Hóa chất tẩy dầu nhớt trên nền bê tông năm 2024

PETROTEX là sản phẩm bảo vệ bê tông gốc nước đa năng, làm khô nhanh và dễ dàng sử dụng. Sản phẩm này có chứa thành phần nhũ tương VOC vô hình thế hệ mới được cấu tạo bởi silane, siloxane và polyme tổng hợp. PETROTEX có khả năng bảo vệ hiệu quả các vỉa hè bê tông, mặt bằng đá tự nhiên hoặc đá tổng hợp, bê tông đã xử lý chất làm cứng, làm giảm sự thẩm thấu nước và dầu. PETROTEX thâm nhập vào bề mặt xử lý, hình thành nên một lớp chống thấm dầu và nước bền chắc làm chậm sự xâm thực của những chất gây ô nhiễm này.

PETROTEX có tác dụng bảo vệ bê tông cũng như các bề mặt khỏi thấm thấu dầu và muối đường mà không để lại lớp màng trên bề mặt. Sản phẩm này có khả năng tương thích cao và được khuyến cáo sử dụng đối với sàn bê tông đã xử lý chất làm cứng, đặc biệt như mặt sàn các tầng thương mại và công nghiệp đã qua xử lý L&M LION HARD ( Hoặc chất tương đương ) và sàn đá mài và đánh bóng theo quy trình Sàn Bê Tông Đánh Bóng . Măt sàn được xử lý bằng PETROTEX không chỉ dễ dàng làm sạch mà còn dễ dàng giữ vệ sinh sạch sẽ được lâu hơn.

Ứng dụng sản phẩm: Bề mặt được xử lý bằng PETROTEX có khả năng chống thấm nước và dầu. Sản phẩm này được khuyến dùng trên nhiều loại bề mặt, bao gồm cả mặt sàn bê tông thương mại và công nghiệp, các cửa hàng máy móc, thiết bị thay dầu xe, các cơ sở sửa chữa xe máy, trạm xe bus, vỉa hè bê tông và đường xe ô tô, vỉa hè bằng bê tông và gạch, bề mặt đá tự nhiên và bề mặt sứ không tráng men . Sản phẩm còn đặc biệt ưu việt trên những sàn bê tông đã qua xử lý chất làm cứng và làm đặc bịt kín.

Hóa chất tẩy dầu nhớt trên nền bê tông năm 2024

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

  • Chống thấm nước và dầu, chống bám màu, duy trì tính thẩm mỹ.
  • Tăng khả năng chống thấm nước nhằm hạn chế thiệt hại do nứt vỡ, bong tróc, đóng/tan băng.
  • Dễ dàng sử dụng nhờ công thức ít tạo mùi.
  • Tương thích với sàn hóa cứng: đặc biệt các sàn đã qua xử lý Lion Hard ( hoặc chất tương đương ) và Sàn Bê Tông Đánh Bóng
  • Được bào chế nhằm giảm đến mức thiểu hiệu ứng tối màu.
  • Hiệu quả khi xử lý chống thấm nước, dầu, bụi bần trên bề mặt đá tự nhiên có độ xốp thấp như đá cẩm thạch, đá granit và tavertine.

ĐỊNH MỨC

PETROTEX được đóng thùng 3,8 lít (tương đương 1 gal.U.S) và thùng 18,9 lít ( 5 gal.U.S), có thể sử dụng ngay. Container chứa thùng phải được gắn tên sản phẩm và mã lô hàng.

Tỷ lệ bao phủ điển hình, tùy thuộc vào độ rỗng của chất nền và điều kiện thực tế, trong đó:

Bề mặt xốp và được quét chổi:

5-7.5m2 / Lít (200-300ft.2 / Gal)

Bề mặt được làm nhẵn hoặc tương đối nhẵn:

7.5-10m2 / Lít (300-400 ft. 2/ Gal)

Bề mặt được làm cứng, mài nhẵn và đánh bóng

10-20m2 / Lít (400-800 ft. 2 / Gal)

Có thể bổ sung thêm lớp phủ cần thiết trong trường hợp bề mặt rỗng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính chất vật lý của PETROTEX:

Thành phần .................. .. Silane / siloxane / polymer tổng hợp

Màu sắc .................. .. Chất lỏng màu trắng, khô trong suốt

Điểm bắt cháy, o F (o C) ....> 212 o F (100 o C)

Độ nhớt .................. .. Như nước

pH .................. .. 7-8

Mùi .................. .. Dễ chịu

VOC, gam / lít .................. .. <50

THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt cần vệ sinh sạch bụi bẩn, dầu mỡ, hợp chất bảo dưỡng, lớp chất bao phủ khác, lớp ố trên bề mặt bê tông và bột vữa xi măng trước khi tiến hành sử dụng PETROTEX. Bề mặt cần được để khô và có khả năng thấm hút nước.

Trong quá trình vệ sinh bề mặt, nếu phải sử dụng các chất tẩy rửa có tính axit hoặc kiềm mạnh, cần trung hòa bề mặt và loại bỏ hoàn toàn dư lượng còn tồn đọng. Trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp chuẩn bị bề mặt nào, cần tiến hành thử nghiệm dưới sự đồng ý của khách hàng. Bởi lẽ một số phương pháp chuẩn bị bề mặt có thể làm thay đổi kết cấu bề mặt.

Bề mặt bê tông mới: Đổ bê tông mới cần được thực hiện ít nhất 21 ngày trước khi sử dụng PETROTEX. Ngoài ra, công tác sủa chữa liên quan đến bề mặt cũng phải được đảm bảo hoàn thiện ít nhất 3 ngày trước khi sử dụng PETROTEX. Cần loại bỏ tất cả các màng bọc bao phủ hoặc hợp chất bảo dưỡng trước khi tiến hành xử lý bề mặt.

Hướng dẫn sử dụng: Khuấy kỹ trước khi sử dụng. PETROTEX có thể được quét bằng chổi hoặc phun dưới áp lực thấp với độ bão hòa đồng nhất. Để bề mặt ướt trong một vài phút. Sau đó Tiếp tục quết lên các mảng nước, mảng dầu bám. Lớp chống thấm nước và dầu sẽ bắt đầu hình thành trong vòng 24 giờ và phát triển hoàn thiện trong vòng một tuần sau đó. Quá trình đọng lại sẽ diễn ra nhanh hơn theo thời gian.

Trải rộng PETROTEX lên bề mặt cần bảo vệ để chống thấm dầu và nước hiệu quả hơn. Đối với bề mặt xốp, hoặc bề mặt có lượng chất ô nhiễm dầu cao hơn, nên phủ thêm một lớp Petrotex thứ hai trong vòng 4h sau khi phủ xong lớp thứ nhất.

Công tác thử nghiệm nên được thực hiện trước khi tiến hành sử dụng petrotex để đảm bảo bề mặt có khả năng chống thấm dầu và nước như mong đợi. Cũng do bề mặt cần bảo vệ của chúng ta thường dễ bị đổi màu, việc thử nghiệm sản phẩm nên thực hiện trên một khu vực kín đáo. Nên quét hết tất cả các mảng dầu, nước cho đến khi bề mặt hấp thu hoàn toàn sản phẩm.

Nếu bề mặt có sử dụng chất làm cứng hoặc chất làm đặc bịt kín, áp dụng bất cứ lúc nào sau khi chất làm cứng hoặc chất làm đặc bịt kín đã khô.

Làm sạch bề mặt đã qua xử lý bằng chất làm sạch không chứa axit phù hợp ngay sau khi bề mặt tiếp xúc với dầu, mỡ hoặc sơn. Bề mặt được làm sạch bằng máy cần bổ sung thêm một lớp PETROTEX.

Tẩy rửa dụng cụ: Rửa sạch các dụng cụ bằng nước sạch.

ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT:

PETROTEX là chất chống thấm dầu và nước, chứ không phải là lớp bao phủ bề mặt. Sau một thời gian sử dụng, bề mặt đã qua xử lý và được bảo vệ bởi petrotex vẫn có khả năng hấp thụ lại dầu và nước nếu tiếp xúc. Khi đó cần làm sạch những vết loang này càng sớm càng tốt để giảm thiểu nguy cơ bám màu.

  • Không dùng cho lớp chống thấm bên dưới.
  • Sử dụng quá liều lượng PETROTEX có thể gây sậm màu bề mặt.
  • PETROTEX cần tới 7 ngày sau khi phủ bề mặt để phát huy đặc tính chống thấm tối đa của nó. Sản phẩm có thể không có tác dụng trên bề mặt đã được xử lý chống thấm nước trước đó.

Bề mặt đã xử lý hoàn toàn không cần sử dụng thêm petrotex. Trên vỉa hè và các tầng thương mại, bề mặt đã qua xử lý bằng Petrotex có thể chống kết dính sơn và các chất bao phủ khác.

Bảo vệ các đồ dùng bằng thủy tinh, nhựa, cây cối trong quá trình phun petrotex. Không sử dụng khi nhiệt độ không khí hoặc nhiệt độ chất nền dưới 4° C (40 ° F) hoặc trên 40° C (100 °F). Tránh sử dụng khi dự báo có mưa liên tục trong vòng 4h, hoặc có mưa trong vòng 24h trước khi tiến hành sử dụng sản phẩm. Tránh sử dụng trong điều kiện có gió lớn.

THẬN TRỌNG KHI SỬ DỤNG

Người sử dụng nên đeo găng tay cao su và kính bảo vệ mắt. Tránh để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ lạnh. PETROTEX sẽ bị phá hủy nếu đóng băn. Nếu PETROTEX đóng băng, nó không thể làm tan và tái sử dụng.