Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

{{DateCheckinStr}}

{{DateCheckoutStr}}

{{AdultsTotalStr + ChildTotalStr}} khách

Emerald View Resort Villa

{{DayOfWeekMobileStr}} ({{NumberNights}} đêm)

{{FilterRooms.RoomsRequest[0].Adults.value + ( FilterRooms.RoomsRequest[0].Child.value?FilterRooms.RoomsRequest[0].Child.value:0)}} khách

Emerald View Resort Villa

{{text}}

{{totalSearch}}

2 người lớn, 0 trẻ em

1 Phòng

{{AdultsTotalStr}} người lớn, {{ChildTotalStr}} trẻ em

{{RoomNumber.value}} Phòng

 • Trang chủ
 • Jamaica
 • Montego Bay
 • Emerald View Resort Villa
 • Trang chủ
 • Jamaica
 • Montego Bay
 • Emerald View Resort Villa

Cập nhật thông tin

{{RoomNumber.value}}

Phòng

{{FilterRooms.RoomsRequest[0].Adults.value}}

Người lớn

{{FilterRooms.RoomsRequest[0].Child.value}}

Trẻ em

Khám phá Jamaica bằng cách lái xe khi bạn có Giấy phép Quốc tế

2021-01-09 · 9 phút đọc

Chào mừng bạn đến với Jamaica, một đất nước hầu như được phổ biến trong nhiều bài hát. Đây là quê hương của nhạc Reggae và những người chạy nước rút nhanh nhất thế giới. Với những bãi biển tuyệt đẹp và nhạc reggae phù hợp, Jamaica là nơi tốt nhất để nghỉ ngơi và thư giãn khỏi mọi căng thẳng trong công việc, trường học hoặc thậm chí là các mối quan hệ của bạn!

Vì vậy, nếu bạn muốn chuyến thăm của mình trở nên đáng giá, bạn nên lái xe quanh địa điểm đó thay vì sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Đó là lý do tại sao chúng tôi, Hiệp hội Lái xe Quốc tế, mang đến cho bạn hướng dẫn lái xe hợp pháp này qua các con đường của Jamaica và trải nghiệm chuyến đi có một không hai trên con đường Ca-ri-bê.

Thông tin chung

Jamaica là một hòn đảo nhiệt đới vùng Caribe nổi tiếng với những bãi biển, những rung cảm mùa hè và những kỳ quan thiên nhiên của nó. Thiên đường của một đất nước này thực sự là một nơi trú ẩn của thiên nhiên và văn hóa và không có cách nào tốt hơn để đánh giá cao nó hơn là đi du ngoạn trên đường. Một cuộc phiêu lưu ở Caribê bằng ô tô là cách tốt nhất để làm cho trải nghiệm Jamaica của bạn trở nên đáng nhớ hơn.

Cách tốt nhất để đi lại ở Jamaica là thuê một chiếc xe hơi. Lái xe ô tô giúp bạn kiểm soát tốt hơn hành trình của mình, loại bỏ tất cả sự chờ đợi đối với các phương tiện giao thông công cộng. Giấy phép Lái xe Quốc tế là thứ phải có khi lái xe ở Jamaica vì giấy phép này sẽ đóng vai trò là bản dịch của bằng lái xe bản địa của bạn và sẽ rất cần thiết khi thuê một chiếc xe hơi. Với chiếc xe của bạn và IDP, việc lái xe ở Jamaica có thể trở nên dễ dàng.

Ngôn ngữ nói

Đa số người Jamaica nói tiếng Anh, thậm chí có ngôn ngữ này là ngôn ngữ chính thức của đất nước. Tiếng Creole, một phương ngữ khác, thu hút ảnh hưởng từ các ngôn ngữ Tây Ban Nha và Pháp, thường được nói ở Jamaica. Vì tiếng Anh là ngôn ngữ chính nên cấu trúc từ vựng và ngữ pháp của Jamaica phần lớn dựa trên ngôn ngữ này.

Thuê xe hơi ở Jamaica

Cách tốt nhất để đi vòng quanh Jamaica và trải nghiệm phong cảnh tuyệt đẹp của nó là lái xe. Không có gì tuyệt vời hơn một chuyến đi trên đường với đường chân trời Caribe tươi tốt trong tầm nhìn toàn cảnh. Trước khi bắt tay vào việc lên ý tưởng cho một chuyến đi đường bộ, trước tiên bạn phải biết những điều cơ bản về việc thuê một chiếc xe hơi ở Jamaica. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê xe hơi ở Jamaica.

Các công ty cho thuê ô tô

Mặc dù di chuyển bằng đường đi làm có vẻ giống như một cuộc phiêu lưu tự phát, nhưng việc di chuyển bằng ô tô sẽ dễ dàng và linh hoạt hơn nhiều. Việc thuê một chiếc xe hơi có thể được thực hiện trực tuyến một cách thuận tiện hoặc bạn có thể đến thăm một công ty cho thuê xe hơi trong nước. Bạn sẽ tìm thấy các công ty cho thuê xe hơi quốc tế lớn ở Jamaica. Một số công ty cho thuê xe phục vụ nhu cầu đi lại của du khách vì hầu hết các công ty đều nằm gần sân bay hoặc ở thủ đô như:

 • Island Car Rentals - Sân bay Quốc tế Norman Manley 'Kingston, Jamaica
 • National Car Rentals-Kingston, Jamaica
 • Apex Car Rentals- Vịnh Montego, Jamaica
 • Avis Rent A Car- Kingston, Jamaica
 • Dịch vụ cho thuê xe và du lịch Hummingbird-Thị trấn Tây Ban Nha, Jamaica

Tài liệu cần thiết

Thuê một chiếc xe hơi ở Jamaica khá dễ dàng vì hầu hết có thể được thực hiện trực tuyến. Nó cũng có thể được tìm thấy ở các điểm du lịch lớn và trong các sân bay. Yêu cầu đối với việc thuê một chiếc xe hơi bao gồm:

 • Phải từ 25 tuổi trở lên
 • Có giấy phép hợp lệ từ quốc gia bản địa (ít nhất một năm)
 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng
 • Được thuê trong vòng 24 giờ
 • Phải đi kèm với phí bảo hiểm chống trộm

Các loại phương tiện

Thực tế, bạn có thể thuê bất kỳ loại phương tiện nào phù hợp với nhu cầu lái xe của mình, có thể là xe tải, xe SUV, xe buýt và ô tô. Có một số yêu cầu về độ tuổi của những người có thể vận hành những phương tiện cụ thể này. Đối với người điều khiển ô tô, độ tuổi bắt buộc phải từ 21-75 tuổi, trong khi đối với xe buýt, xe tải và xe SUV hạng sang, độ tuổi phải từ 25-75.

Các đại lý sẽ cho phép bạn thuê bất kỳ loại xe nào phục vụ mục đích đi lại của bạn, từ Hondas, Toyotas, Mazdas và các thương hiệu khác mà bạn yêu thích. Một số cơ quan thường cấm hút thuốc lá trong xe. Xe nhỏ được ưu tiên hơn nếu bạn chỉ lái xe trong khoảng cách nhỏ.

Chi phí thuê xe

Phí thuê xe ở Jamaica phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại xe, sức chứa chỗ ngồi, và phương thức thanh toán của đại lý. Giá xe ô tô và các mẫu xe tiêu biểu nhất như sau:

 • Kinh tế- $ 25 / ngày
 • Nhỏ gọn- $ 26 / ngày
 • Kinh tế- $ 25 / ngày
 • Nhỏ gọn- $ 26 / ngày
 • Trung cấp- $ 30 / ngày
 • Kích thước đầy đủ- $ 45 / ngày
 • SUV- $ 50 / ngày

Theo đại lý cho thuê Jamaica Car, những chiếc xe này được trang bị số km không giới hạn, tự động với điều hòa không khí và miễn trộm cắp. Đây chỉ là phí thuê của các mẫu xe nói trên vì một số phí thuê xe do một số công ty cho thuê xe không bao gồm bảo hiểm, ngoại trừ những trường hợp trên có miễn trừ trộm cắp. Bạn có thể phải trả thêm phí nếu thêm phụ phí cho chiếc xe thuê của mình.

Yêu cầu về độ tuổi

Để có thể lái xe ở Jamaica, bạn phải tuân thủ các quy tắc và quy định của đất nước về những người được phép lái xe. Những điều sau đây phải được xem xét:

 • Bạn có thể không cần hộ chiếu tuy nhiên bạn phải luôn mang theo một bản sao của nó
 • Bằng lái xe nội địa có giá trị ít nhất một hoặc hai năm và Giấy phép Lái xe Quốc tế
 • 18 là độ tuổi tối thiểu để lái xe, nhưng thuê xe] sẽ yêu cầu bạn 21 tuổi
 • Phụ phí sẽ áp dụng cho những người dưới 25 tuổi muốn thuê một chiếc xe hơi

Chi phí Bảo hiểm Xe ô tô

Công ty cho thuê không phải lúc nào cũng chi trả bảo hiểm cho thuê, vì vậy có thể cần phải chuẩn bị sẵn bảo hiểm trước khi thuê xe. 

 • Miễn trừ thiệt hại do mất mát / va chạm- Đây là loại bảo hiểm bảo hiểm cho bạn nếu bạn bị tai nạn, xe bị đánh cắp hoặc bị phá hoại hoặc mất khả năng sử dụng. Các khoản khấu trừ hoặc số tiền bạn phải trả cho các thiệt hại trước khi bảo hiểm có hiệu lực tùy thuộc vào công ty.
 • Bảo hiểm trách nhiệm- còn có thể được gọi là bảo hiểm trách nhiệm bổ sung bảo hiểm thiệt hại cho các phương tiện khác bị tai nạn do người thuê gây ra, thường bao gồm chi phí y tế và sẽ có giá khoảng 7 USD-15 USD
 • Bảo hiểm ảnh hưởng cá nhân- Bảo hiểm không đắt có giá khoảng một đô la đến năm đô la Mỹ, bảo vệ đồ đạc của bạn khi chúng bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp.
 • Bảo hiểm tai nạn con người - Cũng khoảng một đô la đến bảy đô la tùy thuộc vào cơ quan, vì điều này sẽ trang trải chi phí y tế nếu tai nạn xảy ra cho bạn và hành khách trên chiếc xe bạn thuê.

Quy tắc đường bộ ở Jamaica

Việc lái xe có thể trở nên suôn sẻ hơn nếu bạn biết trước các quy tắc và tuân thủ chúng. Việc nắm rõ các quy định về đường bộ là rất hữu ích, đặc biệt là ở các thành phố chính của Kingston. Và hãy nhớ luôn sử dụng Google Maps vì nó sẽ giúp chuyến đi của bạn dễ dàng hơn. Dưới đây là một số mẹo giúp chuyến đi của bạn vui vẻ và an toàn.

Tiêu chuẩn chung

Phương tiện phổ biến nhất ở Jamaica trước đây là xe côn tay, nhưng xe số tự động gần đây đã chiếm ưu thế trong số những người lái xe. Đảm bảo rằng xe của bạn đang ở trong tình trạng tốt nhất. Trước khi lên xe, hãy dạo quanh xe để kiểm tra lốp xe xem chúng đã được lưu hóa tốt chưa, kiểm tra xem có vật cản nào có thể cản trở bánh xe quay hay không. Việc sử dụng điện thoại di động cũng bị cấm.

Khi bạn đã ngồi sau tay lái, điều đầu tiên là: thắt dây an toàn và điều chỉnh gương. Thắt dây an toàn là điều bắt buộc ở Jamaica. Hầu hết các xe cho thuê đều có dây an toàn cho mọi ghế nên hãy đảm bảo sử dụng chúng khi đi trên đường. Hãy quan sát đường đi và ngăn chặn bất kỳ sự phân tâm nào có thể cản trở sự tập trung của bạn, chẳng hạn như âm nhạc lớn hoặc sử dụng điện thoại di động. Chú ý đến các biển báo và đèn giao thông trên đường cao tốc và lưu ý đến tốc độ giới hạn. Đậu xe ở những nơi có ánh sáng tốt, khóa cửa và không để bất kỳ vật dụng có giá trị nào trong xe. Tắt động cơ và giữ chìa khóa xe bên mình vì mục đích an toàn.

Giới hạn tốc độ

Giới hạn tốc độ thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn. Các khu vực thành thị có giới hạn tốc độ là 50 km / h trong khi tốc độ này là 110 km / h trên đường cao tốc và 80 km / h ở khu vực nông thôn. Vì các khu vực đô thị có nhiều người hơn và nhiều cơ sở hơn, nên cần phải có sự quan tâm và kiểm soát trong việc lái xe và chạy quá tốc độ. Những nơi thành thị như Kingston sẽ yêu cầu bạn lái xe chậm để bạn có thể ngắm nhìn và ngạc nhiên trước nền văn hóa của nó.

Nếu bạn thích phiêu lưu ở vùng nông thôn hoặc lái xe trên những con đường nông thôn thì bạn có thể đi nhanh hơn một chút so với khu vực thành thị vì tốc độ giới hạn là 80 km / h vì không có nhiều người và cơ sở hạ tầng xung quanh. Tuy nhiên, lái xe trên đường thoáng không phải là vượt quá tốc độ cho phép. 

Biển báo giao thông đường bộ

Nếu bạn chưa quen với việc lái xe ở nước ngoài, bạn nên thông báo cho mình về điều này trước khi lái xe vì biển báo đường bộ rất quan trọng để bạn không bị lạc hoặc gặp rắc rối với luật pháp. Tuy nhiên, ở những nơi như Vịnh Montego và Ochos Rio, có rất ít đèn giao thông và các con đường chính của họ có xu hướng đông đúc hơn.

Tuổi lái xe hợp pháp

Độ tuổi lái xe hợp pháp ở Jamaica khác nhau tùy thuộc vào loại xe. Độ tuổi được phép lái xe trẻ nhất là 17 tuổi nhưng độ tuổi tối thiểu để thuê là 21. Đối với xe ô tô thuê, người lái xe ô tô phải từ 21-75 tuổi trong khi đối với xe buýt, xe tải và xe SUV hạng sang, độ tuổi lái xe phải từ 25- 75.

Luật Vượt

Mặc dù không có luật riêng biệt nào về việc vượt xe, nhưng Jamaica có một số quy định về việc vượt xe để đảm bảo an toàn cho người lái xe. Chỉ được phép vượt xe ở bên phải và không được phép vượt ở chỗ đường dành cho người đi bộ qua đường, nơi đường giao nhau, đường cong và khúc cua tay áo. Không được vượt ở nơi có vạch trắng đơn hoặc đôi trên đường và khi có người sắp vượt bạn, hãy di chuyển sang bên trái và không tăng tốc độ.

Bên lái xe

Giống như hầu hết các quốc gia trên thế giới, Jamaica lái xe bên trái đường, nghĩa là tay lái của họ ở bên phải, giúp du khách từ những nơi như Vương quốc Anh lái xe dễ dàng hơn. Điều này có thể gây ra thách thức cho những người đến từ các quốc gia như Hoa Kỳ, những người lái xe bên phải.

Nghi thức lái xe ở Jamaica

Lái xe ở Jamaica có thể là một trải nghiệm hoàn toàn khác đối với du khách. Đối với những người mới bắt đầu, bánh xe ở bên phải của xe và lái xe ở bên trái có thể khiến khách du lịch từ các quốc gia lái xe bên phải khá bối rối và mới mẻ. 

Khi cuộc sống về đêm trên bãi biển và tiệc tùng nghe có vẻ hấp dẫn, hãy cẩn thận hơn vì Jamaica có tỷ lệ tội phạm đáng báo động và việc lái xe vào ban đêm rất không được khuyến khích, đặc biệt là bên ngoài thủ đô Kingston và các điểm du lịch khác. 

Xe hư

Những sự cố ô tô là điều bất ngờ và đáng tiếc nhưng lại là một thực tế, đặc biệt là khi lái xe vào mùa hè với cái nóng đang đè nặng lên bạn. Nếu điều này xảy ra với bạn, hãy bình tĩnh, đừng hoảng sợ và ghi nhớ những điều sau:

 1. Không ra khỏi xe hoặc tự ý khắc phục tình huống.
 2. Đưa xe đến vị trí an toàn, chẳng hạn như lề đường trước khi ra khỏi xe.
 3. Chuẩn bị sẵn các hình tam giác đánh dấu để đánh dấu vị trí của bạn. Những hình tam giác này cũng sẽ là dấu hiệu của trường hợp khẩn cấp.
 4. Bật đèn báo nguy hiểm.
 5. Gọi để được hỗ trợ, nếu bạn cần bất kỳ.

Cảnh sát dừng

Nếu bạn bị cảnh sát dừng xe, có thể là do hiểu nhầm hoặc vi phạm luật giao thông, hãy nhớ hợp tác với nhà chức trách. Đây là những việc cần làm khi bạn bị tấp xe khi đang lái xe:

 1. Tấp xe vào lề đường và bật đèn báo nguy.
 2. Nếu được yêu cầu một số tài liệu như bằng lái xe bản địa hoặc IDP, hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng để xuất trình.
 3. Tuân theo hướng dẫn của sĩ quan nếu họ quyết định đưa nó đến đồn cảnh sát.

Trạm kiểm soát

Các trạm kiểm soát thường liên quan đến việc kiểm tra ngẫu nhiên để tìm ma túy, lái xe khi say rượu hoặc kiểm tra giấy tờ của những người qua đường để đảm bảo rằng các biện pháp phòng ngừa an toàn đang được tuân thủ khi lái xe. Thông thường, tại các điểm kiểm tra, nhân viên sẽ yêu cầu người lái xe nhận dạng, vì vậy tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn bằng lái xe và Giấy phép lái xe quốc tế của bạn để đề phòng trường hợp họ yêu cầu bạn cùng với các giấy tờ khác như hộ chiếu và bảo hiểm xe hơi.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị tai nạn?

Nếu bạn thấy mình bị tai nạn trên đường, đừng hoảng sợ. Hãy ở trong xe của bạn và gọi cho đường dây nóng khẩn cấp hoặc yêu cầu hỗ trợ. Các nhân viên cảnh sát có trách nhiệm nộp đơn báo cáo tai nạn mà công ty bảo hiểm xe hơi của bạn sẽ nhận được. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, hãy gọi số 119 cho sở cảnh sát và 110 cho sở cứu hỏa. Bảo hiểm xe hơi bảo hiểm cho bạn trong trường hợp tai nạn và giúp giảm chi phí của bạn.

Bạn có thể đậu xe bất cứ nơi nào ở Jamaica?

Khi đỗ xe, hãy biết rằng hầu hết các điểm đều không được kiểm soát và về cơ bản bạn có thể đỗ xe ở bất cứ đâu. Tốt nhất, hãy đỗ xe ở những khu vực có ánh sáng tốt gần điểm đến của bạn, để bạn có thể phát hiện phương tiện của mình tốt hơn. Một số khu vực trong thành phố đã lựa chọn bãi đậu xe trả phí để đảm bảo an ninh tốt hơn, đặc biệt là vào ban đêm.

Điều kiện lái xe ở Jamaica

Lái xe ở Jamaica có thể là một trải nghiệm hoàn toàn khác đối với du khách. Đối với những người mới bắt đầu, bánh xe ở bên phải của xe và lái xe ở bên trái có thể khiến khách du lịch từ các quốc gia lái xe bên phải khá bối rối và mới mẻ. Nếu trường hợp đáng tiếc xảy ra là xe của bạn bị hỏng, nó có thể là thảm họa vì khó có thể hỗ trợ cho dù là ở nông thôn hay thành thị, vì vậy tốt nhất hãy đảm bảo rằng chiếc xe bạn thuê ở tình trạng tốt nhất.

Khi cuộc sống về đêm trên bãi biển và tiệc tùng nghe có vẻ hấp dẫn, hãy cẩn thận hơn vì Jamaica có tỷ lệ tội phạm đáng báo động và việc lái xe vào ban đêm rất không được khuyến khích, đặc biệt là bên ngoài thủ đô Kingston và các điểm du lịch khác. Thời tiết có thể khá khó lường vì lượng mưa đến mà không báo trước vào bất kỳ thời điểm nào trong năm và đường trơn trượt chỉ là một phần nhỏ của nó vì lũ quét cũng có thể xảy ra, vì vậy hãy theo dõi việc định tuyến lại và đóng đường.

Thống kê Tai nạn

Tai nạn đường bộ có thể xảy ra thường xuyên. Ngày 17 tháng 11 năm 2019 là ngày được coi là Ngày Thế giới tưởng nhớ các nạn nhân giao thông đường bộ như một phương tiện không chỉ để tưởng nhớ mà còn là một lời kêu gọi hành động để cải thiện tình trạng đường xá để tai nạn xe cộ giảm thiểu. 

Vào năm 2019, một tổ chức phi chính phủ có tên Hội đồng An toàn Đường bộ Quốc gia đã tạo một tài khoản Twitter với mục tiêu có Dưới 300 người tử vong trên đường ở Jamaica. Tài khoản đã bị đóng do không thể tuân thủ mục tiêu của mình. Các báo cáo này chỉ nên kêu gọi khách du lịch tự giáo dục về điều kiện đường xá và phép xã giao trong nước và cảnh giác hơn khi đi trên đường để tránh rủi ro.

Đường thu phí tại Jamaica

Các con đường thu phí hiện có mức phí khác nhau tùy thuộc vào điểm đến. Thẻ phải được yêu cầu tại trạm thu phí, sau đó sẽ được sử dụng để thanh toán cho nhân viên thu phí khi lái xe trên đường cao tốc. Nhân viên thu phí sau đó sẽ thông báo số tiền phải trả cho tài xế. Số tiền này cũng khác nhau tùy thuộc vào các loại xe. Giá từ 70-700 đô la Jamaica.

Các hạng xe khác nhau ở Jamaica là Hạng 1, 2 và 3. Hạng 1 dành cho xe dưới 5,6 foot, Hạng 2 dành cho xe 5,6 foot và Hạng 3 dành cho những loại 5,6 foot trở lên. Đây là giá các loại xe tùy theo khu vực đường thu phí:

 • Phí vào khu phố Tây Ban Nha: (Loại 1: 170 đô la. Loại 2: 380 đô la. Loại 3: 370 đô la)
 • Phí bút tháng 5: (Loại 1: $ 120. Loại 2: $ 200. Loại 3: $ 1,320)
 • Phí Portmore (Hạng 1: $ 240. Hạng 2: $ 380 Loại 3: $ 730)
 • Phí cầu đường Vineyard (Loại 1: $ 480. Loại 2: $ 700. Loại 3: $ 1320

Tình hình đường xá ở Jamaica

Jamaica nổi tiếng với lượng mưa đột ngột và thức ăn nhanh khiến việc lái xe trong mùa mưa trở nên nguy hiểm hơn. Dự đoán thời tiết có thể xấu bất cứ lúc nào và đề phòng thêm khi lái xe. Dưới đây là một số mẹo an toàn bạn có thể làm để đảm bảo rằng việc lái xe của bạn ở Jamaica được an toàn trong bất kỳ thời tiết nào.

Hãy nhớ kiểm tra lốp xe của bạn vì chúng sẽ đóng vai trò là nơi giữ an toàn cho bạn với các rãnh hoặc rãnh hấp thụ và phân tán hơi ẩm. Kiểm tra cần gạt nước kính chắn gió của bạn và đảm bảo rằng chúng vuốt nhẹ nhàng vì chúng sẽ loại bỏ độ ẩm trên kính chắn gió của bạn, giúp bạn có thể nhìn rõ hơn.

Mưa lớn có thể làm giảm tầm nhìn, vì vậy bạn phải kiểm tra đèn pha xem có hoạt động bình thường không và sử dụng chúng khi cần thiết. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong mùa mưa tránh chạy quá tốc độ. Đường trơn và chạy quá tốc độ có thể khiến bạn mất lái và đâm vào xe.

Jamaica có sử dụng Mph hay Kph không?

Quốc gia này sử dụng Kph, vì vậy hãy lưu ý điều này nếu bạn là khách du lịch đến từ Mỹ hoặc Canada. Xe cho thuê có chỉ dẫn rõ ràng về đơn vị tốc độ chính, nó được nhấn mạnh hơn hoặc số lớn hơn. Đồng hồ đo tốc độ kỹ thuật số dễ đọc hơn rất nhiều. 

Lái xe ban đêm ở Jamaica

Là khách du lịch, hãy luôn có trách nhiệm và cảnh giác khi lái xe vào ban đêm. Hầu hết các con đường đều thiếu ánh sáng với đầy đủ biển báo và ổ gà, vì vậy nếu bạn đang mạo hiểm đi đường vào ban đêm, hãy đảm bảo rằng xe của bạn ở tình trạng tốt trước khi ra đường. Đảm bảo lốp xe, phanh và đèn pha đều hoạt động tốt. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều cảnh báo khi lái xe vào ban đêm.

Đăng ký cư trú tại Jamaica

Ba năm là yêu cầu tối thiểu để một người trở thành thường trú nhân tại Jamaica cùng với một số tài liệu và các chuyến đi hàng năm. Để thực hiện điều này, bạn phải xin thị thực từ Đại sứ quán Jamaica tại quốc gia của bạn cùng với địa chỉ nơi cư trú dự kiến của bạn ở Jamaica.

Bạn cũng sẽ phải có một vé máy bay mở để trở về quê hương của mình và không được phép ở lại lâu hơn cho đến khi cơ quan nhập cư chấp thuận. Sau khi bạn có thị thực, địa chỉ Jamaica và vé máy bay cuối, bạn được phép ở lại trong khi cư trú của bạn đang được xử lý, thường lên đến 6 tháng.

Đây là những giấy tờ cần thiết để thường trú:

 • Hộ chiếu có hiệu lực
 • Bằng chứng về tình trạng tài chính - tài khoản ngân hàng, các khoản đầu tư tài chính
 • Giấy khai sinh
 • Dấu hiệu tình trạng hôn nhân-giấy chứng nhận kết hôn
 • Giấy chứng nhận y tế
 • Giấy chứng nhận của cảnh sát từ tiểu bang bạn đang nhập cảnh
 • Hai bức ảnh cỡ hộ chiếu
 • Lý do tìm kiếm nơi cư trú lâu dài ở Jamaica
 • Thư tham khảo của hai công dân Jamaica có uy tín

Các điểm đến hàng đầu ở Jamaica

Jamaica là hòn đảo lớn nhất vùng Caribe tự hào có những bãi biển lộng lẫy và cảnh đẹp ngoạn mục là một bữa tiệc mãn nhãn thực sự cho đôi mắt. 

Dãy núi xanh

Blue Mountains là dãy núi cao nhất, là dãy núi dài nhất nằm ở phía Đông với đỉnh của nó là 7402 feet, cao nhất trên đảo. Nằm ở đây là Làng Rastafarian, các khu di sản Maroon và các khu nghỉ dưỡng sang trọng nếu bạn thích ăn uống quyến rũ. Không thiếu gì để làm ở Blue Mountains.

Hướng dẫn lái xe

 1. Đi Đường Hy vọng, Đường Hy vọng cũ và B1 đến Đường Thị trấn Gordon.
 2. Tiếp tục đi trên Đường Gordon Town đến B1.
 3. Đi theo B1 đến Giáo xứ Portland.
 4. Rẽ phải vào Blue Mountains.

Những việc cần làm:

Khám phá Làng Rastafarian và làm quen với cách sống truyền thống của Jamaica. Kiến thức về lịch sử của Jamaica giúp bạn đánh giá cao đất nước này hơn. Nhà máy cà phê lớn nhất tồn tại bên dãy núi Blue Mountains, vì vậy hãy thưởng thức hương vị của loại cà phê địa phương của họ và trải nghiệm cà phê như bạn chưa từng có trước đây.

1. Tham quan Làng Rastafarian

Ghé thăm Làng Rastafarian để trải nghiệm cách sống của người Jamaica. Đây chỉ là một trong những di sản bạn có thể ghé thăm để nắm bắt lịch sử của nó. Làng Rastafari này cung cấp các gói tour du lịch cho những khách du lịch muốn xem ngôi làng nơi người dân bản địa của Jamaica từng sinh sống. Địa điểm du lịch này được tạo ra không chỉ để giáo dục du khách mà còn để thúc đẩy và bảo vệ sinh kế của người dân địa phương.

2. Đi bộ đường dài ở Blue Mountains

Nếu hòa nhập với thiên nhiên bằng cách đi bộ đường dài và cắm trại là điều của bạn, thì Blue Mountains là dành cho bạn. Blue Mountains là một thắng cảnh tuyệt vời cho đôi mắt với hệ động thực vật bản địa, suối tự nhiên và thác nước chảy xiết.

3. Hãy thử Blue Mountain Coffee

Blue Mountain Coffee nổi tiếng là một trong những loại cà phê ngon nhất và đắt nhất trên thế giới. Ghé thăm các quán cà phê tại khu Blue Mountain bạn có thể thưởng thức loại cà phê chất lượng cao hàng đầu thế giới này. Nhà máy Mavis Bank Coffee là nhà máy pha cà phê lớn nhất ở Jamaica, chế biến cà phê Blue Mountain. Có sẵn các chuyến tham quan có hướng dẫn xung quanh nhà máy này, vì vậy hãy đăng ký ngay bây giờ để có cái nhìn sâu hơn về cách sản xuất bia ngon nhất.

4. Tản bộ tại Cinchona Gardens

Cinchona Gardens là một cảnh quan rộng lớn với những cây xanh tươi tốt và những bông hoa rực rỡ, đầy màu sắc, là nơi lý tưởng cho khoảnh khắc đẹp như bức tranh đó. Một ngôi nhà cổ nằm tuyệt đẹp giữa khung cảnh, tạo cho Cinchona Gardens một cảm giác cổ điển.

5. Dùng bữa tại các quán cà phê và nhà hàng hàng đầu

Ngoài nhà máy cà phê lâu đời nhất, các quán cà phê khác nằm trong khu vực Blue Mountains phục vụ cà phê pha chất lượng cao để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn. Hãy thỏa mãn sở thích của bạn bằng cách thử đến nhà hàng Crystal Edge phục vụ các món ăn được yêu thích chính thống như cà ri, món hầm và súp.

Vịnh Montego

Vịnh Montego, còn được gọi là “MoBay,” là một trong những thành phố đáng chú ý khác không bao giờ ngừng thu hút khách du lịch. Vịnh Montego có sân bay lớn thứ hai hiện nay phục vụ các chuyến bay thẳng từ Hoa Kỳ. Nếu một lối sống ưa thích là tách trà của bạn khi đi du lịch thì Vịnh Montego là nơi dành cho bạn với những sân gôn, những nơi nghỉ dưỡng sang trọng và những đường bờ biển.

Vịnh Montego không chỉ là một thành phố quốc tế lộng lẫy. Đây cũng là quê hương của Falmouth với đầm phá phát quang sinh học và Ngôi nhà cổ điển Rose Hall Great, nơi được đồn đại là bị ma ám.

Hướng dẫn lái xe:

 1. Đi đường Marcus Garvey và Đường Thị trấn Tây Ban Nha đến Mandela Hi-Way / A1 ở Giáo xứ St. Catherine.
 2. Đi theo Hi-way 2000 và A1 đến Queens Drive ở Vịnh Montego.
 3. Đi đường Queens Drive và Howard Cooke Hi-Way đến Đường Barracks.

Những việc cần làm

Vịnh Montego có thể được biết đến với những bãi biển nhưng nơi này còn nhiều điều hơn cả cát và biển. Ghé thăm một số ngôi nhà cổ điển như Rose Hall Great House và bắt đầu cuộc phiêu lưu trong rừng với một tour du lịch zipline cảm giác mạnh. Vịnh Montego là một nơi đầy màu sắc với vô số hoạt động mà người ta có thể thích làm.

1. Tận hưởng những bãi biển ở Vịnh Montego

Vịnh Montego là một điểm đến nghỉ dưỡng cho những ai thích nắng và biển. Bãi biển Doctor's Cave và Bãi biển Walter Fletcher chỉ là một số bãi biển tuyệt đẹp mà khách du lịch đổ xô đến để nghỉ dưỡng.

2. Tham quan Ngôi nhà lớn Rose Hall

Rose Hall Great House là một bảo tàng nhà lịch sử cổ điển ở Jamaica mang đến cho khách du lịch một khung cảnh tuyệt đẹp nhìn ra các bãi biển. Ngôi nhà này mang đến cho bạn một cái nhìn lịch sử về những chủ nhân trước đây của nó, đó là Annee Palmer hay White Witch of Rose Hall. Rose Hall Ngôi nhà lớn cũng nổi tiếng là bị ma ám.

3. Đi bè ở sông Martha Brae

Sông Martha Brae là nơi lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm đi bè và chèo thuyền, đồng thời đắm mình trong ánh hào quang của những cảnh quan rừng rực rỡ. Chuyến phiêu lưu đi bè trong rừng này có hướng dẫn viên du lịch để giúp bạn tìm hiểu thêm về hệ sinh thái của Jamaica theo giai điệu của nhạc reggae.

4. Tận hưởng chuyến tham quan Jungle Zipline

Ngoài đi bộ đường dài, những người thích cảm giác mạnh cũng có thể tham gia các tour du lịch zipline từ Vịnh Montego đến Chukka Jungle. Chuyến tham quan zipline thú vị này mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về những khu rừng tươi tốt.

5. Tham quan Khu bảo tồn chim Rocklands

Những người yêu thiên nhiên và đam mê động vật đang tham gia một cuộc phiêu lưu thực sự tại Khu bảo tồn Chim Rocklands ở Vịnh Montego. Khách du lịch được cung cấp hạt giống, mật hoa và nước cho chim khi đến nơi mà họ có thể sử dụng để cho chim ăn.

Thác sông Dunn

Thác nước Dunn's River nằm ở Ochos Rio là một thác nước dài 600 foot có hình dáng giống như một ngọn núi. Không thiếu những thứ bạn có thể làm ở Dunn's River Falls. Bạn có thể mất 1 giờ 30 phút đi bộ đường dài nếu đi bộ đường dài là sở thích của bạn, bạn có thể trả tiền cho hướng dẫn viên du lịch để đưa bạn đi bộ đường dài lên đỉnh của nó hoặc nếu bạn muốn thư giãn bên thác nước, một chuyến dã ngoại xa hoa sẽ là lý tưởng. Bản thân Dunn's Fall đã là một kiệt tác, nghệ sĩ rất riêng của nó theo nghĩa nó tiếp tục tự xây dựng và tái tạo với sự trợ giúp của trầm tích từ đá travertine.

Hướng dẫn lái xe:

 1. Đi theo Đại lộ Washington đến Mandela Hi-Way / A1 ở Giáo xứ St. Catherine.
 2. Đi theo Hi-Way 2000 đến Giáo xứ St. Ann.
 3. Lái xe đến điểm đến.
 4. Tại vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 2.
 5. Rẽ phải đến Dunn's River Falls Park.

Những việc cần làm:

Một ngày thậm chí có thể không đủ cho tất cả những điều người ta có thể làm ở Dunn's River Falls. Từ những chú cá heo giải trí đến các cửa hàng lưu niệm địa phương đến ăn uống bên bờ sông, Dunn's River Falls phục vụ cho các hoạt động mà bạn lựa chọn. Hãy tận hưởng không gian ngoài trời và tận dụng tối đa thiên đường Caribê này bằng cách lái xe đến khu vực này. Đừng quên IDP của bạn khi bạn làm vậy, vì những giấy tờ cần thiết này giúp chuyến đi an toàn hơn và đáng giá hơn.

1. Ghé thăm Dolphin Cove

Ochos Rios là nơi có vịnh cá heo mà khách du lịch có thể đến và tham quan để nhìn thoáng qua những chú cá heo đang làm trò cho các chương trình trực tiếp. Công viên nước biển này mang đến cho mọi người cơ hội để xem các sinh vật biển chảy như thế nào trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Ngoài các loài động vật biển, các loài chim và bò sát cũng có mặt và được chăm sóc tại Dolphin Cove.

2. Trả tiền một chuyến thăm thác sông

Dunn's River Falls không chỉ là thác nước. Người ta có thể đi bộ đường dài trên con đường mòn của nó và ghé thăm Công viên Trung tâm gần đó, một cảnh quan đẹp như tranh vẽ, hoàn hảo cho khách du lịch có trẻ em với sân chơi và một số quán ăn.

3. Mua sắm tại Chợ trung tâm

Khách du lịch muốn mua hàng thủ công địa phương có thể ghé thăm Chợ Trung tâm. Chợ Trung tâm là nơi trưng bày nhiều món đồ thủ công khác nhau mà khách du lịch có thể mang về nhà làm quà lưu niệm.

4. Ăn bên thác

Thưởng thức ẩm thực Jamaica bằng cách thư giãn và ăn tối tại quán cà phê cạnh thác. Cảm thấy hài lòng khi bạn tiêu thụ thức ăn ngon miệng khi trải nghiệm một chuyến dã ngoại tuyệt đẹp bên Thác Dunn.

5. Thư giãn tại Ocean Spa

Còn gì thư giãn hơn một spa bên đại dương, nhìn ra đường chân trời tuyệt đẹp? Ocean Spa cung cấp các tiện nghi chất lượng cao bên bờ biển để bạn kết thúc một ngày thật thư giãn.

Kingston

Ai có thể quên về thủ đô? Mặc dù Jamaica được biết đến như một thiên đường ở vùng Caribê với cảnh quan thiên nhiên, những điểm đến xanh tươi và những dãy núi hùng vĩ, bản thân thành phố này có rất nhiều điều để cung cấp cho những ai đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi đô thị hơn. Đánh giá cao kiến trúc, nghệ thuật địa phương, đi mua sắm và ăn uống, hoặc đi bar, bạn sẽ không bao giờ thiếu một hoạt động ở Kingston xinh đẹp.

Hướng dẫn lái xe:

 1. Tiếp tục đến Norman Manley Hwy.
 2. Hãy tiếp tục về Norman Manley Hwy.
 3. Sau đó, cuối cùng, đi Sir Florizel Glasspole Hwy và Mountain View Ave đến Molynes Rd ở Kingston.

Những việc cần làm:

Nếu du lịch đến những nơi thành thị hơn là sở thích của bạn, hãy ghé thăm các bảo tàng của Kingston và chiêm ngưỡng kiến trúc địa phương. Bạn thậm chí có thể đến quán bar nhảy vào ban đêm để tận hưởng cảm giác cuộc sống về đêm hoặc đến spa Strawberry Hill để thư giãn. Bất kể điểm đến Kingston của bạn là gì, cách tốt nhất để đến đó là lái xe. 

1. Ghé thăm Bảo tàng Bob Marley

Bob Marley, nhạc sĩ đã làm cho reggae nổi tiếng và có lẽ là nhạc sĩ người Jamaica nổi tiếng nhất. Một bảo tàng để vinh danh ông nằm trong ngôi nhà cũ của ông ở số 6 đường Hope Kingston, nơi có các kỷ vật như ảnh, giải thưởng, hồ sơ, ảnh và một cửa hàng quà tặng.

2. Tận hưởng cuộc sống về đêm ở Caribê

Kingston với tư cách là thủ đô khiến nó trở nên hiện đại, đô thị và sành điệu hơn. Các quán bar tốt nhất trong nước có thể được tìm thấy ở thủ đô, vì Jamaica là một trong những thủ phủ rượu rum của thế giới. Hãy nhớ uống có trách nhiệm và không uống rượu rồi lái xe!

3. Lên lịch cho một ngày Spa tại Strawberry Hill

Nằm gần Blue Mountains là khách sạn Strawberry Hill với phong cảnh tuyệt đẹp và chỗ ở còn đẹp hơn nữa. Nội thất đưa du khách quay ngược thời gian với những ngôi nhà thời thuộc địa và đồ nội thất cổ. Các liệu pháp spa có sẵn cho bất kỳ ai tìm kiếm sự thư giãn thuần khiết tại thiên đường này.

4. Chiêm ngưỡng kiến trúc địa phương của Jamaica

Ghé thăm Devon House, một trong những ngôi nhà cổ nhất mang phong cách kiến trúc Georgia-Jamaica. Gợi nhớ về thời thuộc địa, Devon House có đồ nội thất cổ, cảnh quan tươi đẹp và những cây cọ cao. Các chuyến tham quan có sẵn cho những cá nhân muốn tìm hiểu thêm về quá khứ của nó.

Thẩm quyền giải quyết

Cung cấp một số bãi biển tốt nhất trên thế giới, Vịnh Montego, Jamaica cũng tự hào về một số người thân thiện nhất, những cuộc phiêu lưu ly kỳ và khung cảnh đẹp như tranh vẽ.Thời gian tốt nhất để ghé thăm, thời tiết khôn ngoan, là từ giữa tháng 11 đến đầu tháng 12 nếu du khách có kế hoạch dành thời gian ở bãi biển, nhưng thời tiết tốt có thể kéo dài đến tháng Tư.Phần còn lại của năm có thể là khí chất và có những cơn mưa lớn hoặc bão, làm cho nó phù hợp hơn cho những du khách muốn đến thăm nhiều khu rừng nhiệt đới tươi tốt trên đảo.Hòn đảo là sự kết hợp tuyệt vời của sự thư giãn lười biếng và phiêu lưu ly kỳ, cung cấp mọi thứ từ lặn với ống thở và tắm nắng tại Công viên chủ đề Aqua Sol đến thử Zipline dài nhất ở Caribbean với Zipline Adventures.

Chúng tôi khuyên bạn nên gọi các điểm tham quan và nhà hàng trước chuyến thăm của bạn để xác nhận thời gian mở cửa hiện tại.

1. Kết thúc bãi biểnDead End Beach

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Phép lịch sự của Stacy - Fotolia.com

Dead End Beach, còn được gọi là Buccaneer Beach, là một bãi biển tuyệt đẹp có thể truy cập được cho người dân địa phương và du khách đến Vịnh Montego.Nó là nơi hoàn hảo để đi trải nghiệm bãi biển Jamaica đích thực;Du khách cũng có thể thử các món ăn địa phương ngon miệng tại các nhà hàng và quán bar rải rác trên bờ.Một trong những phần tốt nhất của bãi biển là nó ở gần sân bay quốc tế Donald Sangster, điều đó có nghĩa là nó có thể dễ dàng truy cập vào những người ở đó trong một thời gian ngắn và những người ở đó để có được một số quan điểm ly kỳ của những chiếc máy bay bay thấp nhưHọ tắm trong nước sảng khoái.

Đại lộ Kent, Vịnh Montego, Jamaica, điện thoại: 876-805-7824

2.fort MontegoFort Montego

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Phép lịch sự của VrabelPeter1 - fotolia.com

Gần trung tâm thành phố Montego, Fort Montego là tàn dư của một pháo đài cũ của Anh được xây dựng vào thế kỷ 18 để giữ cho Vịnh Montego thoát khỏi cướp biển cũng như bảo vệ chống lại các cuộc tấn công từ Tây Ban Nha và Pháp.Bây giờ, du khách có thể đi đến khu vực lịch sử và khám phá phần còn lại của pháo đài, bao gồm cửa hàng pháo và ba khẩu pháo, nổi tiếng vì chỉ bị bắn hai lần trong toàn bộ sự tồn tại của họ.Nằm trên Dải hông trên đường của Đại lộ Gloucester, du khách thực sự có cảm giác về văn hóa và lịch sử Jamaica tại pháo đài và các địa điểm và điểm tham quan xung quanh.

3.Greenwood Ngôi nhà lớnGreenwood Great House

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Greenwood Ngôi nhà tuyệt vời

Greenwood Great House được xây dựng vào những năm 1780 và là nơi cư trú của Richard Barrett, một người Anh giàu có đến từ một gia đình chính trị, đồn điền và thơ ca.Bất động sản 15 phòng tuyệt đẹp được xây dựng theo phong cách Gruzia và có thể được tìm thấy trên vùng đất rộng 82.992 mẫu gần như ở dạng ban đầu, không có nhiều thay đổi cải tạo và trang trí được thực hiện trong nhiều năm qua.Du khách sẽ có thể nhìn thấy thư viện gốc của gia đình Barrett, nơi chứa đầy sách, tranh vẽ, Trung Quốc phức tạp, đồ nội thất cổ và các nhạc cụ hiếm có từ những năm 1600.Các khía cạnh đẹp và lịch sử của điểm thu hút được bảo tồn tốt đã khiến nó trở thành một yêu thích với khách du lịch trong những năm qua.

435 Belgrade Avenue, Montego Bay, Jamaica, Điện thoại: 876-953-1077

- Bạn đang đọc "25 điều tốt nhất để làm ở Vịnh Montego, Jamaica" trở lại đỉnh cao

4. Trang trạiAnimal Farm

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© lịch sự của Vizland - fotolia.com

Trang trại động vật và Khu bảo tồn thiên nhiên là một trong những điểm tham quan được ghé thăm nhiều nhất của Montego Bay.Du khách có thể lên lịch tham quan các căn cứ hoặc tự khám phá nó.Có một loạt các động vật và chim kỳ lạ tại trang trại và một trong những khía cạnh tốt nhất của địa điểm là có thể sử dụng các loài chim ăn bằng tay trong Aviary đi bộ.Du khách cũng sẽ có thể tìm hiểu về các dự án năng lượng thay thế diễn ra trong trang trại;Có nhiều sáng kiến năng lượng mặt trời cũng như các nhà máy tạo khí sinh học ở đó.Những khu vườn xinh đẹp là một nơi đáng yêu để dành cả ngày và lý tưởng cho một buổi dã ngoại tại chỗ;Thậm chí còn có các thiết bị nấu ăn ngoài trời cho du khách sử dụng trong khi ở đó.

Lô 169, Copse, Lethe, Montego Bay P.O.Hộp 34, Đọc Jamaica, Điện thoại: 876-899-0040

5.aqua Sol ParkAqua Sol Theme Park

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Phép lịch sự của Stephen Vanhorn - Fotolia.com

Du khách đang tìm kiếm một số niềm vui lớn dưới ánh mặt trời khi ở Vịnh Montego có thể đi thẳng đến Công viên giải trí Aqua Sol.Công viên bên bờ biển chứa đầy các hoạt động mà du khách có thể tham gia, bao gồm cả ống thở trên rạn san hô gần đó, tham gia các bài học lặn biển hoặc đi lặn hướng dẫn, và tận hưởng một chiếc thuyền đạp hoặc đi thuyền đáy kính.Công viên chủ đề có trampolines nước, ván trượt phản lực, cưỡi thuyền chuối, thuyền kayak và người chạy sóng.Ngoài tất cả các hoạt động nước vui nhộn, công viên chủ đề còn có đường đua Go-Kart và tổ chức bóng chuyền bãi biển, bóng bàn và các trò chơi khác để du khách thưởng thức.

Gloucester Ave, Bay Montego, Jamaica, điện thoại: 876-979-9447

- Bạn đang đọc "Phải làm gì ở Vịnh Montego, Jamaica vào cuối tuần này" trở lại hàng đầu

6. Chuyến tham quan trồng câyBarnett Plantation Tour

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Tham quan đồn điền Barnett

Đồn điền bất động sản Barnett cho phép du khách khám phá một trong những đồn điền đường lâu đời nhất ở Jamaica.Đồn điền nằm trên hơn 10 mẫu đất và là một phần của công ty thuộc sở hữu gia đình trong hơn mười một thế hệ.Du khách có thể tự mình tham quan khu đất nhiệt đới tươi tốt hoặc đi tour có hướng dẫn để duyệt và hiểu rõ hơn về lịch sử của đồn điền và gia đình đã điều hành nó.Có rất nhiều cổ vật lịch sử trong Ngôi nhà lớn cho thấy giá trị lịch sử của bất động sản tuyệt đẹp này.

Barnett Estates, Montego Bay, Jamaica, điện thoại: 876-952-2382

7. cưỡi ngựa ổn địnhBraco Stable Horseback Ride n' Swim

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© lịch sự của Shaundarr - fotolia.com

Công ty Bơi lội Horse Back Back ổn định của Braco mang đến cho du khách cơ hội thực sự trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên của Vịnh Montego.Du khách có thể đi trên một chuyến đi có hướng dẫn 2 giờ trên một trong nhiều con ngựa xinh đẹp từ ổn định của chúng.Chuyến đi đưa du khách đi qua vùng nông thôn tuyệt đẹp và kết thúc dọc theo bờ của một bãi biển cát trắng tuyệt đẹp;Tại đây, du khách sẽ có thể cưỡi con ngựa trực tiếp xuống biển hoặc đi bơi trước khi quay trở lại hồ bơi Great House để giải khát.Các tour du lịch cưỡi ngựa có hướng dẫn chỉ có sẵn hai lần một ngày, vì vậy, nó tốt nhất để lên lịch trước.

Falmouth, Jamaica, điện thoại: 876-954-0185

- Bạn đang đọc "Có gì để làm với trẻ em ở Vịnh Montego, Jamaica" trở lại đỉnh cao

8.captain's WatersportsCaptain's Watersports

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Phép lịch sự của Kzenon - Fotolia.com

Được coi là Trung tâm Du khách và Thể thao Khởi động số một của Montego Bay, Thuyền trưởng Thể thao dưới nước là nơi du khách nên đứng đầu nếu họ tìm kiếm một ngày phiêu lưu dưới ánh mặt trời.Dù đi du lịch một mình, với một gia đình, hoặc với một nhóm lớn, Thuyền trưởng sẽ đảm bảo rằng mọi người, bất kể tuổi tác của họ, sẽ có một thời gian tốt.Mọi môn thể thao dưới nước đều có thể tưởng tượng có sẵn tại Captain's, nhưng một số phổ biến nhất bao gồm dù lượn trên khung cảnh ngoạn mục của Vịnh Montego, nhận được một cơn sốt adrenaline với việc đánh thức, thử trượt nước lần đầu tiên, hoặc bắt được một số tia sáng khi đi qua đại dương.

Half Moon Resort, Montego Bay, Jamaica, điện thoại: 876-953-3048

9.Chukka Cuộc phiêu lưu CaribbeanChukka Caribbean Adventures

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© lịch sự của Annamaria - fotolia.com

Bao gồm những gì tốt nhất của những gì Jamaica cung cấp, Chukka Caribbean Adventures được đảm bảo là niềm vui cho cả gia đình.Đó là một trải nghiệm không giống ai, vì du khách Zipline qua khu rừng nhiệt đới tươi tốt, đi cưỡi ngựa bên đại dương hoặc khám phá vùng nông thôn trên một chiếc ATV.Du khách có thể chọn và chọn các hoạt động dựa trên cách họ muốn có được;Chukka thậm chí sẽ kết hợp các chuyến du ngoạn đến các thác nước gần đó, lên lịch du lịch trên biển Catamaran hoặc đưa du khách đi vào sông gần đó.Một trải nghiệm độc đáo mà không có nhiều lời đề nghị là đi bè bằng tre, nơi du khách có thể đi xe trên dòng sông lớn trên một chiếc bè 30 feet làm bằng tre.

#2, Trung tâm mua sắm Montego Freeport, Vịnh Montego, Jamaica, Điện thoại: 877-424-8552

- "Những điều tốt nhất để làm ở Vịnh Montego, Jamaica cho người dân địa phương & khách du lịch - nhà hàng, khách sạn" trở lại hàng đầu

10. Thị trườngCrafts Market

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© lịch sự của Patricia - fotolia.com

Thị trường thủ công Montego Bay, là sự kết hợp của màu sắc, âm thanh và mùi thực sự bao gồm một kỳ nghỉ của Jamaica.Tất cả các món quà lưu niệm trên đảo mà du khách đều khao khát, như nhạc cụ, hạt, mũ rơm, áo phông và những điều mới lạ khác, có thể được tìm thấy tại chợ.Các mặt hàng thủ công Jamaica đích thực thường được làm thủ công từ rơm, gỗ hoặc da và cho phép du khách mang một chút Jamaica trở về nhà với họ.Ngay cả những người không muốn mua bất cứ thứ gì sẽ yêu thích các điểm tham quan và âm thanh của các nhà cung cấp địa phương thể hiện các kỹ năng của họ khi dệt, chạm khắc, và nhiều hơn nữa.

11.Coydon trên núiCroydon in the Mountain

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© lịch sự của Kichigin19 - fotolia.com


Được tìm thấy ở vùng nông thôn Jamaica, Croydon in the Mountain là một đồn điền cà phê, dứa và cam quýt thực sự nắm bắt được tinh thần của Jamaica.Du khách đi đến chân đồi của dãy núi Catadupa để khám phá thiên đường nhiệt đới và nếm thử những trái cây kỳ lạ ngọt ngào được nuôi ở đó.Khung cảnh toàn cảnh của vùng nông thôn xung quanh chỉ là anh đào trên đỉnh;Những cảnh ngoạn mục sẽ là bối cảnh cho nhiều bức ảnh kỳ nghỉ.Các tour du lịch có hướng dẫn sẽ cung cấp cho du khách thông tin nội bộ về các bí mật của việc trồng trọt và chế biến cà phê.Du khách cũng có thể tìm hiểu về lịch sử trồng trọt của đồn điền, bao gồm cả nơi sinh của một trong những anh hùng quốc gia Jamaica, Samuel Sharpe.

Box 1348, Catadupa, Montego Bay, Jamaica, Phone: 876-979-8267

-- "New cool stuff to do in Montego Bay, Jamaica" Back to Top or Romantic Getaways

12.Dive for Fun Watersports

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Courtesy of damedias - Fotolia.com

A part of the Aqua Sol Theme Park, Dive for Fun is one of the most fun and friendly watersport facilities in Montego Bay. Visitors can choose to snorkel, scuba dive, go fishing, or go on a sightseeing boat tour and unwind. There are many dive sites with amazing coral reef surrounding the Jamaican island, and Dive for Fun wants visitors to view the best of them. Visitors will come in contact with over 500 species of fish and other animals in the water. The fishing tours are extremely fun, and visitors can fish for trout, tuna, or sailfish in the nearby waters.

Aqua Sol Theme Park, Gloucester Avenue, Montego Bay, Jamaica, Phone: 876-417-3565

, Mobile, AL, AK, London, Kissimmee, Bozeman, Things to Do in Frankfort KY, AR, DE, IA, Alabama beaches, KS, GA, Day Trips from Denver, FL Camping

13.Doctor's Cave Bathing Club

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Courtesy of Chee-Onn Leong - Fotolia.com

Located right in the middle of Montego Bay’s “Hip Strip” on Gloucester Avenue, the Doctor’s Cave Bathing Club started in 1906 when Dr. McCatty donated his private beach to start a bathing club. The crystal-clear waters and warm temperatures throughout the year attracted visitors from all over, but it wasn’t until Sir Herbert Barker published an article on the water’s restorative healing powers that the beach rose to fame with foreigners coming from all over the world. Today, visitors head to the beach for a great day among golden sands, azure waters, and stunning coral reefs. The club’s facilities include bathrooms, rental beach chairs and umbrellas, and a variety of restaurants, bars, and hotels surrounding the area.

Gloucester Avenue, Montego Bay, Jamaica, Phone: 876-952-2566

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Courtesy of Nattle - Fotolia.com

The Gallery of West Indian Art was founded in the 1960s and showcases and sells artwork by upcoming and renowned artists from all over the Caribbean, particularly Cuba, Haiti, and Jamaica. Visitors can walk the halls of the gallery and view the colorful and beautiful pieces that line the walls and fill the corners; if they find one they like, they can purchase it and have it shipped home immediately. The gallery is packed with paintings, patties, sculptures, textiles, and furniture that portray Caribbean culture in style and color. Some of the renowned artists with works at the gallery include Orestes Gaulhiac, Albert Atwell, and Andre Pierre. All-inclusive resorts in Jamaica

11 Fairfield Avenue, Catherine Hall, Montego Bay, Phone: 876-952-4547

15.Half Moon Equestrian Centre

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Half Moon Equestrian Centre

The Half Moon Equestrian Centre is located on the premises of the luxurious Half Moon Resort in Montego Bay, Jamaica. For over 30 years, the center has provided exceptional care to injured and abandoned horses, cats, and dogs. Visitors can interact with the amazing animals or enjoy various equestrian activities such as horse riding, jumping, or taking polo lessons. The stable can accommodate accordingly, no matter if the visitors are experienced or beginner. Other aspects of the center include a beach experience, a sand stroll, and private lessons that can teach basic dressage, riding, and much more.

Half Moon Resort, Rose Hall, Montego Bay, Jamaica, Phone: 876-953-2286

-- You are reading "25 Best Things to Do in Montego Bay, Jamaica" Back to Top or Amazing things to do around me

16.Island Routes Adventure Tours

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Courtesy of virsuziglis - Fotolia.com

Montego Bay is a buzzing tourist destination with so much to see and do, and that alone can be overwhelming to maneuver through based on what visitors like. Island Routes Adventure Tours takes away all the complications from truly enjoying a Jamaica vacation. Tours can be tailor-made based on a person's or group’s interests, or visitors can choose from one of the many pre-made tours available. Some of the most popular include the Reading Road Trip, which lets visitors engage with children at local schools, the Bamboo River Rafting and Jamaica Swamp Safari Combo, the 4x4 Off-Road Safari, and the Jamaica Sky Explorer and Dunn’s River Falls Combo, which lets visitors zipline through the treetops.

9 The Queens Drive, Montego Bay, Jamaica, Phone: 877-768-8370

17.Jamaica Food Tours

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Courtesy of uckyo - Fotolia.com

One of the best parts of visiting any country is trying some of the delicious cuisine seasoned with local spices and bursting with flavor. Visitors might find it difficult to identify truly authentic cuisine during a short vacation, so Jamaica Food Tours makes it ten times easier. The walking/eating tour is almost 3½ hours long and takes visitors through some of the best restaurants in Montego Bay, including Pier One on The Waterfront, The Pork Pit, and the Chill Out Hut. In these locations, visitors will be able to see beautiful sights, experience Jamaican nightlife, learn how mix their own rum punch, and try dishes such as jerk chicken, Jamaican patties, and escovitch fish. Things to Do in Jamaica

27 Đại lộ Gloucester, Vịnh Montego, Jamaica, Điện thoại: 876-630-5742

- Bạn đang đọc "25 điều tốt nhất để làm ở Vịnh Montego, Jamaica" trở lại đỉnh cao

18.Jamaica Shore ExpeditionsJamaica Shore Expeditions

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Phép lịch sự của Carline11 - Fotolia.com

Cung cấp các dịch vụ tham quan và vận chuyển giá cả phải chăng ở Vịnh Montego, Jamaica Shore Expeditions tự hào có một số trải nghiệm tốt nhất trong khu vực.Cho dù đó là việc chuyển giao sân bay tư nhân hay nhóm, Jamaica Shore có du khách được bảo hiểm.Khi du khách ở Vịnh Montego, họ có thể tin tưởng các cuộc thám hiểm của Jamaica Shore để lên kế hoạch cho chuyến đi hoàn hảo mà không phải lo lắng về vận chuyển, an toàn, lái xe nói tiếng Anh và thậm chí là Wi-Fi vì nó miễn phí trong tất cả các phương tiện trên tàu của họ.Các tour du lịch và chuyến du ngoạn được cung cấp vượt ra ngoài Vịnh Montego vào Falmouth, Negril, Ocho Rios và nhiều nơi khác;Một số tour du lịch phổ biến nhất được cung cấp là Black River Safari, Lachel Trekking Safari và Dune Wet N N N N N N Safe Adventure.

Vịnh Montego, Jamaica, điện thoại: 876-417-6366

19. Tourty Tours JamaicaLiberty Tours Jamaica

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© lịch sự của Ivan - fotolia.com

Đã được TripAdvisor trao tặng một giấy chứng nhận xuất sắc, Liberty Tours Jamaica mang đến cho du khách cơ hội khám phá vùng đất ma thuật hơn bao giờ hết.Cung cấp tất cả mọi thứ, từ chuyển sân bay đến các chuyến du ngoạn trên tàu, Liberty cũng có các tour du lịch ở Falmouth, Ocho Rios, Vịnh Montego và nhiều khu vực khác của hòn đảo.Các tour du lịch có thể được điều chỉnh theo sở thích của khách truy cập, và nhiều trải nghiệm được cung cấp, chẳng hạn như niềm vui của người Jamaica sau khi Sunset, không có tiêu chuẩn và không được cung cấp bởi các công ty du lịch khác.Một số tour du lịch nổi tiếng nhất của Montego Bay bao gồm Irie Blue Hole, đưa du khách vào một hành trình đến một trong những viên đá quý ẩn ở Jamaica và chuyến tham quan phiêu lưu Zipline, nơi du khách có thể đi thuyền trên vùng đất tươi tốt bên dưới họ.

Vịnh Montego, Jamaica, điện thoại: 876-448-0473

- Bạn đang đọc "25 điều tốt nhất để làm ở Vịnh Montego, Jamaica" trở lại đỉnh cao

18.Jamaica Shore ExpeditionsMartha Brae River

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Phép lịch sự của Carline11 - Fotolia.com

Cung cấp các dịch vụ tham quan và vận chuyển giá cả phải chăng ở Vịnh Montego, Jamaica Shore Expeditions tự hào có một số trải nghiệm tốt nhất trong khu vực.Cho dù đó là việc chuyển giao sân bay tư nhân hay nhóm, Jamaica Shore có du khách được bảo hiểm.Khi du khách ở Vịnh Montego, họ có thể tin tưởng các cuộc thám hiểm của Jamaica Shore để lên kế hoạch cho chuyến đi hoàn hảo mà không phải lo lắng về vận chuyển, an toàn, lái xe nói tiếng Anh và thậm chí là Wi-Fi vì nó miễn phí trong tất cả các phương tiện trên tàu của họ.Các tour du lịch và chuyến du ngoạn được cung cấp vượt ra ngoài Vịnh Montego vào Falmouth, Negril, Ocho Rios và nhiều nơi khác;Một số tour du lịch phổ biến nhất được cung cấp là Black River Safari, Lachel Trekking Safari và Dune Wet N N N N N N Safe Adventure.

Vịnh Montego, Jamaica, điện thoại: 876-417-6366

19. Tourty Tours JamaicaReal Tours Jamaica

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© lịch sự của Ivan - fotolia.com

Đã được TripAdvisor trao tặng một giấy chứng nhận xuất sắc, Liberty Tours Jamaica mang đến cho du khách cơ hội khám phá vùng đất ma thuật hơn bao giờ hết.Cung cấp tất cả mọi thứ, từ chuyển sân bay đến các chuyến du ngoạn trên tàu, Liberty cũng có các tour du lịch ở Falmouth, Ocho Rios, Vịnh Montego và nhiều khu vực khác của hòn đảo.Các tour du lịch có thể được điều chỉnh theo sở thích của khách truy cập, và nhiều trải nghiệm được cung cấp, chẳng hạn như niềm vui của người Jamaica sau khi Sunset, không có tiêu chuẩn và không được cung cấp bởi các công ty du lịch khác.Một số tour du lịch nổi tiếng nhất của Montego Bay bao gồm Irie Blue Hole, đưa du khách vào một hành trình đến một trong những viên đá quý ẩn ở Jamaica và chuyến tham quan phiêu lưu Zipline, nơi du khách có thể đi thuyền trên vùng đất tươi tốt bên dưới họ.

Vịnh Montego, Jamaica, điện thoại: 876-448-0473

20.Martha Brae sôngReggae Tours

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© lịch sự của Maylat - fotolia.com

Sông Martha Brae là địa điểm số một để đi bè và các hoạt động nước vui nhộn khác khi ở Jamaica.Du khách bắt đầu một ngày của họ tại làng Rafter, một hòn đảo hình móng ngựa tự nhiên tuyệt đẹp được trang bị bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận và tầm nhìn toàn cảnh.Tại cơ sở có khu dã ngoại, một bể bơi, cửa hàng lưu niệm, quán bar, phòng vệ sinh và khu vườn thảo mộc Hoa hậu Martha Martha nổi tiếng, được biết đến với việc cung cấp các loại thảo mộc tự nhiên với các đặc tính chữa bệnh.Du khách sau đó có thể đi đến khu vực vận chuyển có tên là Martha, nghỉ ngơi và bắt đầu hành trình của họ trên một chiếc bè tre dài 30 feet lướt trên một đoạn dài 3 dặm qua sông Martha Brae.

Vịnh Montego, Jamaica, điện thoại: 876-952-0889

- Bạn đang đọc "25 điều tốt nhất để làm ở Vịnh Montego, Jamaica" trở lại đỉnh cao

21.REAL Tours JamaicaRocklands Bird Feeding Station

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

Cách tốt nhất để thực sự làm quen với một quốc gia là thông qua người dân địa phương, và đó chỉ là cơ hội mà các tour du lịch thực sự Jamaica cung cấp cho du khách từ khắp nơi trên thế giới.Một trong những tour du lịch tốt nhất được cung cấp là để Chuck Norris Secret Falls, nơi du khách đi đến một địa điểm ẩn giấu bởi khu rừng nhiệt đới và những ngọn núi cao chót vót để bơi và thưởng thức các hố nước tươi mát và đẹp như tranh vẽ.Đối với một ngày vui vẻ trong ngày Sun Sun, du khách có thể đặt chỗ ở Bãi biển Negril và Rick Cafe Cafe Tour, đó là một ngày ở Margaritaville với một bãi biển cát trắng vô tận, thể thao dưới nước, và nhiều hơn nữa.

Vịnh Montego, Jamaica, điện thoại: 876-335-7922

Rocklands Road, Wiltshire, Jamaica, điện thoại: 876-952-2009

24.ROSE HALLRose Hall

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Phép lịch sự của Alexander - Fotolia.com

Được bao quanh bởi những bãi biển vàng ấm áp, sườn đồi xanh tươi và biển xanh lấp lánh, Rose Hall ghi lại mọi thứ kỳ diệu về Jamaica.Du khách có thể chơi một vòng golf trên một trong hai sân golf vô địch hoặc tham quan Ngôi nhà tuyệt vời được khôi phục tuyệt đẹp;Những người đang lên kế hoạch cho một đám cưới điểm đến có thể không chọn nơi nào tốt hơn Rose Hall.Tour du lịch nhà Haunted Haunted Haunted Haunted Haunted Haunted Haunted Haunted Haunted House là một cơ hội ma quái và thú vị để gặp Phù thủy trắng của Rose Hall, trong khi khám phá ngôi nhà đồn điền thế kỷ 18.Ngoài ra còn có nhiều thác nước bí mật và tàn tích lịch sử xung quanh Rose Hall cho du khách dành cả ngày và khám phá.

Hội trường hoa hồng, St. James, Jamaica, điện thoại: 888-767-3425

Cuộc phiêu lưu 25.ZiplineZipline Adventures

Top 5 điều cần làm ở vịnh montego năm 2022

© Phép lịch sự của Granitpeaker - Fotolia.com

Zipline Adventures đã được TripAdvisor bầu chọn là điểm thu hút số 1 ở Jamaica và vì công ty cung cấp rất nhiều so với Ziplining.Du khách có thể đi ống hoặc chèo thuyền kayak, hoặc thử một chuyến đi bè tre yên bình xuống sông.Mặc dù vậy, Zipline Tour là một trong những cuộc phiêu lưu phổ biến và thú vị nhất được cung cấp và bắt đầu với một tour du lịch Safari ngoài đường 6x6 có hướng dẫn qua các khu rừng miền núi và các đồn điền tươi tốt.Một trong những Ziplines, được gọi là Big Timba, là zipline đơn dài nhất ở Caribbean và đưa du khách vào một chuyến đi dài 1.600 feet khó quên qua tán cây.

Điện thoại: 877-651-867


25 điều tốt nhất để làm ở Vịnh Montego, Jamaica


 • Dead End Beach, Ảnh: Lịch sự của Stacy - Fotolia.com
 • Fort Montego, Ảnh: Phép lịch sự của VrabelPeter1 - fotolia.com
 • Greenwood Great House, Ảnh: Greenwood Ngôi nhà tuyệt vời
 • Trang trại động vật, Ảnh: Lịch sự của Vizland - Fotolia.com
 • Công viên chủ đề Aqua Sol, Ảnh: Lịch sự của Stephen Vanhorn - Fotolia.com
 • Chuyến tham quan đồn điền Barnett, Ảnh: Chuyến tham quan đồn điền Barnett
 • Braco ổn định cưỡi ngựa n 'bơi, ảnh: lịch sự của Shaundarr - fotolia.com
 • Thuyền trưởng Thể thao dưới nước, Ảnh: Lịch sự của Kzenon - Fotolia.com
 • Cuộc phiêu lưu của Chukka Caribbean, Ảnh: lịch sự của Annamaria - Fotolia.com
 • Chợ Crafts, Ảnh: Lịch sự của Patricia - Fotolia.com
 • Croydon in the Mountain, Ảnh: Lịch sự của Kichigin19 - Fotolia.com
 • Lặn cho môn thể thao dưới nước vui nhộn, ảnh: lịch sự của damedias - fotolia.com
 • Câu lạc bộ tắm hang của bác sĩ, Ảnh: lịch sự của Chee -Inn Leong - Fotolia.com
 • Phòng trưng bày nghệ thuật Tây Ấn, ảnh: lịch sự của Natle - fotolia.com
 • Trung tâm cưỡi ngựa nửa mặt trăng, ảnh: Trung tâm cưỡi ngựa nửa mặt trăng
 • Các chuyến tham quan phiêu lưu trên đảo, ảnh: lịch sự của Virsuziglis - fotolia.com
 • Chuyến tham quan ẩm thực Jamaica, Ảnh: Lịch sự của Uckkyo - Fotolia.com
 • Jamaica Shore Expeditions, Ảnh: Lịch sự của Carline11 - Fotolia.com
 • Liberty Tours Jamaica, Ảnh: Lịch sự của Ivan - Fotolia.com
 • Sông Martha Brae, Ảnh: Lịch sự của Maylat - Fotolia.com
 • Chuyến tham quan thực sự Jamaica, Ảnh: Lịch sự của Ivan - Fotolia.com
 • Các tour du lịch reggae, ảnh: lịch sự của Lisa F. Young - fotolia.com
 • Trạm ăn chim Rocklands, ảnh: lịch sự của hình ảnh - fotolia.com
 • Hội trường hoa hồng, ảnh: lịch sự của Alexander - fotolia.com
 • Zipline Adventures, Ảnh: Phép lịch sự của Granitpeaker - Fotolia.com
 • Ảnh bìa: lịch sự của Sheri Swailes - Fotolia.com

Bạn đang đọc "25 điều tốt nhất để làm ở Vịnh Montego, Jamaica" trở lại hàng đầu

Vịnh Montego được biết đến nhiều nhất?

Vịnh Montego, nằm ở bờ phía bắc của Jamaica, là một điểm du lịch nổi tiếng với nhiều khách sạn và nhà hàng cũng như một cảng cho tàu du lịch.Thành phố được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp, đáng chú ý là Bãi biển Cave của Doctor, ngoài các điểm tham quan ngoài trời như vườn, sân golf và các tour du lịch phiêu lưu.beautiful beaches, notably Doctor's Cave Beach, in addition to outdoor attractions like gardens, golf courses and adventure tours.

Điểm thu hút số một ở Jamaica là gì?

1. Bãi biển Negril & vách đá Negril.Bãi biển Negril, còn được gọi là Bãi biển Seven Mile, là một trong những bãi cát trắng và biển màu trắng đẹp nhất của Jamaica.Được hỗ trợ bởi các vách đá nổi tiếng của Negril, đây cũng là một trong những bãi biển tốt nhất ở vùng biển Caribbean.Negril Beach & the Negril Cliffs. Negril Beach, also known as Seven Mile Beach, is one of Jamaica's most beautiful stretches of white sand and aqua sea. Backed by the famous Negril Cliffs, it's also one of the best beaches in the Caribbean.

Có phải Montego Bay Jamaica có đáng ghé thăm không?

Vịnh Montego, nó sống động, đầy màu sắc và một điểm nóng du lịch ở đây để ở lại.Ở Vịnh Montego, bạn có thể đi mua sắm miễn thuế, nhảy bãi biển hoặc ghé thăm các địa điểm nổi tiếng như Công viên Hải quân Montego Bay, nơi tuyệt vời để lặn với ống thở và lặn biển.Thời gian chuyển từ Sân bay Quốc tế Sangster: Chưa đầy 10 phút.It's lively, colorful, and a tourist hotspot that's here to stay. In Montego Bay you can go duty-free shopping, beach hopping, or visit popular sites like the Montego Bay Marine Park which is great for snorkeling and scuba diving. Transfer time from Sangster International Airport: Less than 10 minutes.

Làm thế nào để tôi dành một ngày ở Montego Bay Jamaica?

Những việc cần làm ở Vịnh Montego..
Cưỡi ngựa và bơi ..
Núi thần bí Bobsleigh ..
Tre Rafting Martha Brae ..
Dòng Zip Jamaica ..
Ống sông - Montpellier ..
Đi thuyền đến Negril ..
Rick's Cafe ..
Braco Hike & Bike Tour ..