Bạn trai bạn là ai trong bungou stray dogs

Bungou Stray Dogs là một loạt phim hành động về một tổ chức thám tử có tên là Cơ quan Thám tử Vũ trang. Họ bảo vệ thành phố Yokohama khỏi mafia. Hãy cùng biết về 10 nhân vật mạnh nhất trong anime Bungou Stray Dogs. Tên của anime có nghĩa là Những chú chó đi lạc văn học. Manga được viết bởi Kafka Asagiri và nó đã được minh họa bởi Sango Harukawa. Chương trình bắt đầu với Atsushi, người được lớn lên trong một trại trẻ mồ côi. Anh ta đã bị lạm dụng bởi hiệu trưởng và thậm chí bị PTSD. Sau đó anh ta bị tống ra khỏi trại trẻ mồ côi vì ngân sách bị cắt giảm. Sau đó, có một tin tức chớp nhoáng rằng một con hổ đang chạy trốn, và do đó Osamu Dazai đã đến tìm anh ta với tư cách là đại diện của Cơ quan. Thật trùng hợp, Atsushi thấy Dazai đang cố gắng tự sát theo một cách lập dị và cuối cùng đã cứu được anh ta.

Ngay sau đó, Dazai phát hiện ra rằng Atsushi sở hữu một món quà độc đáo để biến thành một con hổ. Sau đó, Atsushi được mời làm việc trong Cơ quan Thám tử Vũ trang. Anh ấy đã vượt qua bài kiểm tra với những màu sắc bay bổng thể hiện lòng vị tha, nhân văn và lòng trung thành của mình. Điều này đã giúp anh ấy trở thành thành viên mới của Agency. Anh rất bất ngờ khi biết Dazai từng là thành viên của Mafia Cảng, nhóm mafia mạnh nhất trong thị trấn. Port Mafia đã đặt một khoản tiền thưởng cho Atsushi, điều này khiến lòng tự tôn của anh ta đi xuống. Nó để cho chấn thương của anh ấy khiến anh ấy cảm thấy như anh ấy không xứng đáng nhận được tình yêu và sự quan tâm từ những người bạn mà anh ấy đã làm trong Agency.

Khi anh ấy học cách kiểm soát và sử dụng sức mạnh của mình, anh ấy bắt đầu chữa bệnh trong môi trường. Chẳng bao lâu, anh ấy phát triển khá gần với Dazai, Kunikida, Tanizaki, Kyoka-chan, Miyazawa, Yosano và Ranpo. Anh ta cũng có được một đối thủ từ Mafia Cảng tên là Akutagawa, kẻ có tài giết người khủng khiếp !! Bây giờ chúng ta hãy xem ai mạnh hơn trong chuỗi, từ mạnh hơn đến mạnh nhất.

Cũng nên đọc: Xem hướng dẫn đặt hàng của chó lạc đường Bungou, cách xem như thế nào?

10. Doppo Kunikida

Một quý ông đích thực, một người nghiện công việc như Nanami từ Jujutsu Kaisen. Khả năng của anh ấy được gọi là The Matchless Po. Anh ấy làm việc tại Cơ quan Thám tử Vũ trang. Anh ấy thực tế đến mức có lỗi, và đó là điểm yếu duy nhất của anh ấy. Anh ấy mang theo cuốn nhật ký đó và viết mỗi ngày làm thế nào để anh ấy có thể trở thành một người lý tưởng. Anh ấy giỏi võ và có cách xử lý cuộc sống rất kỷ luật. Anh thường tức giận khi Dazai cố gắng tự tử. Nhân vật dựa trên Doppo Kunikida, người viết thơ và tiểu thuyết lãng mạn.

Bạn trai bạn là ai trong bungou stray dogs
Kunikida và Dazai

9. Sakunosuke Oda “Odasaku”

Odasaku thân với Dazai. Khả năng của anh ấy là dự đoán tương lai trong 5-6 giây. Anh ấy là một người đàn ông tốt bụng và rất nhạy bén. Anh quan sát sự cô đơn của Dazai và nhận ra mong muốn được chết của anh chỉ đơn giản là thiếu mục đích sống và chờ chết. Khi tức giận, anh ấy là một chiến binh dữ dội và sử dụng khả năng của mình một cách hoàn hảo. Khả năng của anh ấy được gọi là Flawless. Điều này cho phép anh ta thay đổi hiện tại theo nhu cầu của mình.

Bạn trai bạn là ai trong bungou stray dogs
Odasaku và Dazai

8. Akiko Yosano

Akito Yosano là một trong những thành viên cốt cán của Cơ quan Thám tử Vũ trang. Cô ấy có một khả năng rất hiếm gọi là “Thou Shalt Not Die”, sử dụng khả năng này cô ấy có thể chữa lành tất cả những vết thương chết người của một người. Điều này khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong Bungou Stray Dogs. Lỗ hổng duy nhất của kỹ năng này là những vết thương cần gây chết người. Vì vậy, đôi khi, cô ấy phải xé xác người đó thành nhiều mảnh để chữa lành hoàn toàn cho họ. Khi cô ấy sử dụng nó, những con bướm bay ra khỏi cơ thể của cô ấy và ngồi trên người bị thương để chữa lành chúng.

Bạn trai bạn là ai trong bungou stray dogs
Yosano và Kouyou

Cũng nên đọc: Bungou Stray Dogs Season 4 được công bố: Visual Teaser, Staff và Cast được tiết lộ

7. Atsushi Nakajima

Atsushi là thành viên của Cơ quan Thám tử Vũ trang và sở hữu khả năng của Quái thú Dưới ánh trăng. Atsushi đã có một tuổi thơ khá khó khăn và cuối cùng có thể tìm thấy niềm an ủi sau khi trở thành một thành viên của Agency. Anh ấy khá thân thiết với tất cả các thành viên. Anh ấy là một người tốt bụng và chân thành nhưng có những bất an. Dazai luôn giúp đỡ anh ấy trong lúc túng quẫn. Anh ấy nhìn thấy mình và Chuuya trong Atsushi và Akatagawa. Họ có tiềm năng trở thành đối tác trong tương lai.

Bạn trai bạn là ai trong bungou stray dogs
Atsushi

6. Kouyou Ozaki & Kyōka Izumi

Kouyou Ozaki có khả năng điều khiển Golden Demon, giống như cô ấy quen thuộc. Nó có một thanh kiếm thường có thể cắt xuyên bất cứ thứ gì. Kouyou cũng là một trong những người điều hành mafia. Một lần ở tuổi thiếu niên, cô đã cố gắng chạy trốn với người yêu của mình nhưng sau đó bị bắt, và người yêu của cô đã bị giết. Đây là lý do tại sao cô ghét thủ lĩnh Mafia Cảng trước đây và rất vui khi anh ta bị truất ngôi. Nhân vật dựa trên Ozaki Koyo, người cũng là một tác giả và nhà thơ Nhật Bản.

Kyoka Izumi có khả năng tương tự như Kouyou Ozaki. Cô ấy quen thuộc được gọi là Demon Snow. Cô ấy không thực sự biết cách kiểm soát nó. Quỷ Tuyết chỉ nghe theo giọng nói phát ra từ trong chiếc điện thoại mà Kyoka mang theo. Quỷ Tuyết là mẹ của cô, người đã giao nó cho Kyoka trước khi Mafia Cảng đến giết cô. Đó là khi cô ấy chuyển khả năng của mình sang điện thoại của Kyoka thay vì Kyoka. Kyoka thường nhút nhát và im lặng. Cô ấy thân với Atsushi.

Bạn trai bạn là ai trong bungou stray dogs
Kouyou và Kyouka

Cũng nên đọc: Bungou Stray Dogs: Beast Movie chính thức được công bố

5. Ryunosuke Akutagawa

Agatagawa là đối thủ của Atsushi và sở hữu một năng lực được gọi là Rashamon. Anh ấy ở Port Mafia và thần tượng Dazai. Rashamon là năng lượng đen tối có thể giết chết bất cứ thứ gì và mọi thứ trong tầm mắt. Đó là một trong những khả năng độc ác và đáng sợ nhất từ ​​trước đến nay. Theo đúng nghĩa đen, nó có thể cắt xuyên qua bất cứ thứ gì, thậm chí cả không khí. Akutagawa bị yếu phổi, bị tổn thương trong thời thơ ấu ở khu ổ chuột. Trong thời thơ ấu của mình, tất cả anh chị em của anh ta, ngoại trừ chị gái Gin của anh ta đã bị giết chết. Anh ta muốn trả thù, nhưng Dazai đề nghị rằng anh ta có thể tham gia Port Mafia và giữ an toàn cho bản thân và em gái. Sẽ không bao giờ thiếu tiền nữa. Nghe thấy điều này, Akutagawa đã rất tức giận, nhưng anh vẫn chấp nhận lời đề nghị đó và có được sự tôn trọng kỳ lạ đối với Dazai.

Nhân vật được dựa trên “cha đẻ của truyện ngắn Nhật Bản”, Ryunosuke Akutagawa, tên của người được sử dụng cho giải thưởng văn học hàng đầu của Nhật Bản, Giải thưởng Akutagawa. Anh mắc chứng rối loạn tâm lý có tên là Schizophrenia, khiến thực tế của anh bị bóp méo và khiến anh nhìn thấy ảo giác, ảo tưởng cũng như lo sợ về sự mơ hồ của tương lai. Anh đã tự tử ở tuổi 35.

Bạn trai bạn là ai trong bungou stray dogs
Akutagawa

4. Francis Fitzgerald

Anh ta là thủ lĩnh của Guild, đã bị phá hủy và sau đó được phục hồi. Fitzgerald rất giàu có, và đổi lại tiền, anh ta cũng có được sức mạnh và tốc độ !! Anh ấy chiến đấu bằng tay không và rất giỏi. Fitzgerald quá tự tin, kiêu hãnh và không hẳn là một người đàn ông mà bạn có thể xác định là tốt hay xấu. Anh ấy quan tâm rất nhiều đến người vợ và con gái quá cố của mình, cũng như các đồng nghiệp của mình trong The Guild. Nhân vật của anh ấy dựa trên Francis Fitzgerald, người cũng là một tiểu thuyết gia.

Bạn trai bạn là ai trong bungou stray dogs
Fitzgerald đang hoạt động

Cũng nên đọc: Anime tương tự như Bungou Stray Dogs để người hâm mộ xem

3. Dazai Osamu

Cuối cùng, đến lượt kẻ cuồng tự sát yêu thích của chúng ta !! Dazai có sức mạnh thực sự tuyệt vời này có thể vô hiệu hóa sức mạnh của bất kỳ ai. Nó được gọi là Không Còn Con Người, và để sử dụng kỹ thuật này, anh ta cần phải chạm vào người này, người mà anh ta muốn vô hiệu hóa bất kỳ sức mạnh nào của người đó. Điều này khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong Bungou Stray Dogs. Anh từng là Giám đốc điều hành của Mafia Cảng trước khi bị lung lay bởi một số sự kiện khiến anh gia nhập Cơ quan Thám tử Vũ trang. Akutagawa coi Dazai như một vị thần và khao khát được chứng thực. Dazai thường dẫn Akutagawa và Atsushi đi cùng nhau vì anh ấy thấy Chuuya và tình địch của chính mình ở đó, điều này giúp cả hai cải thiện kỹ năng của mình.

Bạn trai bạn là ai trong bungou stray dogs
Dazai

2. Howard Philips

Howard Philips từng là thành viên của Guild trước khi nó bị giải tán. Sức mạnh của anh ta được gọi là Great Old Craft, cho phép anh ta biến thành một con quái vật với một nhánh và xúc tu giống như thân cây. Anh ta có thể tái sinh, và ngay cả Daizai vẫn chưa thể vô hiệu hóa. Nó giúp anh ta chuyển một phần cơ thể hoặc biến đổi hoàn toàn thành một con quái vật với các xúc tu thực vật.

Bạn trai bạn là ai trong bungou stray dogs
Howard

1. Chuuya Nakahara

Chuuya Nakahara là một người đàn ông tài năng với khả năng vượt trội và có thể được coi là Người mạnh nhất trong số tất cả các nhân vật trong Bungou Stray Dogs. Anh là đồng đội của Dazai trước khi Dazai gia nhập Cơ quan Thám tử Vũ trang. Anh ta có sức mạnh được gọi là Khi Nỗi buồn bị nhiễm độc và Tham nhũng. Với sức mạnh của mình, anh ta có thể điều khiển lực hấp dẫn, ném lỗ đen, những quả cầu bị nén bởi trọng lực, và thực hiện tất cả các thủ thuật vật lý với lực hấp dẫn mà bạn thậm chí không thể tưởng tượng được !! Mặc dù sở hữu khả năng thổi bay tâm trí như vậy, anh ta không thể kiểm soát hoàn toàn nó, và đó là lý do tại sao anh ta không sử dụng các lỗ đen khá thường xuyên. Chuuya có vẻ là một người hơi kiêu ngạo, nhưng khi anh ấy lạnh lùng, anh ấy là một người hợp lý. Anh ta luôn bị kích động và hành động điên rồ xung quanh Dazai. Đó có thể là vì tình bạn của họ, sự ganh đua, hoặc thậm chí là điều gì đó hơn thế nữa.

Bạn trai bạn là ai trong bungou stray dogs
Dazai và Chuuya

Nhân vật được lấy cảm hứng từ Chuuya Nakahara, người từng viết những bài thơ cổ điển của Nhật Bản như haikus. Anh ấy đã viết “Upon the Tainted Sorrow”, nói về sự vô vọng và bản chất thoáng qua của cuộc sống. Nhân vật này hiện đang làm việc cho Port Mafia với tư cách là một trong những Giám đốc điều hành ở tuổi 22.

Cũng nên đọc: Sasaki to Miyano: Ngày phát hành, Hình ảnh chính, PV & Xem trước