App vẽ kỹ thuật trên iPhone

Các app vẽ trên điện thoại dành cho hệ điều hành iOS và Android được Techcare giới thiệu sau đây sẽ rất hữu ích cho nhiều bạn thiết kế đồ họa, những họa sĩ tài ba hay nghệ sĩ. Tất nhiên cũng rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

App vẽ Adobe Photoshop Sketch

>> Link tải app vẽ Adobe Photoshop Sketch: Tại đây

Adobe Photoshop Sketch là một trong Các app vẽ trên điện thoại được sử dụng phổ biến. Adobe Photoshop Sketch thuộc top 1 các phần mềm vẽ trên điện thoại mà Techcare muốn giới thiệu đến bạn. Ứng dụng tuyệt vời khi người dùng muốn phát thảo ở định dạng raster, có nhiều cọ vẽ đa dạng. Sketch rất hay ở chỗ là cho phép bạn vẽ bất kỳ điều gì mà trí tưởng tượng có thể hình dung ra.

App vẽ kỹ thuật trên iPhone

Adobe Photoshop Sketch

Bên cạnh đó những công cụ trong Photoshop Sketch giúp bạn có thể di chuyển qua lại giữa các ứng dụng này. Nói một cách khác, Adobe không chỉ tạo ra những ứng dụng tuyệt vời mà còn giúp bạn tạo ra môi trường cực kỳ sáng tạo đa thiết bị.

Điểm nổi bật của app này là hỗ trợ các thiết bị cảm ứng Bluetooth như là Adobe Ink, Pencil, các thiết bị bút cảm ứng của Adonit, Wacom. Song hành cùng đó là khả năng đồng bộ với Adobe Creative Cloud luôn cho phép người dùng nhập và xuất file bất kỳ trên tài khoản.

Tham khảo thêm một số phần mềm vẽ trên điện thoại, máy tính:

Tải Paint

Phần mềm Canva

Phần mềm viết bảng trên máy tính

App vẽ trên điện thoại Adobe Illustrator Draw

>> Link tải app vẽ trên điện thoại Adobe Illustrator Draw: Tại đây

Adobe Illustrator Draw là một ứng dụng vẽ miễn phí cho Adobe phát triển, nó có tính năng vẽ phong phú, layer với 5 ngòi bút khác nhau cùng với nhiều tùy chỉnh khác. Thậm chí, người dùng còn có thể phóng to ảnh gấp 64 lần để áp dụng các chi tiết tốt hơn cho các tác phẩm.

Sau khi hoàn thành, app có chế độ chia sẻ ngay tại điện thoại hoặc bạn cũng có thể xuất lên trên máy tính để sử dụng trên các sản phẩm Adobe khác. Tại đây, bạn cũng có thể nhập thiết kế từ Adobe Capture CC, nếu muốn mở khóa nhiều tính năng hơn, giúp bạn đăng ký nhiều gói dịch vụ Creative Cloud.

App vẽ kỹ thuật trên iPhone

Adobe Illustrator Draw

App vẽ trên điện thoại miễn phí ArtFlow

>> Link tải app vẽ trên điện thoại miễn phí ArtFlow: Tại đây

Đây là một trong các ứng dụng vẽ trên điện thoại chuyên sâu hơn, nó nổi tiếng bởi số lượng bút lông nhiều mực đến khó tin. Tại đây bạn có thể thoải mái sử dụng 1 trong số 70 Brush, những hiệu ứng làm nhòe và các công cụ khác để làm các tác phẩm tỏa sáng.

ArtFlow cũng có những tính năng như layer, có thể trộn được layer với nhau, xuất được thành phẩm dưới jpeg, png, và psd để người dùng có thể nhập vào Photoshop để chỉnh thêm (nếu muốn). Với nhiều tính năng vượt trội nên ArtFlow là một trong các app vẽ trên điện thoại được nhiều người sử dụng.

App vẽ kỹ thuật trên iPhone

ArtFlow

MediBang Paint – Phần mềm vẽ trên điện thoại iPhone

>> Link tải phần mềm vẽ trên điện thoại iPhone MediBang Paint: Tại đây

Khi nhắc tới những app vẽ trên điện thoại miễn phí thì không thể bỏ lỡ MediBang Paint, giúp hỗ trợ đa nền tảng từ Mobile, Windows, Mac. Tất cả những dữ liệu chỉnh sửa đều được lưu trữ trên đám mây tiện dụng, cho phép người dùng bắt đầu những tác phẩm ở cùng 1 nơi và giúp chuyển sang nền tảng khác một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, MediBang Paint còn cung cấp khá nhiều Brush cho cả vẽ tự do, truyện tranh cùng hàng loạt add-on, công cụ nhỏ hấp dẫn khác. Giao diện của app này cũng tương tự như Adobe quen thuộc, dễ sử dụng.

Ứng dụng này không những được hỗ trợ miễn phí mà còn có nhiều tính năng nên người dùng sẽ tìm thấy rất nhiều tài nguyên sẵn có để thỏa sức thực hiện đam mê sáng tạo của mình.

App vẽ kỹ thuật trên iPhone

MediBang Paint

App vẽ Infinite Painter

>> Link tải app vẽ Infinite Painter: Tại đây

Là một trong những ứng dụng vẽ trên điện thoại được yêu thích nhất bởi người dùng bởi sự đơn giản của nó. Tất cả những gì bạn có thể thấy ở chế độ mặc định này đó là cọ vẽ, kích thước của cọ, độ mờ, màu vẽ của cọ.

Đây chính là giao diện căn bản nhất, nếu bạn muốn dùng tất cả các công cụ bổ sung xịn hơn thì hãy nâng cấp lên bản Premium. Tuy nhiên nếu như bạn không phải chuyên thiết kế, đồ họa thì phiên bản miễn phí cũng đủ cho bạn sử dụng rồi.

App vẽ kỹ thuật trên iPhone

Infinite Painter

Sketchbook by Autodesk

>> Link tải app vẽ Sketchbook by Autodesk: Tại đây

Đây là một trong các ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại Android từ rất lâu rồi và được các họa sĩ rất yêu thích, bởi 1 phần do tính năng của nó rất tuyệt vời.

Đối với app này, người dùng sẽ có 10 Brush, những Brush có thể tùy chỉnh theo nhu cầu, hỗ trợ 3 layer, phóng to tới 2500%, 6 chế độ trộn và còn mô phỏng được độ nhạy bút vẽ.

Đặc biệt, khi bạn dùng app ở phiên bản Pro, người dùng sẽ có cơ hội sử dụng hơn 100 loại Brush, layer, bạn có thể tùy chọn cách trộn, là một ứng dụng chuyên vẽ tranh chuyên nghiệp, được sử dụng cho những bạn có ước mơ làm họa sĩ tài hoa.

App vẽ kỹ thuật trên iPhone

Sketchbook by Autodesk

Kết luận

Trên đây, Techcare đã giới thiệu cho bạn các app vẽ trên điện thoại đạt nhiều lượt tải về mát nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn cảm thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết, bạn muốn tìm hiểu thêm chủ đề nào nữa thì có thể comment xuống bài viết bên dưới nhé!