Cách phá khóa kích hoạt iphone

Chắc hẳn không nhiều người biết tính năng Khóa kích hoạt hay còn gọi là Activation Lock trên iPhone. Tính năng này được tự động mở khi bạn mở chức năng Tìm iPhone. Khi tính năng iPhone bị khóa kích hoạt được mở tức là không ai có thể truy cập vào máy của bạn trừ khi có mật khẩu iCloud. Vậy làm thế nào để tắt tính năng này? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.Cách tắt khóa kích hoạt trên iPhoneBước 1: Bạn truy cập trang web của Apple tại đây, sau đó đăng nhập tài khoản Apple ID. Và chọn biểu tượng Thêm ở góc phải màn hình.

Cách phá khóa kích hoạt iphone

Bước 2: Tiếp theo, bạn vào mục Cài đặt tài khoản.

Cách phá khóa kích hoạt iphone

Bước 3:  Ở đây, hãy chọn vào Thiết bị của tôi.

Cách phá khóa kích hoạt iphone

Cách phá khóa kích hoạt iphone

Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn Gỡ bỏ để tắt khóa kích hoạt.

Cách phá khóa kích hoạt iphone

Những thông tin mình mang lại thật dễ hiểu đúng không nào? Chúc các bạn thành công nhé.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mạnh mẽ với hiệu năng khủng nhất, thiết kế nhỏ gọn vừa tay nhưng lại cực kỳ sang trọng? Chiếc điện thoại iPhone 13 Pro đang có mức giá vô cùng hấp dẫn tại TopZone chính là một ứng cử viên sáng giá nhất dành cho bạn!

Khóa iPhone bằng tài khoản iCloud nhằm mục đích ngăn chặn hành vi trộm cắp và khiến việc trộm cắp iPhone trở nên vô dụng đối với những kẻ trộm. Mặc dù tính năng Khóa kích hoạt đã đạt được mục tiêu một cách xứng đáng, nhưng vẫn có một số điều có thể gây ra sự bất tiện cho một số người dùng, đặc biệt là khi xử lý các thiết bị sử dụng iPhone. . Điều tốt là có một số cách để xóa Khóa kích hoạt khỏi iPhone của người dùng hoặc các thiết bị iOS khác của người dùng, thông qua cổng hỗ trợ của Apple hoặc bằng cách sử dụng phần mềm chuyên dụng như Trình mở khóa kích hoạt PassFab.

Cách phá khóa kích hoạt iphone

Liên hệ với dịch vụ khách hàng của Apple

Nếu bạn có một thiết bị cũ và muốn sử dụng lại nó, nhưng bạn phát hiện ra rằng bạn quên mật khẩu hoặc email iCloud cho thiết bị này hoặc có thể bạn đã mua một thiết bị đã qua sử dụng và chủ sở hữu của nó quên xóa tài khoản của mình khỏi thiết bị, trong những và các trường hợp khác, bạn nên liên hệ với Apple, nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bạn có thể dễ dàng liên hệ với Apple bằng cách truy cập trang web…

https://support.apple.com/ar-ae

Trong hầu hết các trường hợp, Apple sẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu sau khi chắc chắn rằng thiết bị thuộc về bạn, nhưng nếu bạn không thể chứng minh thiết bị đó là của mình thì sao, chẳng hạn như bạn làm mất hóa đơn mua hàng hoặc bạn không đề cập đến bất kỳ thông tin nào về tài khoản iCloud, ở đây bạn phải sử dụng một trong những chương trình chuyên dụng Nó sẽ giúp bạn kích hoạt iPhone mà không cần iCloud.


Trình mở khóa kích hoạt PassFab

Cách phá khóa kích hoạt iphone

Phần mềm này hỗ trợ các thiết bị từ iPhone 5S đến iPhone X chạy iOS 12 đến iOS 14.4 và hỗ trợ ngôn ngữ Ả Rập

PassFab Activation Unlocker có thể được sử dụng cho ba tác vụ chính

Cách phá khóa kích hoạt iphone

1 - Bỏ qua việc kích hoạt iPhone thông qua tài khoản iCloud trong trường hợp bạn không có bất kỳ thông tin nào về tài khoản mà thiết bị sẽ được kích hoạt.

2- Xóa liên kết iPhone với tài khoản iCloud nếu iPhone đã hoạt động nhưng bạn quên thông tin tài khoản hiện tại.

3- Tắt Find My iPhone nếu iPhone đã hoạt động nhưng bạn quên mật khẩu cho tài khoản hiện tại.


Các bước để bỏ qua kích hoạt iPhone qua iCloud

Sau khi cài đặt PassFab Activation Unlocker trên Windows hoặc Mac, chương trình sẽ yêu cầu kết nối thiết bị với máy tính.

Cách phá khóa kích hoạt iphone

Bạn có thể bắt đầu và chương trình sẽ tự động bẻ khóa thiết bị của bạn, bằng cách tải xuống bản bẻ khóa thích hợp cho thiết bị của bạn.

Cách phá khóa kích hoạt iphone

Sau khi jailbreak hoàn tất, quá trình kích hoạt thiết bị sẽ bắt đầu.

Cách phá khóa kích hoạt iphone

Vì vậy, bạn có thể sử dụng lại thiết bị và tải xuống các ứng dụng trên đó từ Apple Store.

Cách phá khóa kích hoạt iphone

Để ý:

  • Bạn không thể sử dụng chức năng của iPhone cho các cuộc gọi điện thoại và di động sau khi loại bỏ Khóa kích hoạt iOS và điều này thường xảy ra với tất cả các chương trình vượt qua tài khoản iCloud bằng cách bẻ khóa.
  • Không khởi động lại hoặc khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của bạn, nếu không thiết bị sẽ bị khóa lại. Nhưng bạn có thể mở khóa lại cùng một thiết bị bằng cách lặp lại quy trình thông qua chương trình.

Bạn có thể xem các tính năng của chương trình Trình mở khóa kích hoạt PassFab Trên trang web chính thức và tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí. Bạn có thể mua phiên bản đầy đủ và nếu bạn không hài lòng, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ tiền.