Bộ đề thi hk2 toán 11 tỉnh bắc ninh năm 2024

Giáo án và bài giảng của gia sư Qstudy đều được biên soạn bởi thầy Mẫn Ngọc Quang , giáo viên chuyên dạy học sinh mất gốc toán tiến bộ trong thời gian ngắn .

Bộ đề thi hk2 toán 11 tỉnh bắc ninh năm 2024

\

Liên hệ ngay với trung tâm gia sư Qstudy để giúp con em mình học tập tiến bộ hơn

- Địa điểm: tại số nhà 4, đường 800A, P.Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

- Số điện thoại: 0989850625

- Facebook của thầy Mẫn Ngọc Quang: Mẫn Quang

- Fanpage của thầy Mẫn Ngọc Quang: HỌC TOÁN THẦY QUANG

Đề thi

TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 11 đề kiểm tra cuối học kỳ 2 môn Toán 11 năm học 2021 – 2022 sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh; đề thi được biên soạn theo cấu trúc 30% trắc nghiệm + 70% tự luận (theo điểm số), phần trắc nghiệm gồm 12 câu, phần tự luận gồm 04 câu, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút (không kể thời gian giám thị coi thi phát đề), đề thi có đáp án trắc nghiệm và hướng dẫn giải chi tiết phần tự luận.

Bạn đang đọc: Đề kiểm tra cuối học kỳ 2 Toán 11 năm 2021 – 2022 sở GD&ĐT Bắc Ninh

Trích dẫn đề kiểm tra cuối học kỳ 2 Toán 11 năm 2021 – 2022 sở GD&ĐT Bắc Ninh: + Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B, 1 2 2 AB BC AD a. Cạnh bên SA vuông góc với mặt phẳng đáy và SA a 2 2. a) Chứng minh rằng SBC SAB. b) Tính khoảng cách từ điểm A tới mặt phẳng SBC. c) Tính góc giữa hai mặt phẳng SAB và SCD. + Cho hàm số y f x có đạo hàm trên. Biết tiếp tuyến của đồ thị các hàm số 4 y f x và 2 2 y x f x 2 1 tại điểm có hoành độ bằng 1 vuông góc với nhau. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức 2 T f f 4 1 4 1 5. + Một chất điểm chuyển động thẳng với vận tốc được xác định bởi 2 v t t t 6 m s t là thời gian tính bằng giây. Tính vận tốc tức thời của chuyển động tại thời điểm gia tốc triệt tiêu.

Căn cứ theo Điều 8 Thông tư 22/2021/TT-BGDĐT quy định về đánh giá kết quả rèn luyện của học sinh thì hiện nay có 04 mức đánh giá kết quả rèn luyện đối với học sinh lớp 11 bao gồm: Tốt, Khá, Đạt, Chưa đạt.

(1) Đánh giá kết quả rèn luyện của học sinh theo từng học kì như sau:

- Mức Tốt: Đáp ứng tốt yêu cầu cần đạt về phẩm chất được quy định trong Chương trình giáo dục phổ thông và có nhiều biểu hiện nổi bật.

- Mức Khá: Đáp ứng yêu cầu cần đạt về phẩm chất được quy định trong Chương trình giáo dục phổ thông và có biểu hiện nổi bật nhưng chưa đạt được mức Tốt.

- Mức Đạt: Đáp ứng yêu cầu cần đạt về phẩm chất được quy định trong Chương trình giáo dục phổ thông.

- Mức Chưa đạt: Chưa đáp ứng được yêu cầu cần đạt về phẩm chất được quy định trong Chương trình giáo dục phổ thông.

(2) Đánh giá kết quả rèn luyện của học sinh cho cả năm học:

- Mức Tốt: Học kì 2 được đánh giá mức Tốt, học kì 1 được đánh giá từ mức Khá trở lên.

- Mức Khá: Học kì 2 được đánh giá mức Khá, học kì 1 được đánh giá từ mức Đạt trở lên; Học kì 2 được đánh giá mức Đạt, học kì 1 được đánh giá mức Tốt; học kì 2 được đánh giá mức Tốt, học kì 1 được đánh giá mức Đạt hoặc Chưa đạt.

- Mức Đạt: Học kì 2 được đánh giá mức Đạt, học kì 1 được đánh giá mức Khá, Đạt hoặc Chưa đạt; Học kì 2 được đánh giá mức Khá, học kì 1 được đánh giá mức Chưa đạt.

- Mức Chưa đạt: Các trường hợp còn lại.

Ngoài ra, việc đánh giá kết quả rèn luyện của học sinh được thực hiện theo các căn cứ dưới đây:

- Yêu cầu cần đạt về phẩm chất chủ yếu và năng lực chung theo các mức độ phù hợp với môn học, cấp học quy định trong Chương trình tổng thể.

- Yêu cầu cần đạt về năng lực đặc thù quy định trong Chương trình môn học trong Chương trình giáo dục phổ thông.

Học sinh lớp 11 muốn học sinh giỏi thì cần bao nhiêu điểm?

Căn cứ theo Điều 15 Thông tư 22/2021/TT-BGDĐT quy định về khen thưởng như sau:

Điều 15. Khen thưởng
1. Hiệu trưởng tặng giấy khen cho học sinh
a) Khen thưởng cuối năm học
- Khen thưởng danh hiệu "Học sinh Xuất sắc" đối với những học sinh có kết quả rèn luyện cả năm học được đánh giá mức Tốt, kết quả học tập cả năm học được đánh giá mức Tốt và có ít nhất 06 (sáu) môn học được đánh giá bằng nhận xét kết hợp với đánh giá bằng điểm số có ĐTBmcn đạt từ 9,0 điểm trở lên.
- Khen thưởng danh hiệu "Học sinh Giỏi" đối với những học sinh có kết quả rèn luyện cả năm học được đánh giá mức Tốt và kết quả học tập cả năm học được đánh giá mức Tốt.
b) Khen thưởng học sinh có thành tích đột xuất trong rèn luyện và học tập trong năm học.
2. Học sinh có thành tích đặc biệt được nhà trường xem xét, đề nghị cấp trên khen thưởng.

Như vậy, học sinh lớp 11 muốn học sinh giỏi thì cần có kết quả rèn luyện cả năm học được đánh giá mức Tốt và kết quả học tập cả năm học được đánh giá mức Tốt. Kết quả học tập tốt khi đáp ứng đủ điều kiện như sau:

- Tất cả các môn học đánh giá bằng nhận xét kết hợp đánh giá bằng điểm số có ĐTBmhk, ĐTBmcntừ 6,5 điểm trở lên, trong đó có ít nhất 06 môn học có ĐTBmhk, ĐTBmcn đạt từ 8,0 điểm trở lên.