Hướng dẫn chơi game muoqtj hơn trên j7+

Hiệu năng Galaxy J7+ có gì đặc biệt?

Hướng dẫn chơi game muoqtj hơn trên j7+
Đầu tiên không thể bỏ qua một nâng cấp phần cứng mới nhất - Chip Helio P25. Việc không dùng chip Exynos quen thuộc hoặc chip của Qualcomm làm nhiều người băn khoăn về hiệu năng của Galaxy J7+. Thế nhưng, nếu so sánh thông số kĩ thuật của Helio P25 và những trải nghiệm thực tế trên Galaxy J7+, bạn sẽ nhanh chóng thay đổi suy nghĩ.
Hướng dẫn chơi game muoqtj hơn trên j7+
Helio P25 gồm 8 nhân Cortex A53, 64-bit, sản xuất trên tiến trình 16nm và có xung nhịp lên đến 2.35 GHz. P25 hỗ trợ đồ họa Mali-T880 MP2 tốc độ 900 MHz. Đây được là phiên bản nâng cấp của chip P10 với khả năng tối ưu điện năng tốt hơn 25%. Đặc biệt, P25 là một trong số ít chip tầm trung hỗ trợ camera kép, với độ phân giải tối đa 2 camera là 13MP. Nhờ đó, Samsung đã chọn con chip này cho smartphone được trang bị camera kép thứ 2 của hãng, sau flagship Galaxy Note 8. Ngoài ra, Helio P25 còn hỗ trợ bộ nhớ RAM chuẩn LPDDR4X. Công nghệ này giúp tăng 70% băng thông và giảm 50% năng lượng tiêu thụ so với thế hệ cũ.
Hướng dẫn chơi game muoqtj hơn trên j7+

  • Xem thêm: Camera kép và những lợi ích không thể bỏ qua trên Samsung Galaxy J7+

Tuy không nằm trong các thứ hạng flagship hay thuộc dòng smartphone cao cấp, nhưng Galaxy J7+ vận hành cực kỳ mượt mà với các game “nặng ký” hiện nay như Liên Quân Mobile, Asphalt 8, Fifa. Hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà, tốc độ nhanh, chơi game trong khoảng thời gian dài cũng không xảy ra hiện máy trở nên quá nóng, thời lượng pin hao hụt cũng không quá nhanh.

Hướng dẫn chơi game muoqtj hơn trên j7+
Tạm kết: Nằm trong dòng smartphone tầm giá dưới 10 triệu, Galaxy J7+ xứng đáng là một lựa chọn nổi bật về cả diện mạo lẫn khả năng vận hành. Là một phiên bản hoàn thiện trong dòng Galaxy J, Galaxy J7+ có đủ khả năng “đánh bại” các đối thủ trong cùng tầm giá trên thị trường hiện nay.

Với thiết kế đẹp mắt, khác biệt, bộ đôi camera ấn tượng, màn hình Full HD, tấm nền PLS SAMSUNG GALAXY J7 PRIME đã tìm cho mình được mốt lối đi riêng trong khi hầu hết những sản phẩm cùng mức giá chưa có được. Tuy nhiên thì khi chơi những game có yêu cầu đồ họa cao thì máy sẽ không chơi được game mượt mà như máy có màn hình HD.

Hướng dẫn chơi game muoqtj hơn trên j7+

Với những game nhỏ và nhẹ như Jetpack Joyride, Shadow Fight 2, Angry Birds máy có thể hoàn toàn đáp ứng được chơi mượt mà nhất. Nhưng khi các bạn chơi những game có đồ họa cao như Asphalt 8, Dead Trigger 2, Contrack Kill 2,.. thì việc đạt tới độ khung hình 20 fps là điều gần như không thể trên SAMSUNG GALAXY J7 PRIME với thiết lập đồ họa tối ưu.

Tuy nhiên thì không phải là không có cách để J7 Prime có thể trở thành một sản phẩm chơi game mượt mà và hoàn hảo. Có 2 cách để chúng ta có thể thực hiện đó là :

  • Sử dụng ứng dụng Dr. Booster
  • Tinh chỉnh các cài đặt trong game

1.SỬ DỤNG ỨNG DỤNG DR. BOOSTER

- Ứng dụng Dr. Booster là ứng dụng tốt nhất cho những thiết bị Android tầm trung giúp mang đến cho bạn một hệ thống sạch hơn, tiết kiệm pin hơn khi chơi game. Ứng dụng sẽ giúp xóa sạch cache đã lưu trữ, tắt toàn bộ ứng dụng và toàn bộ hệ thống sẽ được dành cho chơi game.

  • Hướng dẫn chơi game muoqtj hơn trên j7+

- Các bạn có thể tải DR. BOOSTER hoàn toàn miễn phí trên chợ ứng dụng Android. DR. BOOSTER không có quảng cáo và tất cả trò chơi trên SAMSUNG GALAXY J7 PRIME đều được nhận diện một cách tự động.

- Người dùng muốn tiết kiệm pin và tối ưu hệ thống thì nên kết hợp cả sử dụng ứng dụng và các tinh chỉnh cài đặt đồ họa trong game.

2.TINH CHỈNH CÀI ĐẶT ĐỒ HỌA TRONG GAME

Đây chính là phương án hiệu quả nhất để trải nghiệm game trên SAMSUNG GALAXY J7 PRIME. Giống như việc chơi trên máy tính thì những nhà sản xuất game trên điện thoại di động cũng cho phép các bạn tùy chỉnh các cài đặt đồ họa sao cho chơi game được mượt mà hơn và việc này cũng khiến cho người chơi không có được những hình ảnh thật sự sắc nét, hiệu ứng game thô cứng, thiếu tính đặc sắc .

Hướng dẫn chơi game muoqtj hơn trên j7+

Chúng ta sẽ có 3 tùy chỉnh : gồm Better Quality, Optimal , Better Performance . Đối với SAMSUNG GALAXY J7 PRIME chúng ta sẽ lựa chọn Better Performance để chơi game với mượt với độ phân giải Full HD