cash cab là gì - Nghĩa của từ cash cab

cash cab có nghĩa là

Các trang sau được lấy từ trang web Discovery Channel:


Unassuming mọi người bước vào "Cab Cab" như những hành khách đơn giản đang đi taxi bình thường, chỉ bị sốc khi họ phát hiện ra rằng họ là những thí sinh ngay lập tức trên chương trình trò chơi sáng tạo của Discovery Channel!
Ben Bailey, máy chủ và tài xế Cab Cab, sau đó cung cấp cho họ các đề xuất sau:
Cab rút tiền sẽ thúc đẩy bạn đến đích đến đích và hỏi bạn những câu hỏi về kiến ​​thức chung trên đường đi. Các câu hỏi bắt đầu ở phía dễ dàng, sau đó trở nên khó khăn hơn trên đường đi - câu hỏi khó hơn, càng nhiều tiền thì nó đáng giá. Bốn câu hỏi đầu tiên trị giá 25 đô la cho mỗi câu trả lời đúng. Bốn tiếp theo trị giá $ 50 và sau đó mọi câu hỏi sau đó có giá trị 100 đô la.
Một câu trả lời đúng được trao tiền mặt, một câu trả lời không chính xác có nghĩa là thí sinh bị đình công. Các thí sinh có thể kiếm tiền mặt cho đến đích của họ. Nhưng lần thứ hai họ bỏ lỡ câu hỏi thứ ba của họ (tức là, kiếm được cuộc đình công thứ ba của họ), Ben kéo taxi tiền mặt và đẩy chúng lên vỉa hè, bất kể họ ở đâu!
Nếu họ bị sập về một câu hỏi, các thí sinh có thể "hét lên" để được giúp đỡ, bằng cách gọi ai đó trên điện thoại di động của chúng tôi (một "điện thoại di động hét lên"), hoặc bằng cách yêu cầu ai đó trên đường để được giúp đỡ (một "đường phố" La lên"). Mỗi thí sinh chỉ có một điện thoại di động và một đường phố hét lên trong suốt quá trình của mỗi trò chơi.
Nếu thí sinh đã giành được ít nhất 200 đô la và chiếc taxi chạm vào đèn đỏ, một "Thử thách ánh sáng đỏ" được cung cấp, đó là một câu hỏi duy nhất với nhiều câu trả lời một phần. Hành khách có 30 giây để có được tất cả các câu trả lời (ví dụ: tên tất cả bảy lùn của Snow White). Nếu thí sinh có được mỗi phần của câu trả lời đúng, họ giành được 200 đô la; Nếu hết thời gian, họ di chuyển trên mà không nhận được bất kỳ cuộc đình công nào đối với họ.
Cuối cùng, nếu thí sinh đến đích đã kiếm được tiền mặt, họ có thể chọn đặt cược tất cả - đôi hoặc không có gì - trên một "câu hỏi tiền thưởng video". Câu hỏi là một câu hỏi dựa trên một clip từ thư viện của Discovery.

ví dụ

Tôi đã thắng $ 150 trong CAB CAB, nhưng tôi đã mất tất cả trên video Tiền thưởng Bởi vì tôi không biết vòng đời của một ngôi sao

cash cab có nghĩa là

A Knucks bị chặn bởi một năm cao, thường liên quan đến cha mẹ cố gắng để được mát mẻ và một thanh thiếu niên. Thường được theo sau bởi một khoảng thời gian nhầm lẫn và những nỗ lực yếu đuối để che giấu sai lầm của cha mẹ. Ví dụ tốt nhất trên chương trình truyền hình Cash Cab.

ví dụ

"" ... 'Smores là chính xác! "
"Woo! Ya!" (Cab Cab Cao năm, sau đó là Mất về sự tôn trọng đối với cha mẹ người giám hộ.)

cash cab có nghĩa là

một chương trình trò chơi nơi mọi người đi vào một taxi chết tiệt và câu trả lời shitty câu hỏi chỉ để giành chiến thắng tiền.

ví dụ

Anh ấy đã xem Cab cabin trên GSN.

cash cab có nghĩa là

âm thanh như một tập phim của một chương trình truyền hình nơi tài xế Cab Cab yêu cầu một hành khách đưa vào mặt nạ để có được 2.000 đô la và hành khách bắt đầu đánh vào mặt anh ta như một người thuần chay 6 tuổi thuần chay không lấy được rau này buổi sáng.

ví dụ

trình điều khiển đã làm gì trên tài xế taxi tiền mặt beatdown nói ahhhhhh để làm gì? Anh ấy không phải là boogerman và anh ấy đã không bị tấn công mạnh.

cash cab có nghĩa là

nghe như Một tập phim của một chương trình truyền hình nơi tài xế Cab Cab yêu cầu một hành khách đưa vào một mặt nạ để có được 2.000 đô la và hành khách bắt đầu đánh anh ta vào mặt như một người tức giận 6 tuổi thuần chay.

ví dụ

trình điều khiển đã làm gì trên tài xế taxi tiền mặt beatdown nói ahhhhhh để? Anh ấy không phải là Boogerman và anh ấy đã không bị tấn công mạnh.