định sửa câu trả lời của câu hỏi được đánh số là "E" là "C". " no đa noi răng

TUS 2023 1. CÔNG BỐ KẾT QUẢ THI HỌC KỲ

Tuyên bố về đối tượng trong SYM như sau:. "Kỳ thi tuyển sinh Giáo dục Chuyên ngành Y năm 2023 được tổ chức vào ngày 15 tháng 4 năm 2023 (2023-TUS 1. kỳ) và kỳ thi xếp lớp năm 2023 cho văn bằng giáo dục đại học nước ngoài tương đương trong lĩnh vực bác sĩ y khoa (2023-STS Medical Doctorate) u 1. chấm) đã được kiểm tra, việc kiểm tra các đáp án đã hoàn thành, các phản đối được đánh giá một cách khoa học và 74 câu hỏi trong Sách câu hỏi cơ bản về bài kiểm tra khoa học y tế cơ bản đã được kiểm tra. Quá trình đánh giá được hoàn tất bằng cách quyết định sửa câu trả lời của câu hỏi được đánh số là "E" là "C".

Thí sinh phải nộp kết quả thi vào ngày 12 tháng 5 năm 2023 lúc 10 giờ sáng. Bắt đầu từ 00 �SYM's https. //Phần kết luận. osym. chính phủ. t từ tr. C. sẽ có thể truy cập bằng số ID và mật khẩu ứng viên của họ. "

Tin tức Đời sống TUS 1. Khi nào sẽ tổ chức kỳ thi học kỳ, vào ngày nào năm 2023?

Ngày nhập cảnh. 27. 01. 2023 18. 54 Ngày cập nhật. 27. 01. 2023 18. 54

Hướng dẫn TUS 1. Xuất bản cho kỳ thi học kỳ. Thông tin chi tiết về kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đã được công bố. Dân mạng thắc mắc "Lệ phí xin TUS là bao nhiêu, điều kiện ra sao?" . Các ứng dụng bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 sẽ được thực hiện thông qua ÖSYM AİS. Bài kiểm tra Khoa học Y khoa Cơ bản và Bài kiểm tra Khoa học Y tế Lâm sàng sẽ mất tổng cộng 300 phút. Vậy kỳ thi TUS năm 2023 diễn ra khi nào? TUS 1 thuật ngữ nghĩa là gì?

Kỳ thi tuyển sinh giáo dục chuyên ngành y 1. Tháng 4, Chuyên ngành Y Dược thi tuyển sinh đợt 2. Kỳ học sẽ được tổ chức vào tháng 9.

Khi nào có các Ưu tiên TUS 1 học kỳ năm 2023?

Đây là 2023-TUS 1. Màn hình truy vấn kết quả tùy chọn thời gian. Đếm ngược đã bắt đầu cho kết quả ưu tiên TUS. Những ứng viên muốn hoàn thành chương trình giáo dục y tế và được đào tạo chuyên môn đã hoàn thành các ưu tiên của họ từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 6 . Kết quả xếp lớp sẽ được cung cấp trên trang web của ÖSYM.

Thời kỳ TUS là gì?

TUS, nghĩa là Kỳ thi tuyển sinh giáo dục chuyên ngành y tế, là kỳ thi tuyển chọn ngành dành cho sinh viên tốt nghiệp trường y để được đào tạo chuyên môn . Hai lần một năm bởi OSYM; .

Ai có thể vào Tusa 2023?

TUS. Kỳ thi tuyển sinh giáo dục chuyên ngành y tế Ai có thể đăng ký kỳ thi này? . Tıp, veteriner, eczacılık, kimya, biyoloji veya tıbbi biyolojik bilimler fakültesinden mezun olanlar başvurabilir.