Cách đăng video lên TikTok lite

Hướng dẫn làm video bằng ứng dụng Tik Tok

Ứng dụng Tik Tok hiện đang là ứng dụng làm video ngắn trên điện thoại hot nhất hiện nay. Các video được làm bởi Tik Tok có màu sắc và âm nhạc vô cùng vui nhộn, dễ thương nên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ các bạn trẻ.

Đánh đúng yếu tố tâm lý của giới trẻ, các video được tạo ra từ Tik Tol chỉ kéo dài 30 giây, chúng ta có thể hát nhép theo các bài hát có sẵn để chạy theo các trào lưu video trend trên thế giới. Chính vì vậy bạn chỉ cần lướt 1 vòng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram sẽ thấy xuất hiện rất hiện rất nhiều video Tik Tok dễ thương và có sức hút vô cùng lớn.

Dưới đây TCNsẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Tok Tok để quay video hát theo nhạc, rất nhanh chóng bạn sẽ có được 1 video háp nhép siêu dễ theo đúng trào lưu thịnh hành trên thế giới hiện nay. Bạn đã sẵn sàng chưa?

  • Tải Tik Tok cho Android
  • Tải Tik Tok cho iOS

Hướng dẫn làm video Tik Tok

Bước 1:

Tải ứng dụng Tik Tok về thiết bị theo link tải phía trên và cài đặt ứng dụng. Ngay sau khi cài đặt hoàn tất hãy đồng ý cho ứng dụng truy cập Micro và Ảnh của bạn.

Bước 2:

Sau khi thiết lập xong hãy nhấn chọn đến dấu cộng ở chính giữa màn hình, tiếp đến sẽ đến với giao diện quay video, tuy nhiên trước tiên hãy chọn nhạc cho video Tik Tok của bạn bằng cách nhấn chọn vào Chọn nhạc - phía trên cùng màn hình.

Cách đăng video lên TikTok lite
Cách đăng video lên TikTok lite

Bước 3:

Tại giao diện Chọn nhạc bạn có thể chọn các bài hát theo ý thích bằng cách tìm kiếm theo tên bài hát hoặc xem: Bài hát thịnh hành, Xu hướng, Việt Nam, Hit, Nhạc hot. Ngoài ra các bản thu âm mang phong cách: Original, Party, Funny, Plot Twist, Kpop, Challge, Sport, Cute, Emotions, Anime đều sẽ rất hấp dẫn.

Sau khi chọn được bản nhạc yêu thích hãy nhấn Quay với âm thanh này.

Ở giao diện chính để quay video chúng ta có thể thiết lập thêm: hiệu ứng làm đẹp da, thay đổi bộ lọc màu, hẹn giờ quay, vv. Chắc chắn bạn sẽ có 1 video đẹp không tì vết nếu khai thác tốt các tính năng này.

Cách đăng video lên TikTok lite
Cách đăng video lên TikTok lite

Bước 4:

Chúng ta sẽ quay lại với giao diện quay video, lúc này chúng ta sẽ quay mặt hoặc bất cứ 1 thứ gì và nhún nhảy, biểu cảm phù hợp với đoạn nhạc chúng ta đã chọn ở trên bằng cách chạm vào nút đỏ ở giữa màn hình, khi muốn dừng lại cũng chạm lại vào nút này.

Cách đăng video lên TikTok lite
Cách đăng video lên TikTok lite

Khi đã quay xong bạn có thể thay đổi nhạc nền, chỉnh sửa âm lượng, cắt nhạc, chọn hiệu ứng, chọn ảnh bìa xuất hiện trên video hay sử dụng bộ lọc để tăng thêm sự lôi cuốn của video.

Khi đã thấy hài lòng hãy nhấn Tiếp theo.

Cách đăng video lên TikTok lite
Cách đăng video lên TikTok lite

Bước 5:

Chúng ta sẽ đến với giao diện Đăng. Tại đây hãy nhập nội dung cho video vừa làm, thêm hashtag, tag bạn bè. Chọn chế độ bảo mật, bật tắt bình luận, vv

Sau đó bạn có thể lưu video về máy, tạo video như 1 bản nháp hay Đăng lên tài khoản Tik Tok của bạn.

Cách đăng video lên TikTok lite
Cách đăng video lên TikTok lite

Lưu ý:

Khi muốn đăng video lên mạng xã hội Tik Tok bạn phải đăng ký 1 tài khoản hoặc sử dụng tài khoản Facebook, Instagram, Google, Twiiter, vv.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tạo video bằng ứng dụng Tik Tok. Hi vọng ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, vui vẻ trong những lúc nhàn rỗi.

Từ khoá : cách tạo video Tik Tok, cách làm video Tik Tok, cách tạo video hát nhép trên Tik Tok, hướng dẫn làm video Tik Tok, cách làm video bằng Tik Tok, Tik Tok, ứng dụng làm video
Quay lại

Phải làm gì khi bạn bị hacker chiếm đoạt tài khoản?

Xem tiếp

Hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách đăng video lên TikTok lite