Sửa điện thoại bị loạn cảm ứng hết bao nhiêu tiền?

Hầu hết các thiết bị dùng hệ điều hành Androi sau một thời gian sử dụng sẽ bị chậm lại, có khi còn bị đơ, loạn cảm ứng và dòng máy samsung cũng không hề ngoại lệ. Đây có thể coi là hiện tượng khá bình thường nếu như bạn biết cách sửa chữa và khắc phục. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những cách sửa chữa điện thoại samsung bị đơ, loạn cảm ứng.

Sửa điện thoại bị loạn cảm ứng hết bao nhiêu tiền?

 

1, Máy bị treo, đứng hình, không cảm ứng được khi sử dụng

Đôi khi trong quá trình sử dụng sẽ có lúc điện thoại Android của bạn bị treo hoàn toàn, không thể thao tác cảm ứng, cũng không thể giữ khởi động lại như thông thường. Nếu như gặp phải trường hợp này, bạn nên thử khởi động lại máy bằng phím cứng bằng cách giữ phím nguồn + giảm âm lượng khoảng 3-5s cho đến khi màn hình tắt đi. Sau đó giữ phím nguồn để khởi động lại máy như bình thường.

Tình trạng này nếu còn tiếp diễn thường xuyên thì rất có thể là do máy bạn bị xung đột giữa các phần ứng dụng với nhau. Và việc bạn cần làm lúc này là hãy kiểm tra lại các phần mềm mình đã cài đặt để xem có phần mềm nào không phù hợp hay không. Nếu có thì hãy xóa đi và những phần mềm nào không cần thiết trong quá trình sử dụng nhé.

Sau khi đã thực hiện công việc xóa phần mềm như vậy, nếu như máy vẫn tiếp tục bị lỗi như lúc đầu thì lúc này bạn nên thực hiện Factory Reset đưa máy về trạng thái như lúc mới mua. Có thể bạn sẽ mất đi toàn bộ danh bạ, tin nhắn khi thực hiện quá trình reset này đó nhé. Cách thực hiện Factory Reset: vào Settings -> Backup & Reset (hoặc Security/Privacy) -> Reset phone.

Sau khi Factory Reset, nếu máy vẫn tiếp tục hiện tượng trên thì chiếc điện thoại của bạn có rất nhiều khả năng là do lỗi phần cứng. Lúc này bạn sẽ không thể tự khắc phục được nữa mà cần phải mang đến trung tâm sửa chữa điện thoại samsung hoặc đến nơi bạn đã mua điện thoại để sửa chữa và kiểm tra một cách toàn diện cho đến khi biết được nguyên nhân và hoàn thành sửa chữa.

2, Ứng dụng bị đơ, đứng hình hoặc khi sử dụng đột nhiên bị thoát ra ngoài

 

Sửa điện thoại bị loạn cảm ứng hết bao nhiêu tiền?

 

Đôi khi trong quá trình sử dụng một ứng dụng nào đó mà tự nhiên bị đơ hay đứng hình hoặc bị thoát ra ngoài ý muốn mà bạn làm cách nào cũng không thể tiếp tục thao tác trên ứng dụng nữa. Chỉ đến khi bạn sử dụng phím Home để thỏa ra khỏi phần mềm thì tất cả đều được trở lại như bình thường. Rồi thử vào lại thì ứng dụng vẫn nguyên trạng thái như cũ. Khi đó bạn hãy nhấp hai lần vào phím home trên máy và gạt bỏ đi những ứng dụng đã sử dụng trước đó nhé.

Còn nếu như sau khi thực hiện các bước trên khi vào lại ứng dụng vẫn bị tình trạng như vậy thì cách tốt nhất lúc này là bạn nên xóa phần mềm đó đi và tiến hành cài đặt lại. Sau khi cài đặt lại vẫn còn tình trạng như vậy thì có khả năng cao là phần mềm này có thể đã xung đột với những phần mềm khác và bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng ứng dụng này được nữa.

3, Màn hình bị đơ cảm ứng, loạn cảm ứng

Phần lớn các dòng máy samsung rất hay có tình trạng bị đơ, loạn cảm ứng, hoặc là chạm vào chỗ này thì cảm ứng vào chỗ khác không đúng theo mong muốn của mình. Thì bạn có thể thử áp dụng các cách sau đây xem như thế nào nhé:

– Khởi động lại máy như đã hướng dẫn ở đầu bài

– Gỡ các ứng dụng có can thiệp đến cảm ứng như tạo phím Home ảo trên màn hình

– Tháo dây sạc nếu có, khá nhiều máy bị loạn cảm ứng khi vừa dùng vừa sạc

Khi mà bạn đã áp dụng tất cả những cách này nhưng vẫn không được thì đã tới lúc bạn nên mang chiếc điện thoại của mình đến trung tâm sửa chữa điện thoại samsung để tiếp nhận sửa chữa.

Hy vọng sau bài hướng dẫn trên bạn có thể sử dụng điện thoại Android của mình hiệu quả hơn và biết cách xử lý khi gặp sự cố. Một thiết bị có bền và dùng tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng. Nếu biết sử dụng máy đúng cách thì chiếc điện thoại của bạn sẽ có thời gian sử dụng lâu dài và tốt nhất có thể.

Nếu iPhone bị liệt cảm ứng, bạn không nên ngay lập tức đem máy tới các trung tâm sửa chữa điện thoại. Bạn có thể thửkhởi động lại điện thoại, xem lại nguồn sạc, nếu điện thoại bị ngấm nước thì bạn tháo ra để khô rồi lắp lại và mở máy. Nếu như bạn thử tất cả mọi cách mà không thể khắc phục được lỗi liệt cảm ứng, thì bạn mới đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra và khắc phục – tham khảo sửa liệt cảm ứng iPhone bao nhiêu tại HCare.

Sửa điện thoại bị loạn cảm ứng hết bao nhiêu tiền?

iPhone bị lỗi liệt cảm ứng

Vì thế đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này, cách khắc phục iPhone bị liệt cảm ứng ra sao, sửa liệt cảm ứng iPhone bao nhiêu tiền?. Hãy cùng Hnam Care tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Nguyên nhân iPhone bị liệt cảm ứng

iPhone bị liệt cảm ứng hoàn toàn có thể từ những nguyên do sau :

 • Do những ứng dụng được setup không thích hợp hoặc firmware được tăng cấp không đúng cách .
 • Do hỏng Socket cảm ứng hoặc hỏng IC cảm ứng ở trên bảng mạch .
 • Sử dụng miếng dán màn hình hiển thị kém chất lượng cũng là nguyên do gây ra loạn cảm ứng, liệt cảm ứng .
 • Do màn hình hiển thị iPhone bị lỗi. Lỗi này màn hình hiển thị hoàn toàn có thể là do đơn vị sản xuất hoặc xảy ra va đập, rơi rớt trong quy trình sử dụng khiến máy bị hỏng cảm ứng .
 • iPhone hoàn toàn có thể bị rơi vào nước hoặc bị ngấm nước trong lúc đi mưa dẫn đến thực trạng bị liệt cảm ứng .
 • Sửa điện thoại bị loạn cảm ứng hết bao nhiêu tiền?

 • Nguyên nhân khiến iPhone bị liệt cảm ứng
 • Do để màn hình của máy tiếp xúc với môi trường nhiệt độ quá cao, quá thấp như bếp lửa, lò sưởi

 • Do sử dụng nhiều ứng dụng trong khi thông số kỹ thuật của iPhone thấp khiến vi giải quyết và xử lý không chịu nổi kéo theo cảm ứng không ăn khi người dùng thao tác trên màn hình hiển thị .

Cách khắc phục iPhone bị liệt cảm ứng

 • Việc tiên phong khi gặp lỗi bị liệt cảm ứng đó là bạn hãy khởi động lại máy, sau đó kiểm tra lại .
 • Kiểm tra lại bộ sạc, phụ kiện mà bạn đang sử dụng cho iPhone của mình. Nếu phát hiện sạc, phụ kiện không chính hãng hoặc hàng dởm thì nên thay ngay bộ mới nếu không muốn hỏng luôn cả iPhone. Tốt nhất là nên sử dụng sạc và phụ kiện chính hãng để bảo vệ bảo đảm an toàn cho cả máy và người sử dụng .
 • Bỏ bớt 1 số ít ứng dụng không sử dụng tới, làm sạch bộ nhớ đồng thời xóa bớt những tài liệu đã cũ, không thiết yếu. Không chỉ giúp khắc phục lỗi iPhone bị liệt cảm ứng, điều này còn giúp máy trơn tru hơn trong quy trình sử dụng .
 • Đới lỗi do máy bị ngấm nước, bạn nên sử dụng một chiếc khăn thấm nước, tháo rời pin và lau khô. Sau đó sử dụng giấy ăn, quấn từng bộ phận của máy riêng và để qua đêm. Giấy ăn hút ẩm khá tốt nên phần nước còn sót lại sẽ được sử lý hết .

Sửa điện thoại bị loạn cảm ứng hết bao nhiêu tiền?

Khi đã vận dụng những giải pháp trêm mà vẫn không khắc phục được lỗi thì bạn hãy mang máy đến TT Bảo hành và shop sửa chữa thay thế uy tín để nhận sự sửa chữa thay thế tốt nhất. Nên lựa chọn mua máy ở những shop có chính sách bh chất lượng để hoàn toàn có thể nhận được sự tư vấn, bảo trì tốt nhất .

Sửa iPhone liệt cảm ứng bao nhiêu tiền?

iPhone là dòng mẫu sản phẩm hạng sang nhưng kéo theo có có rất nhiều lỗi, trường hợp hư hỏng khó sửa chữa thay thế. Khi gặp lỗi iPhone bị liệt cảm ưng, hoàn toàn có thể bạn sẽ mất một khoảng chừng tiền tương đối để tu sửa lại chiếc dế yêu của mình. Tất nhiên việc bạn bỏ số tiền khá lớn đồng nghĩa tương quan bạn sẽ sửa chữa thay thế được iPhone của mình một cách tốt nhất. iPhone có rất nhiều những dòng điện thoại khác nhau nên việc thay thế sửa chữa khi iPhone bị liệt cảm ứng cũng nhờ vào vào từng thế hệ dòng máy khác nhau của hãng. Chi tiết về việc sửa iPhone bị liệt cảm ứng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng giá tại HCare .

Xem thêm:

Cách sửa nút Home bị liệt, địa chỉ sửa nút Home uy tín

Điện thoại iPhone vô nước sửa bao nhiêu tiền?

Địa chỉ sửa iPhone liệt cảm ứng uy tín – chất lượng TPHCM

Khi bạn đã vận dụng tổng thể những cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi iPhone bị liệt cảm ứng thì bạn hoàn toàn có thể đem điện thoại mình ra những shop chuyên sửa chữa thay thế iPhone có uy tín, chất lượng và đáng đáng tin cậy để nhanh gọn sửa chữa thay thế kịp thời. chúng tôi có nhiều Trụ sở tại những Q. tại TP.Hồ Chí Minh, những kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị ship hàng người mua mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cam kết bảo vệ thời hạn giao máy nhanh gọn, đúng thời hạn, đúng thời hạn, không trễ nải vì chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của thời hạn với người sử dụng. Bất kỳ yếu tố phát sinh trong quy trình giải quyết và xử lý đều được thông tin khá đầy đủ đến hành khách để hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trong việc làm

Điện thoại bị chạm màn hình sửa bao nhiêu tiền?

Sửa liệt cảm ứng iPhone 11 bao nhiêu tiền?.

iPhone bị loạn cảm ứng sửa hết bao nhiêu?

Sửa ép cảm ứng iPhone X: 950.000đ Sửa ép cảm ứng iPhone Xr: 850.000đ Sửa ép cảm ứng iPhone 11 Pro Max: 1.250.000đ Sửa ép cảm ứng iPhone 12 Mini: 1.600.000đ

Ép cảm ứng iPhone bao nhiêu tiền?

Thay ép mặt kính cảm ứng iPhone giá bao nhiêu?.

iPhone 6S plus bị loạn cảm ứng sửa bao nhiêu tiền?

SỬA CHỮA IPHONE 6S PLUS.