Có nên làm bảo hiểm AIA

Bảo hiểm thường gắn liền với hình ảnh tấm khiên chắn bảo vệ khách hàng trước rủi ro. Những ngày này, dường như hình ảnh đó vẫn chưa thể hiện hết giá trị bảo vệ mạnh mẽ của bảo hiểm.

  • 'Song Hành Y Tế' - dịch vụ quốc tế cho khách sở hữu Bảo hiểm AIA
  • VPBank chi viện khẩn cấp thêm 1.000 máy thở oxy dòng cao cho tâm dịch phía Nam

Về bảo vệ: nhận thức đúng, hành động đủ

Có thể nói, COVID-19 đã thay đổi hoàn toàn nhận thức của mọi người về nhiều vấn đề, đặc biệt là sức khỏe và tài chính, cũng như hiểu rõ hơn tầm quan trọng của sự bảo vệ: không chỉ xoay sở vượt qua khó khăn trước mắt, mà còn phải chuẩn bị sức khỏe và tài chính lâu dài, không chỉ phòng ngự, mà còn phải tự trang bị "vũ khí" để vững vàng tiến bước.

Có nên làm bảo hiểm AIA

Ai trong chúng ta cũng luôn có những người thân yêu để hết lòng bảo vệ

Dù là ai, chúng ta vẫn luôn có những giá trị, những người thân yêu để hết lòng bảo vệ. Một chàng trai độc thân vừa theo đuổi vô vàn dự định, vừa phụng dưỡng bố mẹ. Bậc phụ huynh luôn đau đáu nỗi niềm lo cho con một tương lai vững chắc. Người nhân viên mẫn cán đến tuổi xế chiều vẫn ấp ủ nhiều kế hoạch lúc về hưu.

Tất cả đều cần một thứ "vũ khí" mạnh nhất, bảo vệ toàn diện nhất cho mọi bất trắc khó lường. Đây cũng chính là lý do khiến Việt Nam đang nằm trong top 2 các quốc gia tại khu vực châu Á Thái Bình Dương chi tiêu nhiều cho các gói bảo hiểm cao cấp (38%), chỉ sau Ấn Độ (39%).(*) Nắm bắt nhu cầu đó, trong thời gian này, các hãng liên tục tung ra nhiều sản phẩm bảo hiểm. Nổi bật nhất trong số đó là bảo hiểm nhân thọ Sống Trọn Cân Bằng của VPBank và AIA Việt Nam.

Sống Trọn Cân Bằng giải pháp bảo vệ mạnh mẽ đến từ sự thấu hiểu người dùng

Không chỉ cung cấp nhiều quyền lợi tài chính cho khách hàng trong những tình huống tử vong, tai nạn, thương thật, bệnh hiểm nghèo, khách hàng tham gia Sống Trọn Cân Bằng còn được hưởng quyền lợi tích lũy hiệu quả như lãi từ kết quả đầu tư của quỹ liên kết chung, thưởng duy trì hợp đồng, đồng thời linh hoạt rút tiền và điều chỉnh mức phí bảo vệ theo từng cột mốc quan trọng trong cuộc sống.

Với quyền lợi bảo vệ trọn đời lên đến 100 tuổi, tham gia Sống Trọn Cân Bằng là bước đệm đầu tiên cho kế hoạch bảo vệ trọn vẹn cả hiện tại và tương lai. Chị Minh Hằng (29 tuổi, Hà Nội) một khách hàng vừa tham gia gói bảo hiểm này chia sẻ: "Bé nhà mình mới 1 tuổi thôi, nhưng vợ chồng mình vẫn cần chuẩn bị để cháu có thể yên tâm học hành đến hết Đại học. Vợ chồng mình chọn bảo hiểm Sống Trọn Cân Bằng để hoàn toàn không phải lo nghĩ nữa. Tiết kiệm từng chút có thể xây cả tương lai vẹn tròn cho cả nhà, cha mẹ nào chẳng thích!"

Có nên làm bảo hiểm AIA

Sống Trọn Cân Bằng giúp bảo vệ hai giá trị giữ vai trò cân bằng cuộc sống: tài chính và sức khỏe

Chương trình ưu đãi đặc biệt

Để chào đón sự kiện giới thiệu sản phẩm Sống Trọn Cân Bằng, VPBank và AIA Việt Nam tổ chức chương trình bốc thăm may mắn cho khách hàng với giải đặc biệt là xe Mazda CX-5, các giải khác bao gồm iPhone 12 Promax và Apple Watch SE, Smart TV LG 75 inches, đồng hồ Garmin & xe đạp thể thao Giant và nhiều quà tặng khác. Đây là những tài sản có giá trị lớn, mang lại nhiều lợi ích, tiện nghi cho cuộc sống của khách hàng.

Có nên làm bảo hiểm AIA

Khách hàng có cơ hội trúng xe Mazda CX-5 khi tham gia bảo hiểm Sống Trọn Cân Bằng

Chi tiết chương trình xem tại: https://bit.ly/vpbank-aia-3