Tuyển nhân viên văn phòng tại tp vinh năm 2024

Tuyển dụng, tìm kiếm việc làm trực tuyến tại CareerLink.vn | Customer Care:(028) 3813 0501 / [email protected] CTY TNHH CAREERLINK | GPĐKKD số 0400539269 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 05/04/2006 270 - 272 Cộng Hòa, P13, Q Tân Bình, Tp HCM Copyright © 2007-2020 by https://www.careerlink.vn All rights reserved.

Ban Quản Trị Website 123job.vn xin thông báo đến Quý Thành viên về việc áp dụng “Các điều kiện giao dịch chung về bảo vệ dữ liệu cá nhân” (Sau đây gọi tắt là “Các Điều Kiện Giao Dịch Chung”) được cập nhật theo Nghị định số 13/2023/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 17/4/2023 về bảo vệ dữ liệu cá nhân, hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2023.

“Các Điều Kiện Giao Dịch Chung” là một phần không thể tách rời của các thỏa thuận giữa Ban Quản Trị Website 123job.vn và các Thành viên. “Các Điều Kiện Giao Dịch Chung” có thể được sửa đổi trong từng thời kỳ. Mọi thông tin thay đổi (nếu có) sẽ được thông báo, cập nhật trên website https:///www.123job.vn.

Để xem chi tiết “Các Điều Kiện Giao Dịch Chung”, Quý Thành viên vui lòng nhấn: Tại đây

Trường hợp cần làm rõ về “Các Điều Kiện Giao Dịch Chung”, Quý Thành viên vui lòng liên hệ với Ban Quản Trị Website 123job.vn hoặc gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.

Nghệ An - vùng đất địa linh nhân kiệt, với muôn vàn danh lam thắng cảnh, hệ thống di tích, nền văn hóa đa dạng, độc đáo về nội dung lẫn hình thức. Nghệ An hứa hẹn sẽ là vùng đất, địa điểm du lịch tiềm năng thu hút du khách, cùng với sự nỗ lực vượt bậc trong 5 năm qua, nền kinh tế Nghệ An dần trên đà phát triển. Dẫn đến nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp và xu hướng tìm việc làm tại Nghệ An ngày một tăng cao, nhằm thúc đẩy hoạt động doanh nghiệp và duy trì nền kinh tế bền vững.

Đứng trước cơ hội phát triển bản thân, bạn cần trau dồi kỹ năng thật vững vàng, tìm hiểu những doanh nghiệp, đơn vị uy tín, môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Cơ hội phát triển việc làm Nghệ An

Nổi tiếng là vùng đất phát triển hài hòa cả về kinh tế lẫn du lịch, cơ hội tìm việc tại Nghệ An là muôn hình vạn trạng, đa dạng hóa các ngành nghề. Vì thế, nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch và kinh tế đang đẩy mạnh về tuyển dụng nguồn nhân lực. Một số ngành nghề phát triển tại Nghệ An như:

  • Nhân viên Marketing: phải có sự hiểu biết và nắm bắt nhanh chóng sự thay đổi thị trường, linh hoạt sáng tạo những nội dung tiếp cận sản phẩm đến khách hàng. Kỹ năng phân tích số liệu và xây dựng chiến lược là một trong những yếu tố không thể thiếu. Từ các con số biết nói, bạn sẽ phân tích và đưa ra các chiến lược phù hợp, bắt kịp xu hướng kinh doanh thay đổi không ngừng. Vận dụng kỹ năng làm việc nhóm để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Hướng dẫn viên du lịch: Nhiệm vụ đón tiếp và tổ chức các hoạt động du lịch theo yêu cầu. Giới thiệu đến du khách những thông tin về các địa điểm du lịch, chịu trách nhiệm ăn uống và nghỉ ngơi của du khách. Một hướng dẫn viên du lịch không cần ngoại hình quá xuất sắc, quan trọng vẫn là kiến thức chuyên môn vững vàng, hiểu biết sâu rộng, khả năng giao tiếp lưu loát và tư duy giải quyết vấn đề tốt, sức khỏe bền bỉ và tâm lý ổn định.

Tóm lại, cơ hội việc làm Nghệ An đang trên đà phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Nghệ An

Với mục tiêu tập trung phát triển về kinh tế và du lịch, các doanh nghiệp và đơn vị tại Nghệ An yêu cầu các ứng viên phải có những kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực này. Về các mảng kinh tế, bạn cần có tư duy nhạy bén và không ngừng sáng tạo, vì thị trường luôn biến động và thay đổi, bạn phải linh hoạt trong mọi tình huống thì mới có thể làm việc lâu dài. Nên lường trước những rủi ro và có kế hoạch cụ thể cho những rủi ro ấy, vì kinh doanh là mạo hiểm. Về du lịch, trước hết nếu có vốn ngoại ngữ đa dạng, không cần xuất sắc nhưng phải giao tiếp tốt, có sự hiểu biết sâu rộng về các địa danh, văn hóa, ẩm thực. Sẽ có một số doanh nghiệp không yêu cầu quá nhiều kiến thức chuyên môn, sẵn sàng training các kỹ năng nghiệp vụ cho bạn, chỉ cần tác phong và thái độ thật chuyên nghiệp.

Các doanh nghiệp và đơn vị tuyển dụng Nghệ An đang mở ra nhiều cơ hội cho các ứng viên đang tìm việc làm tại đây. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!