Cách đeo chuỗi 108 hạt

Cách đeo vòng trầm hương 108 hạt như thế nào cho chuẩn? Trong bài viết này Mộc Trầm Hương sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết.

Đeo vòng trầm hương 108 hạt không chỉ là một món trang sức đơn thuần. Mà nó còn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đây là một vật phẩm giá trị và quen thuộc với những người quan tâm phong thủy.

Vòng trầm hương 108 hạt được xem như là phương tiện để nhắc nhở tâm thức luôn thiện lành. Và thường dành cho những người mới bước chân vào con đường tu hành. Cũng tùy vào cách đeo vòng trầm hương 108 hạt mà nó được xem như là vật hộ thân. Người ta thường đeo vòng với mong muốn cuộc sống bình an, tâm luôn nhẹ nhàng thanh thản. Và hy vọng xua đuổi những vận khí không tốt.

Cách đeo chuỗi 108 hạt

Vòng trầm hương được làm từ gỗ trầm mang nhiều năng lượng tốt lành và tinh dầu tự nhiên

Vòng trầm hương được làm từ gỗ trầm mang nhiều năng lượng tốt lành và tinh dầu tự nhiên. Nên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người như: giúp lưu thông, điều hòa khí huyết, tăng cường sức đề kháng và giúp tinh thần luôn thoải mái, an tịnh.

Bên cạnh đó, vòng trầm 108 hạt còn có giá trị thẩm mỹ cao. Màu nâu vàng chủ đạo cùng những đường vân gỗ đậm nhạt vô cùng tinh tế. Vậy nên có câu “giàu đeo vàng, sang đeo trầm”. Trầm hương mang lại vẻ sang trọng, quý phái cho người đeo.

 • Cách đeo vòng trầm hương 108 hạt chuẩn nhất

 • Cách đeo vòng trầm hương 108 ở tay trái

Theo phong thủy, nên đeo vòng trầm hương 108 hạt vào tay trái. Như vậy giúp người đeo cầu mong sự may mắn, bình an và tài lộc. Chẳng hạn như trong sự kiện quan trọng như đàm phán kinh doanh, ký kết hợp đồng. Hay đơn giản là những lúc khi xin việc, phỏng vấn.

Cách đeo chuỗi 108 hạt

Cách đeo vòng trầm 108 hạt bên tay trái 

Những lúc này, chiếc vòng sẽ giúp bạn thêm phần tự tin, giữ vững được một tin thần ổn định và thoải mái nhất. Hơn nữa, nó cũng sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc đến với bạn.

Khi đến các buổi lễ mang không khí vui tươi, rộn ràng như: sinh nhật, cưới hỏi, gặp mặt bạn bè,… thì áp dụng cách đeo vòng trầm hương 108 hạt ở tay trái cũng sẽ rất phù hợp. Chiếc vòng trầm hương 108 hạt sẽ thể hiện sự cầu chúc những điều may mắn, bình an đến những người xung quanh.

Bên cạnh đó, đeo vòng trầm hương ở tay trái còn thể hiện sự kính trọng đối với người khác. Nên cách đeo này phù hợp khi đến thăm những người lớn tuổi, các bậc tiền bối đi trước.

 • Cách đeo vòng trầm hương 108 ở tay phải

Khi chọn cách đeo vòng trầm hương 108 hạt ở tay phải sẽ giúp bạn tránh xa được nhiều tà khí, những điều xui xẻo và xua đuổi tà ma. Vậy nên đeo vòng trầm ở tay trái khi:

Cách đeo chuỗi 108 hạt

Đeo vòng trầm hương 108 hạt ở tay phải sẽ giúp bạn tránh xa được nhiều tà khí

 • Đến những nơi có nhiều âm khí như đám ma, nghĩa trang, bệnh viện,…
 • Những có nhiều tệ nạn nguy hiểm và những khu vực phức tạp.
 • Khi đi du lịch, công tác xa hay đến những nơi đông người bạn cũng nên áp dụng cách đeo vòng ở tay phải. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những tai nạn nguy hiểm, hạn chế mất cắp. Và nó cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi những điều không may xảy ra.
 • Cách đeo vòng trầm hương 108 hạt bị rộng

Cách đeo vòng trầm hương 108 hạt hơi khác so với những chiếc vòng khác. Loại vòng này có thể đeo trên cổ thành dây chuyền hoặc thành chuỗi tràng hạt. Hoặc bạn cũng có thể quấn đeo như một chiếc vòng tay.

Để đeo vòng trầm hương 108 hạt đẹp nhất bạn nên để hạt to nhất (hoặc hồ lô) ở giữa cổ tay. Sau đó tiếp tục quấn thành những vòng nối tiếp nhau cho đến khi hết dây.

Thông thường thì vòng trầm hương 108 hạt sẽ có những kích cỡ hạt thông dụng như 4mm, 6mm, 7mm và 8mm. Việc lựa chọn kích cỡ hạt còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: cổ tay to hay nhỏ, sở thích và giới tính của từng người.

Cách đeo chuỗi 108 hạt

Cách đeo vòng trầm hương 108 hạt bị rộng rất đơn giản

Tùy thuộc vào kích thước cổ tay của bạn mà cách đeo vòng có thể là thành 3 đến 5 vòng. Nhiều người đeo vòng bị chật hoặc rộng thì hoàn toàn có thể điều chỉnh được nhé.

Cách đeo vòng trầm hương 108 hạt bị rộng rất đơn giản. Bạn giữ chặt 2 sợi dây tua rua và giữ chặt hạt hồ lô. Từ đó kéo hạt hồ lô ra là sợi dây sẽ chặt và kín hơn. Nếu vòng bị chật bạn thêm vào đó những phụ kiện như charm vàng, bạc, hoặc hạt resin.

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, không muốn mix charm cầu kỳ thì cũng có thể thêm hạt trầm vào để đủ theo thuyết sinh – lão – bệnh – tử.

 • Cách đeo vòng trầm hương 108 hạt mix charm

Hiện nay, các vòng trầm 108 hạt được mix theo những phụ kiện charm rất tinh tế và đẹp mắt. Có thể kể đến như:

 • Vòng trầm hương 108 hạt mix charm Ngũ Bảo Trợ Mệnh
 • Vòng trầm hương 108 hạt mix charm Kim Bảo
 • Vòng trầm hương 108 hạt mix charm Cẩm Thạch
 • Vòng trầm hương 108 hạt mix charm Bích Liên
 • Vòng trầm hương 108 hạt mix charm Hoàng Liên
 • Vòng trầm hương 108 hạt mix charm Hà Bao
 • Vòng trầm hương 108 hạt mix charm Mèo Thần Tài
 • Vòng trầm hương 108 hạt mix charm Tỳ Hưu

Xem thêm tại đây: Vòng tay trầm hương 108 hạt phong thủy <<<<

Nhiều bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn đeo vòng trầm hương 108 hạt mix phong thủy hay là trơn mới phù hợp. Câu trả lời là tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của người sử dụng.

Việc mix thêm charm không hề làm ảnh hưởng đến vận khí và phong thủy mà vòng mang lại. Ngược lại, những chiếc vòng trầm hương 108 hạt được mix còn mang nhiều ý nghĩa hơn trong phong thủy. Nó giúp thu hút được nhiều tài lộc, may mắn và bình an cho người đeo.

Chẳng hạn như mix charm tỳ hưu hay mèo thần tài, hà bao sẽ giúp thu hút nhiều của cải và tài lộc. Mix charm trợ mệnh sẽ giúp cuộc sống thuận lợi, may mắn hơn…

 • Tổng kết

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin cách đeo vòng trầm hương 108 hạt chuẩn nhất. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.

Xem thêm: 

 • CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT – CÁCH ĐEO VÒNG TAY PHONG THỦY 
 • VÒNG TRẦM HƯƠNG 216 HẠT – CÔNG DUNG VÀ Ý NGHĨA
 • TOP 5 MẪU VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG CHO NỮ KHÔNG THỂ BỎ QUA 
 • TOP 5 VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG NAM KHÔNG NÊN BỎ LỠ