Baáo cáo tới facebook lỗi không thấy hoá đơn năm 2024

Biết cách lấy lại Fanpage bị vô hiệu hóa hoặc bị mất sẽ giúp bạn rất nhiều, đặc biệt là với những Fanpage kinh doanh. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn biết được nguyên nhân và cách để lấy lại Fanpage bị vô hiệu hóa, bị xóa nhanh chóng và an toàn. Cùng theo dõi để hiểu rõ lý do và có giải pháp xử lý thành công nhé!

Nguyên nhân Fanpage Facebook bị mất, bị vô hiệu hóa

Fanpage Facebook bị xóa, hoặc bị vô hiệu hóa là một vấn đề mà nhiều người dùng mạng xã hội gặp phải và chưa tìm ra cách lấy lại được. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến, các bạn xem qua xem mình có mắc một trong những lỗi này không nhé:

 • Vi phạm quy định và chính sách của Facebook: Một trong những lý do chính dẫn đến Fanpage bị vô hiệu hóa là việc trang của bạn đã vi phạm chính sách do Facebook đưa ra. Điều này bao gồm việc bạn vi phạm quy định về nội dung đạo đức, chỉ trích, phỉ báng... Ngoài ra, Fanpage vi phạm bản quyền, vi phạm quyền riêng tư cũng có thể dẫn đến khóa page. Chính sách Facebook rất nghiêm ngặt về việc bảo vệ người dùng và môi trường mạng xã hội an toàn.

Baáo cáo tới facebook lỗi không thấy hoá đơn năm 2024

 • Báo cáo của người dùng: Nếu một số người dùng báo cáo rằng Fanpage có nội dung gây phản cảm hoặc vi phạm các quy định khác. Facebook có thể quyết định khóa Fanpage để điều tra và xác minh các thông tin cần thiết. Nếu Fanpage xác nhận vi phạm thì sẽ bị vô hiệu hóa.
 • Tài khoản bị tấn công hoặc bị hack: Một nguyên nhân khác đó là tài khoản quản trị bị mất quyền admin hoặc bị hack. Kẻ xấu có thể sử dụng tài khoản này để đăng tải nội dung vi phạm. Vì vậy, bạn cần biết cách bảo mật thật tốt cho tài khoản. Tránh tình trạng bị đánh cắp thông tin, dữ liệu quan trọng trong tài khoản Fanpage của mình.

Cách lấy lại Fanpage Facebook bị xóa, bị vô hiệu hóa

Fanpage Facebook bị hack, bị vô hiệu hóa là trường hợp nhiều bạn rất hay gặp phải khi bạn bước vào kinh doanh trên nền tảng Facebook. Bạn đang đau đầu khi đổ rất nhiều tiền cho dịch vụ lấy lại fanpgae bị hack, bị xóa,... Dưới đây là một số cách lấy lại Fanpage bị vô hiệu hóa hoặc bị khóa mà bạn có thể tham khảo qua:

Cách khôi phục Fanpage Facebook bị mất

Ở cách này, bạn có thể khôi phục lại Fanpage trong vòng 14 ngày chờ xác minh để xóa tài khoản. Nếu quá thời gian này, có thể page của bạn có thể bị khóa hoặc bị xóa vĩnh viễn.

Baáo cáo tới facebook lỗi không thấy hoá đơn năm 2024

Các bước để khôi phục lại Fanpage như sau: Vào Cài đặt trang của bạn, sau đó chọn Hủy xóa trong mục loại bỏ trang. Đây là cách đơn giản nhất để lấy lại trang Fanpage của bạn nhanh chóng.

Cách báo cáo sự cố với Facebook để lấy lại Fanpage bị xóa, vô hiệu hóa

Facebook là nền tảng mạng xã hội được điều hành bởi một đội ngũ lớn, và tất nhiên có thể hỗ trợ bạn khi cần. Khi trang của bạn gặp trục trặc, bạn có thể báo cáo với Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất. Để thực hiện, bạn cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Báo cáo tài khoản hack theo đường link này https://www.facebook.com/hacked, chọn lý do báo cáo và chọn Tiếp tục.

Baáo cáo tới facebook lỗi không thấy hoá đơn năm 2024

Bước 2: Truy cập vào link https://www.facebook.com/help/contact/1280439701975125. Sau đó bạn điền địa chỉ email, nhấn chọn Có và Gửi.

Baáo cáo tới facebook lỗi không thấy hoá đơn năm 2024

Bạn sẽ phải chờ từ vài ngày đến vài tuần để Facebook xem xét và đưa ra quyết định về Fanpage của bạn. Trong trường hợp nếu bạn vẫn còn giữ một số vai trò khác của Fanpage như quản trị viên, biên tập viên,… thì trang đó sẽ không hiển thị. Vì vậy, trước khi thực hiện bạn cần gỡ bỏ các quyền đó trước.

Cách báo cáo bản quyền với Facebook để lấy lại Fanpage bị mất, bị vô hiệu hóa

Việc báo cáo bản quyền có thể dùng để bảo vệ quyền lợi và ngăn chặn việc sử dụng trái phép hình ảnh, tác phẩm... Facebook sẽ xem xét và xử lý các báo cáo này. Để thực hiện, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Truy cập vào đường liên kết này https://www.facebook.com/help/contact/634636770043106

Bước 2: Sau đó chọn vào mục Bản Quyền. Chọn Tiếp tục với báo cáo bản quyền và sau đó nhấn Gửi.

Baáo cáo tới facebook lỗi không thấy hoá đơn năm 2024
Bước 3: Nhấn chọn Tôi là người sở hữu bản quyền và chọn Gửi.
Baáo cáo tới facebook lỗi không thấy hoá đơn năm 2024
Bước 4: Điền các thông tin của bạn vào và chọn Gửi.
Baáo cáo tới facebook lỗi không thấy hoá đơn năm 2024

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng với các trường hợp tài khoản bị giả mạo. Facebook có thể loại bỏ nội dung vi phạm, đưa ra các biện pháp cảnh cáo hay hạn chế tài khoản người dùng.

Cách gửi yêu cầu nhận quyền admin với Facebook để lấy lại Fanpage bị xóa, bị vô hiệu hóa

Cách này chỉ phù hợp với những Fanpage không chính thức và Fanpage đó chưa đặt quyền sở hữu của bất kì người nào. Để gửi yêu cầu xác nhận, bạn có thể thực hiện thao các thao tác sau:

 • Bước 1: Bạn cần xác minh trang Facebook chính thức của bạn bằng một cuộc gọi điện thoại hoặc bằng cách tải tài liệu kinh doanh chính thức. Quá trình xử lý này có thể mất tới 24 giờ để xử lý, hoặc cũng có thể ngắn hơn.
 • Bước 2: Điều hướng đến trang trùng lặp không chính thức của bạn.
 • Bước 3: Bạn chọn Is this your business (Đây có phải là doanh nghiệp của bạn không) từ trình đơn tải xuống.

Baáo cáo tới facebook lỗi không thấy hoá đơn năm 2024

 • Bước 4: Bạn chọn tùy chọn Merge into a verified page you manage (Hợp nhất vào trang đã xác minh mà bạn quản lý).
 • Bước 5: Chọn trang của bạn từ bộ chọn thả xuống và gửi.

Facebook sẽ quyết định xem trang của bạn có khớp với vị trí của trang không chính thức hay không, và hợp nhất các trang cho phù hợp.

Một số lưu ý giúp bảo vệ Fanpage Facebook của bạn tránh bị xóa, vô hiệu hóa

Fanpage Facebook được tạo ra bởi một tài khoản cá nhân nhất định. Sau khi hướng dẫn bạn cách lấy lại Fanpage bị vô hiệu hóa, ta cần chú ý hơn về vấn đề bảo mật. Vì vậy, bạn cần biết được một số lưu ý dưới đây để có thể bảo vệ tài khoản bạn một cách tốt nhất:

 • Đặt mật khẩu có độ khó cao, ít liên quan đến các thông tin cá nhân của mình.
 • Thiết lập 2 lớp bảo mật cho tài khoản Facebook để tránh bị xâm nhập bởi người khác.
 • Tuyệt đối không cấp quyền quản trị viên cho những người không tin tưởng và không có nhu cầu.
 • Không sử dụng các phần mềm, công cụ spam tin nhắn.
 • Không click vào các link hay ứng dụng độc hại, không minh bạch, rõ ràng.
 • Không sử dụng các thủ thuật tăng like, hack like, sub ảo cho Fanpage cũng như tài khoản Facebook.
 • Luôn tuân thủ các chính sách, quy định của Facebook.

Một số câu hỏi thắc mắc thường gặp

Trong quá trình thực hiện cách lấy lại Fanpage Facebook bị mất hay bị vô hiệu hóa, bạn sẽ có thể gặp phải những thắc mắc chưa có ai giải đáp. Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi mà chúng mình nghĩ bạn sẽ cần đến. Bạn có thể xem và tham khảo ngay nhé:

Tại sao Fanpage đột nhiên bị mất?

Có một số lý do mà một Fanpage đột nhiên biến mất bao gồm: Fanpage của bạn đang bị vi phạm nặng các quy tắc mà Facebook đã đưa ra. Do đó, Facebook có thể xóa hoặc khóa trang của bạn ngay lập tức. Trường hợp khác có thể là việc Fanpage của bạn đang nhận được quá nhiều báo cáo vi phạm do người dùng tố cáo. Đây cũng có thể là một nguyên nhân chính mà bạn cần biết. Vậy nên bạn có thể tham khảo các cách khác để lấy lại Fanpage bị mất, tránh tình trạng bị trục lợi.

Có cách khắc phục tình trạng Fanpage bị vi phạm dẫn đến bị vô hiệu hóa, khóa tài khoản không?

Để khắc phục tình trạng Fanpage bị vi phạm, đầu tiên bạn cần kiểm tra lý do vi phạm ở đâu. Bạn kiểm tra xem trang bạn đang bị vi phạm ở nội dung hay hình ảnh nào. Sau đó chúng ta sẽ chỉnh sửa hoặc loại bỏ hoàn toàn nội dung vi phạm đó khỏi Fanpage. Điều này giúp bạn đảm bảo tuân thủ các quy tắc và chính sách của Facebook.

Baáo cáo tới facebook lỗi không thấy hoá đơn năm 2024

Đối với trường hợp bạn cho rằng Fanpage của mình không bị vi phạm. Bạn có thể gửi yêu cầu theo cách lấy lại Fanpage bị vô hiệu hóa, bị mất mà mình đã hướng dẫn.

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa có ảnh hưởng gì không?

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động quảng cáo của bạn. Khi tài khoản bị vô hiệu hóa, bạn sẽ không thể chạy quảng cáo trên Facebook và các nền tảng khác.

Điều này sẽ ảnh hưởng lâu dài đến khả năng tiếp cận khách hàng của bạn trên nền tảng này. Vì vậy, cách giải quyết khi gặp trường hợp này là liên hệ với bộ phận hỗ trợ Facebook. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng cách lấy lại Fanpage bị vô hiệu hóa đã hướng dẫn ở trên.

Kháng cáo Fanpage Facebook mất bao lâu?

Thời gian xử lý kháng cáo Facebook tùy thuộc vào số lượng yêu cầu và tình trạng tài khoản. Thông thường, quá trình kháng cáo có thể mất từ vài giờ đến một vài tuần. Tuy nhiên, thời gian có thể kéo dài hơn nếu Facebook đang gặp phải các sự cố khác.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết cách lấy lại Fanpage bị vô hiệu hóa một cách đơn giản và an toàn. Nếu thấy bài viết này hữu ích, bạn hãy chia sẻ để mọi người cũng biết nè! Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất về các thủ thuật từ Điện Thoại Vui nhé!