Hướng dẫn cách nạp thẻ garena bằng tin nhắn sms

Thay vì phải mất thời gian và công sức mua và nhập từng dãy số trong thẻ nạp để nạp thẻ, tại sao bạn không thử nạp thẻ Garena bằng tin nhắn? Phương thức này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự tiện lợi, hãy cùng theo dõi cú pháp để nạp thẻ Garena là gì trong bài viết bên dưới đây nhé.

Cách nạp thẻ Garena bằng tin nhắn SMS của mạng Viettel Cách nạp kim cương game Free Fire bằng SMS Cách nạp thẻ Garena Free Fire Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile qua SMS, OTP của Viettel, Vinaphone, MobiFone Thủ thuật nhắn tin miễn phí mạng Viettel khi tài khoản hết tiền

Với các tựa game đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay như Liên Quân Mobile đã được 9Mobi.vn hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trước đó, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn cách nạp thẻ Garena bằng tin nhắn, mua thẻ Garena nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn cách nạp thẻ garena bằng tin nhắn sms

Cách nạp thẻ Garena bằng tin nhắn sms

Hướng dẫn nạp thẻ Garena bằng tin nhắn, mua thẻ Garena bằng SMS

Thực chất cách nạp thẻ Garena bằng tin nhắn này chính là cách người dùng có thể mua thẻ Garena bằng SMS nhanh chóng và tiện lợi, và chúng ta thực hiện như sau:

* Cách mua thẻ Garena bằng SMS

- Cú pháp nạp thẻ Garena, mua thẻ Garena bằng tin nhắn: Garena menhgia gửi 9150 .

Trong đó:

+ Garena: sẽ là cú pháp để bạn mua thẻ Garena bằng tin nhắn.

+ menhgia: Mệnh giá thẻ điện thoại mà bạn muốn mua.

VD : Garena 20000 gửi 9150

- Ngay khi bạn soạn tin nhắn nạp thẻ Garena này, chúng ta sẽ nhận được mã thẻ Garena với mệnh giá tương ứng dụng mà chúng ta đã vừa mua thẻ Garena bằng SMS ở trên.

* Những lưu ý khi nạp thẻ Garena bằng tin nhắn, mua thẻ Garena

- Hiện nay cách mua thẻ Garena bằng SMS này mới chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước của Viettel.

+ Các thuê bao này đã phải được kích hoạt trên 30 ngày, cùng với đó là tài khoản gốc của tháng trước đó phải lớn hơn hoặc bằng 10.000 VNĐ.

- Mệnh giá có thể mua: 20.000 tới 200.000 VNĐ

- Hạn mức tối đa mua 1 ngày: 300.000 VNĐ

- Mức phí gia dịch nạp thẻ Garena bằng tin nhắn: 15% phí dịch vụ .

VD . Bạn mua thẻ Garena 20k bằng tin nhắn, số tiền bạn cần phải trả là: 20,000 + 15% x 20,000 = 23,000 VNĐ .

* Cách nạp thẻ Garena trên điện thoại

Sau khi chúng ta đã vừa cùng nhau nạp thẻ Garena, mua thẻ Garena bằng tin nhắn thành công, các bạn tiến hành nạp thẻ Garena trên Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ nạp thẻ trực tuyến của Garena TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này, các bạn sẽ lựa chọn tựa game mà bạn muốn nạp thẻ Garena trên điện thoại. Và lựa chọn cách đăng nhập tài khoản Garena hoặc Facebook như hình dưới.

Hướng dẫn cách nạp thẻ garena bằng tin nhắn sms

Bước 3 : Tại đây 9Mobi.vn sẽ lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Garena và điền thông tin tài khoản tại đây. Chưa có tài khoản, bạn tham khảo cách đăng ký Garena tại đây. Khi đăng nhập tài khoản thành công, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn phương thức thanh toán nạp thẻ Garena trên điện thoại này. Ấn chọn thẻ Garena

Hướng dẫn cách nạp thẻ garena bằng tin nhắn sms

Bước 4 : Cuối cùng các bạn sẽ nhập mã thẻ Garena mà chúng ta đã vừa nhận được sau khi mua thẻ Garena nhận được như hình dưới. Sau đó ấn chọn xác nhận .

Hướng dẫn cách nạp thẻ garena bằng tin nhắn sms

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhâu đi tìm hiểu về bài viết hướng dẫn nạp thẻ Garena bằng tin nhắn, mua thẻ Garena trên điện thoại nhanh chóng mà nhiều người đang quan tâm hiện nay khi chúng ta không thể nạp thẻ game bằng thẻ điện thoại như trước kia nữa. Free Fire hiện đã hỗ trợ người chơi nạp kim cương thông qua việc gửi tin nhắn SMS đối với các nhà mạng: Viettel, MobiFone và Vinaphone. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về cách nạp kim cương trong game Free Fire bằng SMS thông qua hướng dẫn cụ thể từ 9mobi.vn.

Để giúp game thủ thuận tiện hơn khi thanh toán thẻ Garena mua sò, FC,...hàng loạt các phương thức thanh toán hiện đại được tích hợp, vừa nhanh lại nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo ngay 9 cách nạp thẻ Garena nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cực cao trên điện thoại hay Samsung Galaxy S22 5G 256GB mà chúng tôi đã tổng hợp trong nội dung bài viết sau. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena là loại thẻ game dùng để nạp tiền vào các trò chơi online do chính Garena phát hành như: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, FIFA, Liên Quân Mobile...

Hướng dẫn cách nạp thẻ garena bằng tin nhắn sms
Thẻ Garena là thẻ game online dùng để nạp tiền vào các game do chính Garena phát hành.

Sau khi người chơi nạp thẻ thì có thể thoải mái mua sắm các vật phẩm, vũ khí cho nhân vật chơi game online của mình. Cách nạp thẻ Garena vừa nhanh chóng lại vừa an toàn, chủ tài khoản hoàn toàn có thể thoải mái chơi game mà không sợ vấn đề thanh toán làm gián đoạn cuộc chơi. Ngoài ra, nạp thẻ game Garena online còn có nhiều ưu điểm khác như: chiết khấu cao, giá tốt, đa dạng mệnh giá thẻ từ thấp đến cao, độ bảo mật cao,... thậm chí bạn còn có thẻ thực hiện trên chính chiếc điện thoại di động của mình.

2. Tổng hợp 9 cách nạp thẻ Garena có thể bạn chưa biết

Nhờ vào những cải tiến vượt bậc trong các hình thức thanh toán online mà việc nạp thẻ Garena trở nên đơn giản hơn bao giờ. Bạn có thể nạp tiền nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại của mình thông qua các đối tác, phương thức thanh toán online dễ dàng với hệ thống bảo mật tối đa. Cùng chúng tôi tham khảo một số cách nạp thẻ game Garena đang được người dùng sử dụng rộng rãi hiện nay nhé!

Hướng dẫn cách nạp thẻ garena bằng tin nhắn sms
Nhiều hình thức mua và nạp thẻ game Garena cho người chơi lựa chọn.

2.1 Nạp thẻ game Garena bằng cách mua thẻ trực tiếp tại cửa hàng

Mua và nạp thẻ trực tiếp tại các cửa hàng là một cách giúp bạn nạp tiền vào tài khoản game online Garena. Bạn có thể đến các cửa hàng thuộc chuỗi Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn để mua hàng. Mặc dù đơn giản nhưng cách này có nhược điểm là gây bất tiện về mặt thời gian, di chuyển khi phải đến trực tiếp cửa hàng mới có thể mua thẻ nạp.

2.2 Nạp thẻ game Garena bằng ứng dụng napthe.vn

Thay vì mất thời gian đến mua thẻ trực tiếp tại cửa hàng, game thủ hoàn toàn có thể mua trực tiếp thông qua ứng dụng https://napthe.vn trên điện thoại, vừa thuận tiện lại có cơ hội săn nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Đối với dòng điện thoại iPhone các bạn có thể vào trình duyệt Safari, trong khi đó dòng Android chúng ta có thể sử dụng Google Chrome.

Cách nạp thẻ Garena bằng ứng dụng napthe.vn như sau:

- Bước 1: Truy cập vào trang https://napthe.vn và đăng nhập tài khoản đăng ký game. - Bước 2: Chọn loại game bạn muốn nạp: Free Fire, Liên Quân mobile, FIFA, Liên Minh Huyền Thoại. - Bước 3: Tiếp đó, bạn chọn mục “Thẻ Garena”. Nhập thông tin mã nạp thẻ Garena ở khung rồi bấm “Xác nhận”. - Bước 4: Mở game và kiểm tra số quân huy. Khi nạp thẻ game thành công, số quân huy của bạn sẽ được cộng lên tương đương theo tỷ giá chuyển đổi.

2.3 Nạp thẻ Garena nhanh chóng từ thuê bao Mobifone SMS hoặc OTP

Với hình thức thanh toán từ thuê bao di động Mobifone, bạn có thể mua thẻ nạp game Garena ngay trên điện thoại theo các bước dưới đây:

- Bước 1: Vào đường link https://napthe.vn. - Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng tài khoản Garena hoặc Facebook. Bạn chọn thể loại game mà mình muốn nạp thẻ. - Bước 3: Nhấn vào logo Mobifone OTP hoặc Mobifone SMS. Chọn loại mệnh giá thẻ Garena. Lưu ý: Khi kiểm tra Chi tiết giao dịch thì cần nhập đúng số điện thoại Mobifone bạn đang sử dụng, sau đó bấm vào Xử lý thanh toán. - Bước 4: Cuối cùng, nhập mã OTP gửi về tin nhắn điện thoại. Bấm Xử lý thanh toán rồi chờ hệ thống gửi thông báo xác nhận giao dịch thành công.

Hướng dẫn cách nạp thẻ garena bằng tin nhắn sms
Thanh toán thẻ game Garena dễ dàng với thuê bao Mobiphone.

Lưu ý ngay cách nạp thẻ Garena bằng thuê bao Mobifone để tránh thất bại khi giao dịch:

- Chỉ áp dụng cách này cho thuê bao trả trước của nhà mạng. - Số tiền nạp thẻ tối đa 2.000.000 VNĐ/ngày cho một thuê bao. - Có thể sử dụng nhiều thuê bao để nạp tiền vào cùng 1 tài khoản game Garena. - Phần chi phí phát sinh sẽ trừ vào tài khoản chính thuê bao đang sử dụng.

2.4 Nạp thẻ Garena từ thuê bao Viettel SMS/OTP đơn giản

Nạp thẻ game Garena qua website https://napthe.vn cũng sẽ bao gồm kênh thanh toán di động của nhà mạng Viettel. Cách nạp thẻ cũng tương tự như các thuê bao nhà mạng khác, bao gồm các bước:

Bước 1: Truy cập trang web https://napthe.vn. Bước 2: Chọn logo loại game bạn muốn chơi, sau đó đăng nhập vào tài khoản game để nạp tiền bằng ID hoặc Facebook. Bước 3: Chọn hình thức nạp bằng thẻ Viettel OTP hoặc Viettel SMS, chọn mệnh giá thẻ. Bước 4: Kiểm tra lại chi tiết giao dịch và nhập số thuê bao Viettel vào xong bấm Xử lý thanh toán. Bước 5: Nhập mã OTP và nhấn Xử lý thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn cách nạp thẻ garena bằng tin nhắn sms
Nạp thẻ Garena bằng thuê bao Viettel trả trước.

Một số lưu ý không thể bỏ qua như:

- Cách nạp thẻ chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel trả trước. - Số tiền nạp tối đa trong ngày 2.000.000 VNĐ/thuê bao. - Mệnh giá thẻ nạp được trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

2.5 Nạp bằng thuê bao VinaPhone SMS với chính sách tặng Data

Bước 1: Truy cập vào https://napthe.vn và đăng nhập bằng tài khoản game Garena hoặc Facebook. Bước 2: Chọn game muốn nạp thẻ từ nhà phát hành Garena. Bước 3: Chọn thanh toán bằng kênh Vinaphone SMS và chọn mệnh giá gói nạp. Sau khi kiểm tra Chi tiết giao dịch thì nhấn Xử lý thanh toán. Bước 4: Hệ thống tạo cú pháp nhắn tin. Nhắn tin theo cú pháp và gửi về tổng đài 888 hoặc quét mã QR hiển thị trên màn hình. Bấm Hoàn thành SMS gửi tới nhà mạng đến và đợi hệ thống xác nhận.

Game thủ ghi nhớ một số lưu ý sau:

- Mệnh giá thẻ nạp cao nhất của thuê bao Vinaphone là 200.000 VNĐ. - Hạng mức tiền nạp tối đa cho 1 ngày là 2.000.000/thuê bao. - Thanh toán áp dụng cho thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone. - Có thể dùng nhiều thuê bao Vinaphone khác nhau để nạp tiền cho cùng 1 tài khoản. Không giới hạn số lượng thuê bao.

2.6 Cách nạp thẻ Garena bằng thẻ ATM ngân hàng(Internet Banking)/thẻ quốc tế

Thêm một cách đơn giản để nạp thẻ game Garena cho nhiều người chưa biết đó là cách nạp bằng tài khoản ngân hàng, Visa, Mastercard, JCB (Thẻ ATM hoặc Internet Banking),...

Thứ tự cách nạp thẻ game Garena cho game thủ như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game thông qua trang web https://napthe.vn. Bước 2: Chọn thể loại game muốn nạp. Bước 3: Chọn thanh toán bằng hình thức thẻ ATM - iBanking. Lựa chọn mệnh giá thẻ nạp và ngân hàng thanh toán.

Hướng dẫn cách nạp thẻ garena bằng tin nhắn sms
Phương thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Bước 4: Nhấn Thanh toán và điền các thông tin tên đăng nhập, mật khẩu thanh toán là đã xong.

2.7 Cách nạp thẻ Garena tiện lợi bằng ví Shopee Pay

Bằng phương thức thanh toán thẻ Garena qua ví Shopee Pay, bạn có thể mua và nạp tất cả các loại thẻ game của nhà phát hành. Tìm hiểu các bước thực hiện dưới đây nhé. Bước 1: Truy cập web https://napthe.vn. Bước 2: Chọn game muốn mua và chọn phương thức thanh toán Shopee Pay. Bước 3: Kế tiếp chọn mệnh giá thẻ. Bước 4: Kiểm tra chi tiết giao dịch và tiếp đến là chọn xử lý thanh toán.

2.8 Nạp thẻ game Garena bằng cách tạo mã QR

Bước 1: Đăng nhập tài khoản https://napthe.vn. Bước 2: Chọn mục QR Pay. Bước 3: Chọn gói nạp và nhấn Xử lý thanh toán. Màn hình xuất hiện mã QR Code. Bước 4: Đăng nhập vào ứng dụng ví điện tử hay Mobile Banking của ngân hàng, mở tính năng Quét QR Code để quét mã QR trên màn hình. Tiếp đến bấm Tôi đã hoàn tất thanh toán trên App.

2.9 Cách nạp thẻ game Garena thanh toán bằng Momo

Bước 1: Truy cập https://napthe.vn. Bước 2: Chọn mua thẻ game Garena, mệnh giá và số lượng thẻ và nhập địa chỉ email cá nhân để nhận mã thẻ. Bước 3: Tại mục Hình thức thanh toán, nhấn vào logo Momo. Kiểm tra thông tin Chi tiết giao dịch và Thanh toán.

Hướng dẫn cách nạp thẻ garena bằng tin nhắn sms
Mua và nạp thẻ Garena bằng ứng dụng Momo nhanh chóng.

Hy vọng những thông tin liên quan đến cách nạp thẻ Garena được chia sẻ trong nội dung bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác tại https://dienmaycholon.vn/ để cập nhật nhiều thông tin hữu ích về điện thoại hay điện thoại Samsung nhé!