Pokemon Shiny đẹp nhất

Trong anime Pokemon phần lớn thời gian, mộtShiny Pokemon trong anime không chỉ có nghĩa là một sự thay đổi màu sắc hiếm gặp, mà nó thường bổ sung thêm tính cách và yếu tố độc đáo cho Pokemon. Một số người trong số chúng thậm chí được gắn với mục đích câu chuyện, điều này giúp chúngnổi bật hơn.

Ash đã gặp nhiều Shiny Pokemon trong chuyến du hành của mình, và có một số ít đã nổi bật trong số những người còn lại như là sự bổ sung đáng nhớ cho anime.

#5 - Mega Gengar

Shiny Mega Gengar đã xuất hiện trong bộ phim Pokemon thứ 19 có tên là Volcanion và The Mechanical Marvel. Trong phim, Alva là nhân vật phản diện chính và cuối cùng giải phóng một nhóm Pokemon Tiến hóa Mega khiến Ash và những người khác phải cầm cự hoặc đánh bại.

Một trong những Mega Pokemon đó là Gengar sáng bóng, và nó có màu sắc hoàn toàn khác so với Gengar thông thường. Phiên bản Shiny Mega có màu trắng ma quái và nổi bật giữa các phiên bản khác.

#4 - Gyrados

Gyrados, nói chung, có một phiên bản Shiny được người hâm mộ yêu thích trong cộng đồng Pokemon. Gyrados bình thường có màu xanh đại dương và phù hợp như một màu tuyệt vời cho Rồng hệ nước.

Trong anime, Red Gyrados về mặt kỹ thuật không phải là Shiny, nhưng tình cảm và màu sắc vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, trong trường hợp đó, Đội Rocket đang ép các diễn biến của Magikarps thành Gyrados, và một con trở nên tức giận và rất đỏ.

#3 - Genesect

Đội Plasma đã tạo ra loại bọ thần thoại tên là Genesect, và chúng là nhân vật phản diện chính trong bộ phim có tên là Genesect và Huyền thoại thức tỉnh.

Có năm Genesect tấn công trong phim, và chúng được dẫn dắt bởi một Shiny Genesect màu đỏ. Mewtwo thậm chí còn giúp đỡ như một người bảo vệ chống lại chúng trong phim, và cả hai Pokemon đều được biến đổi gen.

#2 - Entei

Entei là cái tên trong danh sách, nhưng điều này bao gồm cả ba trong số các Quái thú Huyền thoại. Cả ba quái thú Huyền thoại đều xuất hiện với tư cách là những người bảo vệ Thành phố Crown trong bộ phim Zoroark: Bậc thầy của Ảo tưởng.

Entei, cùng với những người khác, xuất hiện dưới dạng các phiên bản Shinyvới sự thay đổi màu sắc tinh tế cho mỗi chiếc.

#1 - Mega Rayquaza

Ngay cả khi Shiny Mega Rayquaza xuất hiện trong một trong những bộ phim không được yêu thích nhất, là Hoopa and the Clash of Ages, nó vẫn là một trong những Pokemon sáng bóng đẹp nhất trong toàn bộ anime.

Thật khó để đánh bại một Mega Rayquaza toàn màu đen đấu với các Pokemon Huyền thoại khác.

Video liên quan