Cách khắc phục lỗi fake serial number của idm năm 2024

Fake Serial Number trên Internet Download Manager là lỗi thường bất ngờ xảy ra khi phần mềm IDM phát hiện ra bạn đã nhập 1 key giả để kích hoạt. Khi đó IDM sẽ thông báo ra lỗi này và không cho bạn sử dụng nữa.

Cách khắc phục lỗi fake serial number của idm năm 2024

Lỗi này xuất hiện khi bạn nâng cấp phần mềm IDM bản mới nhưng lại đang sử dụng phần mềm IDM Crack không có bản quyền chính hãng và lỗi này xuất hiện thường xuyên khi bạn tiếp tục sử dụng idm crack. Hãy mua bản quyền IDM giá rẻ để cảm nhận được sự sung sướng nhé.

Đặt mua IDM bản quyền giá rẻ

Quay lại việc làm sao để tiếp tục sử dụng phần mềm IDM mà không phải mua khi xuất hiện lỗi !!!

“Internet download manager has been registered with a fake serial number. Be aware that the cracked product may work incorrectly and download files with errors. Thus we advise you to purchase the full-featured product.“.

Hay dễ hiểu hơn là: “Internet download manager đã được đăng ký với một số đăng ký giả mạo“.

Để sửa lỗi Fake Serial Number rất đơn giản các bạn chỉ cần tải về công cụ Trial Reset và mở lên và chọn đăng ký lại là xong.

Phần mềm download IDM là phần mềm tải dữ liệu được nhiều người dùng ưa thích nhất. Cho dù là khi bạn sử dụng phiên bản mới nhất của IDM thì bạn vẫn phải sử dụng Crack để sử dụng hết các tính năng của phần mềm này.

Tính năng được người dùng ưa thích của IDM là hỗ trợ tải video youtube bằng IDM nhanh chóng và lựa chọn được nhiều độ phân giải, chất lượng video. Tuy nhiên, khi dùng bản Crack của IDM bạn sẽ rất khó chịu với lỗi Fake Serial Number thông báo liên tục. Làm theo cách sau của 4tcomputer.vn để khắc phục lỗi này

Cách khắc phục lỗi fake serial number của idm năm 2024

SỬA LỖI FAKE SERIAL NUMBER CỦA IDM

Cách 1: Đổi giá trị trong Registry để sửa lỗi Fake Serial Number

Bước 1: Mở Run, gõ Regedit và ấn OK

Cách khắc phục lỗi fake serial number của idm năm 2024

Bước 2: Tìm theo đường dẫn: HKEY_CURRENT_USER\Software\DownloadManager Bước 3: Tìm file CheckUpdtVM

Cách khắc phục lỗi fake serial number của idm năm 2024

Bước 4: Click đúp và chọn Value data thành 0

Cách khắc phục lỗi fake serial number của idm năm 2024

Cách 2: Sửa lỗi Fake Serial Number bằng cách chỉnh sửa file IDMGrHlp

Bước 1: Tìm file IDMGrHlp trong thư mục cài đặt Internet Download Manager. Click chuột phải chọn Properties

Cách khắc phục lỗi fake serial number của idm năm 2024

Bước 2: Chọn Security. Trong phần Group or user names, click vào User .Chọn Edit để chỉnh sửa

Cách khắc phục lỗi fake serial number của idm năm 2024

Bước 3: Chọn User, sau đó ở cột Deny, tích vào ô Full control. Cuối cùng là Apply và OK để hoàn tất.

Cách khắc phục lỗi fake serial number của idm năm 2024

Trên đây là 2 cách dễ nhất để bạn sửa lỗi Fake Serial Number cho IDM.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-fake-serial-number-cua-idm-5578n.asp

Tags:

Cài đặt phần mềm tại Gia Lâm

Chia sẻ:

Trong quá trình dùng máy tính, người ta thường gặp phải lỗi IDM báo Fake Serial Number. Đây không phải là một lỗi quá nghiêm trọng, thế nhưng đôi khi nó cũng khá rắc rối. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân cùng với cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Nguyên nhân dẫn đến lỗi IDM báo Fake Serial Number là gì?

Trong quá trình dùng những phần mềm hỗ trợ máy tính như Download – Internet Download Manager, thì người dùng thường sẽ gặp phải thông báo: “Internet Download Manager has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting…”.

Cách khắc phục lỗi fake serial number của idm năm 2024

Thông báo này tức là: Internet Download Manager đã bị khóa hoặc đã được đăng ký bởi một khóa giả mạo. Lỗi này xuất hiện thường xuyên trên máy tính của bạn chủ yếu do các trường hợp liên quan tới vấn đề bản quyền.

Đây là một lỗi phổ biến khi do người cài đặt máy tính của bạn dùng bản IDM crack. Nhiều lúc IDM của bạn vẫn hoạt động bình thường thì hãy đọc tiếp hướng dẫn. Còn nếu báo và không xài được thì bạn cần phải mua tài khoản bản quyền của IDM tại đây: https://secure.internetdownloadmanager.com/buy_idm.html

Mặc dù lỗi IDM báo Fake Serial Number chỉ xuất hiện duy nhất một thông báo bằng cửa sổ, cho phép bạn tắt nó bằng cú click chuột. Thế nhưng đôi khi nó cũng sẽ gây ra cho người dùng sự khó chịu khi đang tập trung cao độ trong công việc, hoặc đang thưởng thức bộ phim hay, một bản nhạc yêu thích…… Để có thể sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number gây khó chịu này, hãy theo dõi nội dung tiếp theo nhé bạn.

Có rất nhiều cách để khắc phục được lỗi IDM báo Fake Serial Number như sửa File Host, vô hiệu hoá thông báo, thay đổi Registry, hoặc bạn có thể mua lại bản quyền phần mềm từ nhà phát triển. Đây chính là những cách tối ưu và dễ dàng thực hiện nhất bạn có thể tham khảo.

1- Xóa file IDMGrHlp.exe trong IDM

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy thoát IDM, End Process IDMan.exe trong mục Task Manager để đảm bảo chắc chắn rằng IDM đã được đóng.
  • Bước 2: Sau đó trong thư mục cài đặt IDM, bạn hãy tìm đến file IDMGrHlp.exe rồi xóa nó đi. Thường file này là nằm trong mục C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager.
  • Bước 3: Tiếp đến bạn hãy tìm file idmBroker.exe và tạo thêm 1 bản copy của nó. Bạn hãy đổi tên file idmBroker – Copy.exe thành IDMGrHlp.exe.
    Cách khắc phục lỗi fake serial number của idm năm 2024

2. Đổi giá trị trong Registry

– Bước 1: Bạn hãy mở hộp thoại Start/Run bằng cách bấm phím tắt Windows + R. Sau đó, bạn hãy nhập Regedit vào ô tìm kiếm, rồi nhấn OK hoặc Enter:

– Bước 2: Cửa sổ Registry Editor sẽ xuất hiện, bạn hãy tìm theo đường dẫn sau: “HKEY_CURRENT_USER\Software\DownloadManager”.

– Bước 3: Bạn hãy nhìn sang cửa sổ ở phía bên phải, sẽ thấy: File “CheckUpdtVm”. Bạn hãy kích đúp vào file đó rồi chuyển giá trị mặc định tại ô “Value data” từ “10” trở thành “0” rồi click OK để lưu lại.

3. Sửa File Host

Bạn hãy bạn vào mục “My Computer”, sau đó chọn ổ C:\ rồi tìm vào File Host theo như đường dẫn: “C:\Windows\System32\drivers\etc”.

Cách khắc phục lỗi fake serial number của idm năm 2024

Bạn hãy mở file này bằng “Notepad” hoặc là bất kỳ một chương trình chỉnh sửa Text nào, rồi copy thêm đoạn dưới đây vào phía dưới cuối cùng, và “Save”.

Code

127.0.0.1 star.tonec.com

127.0.0.1 tonec.com

127.0.0.1 www.tonec.com

127.0.0.1 registeridm.com

205.199.44.156 registeridm.com

205.199.44.16 registeridm.com

127.0.0.1 www.registeridm.com

127.0.0.1 secure.registeridm.com

127.0.0.1 internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com

127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

Cách khắc phục lỗi fake serial number của idm năm 2024

Kết luận

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đưa ra trên đã giúp bạn biết được nguyên nhân cùng cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number. Nếu cần thêm tư vấn, bạn đừng quên kết nối cho chúng tôi ngay sau bài viết này. Ngoài ra, hãy theo dõi chuyên trang của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm, mẹo hay về công nghệ, máy tính bạn nhé!