Cắt tóc cho nữ dài 2023

Đến năm 2023, kiểu tóc dài cũng sẽ trở thành mốt được nhiều chị em yêu thích vì sự nữ tính và năng động đặc trưng.

Nếu chưa sẵn sàng nói lời tạm biệt với mái tóc dài của mình, bạn có thể biến tấu nó bằng một kiểu cắt giúp tóc có nhiều chuyển động, độ phồng hơn hoặc tạo khuôn mặt cho bạn để có một hình ảnh mới mẻ cho năm tới.

  • 5 kiểu tóc pixie dài tôn lên vẻ quyến rũ, phong cách năm 2023

Cắt tóc dài 2023

áo choàng XL

Phong cách này sẽ rất lý tưởng để giúp tóc bạn bồng bềnh và bồng bềnh hơn, đặc biệt nếu bạn có mái tóc đẹp. Tương tự như vậy, nó hoàn hảo cho tóc gợn sóng vì nó cho phép sóng được rõ hơn mà không cần dùng nhiệt, tận dụng thực tế là các lớp đã trở thành mốt thịnh hành vào năm 2022

rìa

Và nếu bạn muốn thay đổi phong cách của mình mà không phải lo lắng về độ dài, thì điều này còn hơn cả lý tưởng. Bạn có thể thử để tóc mái ngang tầm mắt và dài hơn ở hai bên để tạo khuôn mặt, hoặc thử ngay kiểu tóc mái thưa giúp tôn dáng cho mọi người.

diễu hành

Mặc dù nó cũng được tạo thành từ các lớp, nhưng nó khác với tùy chọn đầu tiên do sự sụp đổ theo tầng của nó. Nó quyến rũ và thanh lịch và không mất quá nhiều thời gian để chỉnh sửa, vì sự tự nhiên được ưu tiên hơn tất cả.

Dài

Nếu bạn muốn một cái gì đó truyền thống hơn, nhưng vẫn sang trọng và hiện đại, thì bạn nên thử để tóc dài thẳng hoàn toàn. Điểm hay của việc này là tóc sẽ mọc đều, vì vậy bạn không nên chỉnh sửa nhiều lần bằng cách liên tục đến thẩm mỹ viện.

hình chữ V

Cuối cùng, trong số những kiểu tóc dài cho năm 2023, kiểu tóc được mặc vào cuối những năm 90 này cũng rất nổi bật. Nó bao gồm việc để tóc dài, cắt hai bên theo hình chữ V, chỉ để lại phần chỏm dài, tốt nhất nên để tóc thẳng và không có tua rua.

Với nhịp sống ngày càng nhanh, thời gian là tài sản quý giá nhất, việc nghĩ đến việc dành hàng giờ đồng hồ ở tiệm làm tóc có thể trở thành một điều không tưởng đối với nhiều chị em phụ nữ. Những người khác sẽ muốn đầu tư thời gian của họ vào các hoạt động khác. Nhưng tất cả họ, chắc chắn, sẽ muốn ở mức độ lớn hơn hoặc ít hơn khi nói đến các xu hướng tóc mới nhất.

Vì vậy, đối với những người muốn thay đổi diện mạo trong năm 2023 này, Infobae đã tham khảo ý kiến ​​của các nhà tạo mẫu và chuyên gia chỉnh màu chuyên nghiệp về những quy định của thời trang về vấn đề này.

Để bắt đầu, giám đốc kỹ thuật của Hairssime, Julieta Expósito, cho rằng "hậu đại dịch, người ta khám phá ra từng loại tóc, màu sắc, kết cấu của riêng mình. Và cũng giống như xu hướng màu sắc, điều này tạo ra sự trở lại với tự nhiên, xu hướng muốn trông khác đi, muốn làm điều gì đó, nhưng để làm cho nó trông tự nhiên."

Cắt tóc cho nữ dài 2023

"Về xu hướng tóc, điều đầu tiên cần xác định là độ dài -chuyên gia bắt đầu phát triển-. Tùy vào hình dạng khuôn mặt mà chúng ta phải xác định xem mình thích tóc ngắn, tóc trung bình hay tóc dài. Dựa vào đó và tông màu da, bạn có thể tìm kiếm tài liệu tham khảo, thậm chí bạn có thể thấy những vết cắt mà một số người nổi tiếng có về mặt cắt giống nhau "

Đối với cô, "để chiếu tốt cũng có nhiều ứng dụng siêu hữu ích cho những việc này"

Cá đối được áp đặt giữa các vết cắt

Cắt tóc cho nữ dài 2023
Về chiều dài, kiểu cắt xù xì chiếm ưu thế. Mái tóc dài của Rachel trong Friends từng làm mưa làm gió thập niên 90 (Getty)

Xu hướng cắt tóc năm 2023 có mẫu số chung. các lớp. Trong số đó, cá đối là nhân vật chính. Đó là kiểu cắt mang lại phong cách lôi thôi, đạt được bằng cách cắt tóc theo từng lớp. Phần phía trước ngắn hơn và - giống như một cái thang - nó đi xuống từ trán đến ngang tai và từ đó kéo dài ra phía sau.

Và mặc dù đây là một trong những bản cắt giảm yêu thích của Thế hệ Z, nhưng năm nay nó sẽ được nhìn thấy ở mọi lứa tuổi. "Đây là sản phẩm mới nhất trong số những sản phẩm mới nhất và trên sàn catwalk ở Châu Âu, nó được thấy ở cả nam và nữ -nhà tạo mẫu Javier Luna bắt đầu mô tả Infobae-. Đó là một sự chia cắt điển hình của những năm 90 ″. Và sau khi nói thêm rằng "những gì được sử dụng là tóc dài chắc chắn, theo đường chéo trước", anh ấy nhấn mạnh. "Trong cắt tóc, xu hướng tiếp tục là tăng lớp, tức là tạo nhiều lớp nhưng có lớp nền chắc chắn để tóc trông khỏe mạnh"

Đối với anh ấy, "có sự trở lại vẻ tự nhiên trong các vết cắt, điều này đi đôi với việc tránh làm mỏng hoặc cắt nhỏ và chọn lớp phủ"

Cắt tóc cho nữ dài 2023
Trong các kiểu tóc, cùng một xu hướng tự nhiên chiếm ưu thế;

Đồng thời, đối với Expósito, "vào năm 2023, kiểu cắt cá đối được áp dụng ở phiên bản ngắn hơn một chút, không chỉ tập trung vào hình dạng của kiểu cắt mà còn giữ nguyên kết cấu đặc trưng của kiểu"

"Trong các kiểu cắt khác, chi tiết xu hướng là kết cấu -chuyên gia nói thêm-. Đối với tóc dài và trung bình, có một sự trở lại với tóc mái. Về độ dài, kiểu tóc xù (mái tóc dài của Rachel trong Những người bạn từng thịnh hành vào những năm 90) vẫn được duy trì, có độ dài vừa phải để lớp được đánh dấu và tạo độ phồng và tóc mái rộng ”

Trong mọi trường hợp, đối với cô ấy, "những gì vượt qua xu hướng là kết cấu". Và đối với những người đang nghĩ đến việc trang điểm bằng kéo, cô ấy đề nghị. “Một điều quan trọng là luôn suy nghĩ về bước tiếp theo, bởi vì việc cắt giảm quá trình chuyển đổi cần có thời gian”

Về màu sắc, "Barbie tóc vàng" trở lại táo bạo nhất

Cắt tóc cho nữ dài 2023
Để tạo ra một hình chiếu tốt về hình thức của vết cắt hoặc màu sắc, có rất nhiều ứng dụng siêu hữu ích (Getty)

Về xu hướng màu sắc, Expósito nói rằng "đối với những người chơi nhiều nhất, có sự trở lại của 'Barbie tóc vàng'. Màu bạch kim sẽ luôn là màu cổ điển, nhưng thứ được tìm kiếm ngày nay là màu vàng vani hơn và không quá lạnh”

Ông nói thêm: “Đối với các tông màu nâu, chúng sẽ có nhiều caramel hơn, nhiều mật ong hơn. Trong xu hướng tìm kiếm hơi ấm áp này, thứ được tìm kiếm là độ bóng tự nhiên, độ bóng của mái tóc khỏe mạnh. Những người đang tìm kiếm thứ gì đó màu nude thích ánh sáng rất tinh tế, mang lại cảm giác như ánh sáng mặt trời, trong đó người chỉnh màu phải rất tỉ mỉ trong các mức độ sáng để đạt được những kết quả rất tự nhiên này.”

Tại thời điểm này, Luna đã đóng góp. “Tiếp theo những kiểu đã cũ, kiểu nhuộm balayage, kiểu nhuộm ombré (một kỹ thuật bao gồm duy trì màu tự nhiên của tóc trong quá trình mọc và chuyển độ dài trung bình và dài sang tông màu nhạt hơn), kiểu nhuộm bóng caramel, tất cả các màu tự nhiên, đang tìm kiếm để tăng cường các sắc tố riêng”. Và mặc dù anh ấy thừa nhận rằng "có những phụ nữ thích tóc vàng hơn, và đôi khi trong loại tác phẩm này, cần phải giảm xuống tám tông màu so với tự nhiên, mục đích luôn là giữ cho khung hình tối và mờ dần về phía cuối nhưng trong một cách dần dần mang lại sự tự nhiên"

Và tôi thêm. “Trong cùng một dòng, các kiểu tóc đều bị chi phối bởi cùng một xu hướng hướng tới sự tự nhiên. Sóng vỡ tự nhiên bị áp đặt;

bản nhạc thưởng. làm thế nào tóc vào mùa hè

Cắt tóc cho nữ dài 2023
Các yếu tố bên ngoài mà tóc phải chịu trong mùa hè có thể làm tóc hư tổn nếu không được chăm sóc đúng cách (Getty)

Cuối cùng, Expósito nhấn mạnh tầm quan trọng của việc "chăm sóc tóc khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong kỳ nghỉ". "Đối với điều này, cần phải sử dụng các sản phẩm chống oxy hóa -anh ấy khuyến nghị-. Lý tưởng nhất là sử dụng các dòng chăm sóc màu có chứa các thành phần như vitamin E, chất làm mềm da, có khả năng chống nắng và kết cấu nhẹ”

Theo nghĩa này, anh ấy nói thêm rằng một thói quen thường được kết hợp để chăm sóc da mặt nhưng cũng có tác dụng bảo vệ tóc là đội mũ và đội mũ lưỡi trai. “Bạn cũng phải có chiến lược khi thực hiện màu sắc,” chuyên gia này khuyên, “ví dụ, nếu ai đó muốn tẩy trắng, công việc tẩy trắng lý tưởng nhất nên được thực hiện khoảng ba tháng trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để chuẩn bị cho nó”

“Trong những tháng trước đó, điều được thực hiện là điều trị và chăm sóc tóc để nó không bị yếu đi. Bạn cũng phải tránh các dụng cụ nhiệt khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để tránh làm cháy tóc dần dần", ông kết luận.

Hãy đọc tiếp

Balayage hoặc babylights. cách chọn ánh sáng lý tưởng cho từng loại tóc

Cờ nhỏ, râu và màu Argentina. phong cách của những nhà vô địch đang làm mưa làm gió ở các tiệm làm tóc

Biển, cát và nắng. 6 bí quyết chăm sóc tóc mùa hè từ chuyên gia

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

xu hướng cắt tóc 2023 nhuộm balayage cắt cá đối

Tin tức mới nhất

"Đừng buông tay, chúng ta sẽ gửi một shit". nỗi kinh hoàng của những cuộc trò chuyện giữa những người bị buộc tội giết Lucio Dupuy

Lịch sử các tin nhắn giữa Magdalena Espósito và Abigail Páez là bằng chứng quan trọng trong phiên tòa chống lại cô ấy

Cắt tóc cho nữ dài 2023

Trò chuyệnGPT. tại sao Microsoft sẽ đầu tư 10 USD. 000 triệu trong bot trí tuệ nhân tạo mà mọi người đang nói đến

Công ty đứng sau hệ thống mang tính cách mạng, OpenAI, đã tăng gấp đôi giá trị kể từ năm 2021 khi công cụ kỹ thuật số này trở nên phổ biến.

Cắt tóc cho nữ dài 2023

Đức ủy quyền vận chuyển xe tăng "Leopard" tới Ukraine

Theo truyền thông Đức, chính phủ Đức sẵn sàng cho phép chuyển giao cho nước này ít nhất một mẫu "Leopard 2A6" của một công ty.

Cắt tóc cho nữ dài 2023

Liên minh Công dân sẽ tố cáo trước Liên Hợp Quốc cuộc tấn công của Chính phủ chống lại Tư pháp

Bài thuyết trình, trước Hội đồng Nhân quyền của tổ chức, cảnh báo rằng "ý chí của Chủ nghĩa Kirchner là chiếm đoạt Công lý và vi phạm pháp quyền"

Cắt tóc cho nữ dài 2023

Hội nghị thượng đỉnh CELAC. các quan điểm khác nhau trong khối về tình hình chính trị ở Peru

Một nhóm đại diện kêu gọi trả tự do ngay lập tức cho Pedro Castillo, người được thay thế bởi cấp phó của ông ta là Dina Boluarte. Nhưng những người khác yêu cầu rằng có cuộc bầu cử càng sớm càng tốt.

Kiểu tóc nào được sử dụng vào năm 2023?

Năm 2023 bạn cắt tóc gì? . 2023 là một năm mà các kiểu cắt tóc hợp nhất. Ví dụ, kiểu cắt mixie sẽ gây ấn tượng mạnh. el corte bob en todas sus versiones, el pixie también en diferentes largos y el siempre favorecedor clavicut. 2023 es un año en el que los tipos de cortes de pelo se fusionan. El corte mixie, por ejemplo, pegará con fuerza.

Bạn để tóc như thế nào 2023?

Các xu hướng cắt tóc của 2023 có một mẫu số chung. các lớp. Vâng, sau nhiều mùa mà toàn bộ tóc dài, cắt tóc efecto 'tóc khỏe mạnh', tóc bóng mượt và đế chế của tóc bob, layer se trở thành nhân vật chính của xu hướng.

Những kiểu tóc làm cho một người phụ nữ trông trẻ hơn?

Đây là những kiểu tóc khiến bạn trông trẻ hơn .
2/6. tóc bob bất đối xứng. .
3/6. tóc mái thưa. .
4/6. Chiều dài tua rua với phần chia ở giữa. .
5/6. tóc bob kiểu pháp. .
6/6. Tóc mái lá hay 'tóc mái nặng nề'

Kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt tròn?

Mọi vết cắt có một cạnh dài hơn cạnh kia sẽ tạo ra một góc bù cho độ tròn của cara . Hãy thử một cắt midi (ni muy largo, ni corto) de estilo bất đối xứng và rẽ ngôi sang một bên để khuôn mặt góc cạnh hơn.