Sách ôn thi thpt quốc gia 2023 môn toán năm 2024

Tài liệu gồm 257 trang, được biên soạn bởi Trung Tâm Kỹ Năng Cộng, tuyển tập 23 chuyên đề nền tảng 7+ ôn tập kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Toán, có đáp án và lời giải chi tiết.

Sách ôn thi thpt quốc gia 2023 môn toán năm 2024

MỤC LỤC: KHẢO SÁT HÀM SỐ – SỰ BIẾN THIÊN – Trang 01. KHẢO SÁT HÀM SỐ – CỰC TRỊ – Trang 04. KHẢO SÁT HÀM SỐ – GTLN-GTNN – Trang 09. KHẢO SÁT HÀM SỐ – TIỆM CẬN – Trang 11. KHẢO SÁT HÀM SỐ – TƯƠNG GIAO – Trang 14. MŨ – LOGARITH – LŨY THỪA – Trang 16. MŨ – LOGARITH – HÀM SỐ – Trang 19. MŨ – LOGARITH – PHƯƠNG TRÌNH – Trang 23. MŨ – LOGARITH – BẤT PHƯƠNG TRÌNH – Trang 26. KHỐI ĐA DIỆN – Trang 30. KHỐI TRÒN XOAY – Trang 35. NGUYÊN HÀM – Trang 42. TÍCH PHÂN – Trang 47. ỨNG DỤNG TÍCH PHÂN – Trang 51. SỐ PHỨC – KHÁI NIỆM – Trang 56. SỐ PHỨC – ĐIỂM BIỂU DIỄN SỐ PHỨC – Trang 59. SỐ PHỨC – PHƯƠNG TRÌNH BẬC HAI – Trang 61. OXYZ – HỆ TRỤC TỌA ĐỘ – Trang 63. OXYZ – PHƯƠNG TRÌNH MẶT PHẲNG – Trang 67. OXYZ – PHƯƠNG TRÌNH ĐƯỜNG THẲNG – Trang 71. HHKG – GÓC – KHOẢNG CÁCH – Trang 78. CẤP SỐ – Trang 81. TỔ HỢP – XÁC SUẤT – Trang 83.

  • Tài Liệu Ôn Thi THPTQG Môn Toán

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về: Facebook: TOÁN MATH Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tính đến thời điểm này, thời gian ôn luyện của các thí sinh trước khi bước chân vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 đã không còn nhiều. Hầu hết các bạn đang trong quá trình ôn thi nước rút bằng cách giải đề thi thử các trường THPT, trường chuyên trên toàn quốc, hoặc làm bài tập theo các chuyên đề để cải thiện phần kiến thức còn yếu. Để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất, các bạn học sinh đừng quên trang bị cho mình những cuốn sách ôn luyện thi THPT chất lượng. Và trong bài viết hôm nay, BUTBI sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sách ôn thi THPT Quốc gia 2023 hay nhất!

Tham khảo thêm:

  • Trang web ôn thi THPT Quốc Gia tốt nhất
  • Phương pháp ôn thi THPT Quốc Gia
  • App ôn thi THPT Quốc Gia 2022

Bộ sách ôn thi thpt quốc gia 2023 hay nhất – PENBOOK

Bộ sách luyện đề PENBOOK ngay từ khi có mặt trên thị trường đã trở thành món bảo bối khó lòng bỏ qua với các sĩ tử trong mùa thi THPT. Bộ sách này tổng hợp mọi dạng đề thi tốt nghiệp THPT cùng với lộ trình luyện đề chuẩn, giúp sĩ tử rèn phương pháp, luyện kĩ năng làm bài thông qua hệ thống đề thi sau quá trình trang bị và ôn luyện kiến thức bứt phá đạt 9,10 điểm.

Sách ôn thi thpt quốc gia 2023 môn toán năm 2024

Nội dung kiến thức các cuốn sách trong bộ PENBOOK

Phần 1: Một số dạng bài thường hay gặp

Tổng kết 20 – 30 dạng bài/kiến thức tiêu biểu nhất, thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Với mỗi một dạng bài, cuốn sách sẽ tổng kết kiến thức trọng tâm, đi kèm với các ví dụ minh họa cụ thể và các phương pháp làm tối ưu cho từng dạng bài. Phần 1 giúp cho học sinh bổ sung, bồi đắp thêm những kiến thức quan trọng nhất trước khi bước vào quá trình luyện đề.

Phần 2: Bộ đề ôn luyện kiến thức

Với 20 đề thi chuẩn được thiết kế nhằm bám sát theo cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT 2022 dựa trên định hướng của Bộ GD-ĐT. Mỗi đề thi sẽ cả Đáp án cùng với Hướng dẫn giải chi tiết với từng câu hỏi từ đó giúp học sinh có thể tự đánh giá được năng lực của mình đồng thời củng cố thêm phần kiến thức bị hổng và kĩ năng làm bài.

Đặc biệt, mỗi năm cuốn sách sẽ được điều chỉnh theo đúng với chương trình học do bộ giáo dục công bố và theo như đề thi chính thức.

Chi tiết về 6 quyển trong bộ sách PENBOOK

PENBOOK – Luyện đề thi tốt nghiệp THPT gồm có 6 quyển tướng ứng với 6 bộ môn là: Ngữ văn, Toán, Hóa học, Vật lí, Tiếng Anh, Sinh học. Sau đây là thông tin chi tiết về từng cuốn sách:

1. PENBOOK LUYỆN ĐỀ MÔN TOÁN

Sách ôn thi thpt quốc gia 2023 môn toán năm 2024

– Tác giả: Nguyễn Thanh Tùng, Lê Anh Tuấn, Lê Bá Trần Phương, Nguyễn Bá Tuấn, Chu Văn Hà – Số trang: 421

2. PENBOOK LUYỆN ĐỀ MÔN VẬT LÍ

Sách ôn thi thpt quốc gia 2023 môn toán năm 2024

– Tác giả: Đỗ Ngọc Hà, Nguyễn Ngọc Hải, Nguyễn Thành Nam, Thiều Thị Dung

– Số trang: 348 trang

3. PENBOOK LUYỆN ĐỀ MÔN HÓA HỌC

Sách ôn thi thpt quốc gia 2023 môn toán năm 2024

– Tác giả: Vũ Khắc Ngọc, Phạm Thắng, Bùi Quốc Tuấn, Nguyễn Ngọc Anh, Trần Thị Phương Thanh. – Số trang: 386 trang

4. PENBOOK LUYỆN ĐỀ MÔN SINH HỌC

Sách ôn thi thpt quốc gia 2023 môn toán năm 2024

– Tác giả: Nguyễn Thành Công, Nguyễn Thị Nga, Đinh Đức Hiển.

– Số trang: 390 trang

5. PENBOOK LUYỆN ĐỀ MÔN TIẾNG ANH

Sách ôn thi thpt quốc gia 2023 môn toán năm 2024

– Tác giả: Nguyễn Thanh Hương (Hương Fiona), Đặng Thảo Trang, Diễn Lê

– Số trang: 432 trang

6. PENBOOK LUYỆN ĐỀ MÔN NGỮ VĂN

Sách ôn thi thpt quốc gia 2023 môn toán năm 2024

– Tác giả: Vương Thúy Hằng

– Số trang: 224 trang

\>>>ĐỌC THỬ SÁCH TẠI ĐÂY<<<

Làm thế nào để sử dụng tốt bộ sách PENBOOK?

Để sử dụng bộ sách PENBOOK tốt nhất khi ôn luyện kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2023, các bạn nên:

  • Xem thật kĩ phần lý thuyết cùng với dạng bài minh họa giúp nhớ lại kiến thức.
  • Giải đề trong một khoảng thời gian quy định.
  • Đối chiếu kết quả làm bài với đáp án và tính điểm. Lưu ý, các bạn nên ghi chú lại các câu trả lời bị sai và tìm ra nguyên nhân nhé!
  • Tiến hành xem phần hướng dẫn giải chi tiết đồng thời ghi lại những lưu ý đối với từng dạng bài
  • Luyện tập thêm với các dạng đề online trên, cần duy trì ôn luyện một cách thường xuyên nhằm theo dõi sự tiến bộ, khả năng ‘khắc phục’ lỗi sai của mình.
  • Trao đổi bài ngay trong các nhóm Học tập (trên lớp, các kênh mxh, bạn bè…) để được giải đáp tất cả các thắc mắc với những nội dung chưa hiểu.

Lưu ý: Các bạn không nên luyện đề dồn dập, sau quá trình giải bài tập tương ứng với một đề, với những phần kiến thức các bạn chưa nắm vững thì cần phải củng cố lại nhé. Mục đích của việc này nhằm đảm bảo bạn không bị vấp khi học, ôn luyện các dạng đề tiếp theo.

\>>>NHẬN ƯU ĐÃI KHI MUA SÁCH PENBOOK NGAY<<<

Trên đây là những cuốn sách, bộ sách hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường sách ôn thi THPT Quốc Gia 2023. Những cuốn sách đặc biệt hiệu quả trong khoảng thời gian chạy nước rút này, hứa hẹn sẽ là giải pháp hiệu quả hoặc chiếc phao cứu sinh đối với các đối tượng sĩ tử dự thi. Hy vọng rằng những thông tin mà HOCMAI vừa chia sẻ sẽ là nguồn tham khảo tốt đối với các thí sinh sắp bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023. Chúc may mắn và xin hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết lần sau!