10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022

Đại dịch COVID-19 đã gây ra sự xáo trộn lớn đối với mọi hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội, buộc người dân phải từ bỏ những thói quen xưa cũ cũng như thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh mới.

Show

Tại Nhật Bản, dịch COVID-19 đã khiến người dân phải từ bỏ thói quen ăn uống tại nhà hàng, đẩy nhiều đầu bếp nước này rơi vào tình cảnh thấp nghiệp.

Do đó, các đầu bếp và thực khách ở nước này đã tìm mọi cách để có thể duy trì những thói quen cũ trong hoàn cảnh mới.

Chính vì lẽ đó, ngoài dịch vụ giao đồ ăn đang rất phát triển, việc thuê các đầu bếp nấu những món ăn với thượng hạng trong chính căn bếp ở gia đình cũng đang ngày một trở nên thịnh hành ở Nhật Bản.

Đây được xem như là biện pháp để người dân vẫn được thưởng thức những món ăn đẳng cấp nhà hàng, trong khi vẫn ở nhà và tránh được nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

[Mỳ ăn liền của Hàn Quốc được ưa chuộng trong dịch COVID-19]

Như chia sẻ của một bác sỹ ở thủ đô Tokyo, vừa trở lại làm việc sau thời gian nghỉ thai sản, dịch vụ mới này vô cùng hữu ích khi thực sự không thể đi ăn ở ngoài và bận rộn chăm sóc con cái.

Khác với dịch vụ giao thức ăn, thực khách có thể thảo luận với đầu bếp xem muốn ăn món gì. Gia đình cô thường sử dụng gói dịch vụ, theo đó đầu bếp sẽ chuẩn bị các bữa ăn trong 3 đến 4 buổi tối, với mức giá 7.480 yen (72 USD)/bữa, không bao gồm chi phí thực phẩm.

Anh Reki Uchiyama, 47 tuổi, từng là bếp trưởng tại một nhà hàng nổi tiếng, nhưng đã mất việc làm do đại dịch COVID-19 và phải làm thuê cho Sharedine - một công ty cung cấp dịch vụ mới lạ nói trên, từ tháng 9/2020. Anh cho biết ban đầu khá lo lắng khi phải đứng bếp tại một nơi không thân thuộc, nhưng đây cũng là một trải nghiệm rất thú vị.

Tại nhà của khách hàng làm bác sỹ, nơi cô sống cùng chồng và các con, anh Uchiyama đã chuẩn bị khoảng 10 món ăn trong gần 3 giờ.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022
Anh Reki Uchiyama, 47 tuổi, từng là bếp trưởng tại một nhà hàng nổi tiếng. (Nguồn: japantoday)

Theo anh Uchiyama, phản hồi từ các khách hàng là nguồn động viên to lớn, đồng thời giờ làm linh hoạt cũng giúp anh thuận tiện hơn khi có thể chăm sóc cho người mẹ đang ốm của mình.

Anh cho biết sẽ nỗ lực đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng, chẳng hạn như chuẩn bị các bữa ăn đặc biệt cho người đang được chăm sóc y tế với các quy định dinh dưỡng nghiêm ngặt.

Căn cứu theo yêu cầu, Sharedine có thể bố trí từng đầu bếp cụ thể cho các khách hàng quen thuộc, giúp việc nắm bắt ưu tiên dinh dưỡng trong mỗi gia đình trở nên dễ dàng hơn.

Hiện công ty này đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, đồng thời giúp đảm bảo công việc và thu nhập cho các đầu bếp mất việc tại các nhà hàng trong đại dịch.

Trên thực tế, dịch vụ chuẩn bị bữa ăn đã có từ trước khi xảy ra dịch COVID-19, song cuộc khủng hoảng y tế này đã khiến xu hướng trên càng trở nên thịnh hành.

Sharedine - được thành lập tháng 5/2017, cung cấp các chương trình hỗ trợ cho những đầu bếp không có việc làm, qua đó giúp họ trao đổi thông tin và được đào tạo các biện pháp phòng chống lây nhiễm. Số đầu bếp đăng ký tham gia dịch vụ của công ty hiện đã lên tới khoảng 900 người, trong đó có cả những người đang làm tại các nhà hàng nhưng vẫn muốn trau dồi kinh nghiệm bằng việc nấu ăn tại các căn bếp gia đình.

Một số đầu bếp cho rằng việc mài giũa kỹ năng bên ngoài các nhà hàng truyền thống sẽ là cơ hội quý báu giúp các đầu bếp mới vào nghề hướng tới con đường nấu ăn chuyên nghiệp.

Tại Nhật Bản, do lượng khách tại các nhà hàng truyền thống giảm mạnh, dẫn đến hàng loạt của nhà hàng phải đóng cửa tạm thời hoặc phá sản, các dịch vụ vận chuyển thực phẩm, trong đó có Uber Eats, đã nhanh chóng hưởng lợi.

Cùng với đó, một số đầu bếp tận dụng kinh nghiệm dày dạn để bắt đầu chuyển sang phô diễn tay nghề tại những căn bếp chia sẻ trước khi giao tới cho khách hàng.

Ở Osaka, miền Tây Nhật Bản, công ty Shokunomori, bắt đầu hoạt động từ mùa Thu năm 2020, cung cấp 10 loại thực phẩm trong căn bếp chia sẻ, trong đó có gà rán, pizza, đồ giải khát./.

Mô hình nhà hàng ngày một đa dạng do nhu cầu ăn uống, giải trí của con người không ngừng thay đổi. Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau lại đòi hỏi một mô hình riêng biệt, khác nhau cả về phong cách trang trí, xu hướng ẩm thực cho tới quy mô, dịch vụ.

Trong bài viết này, trungthanh.Net sẽ điểm nhanh 15+ mô hình nhà hàng phổ biến nhất hiện nay đang hàng ngày phục vụ hàng ngàn khách ghé qua.

Nội dung bài viết

 1. Mô hình kinh doanh nhà hàng là gì?
 2. Các mô hình kinh doanh nhà hàng hiệu quả
  1. 1. Mô hình nhà hàng Buffet
  2. 2. Mô hình kinh doanh nhà hàng Casual Dining – Nhà hàng bình dân
  3. 3. Mô hình kinh doanh Fine Dining – Nhà hàng cao cấp phương Tây
  4. 4. Mô hình kinh doanh nhà hàng với phong cách nước ngoài
  5. 5. Mô hình kinh doanh Banquet Hall
  6. 6. Mô hình kinh doanh Fast Food – Nhà hàng đồ ăn nhanh
  7. 7. Mô hình kinh doanh nhà hàng nhượng quyền thương hiệu
  8. 8. Mô hình kinh doanh quán ăn, nhà hàng nướng, lẩu nướng tại bàn.
  9. 9. Mô hình kinh doanh nhà hàng Snack Bar
  10. 10. Mô Hình kinh doanh nhà hàng trong TTTM
  11. 11. Mô hình kinh doanh Bistro hay Café
  12. 12. Mô hình kinh doanh nhà hàng chay
  13. 13. Mô hình hinh doanh nhà hàng Café Apritif

Mô hình kinh doanh nhà hàng là gì?

Nhà hàng là một cơ sở chuyên kinh doanh về việc nấu nướng và phục dịch các món ăn và đồ uống cho khách hàng đến mua và chủ yếu dùng ngay ở đó. Ngoài ra nhiều nhà hàng cũng có thêm dịch vụ gói món ăn lại để khách tiện “mang đi” thay vì dùng bữa ngay tại quán. Nhà hàng có ngoại hình đa dạng và đặc thù ở mỗi quốc gia, mỗi vùng, mỗi cộng đồng khác nhau cũng như những dịch vụ ăn uống, hình thức phục vụ, thực đơn, các món ăn, đồ uống… bao gồm một loạt các món ăn của đầu bếp chính (bếp trưởng).

Mô hình kinh doanh nhà hàng là một phương pháp, kế hoạch, với việc sử dụng hình thức kinh doanh món ăn, ẩm thực mang đến thực khách bằng một phương pháp nào đó. Hiện nay kinh doanh nhà hàng có rất nhiều mô hình khác nhau, với sự gia nhập của nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau tạo nên mô hình đa dạng và phong phú.

Mô hình kinh doanh nhà hàng sẽ có những điều sau:

 • Sản phẩm kinh doanh của nhà hàng gồm 2 loại: Sản phẩm do nhà hàng tự chế biến và sản phẩm mua sẵn về để bán cho khách như rượu bia, nước khoáng, bánh kẹo…
 • Giờ phục vụ khách thường từ 6 giờ đến 24 giờ, một số nhà hàng phục vụ 24/24 giờ.
 • Ở nhà hàng có rất nhiều bộ phận: kinh doanh, dế toán, Marketing, Lễ Tân, Phục Vụ, Bếp,..
 • Doanh thu của nhà hàng mang tính thời điểm. Tùy theo mùa, thời tiết khách đến nhà hàng ít hay nhiều do đó việc kinh doanh nhà hàng phụ không ổn định so với các loại hình kinh doanh khác.

Hiện nay có rất nhiều mô hình kinh doanh nhà hàng hiện đại, lạ lẫm nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, ngành dịch vụ ăn uống.

Các mô hình kinh doanh nhà hàng hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều mô hình kinh doanh nhà hàng khác nhau, một nhà hàng có thể áp dụng 1 mô hình hoặc nhiều mô hình hoặc cũng có thể đan xen mô hình theo thời gian, sự kiện, chương trình… để tạo nên sự đốc đáo và thu hút khách hàng. Dưới đây là 10 mô hình nhà hàng điển hình tại Việt Nam.

1. Mô hình nhà hàng Buffet

Kinh doanh nhà hàng Buffet là một đấu trường giữa chủ nhà hàng và khách hàng ham ăn. Trong tiếng Pháp Buffet có nghĩa là tự chọn, hay còn được gọi là tiệc đứng. Khi đến với mô hình kinh doanh nhà hàng này, khách hàng có thể đi lại, đứng hoặc ngồi tùy thích khi ăn uống. So với tiệc ngồi thì Buffet có thể phục vụ cho nhiều người hơn. Đây cũng là mô hình giúp các thực khách giao tiếp với nhau dễ dàng hơn.

Do nhu cầu khác nhau nên sẽ có nhiều nhà hàng Buffet phục vụ bàn, thường thấy nhất là các nhà hàng lẩu, đồ nướng. Không gian ở mô hình này thường được thiết kế vừa phải, ấm cúng và mang nhiều tính chất gia đình, các món ăn ở thường có chất lượng trung bình khá.

Mô hình kinh doanh Buffet là cơ sở kinh doanh về món ăn, đồ uống theo mô hình khách tự phục vụ theo sở thích. Một bữa ăn Buffet sẽ được tính theo suất với giá cố định, không phụ thuộc vào số món, cũng như số phần ăn với một thực đơn đa dạng. Chính vì vậy, loại hình này dễ chiều lòng thực khách hơn.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022

Mô hình kinh doanh buffet có những ưu điểm gì:

 • Kiểm soát chi phí nguyên liệu đầu vào: Các món ăn tại buffet thường xoay quanh những nguyên liệu giá rẻ. Rau và những phần thịt giá rẻ còn được mua với số lượng lớn để có chiết khấu cao nhất.
 • Tận dụng nguyên liệu được mùa: Để gia tăng chất lượng thực phẩm, các sản phẩm được mùa luôn được tìm kiếm và sử dụng. Chẳng hạn như rau củ tươi, thịt và hải sản vào mùa thu hoạch, chúng tạo cho khách hàng cảm giác rằng họ vẫn được ăn những “cao lương mỹ vị” nhưng lại bảo toàn được chi phí cho nhà hàng.
 • Cắt giảm chi phí nhân sự: Một điểm khác biệt lớn nhất giữa các chuỗi nhà hàng buffet và những đối thủ truyền thống là số lượng nhân viên thấp hơn rõ rệt. Khách hàng tự phục vụ những món ăn mà họ muốn và đầu bếp chỉ cần theo một thực đơn có sẵn. Thậm chí đối với những chuỗi nhà hàng thịt nướng, chi phí nhân sự còn được cắt giảm đáng kể khi chính khách hàng là người sẽ nướng thịt cho mình, và các đầu bếp chỉ cần sơ chế và cắt những phần thịt theo yêu cầu.
 • Tăng giá cho các dịch vụ đi kèm: Một phần lợi nhuận đáng kể của các nhà hàng buffet nằm ở VAT, giá thức uống và giá các sản phẩm “không nằm trong set”. Đối với những thực khách đã sẵn sàng bỏ hàng trăm nghìn để tham dự một bữa tiệc buffet, phí VAT 10%, ly nước 40.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ hay một vài món ăn “xa xỉ” với giá 100.000 – 200.000 VNĐ có vẻ không đáng là bao.
 • Và bài toán kinh tế “trung bình”: Theo một nghiên cứu gần đây, các chuỗi nhà hàng buffet sẽ giữ chi phí nguyên vật liệu và nhân công mỗi tháng thấp hơn tổng giá vé khoảng 30%. Một bài toán trung bình luôn được đưa ra khi vận hành nhà hàng buffet. Đối với mỗi những thực khách “phàm ăn” có khả năng tiêu thụ gấp vài lần người thường luôn có những người lớn tuổi và trẻ nhỏ để bù trừ.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022

Một số kinh nghiệm để bạn có thể áp dụng gia tăng lợi nhuận khi kinh doanh nhà hàng Buffet:

 • Hạn chế lượng thức ăn mỗi đĩa: Những dĩa sứ to hoặc tô cỡ lớn thường rất ít xuất hiện tại các nhà hàng buffet nhằm giảm lượng thức ăn trên mỗi lần “đi chợ” của khách. Trong một nghiên cứu gần đây, đối với những đồ dùng nhỏ hơn, số lượng đồ ăn trung bình mà khách hàng sẽ lấy trong cả buổi ăn buffet sẽ ít hơn tới 31%. Con số trên còn cao hơn đối với những nhóm đông, khi những người đi ăn nhiều lần sẽ sợ bị bạn bè của mình “đánh giá”.
 • Thức uống khổng lồ: Ngoài đóng góp một phần lợi nhuận “đáng gờm” như đã nói ở trên. Nước uống là một trong những chiêu gần như “bắt buộc” khách hàng phải trả thêm tiền, vì không ai có thể ăn thoải mái mà chả có tý nước nào, và chả lẽ mình đã bỏ một khoản tiền đáng kể để đi ăn, mà lại tiếc vài chục nghìn cho một ly nước ư?
 • Dầu mỡ, rau củ và tinh bột thống lĩnh: Các món ăn ở buffet thường rất dư dả với số lượng dầu mỡ, rau củ và tinh bột “bao la”, trong khi các phần thức ăn mắc tiền như hải sản, thịt bò hay đồ ngọt được chia ra thành những phần rất nhỏ.
 • Bố trí thông minh: Ngoài ra thì cách bố trí thực phẩm và menu cũng là một chiến thuật khá hay của các nhà hàng buffet. Những món đạm mắc tiền như thịt bò và hải sản sẽ được “bao vây” bởi hàng chục các món rau củ rẻ tiền. Các vị khách không chỉ bị “lương tâm” hối thúc lấy thêm một số món rau củ để tốt cho sức khỏe, mà họ còn sợ ánh mắt của những người ăn chung khi “xồng xộc” đi vào chỉ để lấy món ăn mắc tiền nhất. Một số nhà hàng còn thông minh hơn khi bố trí một số nhân viên để “cắt giùm” đối với những món đắt tiền. Việc giao tiếp giữa người với người sẽ tạo nên một rào cản tâm lý, khiến khách hàng ngại yêu cầu một phần ăn lớn hơn, hoặc phải đối mặt với nhân viên đó nhiều lần.

2. Mô hình kinh doanh nhà hàng Casual Dining – Nhà hàng bình dân

Mô hình kinh doanh Casual Dining là một trong những loại hình ẩm thực được yêu nhất hiện nay. Đây là mô hình kinh doanh khá bình dân nhưng vẫn được xem là cao cấp hơn với mô hình Fast Food. Mô hình Casual Dining thường phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nhưng không kém phần sang chảnh.

Về hình thức, mô hình này hầu hết là phục vụ nhóm đối tượng trung lưu. Do đó, chi phí bỏ ra để thưởng thức bữa ăn tại đây ở mức vừa phải, không quá đắt nhưng cũng không quá rẻ. Một số nhà hàng theo mô hình Casual Dining hiện nay như: Luna D’Autumno, Baozi, Thái Express hoặc Al Fresco’s.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022
Mô hình Casual Dining thường phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

3. Mô hình kinh doanh Fine Dining – Nhà hàng cao cấp phương Tây

Đối với những người có sự hiểu biết về ẩm thực thì thuật ngữ Fine Dining. Có thể hình dung được ngay về hình ảnh của những chiếc khăn trải bàn trắng với những họa tiết sắc sảo đến những người phục vụ mặc đồ tuxedo.

Mô hình kinh doanh nhà hàng Fine Dining là hình thức phục vụ ẩm thực cao cấp theo phong cách quý tộc. Không giống như các hình thức kinh doanh nhà hàng thông thường, Fine Dining chỉ phục vụ một số ít thực khách đặt trước. Mô hình này thường hướng đến một trải nghiệm ẩm thực sang trọng với các món ăn chất lượng, bắt mắt.

Không những thế, Fine Dining thường được trang trí xa hoa, với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhằm mục đích là mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì vậy, giá tại các nhà hàng theo mô hình kiểu này thương khá cao.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022
Mô hình kinh doanh nhà hàng Fine Dining phục vụ theo phong cách quý tộc

Không giống như các mô hình kinh doanh nhà hàng thông thường khác. Fine Dining chỉ phục vụ một số thực khách ở tầng lớp thượng lưu. Mô hình này mang đến cho thực khách một trải nghiệm về ẩm thực, không gian, dịch vụ hảo hạng bậc nhất.

Đặc điểm của mô hình kinh doanh nhà hàng Fine Dining là:

 • Khu vực ăn uống rộng rãi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiện nghi.
 • Cơ sở kinh doanh thiết kế với các loại kho phù hợp để có thể dự trữ thực phẩm tốt.
 • Bếp trưởng cùng đội ngũ nhân viên chế biến, pha chế, phục vụ tay nghề cao, đã được đào tạo và kiểm tra bài bản với những chứng nhận cụ thể.

Fine Dining là kiểu nhà hàng có mức giá cao nhất mà một chủ quá có thể vận hành. Kinh doanh theo mô hình nhà hàng này phải đáp ứng yêu cầu như cách trang trí xa hoa, các món ăn chất lượng, bắt mắt, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp nhằm mục đích mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

4. Mô hình kinh doanh nhà hàng với phong cách nước ngoài

Đưa nét văn hóa ẩm thực của các quốc gia, vùng miền khác vào nhà hàng của mình là hướng đi mới. Mang tới trải nghiệm về nét ẩm thực, hương vị mới dành cho khách hàng.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022

Với mỗi quốc gia đều có những hương vị ẩm thực đặc trưng. Ví dụ như ẩm thực Trung Hoa là những món ăn làm từ bột mì như mì sợi, bánh bao (màn thầu), sủi cảo… Hay Nhật Bản là món ăn không sử dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng tới vị tươi ngon, tinh khiết của món ăn.

Nhiều vị khách chưa có dịp đặt chân tới các quốc gia khác để thưởng thức hương vị ấy. Và họ muốn trải nghiệm, thưởng thức tại một nhà hàng ở gần khu vực sinh sống.

Chính vì vậy, cơ hội kinh doanh nhà hàng theo nét văn hóa càng trở nên hấp dẫn.

Một lưu ý nhỏ trong mô hình này, đó là bạn cần chú trọng vào khâu thiết kế. Lựa chọn nét văn hóa nào cho nhà hàng bạn nên thiết kế theo đúng phong cách đó. Tạo nên sự đặc trưng thuần túy mà một nhà hàng cần có và ghi dấu ấn lớn với khách hàng. Bởi khách hàng tới nhà hàng của bạn không chỉ thưởng thức hương vị món ăn mà còn cảm nhận không gian đó.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022

Chắc chắn rằng, khi bạn ngồi trong không gian đậm nét văn hóa Trung Hoa việc thưởng thức món sủi cảo sẽ hấp dẫn hơn đúng không.

Tính tới thời điểm này, tại Việt Nam đã có rất nhiều mô hình kinh doanh nhà hàng mà các món họ kinh doanh đến từ rất nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,… Mặc dù có mật độ phủ sóng dày đặc và sắp tới sẽ còn rất nhiều chủ đầu tư mở nhà hàng cũng như mở rộng qui mô kinh doanh của mình, thế nhưng mô hình kinh doanh này vẫn chưa có dấu hiệu bị bão hòa.

5. Mô hình kinh doanh Banquet Hall

Đây là nhà hàng đầy đủ tiện nghi, không gian rộng rãi, chuyên phục vụ khách hàng với số lượng lớn. Banquet Hall có khi chỉ là một bộ phận của khách sạn lớn, nhưng so với nhà hàng chuyên nghiệp thì mô hình này cũng không có gì khác biệt.

Mô hình này có một đội ngũ đầu bếp phục vụ chuyên nghiệp. Do lượng khách lớn nên món ăn ở những nhà hàng theo mô hình này sẽ được chọn sẵn theo gói và chuẩn bị trước. Các món ăn trong buổi tiệc đa số đều đầy đủ từ khai vị cho đến món tráng miệng. Mỗi bữa tiệc sẽ có tính chất khác nhau nên nhân viên sẽ sắp xếp, set up theo yêu cầu khách hàng sao cho hợp lý nhất.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022

6. Mô hình kinh doanh Fast Food – Nhà hàng đồ ăn nhanh

Mô hình kinh doanh Fast Food đã quá quen thuộc trên thế giới hiện nay. Các chuỗi cửa hàng ăn nhanh như Mc Donal, KFC, Burger King,….. Có thể nói đây là mô hình kinh doanh rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại luôn luôn bận rộn.

Dịch vụ của mô hình này được thu hút nhờ vào cách phục vụ nhanh chóng, món ăn chế biến nhanh, dễ đóng gói mang đi, giá thành lại rất rẻ. Chính bởi vậy, mô hình kinh doanh này được phát triển thành chuỗi nhà hàng nhượng quyền.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022

Thức ăn nhanh được chế biến từ những thực phẩm giàu năng lượng. Đây là một đặc trưng của lối sống công nghiệp hiện đại bận rộn, việc ăn uống cần ít thời gian và công sức như hamburger McDonald’s, gà rán KFC – Kentucky Fried Chicken, khoai tây chiên, bánh pizza, bánh mì sandwich kẹp đồ nguội, hotdog, … Và các loại thức ăn nhanh ít phổ biến hơn, được Việt Nam hóa như cơm trộn, mì trộn, xôi mặn…

Không ai phủ nhận sự ngon lành và tiện lợi mà thức ăn nhanh mang lại. Bằng chứng là các nhà hàng thức ăn nhanh mọc lên ngày càng nhiều và luôn tấp nập dù giá thành không rẻ. Hình ảnh một người vừa đi vừa xách túi thức ăn nhanh hoặc vừa chạy xe vừa ăn rất phổ biến ở các nước phương Tây, còn ở Việt nam thì đa số là thưởng thức tại chỗ ở các nhà hàng máy lạnh mát mẻ. Các bạn trẻ là đối tượng chính của dạng công nghiệp thực phẩm này, và các nguy cơ cho sức khỏe sẽ luôn “rình rập” các “fan cuồng nhiệt” của thức ăn nhanh. Vì vậy, mô hình kinh doanh đồ ăn nhanh xứng đáng để các bạn đầu tư.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022

Tuy nhiên, các chủ quán cần cân nhắc trước khi có ý định mở chuỗi nhượng quyền vì có thể chi phí bán đầu cho nhượng quyền sẽ lớn hơn khi mở quán ăn độc lập.

7. Mô hình kinh doanh nhà hàng nhượng quyền thương hiệu

Đầu tư kinh doanh nhà hàng nhượng quyền thương hiệu là cách đơn giản để thu về nguồn lợi nhuận cao. Tất cả các vấn đề như sản phẩm, thương hiệu, thiết kế đã có sẵn, bạn cũng không phải lo lắng về khách hàng, chiến lược kinh doanh hay marketing nhà hàng… Tất cả bạn cần chỉ là một địa điểm tốt và tiền để đầu tư.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022

Mô hình kinh doanh nhà hàng nhượng quyền thương hiệu tuy sẽ có một vài brand yêu cầu số vốn đầu tư khá cao tuy nhiên lợi nhuận sau đó thu về chẳng mấy chốc bạn sẽ được hoàn vốn ngay. Ngoài ra thì bạn cũng sẽ luôn nhận được sự chăm sóc từ phía đối tác cung cấp thương hiệu cho bạn vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng về việc có nên đầu tư kinh doanh nhà hàng nhượng quyền thương hiệu hay không.

Một số thương hiệu nhương quyền tại Việt Nam có thể kể đến như: Pizza Hut, KFC, Lotteria, King BBQ, Kichi Kichi, Jollibee, Burger King, Subway, Domino’s Pizza, Dairy Queen, Sườn cây, 7 Eleven, Thai Express, McDonald’s, Phở 24, Dookki Việt Nam, Pizza 3 Râu…

8. Mô hình kinh doanh quán ăn, nhà hàng nướng, lẩu nướng tại bàn.

Nhà hàng Lẩu Nướng là loại hình kinh doanh nhà hàng ăn uống, mô hình nhà hàng này chuyên phục vụ các món lẩu và nướng là chủ đạo, cùng với các thiết bị phục vụ, việc kinh doanh nhà hàng lẩu nướng đã tạo ra sực bức phá trong những năm vừa qua, đồng thời cũng được sự quan tâm rất nhiều từ thực khách.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022

Mô hình kinh doanh nhà hàng lẩu nướng không khói đang rất hấp dẫn như những miếng thịt nướng vàng ruộm thơm lừng thực khách. Và để kinh doanh mô hình này thành công thì việc thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đẹp, ấn tượng đúng tiêu chuẩn là một trong những yếu tố hàng đầu, góp phần thu hút khách hàng, giúp ông bà chủ đầu tư khẳng định giá trị thương hiệu, tạo sự khác biệt trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt.

9. Mô hình kinh doanh nhà hàng Snack Bar

Khác với mô hình Restaurant, Snack bar chủ yếu tập trung vào các món đồ uống đa dạng và đồ ăn nhẹ cho khách hàng lân la thư giãn buổi tối. Chính vì thế, quầy pha chế ở đây thường có diện tích lớn và được trang bị dụng cụ cao cấp, cho phép cung cấp đa dạng thức uống thơm ngon, đẹp mắt, say đắm lòng người.

Mô hình kinh doanh theo kiểu Bar, chủ yếu phục vụ về nhu cầu đồ uống và một số món ăn đi kèm mang các đặc trưng:

 • Bar rượu (pub) chuyên phục vụ một số loại rượu được các khách hàng ưa chuộng và món ăn phù hợp với đồ uống mà cơ sở kinh doanh cung cấp.
 • Bar pha chế (cocktail bar) chuyên pha chế và phục vụ khách hàng các loại cocktail, mocktail và một số đồ khác.
 • Bar đêm (night club) là hình thức kinh doanh chuyên phục vụ đồ uống có cồn cho khách hàng vào ban đêm. Chủ yếu là đối tượng khách nước ngoài. Mô hình kinh doanh này được trang bị dàn nhạc, sảnh nhảy. Và kết hợp cùng một số chương trình biểu diễn độc đáo nhằm mục đích hấp dẫn khách qua đêm.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022

Thay vì chiêu mộ các đầu bếp tay nghề cao, Snack bar tập trung tuyển dụng những bartender dày dặn kinh nghiệm, thậm chí họ còn phải học cách biểu diễn nghệ thuật trong quá trình pha chế để thu hút khách hàng ghé qua.

Thường những nhân viên này được đào tạo thêm nghiệp vụ để có thể trò chuyện khéo léo với khách hàng, trở thành người bầu bạn với những khách hàng đang cảm thấy cô đơn hoặc muốn chia sẻ, tâm sự.

Thậm chí ở nhiều Snack bar còn yêu cầu bartender của mình có khả năng chế biến món ăn nhẹ. Khu vực bar thường không rộng như bếp nên họ cần kiêm nhiệm nhiều chức năng để tiết kiệm không gian quán.

Vì khách hàng đến quán chủ yếu để thưởng thức đồ uống và chill theo điệu nhạc nên hệ thống âm thanh ở đây cần có chất lượng cao, đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Chỉ như vậy mới truyền tải hết cái hay của giai điệu, chạm vào cảm xúc của khách hàng.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022
Thức uống đa dạng là điểm nhấn của mô hình nhà hàng nhỏ này

Để tạo không gian hiện đại, sôi động, nhiều Snack bar còn trang bị thêm hệ thống ánh sáng nghệ thuật, với đèn led và sân khấu, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

10. Mô Hình kinh doanh nhà hàng trong TTTM

Mô hình kinh doanh nhà hàng, trung tâm thương mại giải trí đòi hỏi bạn cần có rất nhiều kiến thức kết hợp giữa vui chơi, mua sắm, và ăn uống.

 • Trung tâm được chia làm nhiều khu vực giải trí riêng biệt.
 • Mỗi khu vực có những trò chơi riêng biệt với trang thiết bị và tiện nghi chuyên dụng.
 • Hình thức thanh toán trọn gói cho một lần tham gia.
 • Trung tâm được xây dựng ở những nơi đông người như xây dựng gần ga, sân bay, các trung tâm du lịch, thương mại lớn.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022

11. Mô hình kinh doanh Bistro hay Café

Mô hình kinh doanh kiểu Café là khách hàng khi đến đây sẽ tự gọi món tại quầy và tự phục vụ khi có đồ ăn nước uống, nhà hàng sẽ không cung cấp dịch vụ phục vụ tại bàn cho khách. Thực đơn của mô hình rất đơn giản thường là cà phê và bánh ngọt.

Mô hình kinh doanh này bắt nguồn từ các nước Pháp nên bầu không khí tại đây khá ấn tượng về sự ấm cúng, thoải mái.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022

Độ sang trọng của mô hình Bistro được đánh giá ở mức trung bình và diện tích để xây dựng cũng không quá lớn. Với quy mô không quá sang chảnh nên loại hình này rất thích hợp với những người bận rộn như dân văn phòng. Cụ thể, mô hình này thường phục vụ các loại đồ uống phổ biến, cơm trưa hoặc các món ăn nhẹ cho bữa tối.

12. Mô hình kinh doanh nhà hàng chay

Các nghiên cứu khoa học đã nói về lợi ích của việc ăn chất xơ tốt đối với sức khỏe của con người như thế nào ? Ăn nhiều rau củ quả , hạn chế việc ăn thịt giúp cơ thể chúng ta có khả năng sinh sản ra sức đề kháng phòng tránh bệnh.

Chính vì thế nhu cầu ăn chay của mọi người đang ngày càng tăng cao dẫn đến việc cần mở các nhà hàng chay lại càng nhiều. So với các món mặn thì các nguyên liệu chay chủ yếu là rau củ quả tươi nên sẽ dễ tìm kiếm hơn, dễ dàng chế biến thành các món ăn ngon hơn, giá thành lại tương đối thấp.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022

Hiện mô hình nhà hàng chay này chưa có sự cạnh tranh khá khốc liệt nên có thể sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khủng.

13. Mô hình hinh doanh nhà hàng Café Apritif

Đây là nơi cung cấp các bữa ăn, đồ uống với mức sang trọng trung bình, tức phù hợp với dân văn phòng, thậm chí là sinh viên, khách du lịch. Vì mục đích chính của khách hàng khi tới đây là lấp đầy dạ trống nên món ăn cần đầy đặn, đa dạng, vừa miệng và trình bày gọn gàng.

Vì không gian ở mức trung bình nên nhà đầu tư thường chỉ trang bị mô hình bếp nhà hàng rộng vừa phải, có nhà vệ sinh, điều hòa, nước rửa tay… cho khách sử dụng khi cần thiết. Ngoài ra hệ thống âm thanh và ánh sáng ở đây cũng không có gì đặc biệt, nếu có chỉ phát các bản nhạc nhẹ cho khách thư giãn trong quá trình ăn uống tại nhà hàng.

Mặc dù không nằm trong mô hình nhà hàng cao cấp, Cafe aperitif vẫn cần những đầu bếp có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm để chế biến đa dạng món ăn thơm ngon cho thực khách. Thậm chí những đầu bếp ở đây còn cần biết pha chế cafe, thức uống tráng miệng, bổ sung lựa chọn cho menu thêm đa dạng.

10 dịch vụ chuẩn bị bữa ăn hàng đầu năm 2022

Trên đây là 15 mô hình kinh doanh nhà hàng phổ biến nhất hiện nay, nếu bạn đang tìm cho mình một ý tưởng kinh doanh có khả năng thu hồi vốn nhanh thì đây là các lựa chọn thông thái đó. Mỗi mô hình sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với nguồn vốn và khu vực địa lý khác nhau. Hãy dựa vào tiềm lực tài chính của mình, sở thích, ý tưởng để có quyết định đúng đắn nhé. Chúc bạn thành công!

Chúng ta sống trong một thế giới của sự đổi mới bữa tối liên tục. Danh sách luôn cập nhật của chúng tôi về các dịch vụ giao bữa ăn tốt nhất cho thấy bộ dụng cụ cho tất cả các loại đầu bếp cho dù bạn là Paleo, Keto, người ăn chay hay chỉ là một fan hâm mộ thực sự lớn của Martha Stewart. Amazon có thể sẽ đến cho mỗi một trong những công ty này khi nó đi sâu hơn ngày càng vào thế giới của các cửa hàng tạp hóa, nhưng bây giờ đây là một danh sách lớn các dịch vụ giao hàng bữa ăn tốt nhất vào năm 2022. Đọc để khám phá tất cả, hoặc nhảy thẳng Đối với những người bạn muốn tìm hiểu thêm về:

 1. Đầu bếp gia đình
 2. Sunbasket
 3. Tạp dề màu xanh
 4. Ngấu nghiến
 5. Đầu bếp xanh
 6. Tươi
 7. Martha & Marley Spoon
 8. Cà rốt màu tím
 9. Hungryroot
 10. Ăn tối
 11. Sakara
 12. Thu hoạch hàng ngày
 13. COW COW
 14. Muỗng lộng lẫy
 15. Phương pháp
 16. Một củ khoai tây
 17. Hệ số
 18. Hellofresh
 19. Veestro
 20. Mỗi tấm
 21. Tươi n… nạc
 22. Snap Kitchen
 23. FlexPro
 24. FreshDirect
 25. Yumble
 26. Cái muống nhỏ
 27. Nuôi dưỡng cuộc sống
 28. Lãnh thổ
 29. Hộp đựng đồ bán thịt
 30. Butchers rất tốt
 31. Đồng cỏ
 32. Citarella
 33. FoodFlo
 34. Cookunity
 35. Khảm
 36. Đầu bếp gia đình mới và dễ dàng
 37. Thức ăn cho tuổi thọ
 38. Bộ dụng cụ bữa ăn tươi Amazon

1. Đầu bếp gia đình

Photography Paul Sirisalee

Với hơn 30 công thức nấu ăn do đầu bếp thiết kế (có thể tùy chỉnh) mỗi tuần, thẻ công thức dễ thực hiện và nguyên liệu tươi, đầu bếp gia đình cố gắng để giữ cho mọi thứ thú vị. Nó cung cấp các bữa ăn thu gom ẩm thực bao gồm các protein được nâng cấp và kỹ thuật cao cấp, cũng như các tùy chọn không chuẩn bị cho bữa tối trên bàn một cách nhanh chóng, các bữa ăn không có lò nướng, và các bữa ăn nhanh và tươi. Các bữa ăn bắt đầu ở mức 8,99 đô la một khẩu phần cộng với vận chuyển, và công ty cũng cung cấp các tính năng bổ sung bao gồm bữa sáng, món khai vị và món tráng miệng hoạt động tốt cho bữa trưa hoặc làm bổ sung cho bữa ăn của bạn. & NBSP;

Chi phí/Đơn đặt hàng tối thiểu: $ 35 một tuần cho hai bữa ăn với hai phần ăn mỗi bữa, cộng với vận chuyển $35 a week for two meals with two servings each, plus shipping

Bữa ăn mẫu:

 • Cá hồi gừng teriyaki
 • Tôm carbonara kem
 • Bát sushi bơ và đậu phụ

Đánh giá của khách hàng: Chúng tôi thực sự đã thưởng thức các bữa ăn và có một lựa chọn rộng rãi như vậy, vì vậy bất cứ ai cũng có thể tìm thấy thứ gì đó họ thích. Dịch vụ khách hàng cũng là đặc biệt! Đây là dịch vụ giao hàng bữa ăn duy nhất mà tôi đã tìm thấy cung cấp giảm giá cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và người trả lời đầu tiên. —Blair “We've really been enjoying the meals and there’s such a wide selection, so anyone can find something they like. The customer service is also exceptional! It’s the only meal delivery service I’ve found that provides a discount to health care providers and first responders.” —Blair

Tính khả dụng: Trên toàn quốc Nationwide

2. Sunbasket

Sunbasket tự hào có một góc độ sức khỏe và bền vững, cung cấp Paleo, không có gluten, pescatarian, chay, thuần chay, ý thức carb, Địa Trung Hải, nhanh chóng và dễ dàng Justine Kelly. Tất cả các thành phần thịt đều không có kháng sinh và không có hormone và trứng là hữu cơ. Khi nói đến cá, Sunbasket chỉ sử dụng hải sản đánh bắt hoang dã được đề xuất bởi Chương trình Watch hải sản Thủy cung Vịnh Monterey. Với hơn 20 công thức nấu ăn hàng tuần, bạn có thể chọn giữa các đĩa sẵn sàng cho lò, các món ăn được chuẩn bị sẵn và các bữa ăn cổ điển vẫn yêu cầu bạn phải làm tất cả các lần cắt; Phục vụ khác nhau giữa hai và bốn.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 72 một tuần cho hai bữa ăn $72 a week for two meals

Bữa ăn mẫu:

 • Cá hồi gừng teriyaki
 • Tôm carbonara kem
 • Bát sushi bơ và đậu phụ

Đánh giá của khách hàng: Chúng tôi thực sự đã thưởng thức các bữa ăn và có một lựa chọn rộng rãi như vậy, vì vậy bất cứ ai cũng có thể tìm thấy thứ gì đó họ thích. Dịch vụ khách hàng cũng là đặc biệt! Đây là dịch vụ giao hàng bữa ăn duy nhất mà tôi đã tìm thấy cung cấp giảm giá cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và người trả lời đầu tiên. —Blair “During this pandemic, I was thrilled to receive nutritious meals. I don’t have to worry about grocery shopping, and I have learned to cook better by following these recipes." —Corinn

Tính khả dụng: Trên toàn quốc Currently ships to most zip codes in the United States, excluding Alaska, Hawaii, Montana, and parts of New Mexico

2. Sunbasket

Sunbasket tự hào có một góc độ sức khỏe và bền vững, cung cấp Paleo, không có gluten, pescatarian, chay, thuần chay, ý thức carb, Địa Trung Hải, nhanh chóng và dễ dàng Justine Kelly. Tất cả các thành phần thịt đều không có kháng sinh và không có hormone và trứng là hữu cơ. Khi nói đến cá, Sunbasket chỉ sử dụng hải sản đánh bắt hoang dã được đề xuất bởi Chương trình Watch hải sản Thủy cung Vịnh Monterey. Với hơn 20 công thức nấu ăn hàng tuần, bạn có thể chọn giữa các đĩa sẵn sàng cho lò, các món ăn được chuẩn bị sẵn và các bữa ăn cổ điển vẫn yêu cầu bạn phải làm tất cả các lần cắt; Phục vụ khác nhau giữa hai và bốn.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 72 một tuần cho hai bữa ăn $60 a week

Bữa ăn mẫu:

 • Cá hồi gừng teriyaki
 • Tôm carbonara kem
 • Bát sushi bơ và đậu phụ
 • Đánh giá của khách hàng: Chúng tôi thực sự đã thưởng thức các bữa ăn và có một lựa chọn rộng rãi như vậy, vì vậy bất cứ ai cũng có thể tìm thấy thứ gì đó họ thích. Dịch vụ khách hàng cũng là đặc biệt! Đây là dịch vụ giao hàng bữa ăn duy nhất mà tôi đã tìm thấy cung cấp giảm giá cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và người trả lời đầu tiên. —Blair

Tính khả dụng: Trên toàn quốc “My boyfriend and I have been getting these every week for over a year and all I can say is wow! Amazing meals. They are consistently good—even the ones I thought I wouldn't like I always enjoy! They premium meals are worth the money. Whoever comes up with this stuff is a genius. Even if they forget an ingredient (which is rare) they always make up for it with credits for our next order. Great service! Keep it up!” —Brooke

Tính khả dụng: Trên toàn quốc Nationwide

2. Sunbasket

Sunbasket tự hào có một góc độ sức khỏe và bền vững, cung cấp Paleo, không có gluten, pescatarian, chay, thuần chay, ý thức carb, Địa Trung Hải, nhanh chóng và dễ dàng Justine Kelly. Tất cả các thành phần thịt đều không có kháng sinh và không có hormone và trứng là hữu cơ. Khi nói đến cá, Sunbasket chỉ sử dụng hải sản đánh bắt hoang dã được đề xuất bởi Chương trình Watch hải sản Thủy cung Vịnh Monterey. Với hơn 20 công thức nấu ăn hàng tuần, bạn có thể chọn giữa các đĩa sẵn sàng cho lò, các món ăn được chuẩn bị sẵn và các bữa ăn cổ điển vẫn yêu cầu bạn phải làm tất cả các lần cắt; Phục vụ khác nhau giữa hai và bốn.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 56 một tuần $56 a week

Bữa ăn mẫu:

 • Bánh sandwich gà giòn với napa bắp cải slaw
 • Khoai lang và poblano enchiladas với ngô và salad đậu đen
 • Cá hồi với rau rễ rang và giảm balsamic

Đánh giá của khách hàng: Gobble là bộ đồ ăn duy nhất tôi bị mắc kẹt, và đã hơn hai năm nay tôi đã sử dụng nó hàng tuần. Tôi có thể một phần với nó! Tôi ghét nấu ăn nhưng tình yêu mang đi, và những bộ dụng cụ này ngon hơn so với mang đi, có những phần lớn và nhiều sự lựa chọn mỗi tuần. Họ thực sự chỉ mất 10 phút20 phút để thực hiện! -Cú chọc “Gobble is the only meal kit I've stuck with, and it's been over two years now that I've been using it weekly. I can’t part with it! I hate cooking but love takeout, and these kits taste better than takeout, have large portions, and plenty of choices each week. They really do only take 10–20 minutes to make!” —Jenny

Tính khả dụng: lục địa Hoa Kỳ Continental United States

5. Đầu bếp xanh

Ảnh của David Cicconi

Green Chef giúp bạn dễ dàng ăn uống tốt, bất kể kế hoạch dinh dưỡng nào mà bạn có. Cho dù đó là Paleo Paleo, Keto, Pescataria, ăn chay hay thuần chay, Green Chef có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả các công thức nấu ăn bao gồm hướng dẫn từng bước, mẹo đầu bếp và hình ảnh. Thêm vào đó, Green Chef là một tiết kiệm thời gian khác: các công thức nấu ăn được thiết kế để đánh đòn trong 30 phút hoặc ít hơn. Green Chef là một công ty hữu cơ được chứng nhận USDA tự hào sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao, bền vững, sạch sẽ.

Green Chef cung cấp một kế hoạch hai người và một kế hoạch gia đình. Một hộp hai người chứa ba bữa tối cho hai người và hộp gia đình có hai bữa tối cho một gia đình bốn người.

Chi phí/Đơn hàng tối thiểu: $ 60 một hộp $60 a box

Đánh giá của khách hàng: Tôi thích nấu ăn, tôi thích mua sắm, tôi thích chuẩn bị và lên kế hoạch cho một điểm. Green Chef cho phép tôi nấu ăn và kết quả là không thể tin được. Chúng tôi đang ở trong kế hoạch thân thiện với keto và tôi không (thực sự) bỏ lỡ khoai tây và tinh bột với tất cả những thứ tuyệt vời mà chúng bao gồm trong mỗi túi. —Russ “I like to cook, I like to shop, I like to prep and plan…up to a point. Green Chef lets me just cook and the results are incredible. We are on the keto-friendly plan and I do not (really) miss the potatoes and starch with all the great stuff that they include in each bag.” —Russ

Bữa ăn mẫu:

 • Salad salad với tôm nướng thảo mộc, bí đao, khoai lang và ớt chuông
 • Tacos đậu lăng với hạt điều, cải xoăn, củ cải ngâm, bắp cải và cà rốt

Tính khả dụng: Trên khắp Hoa Kỳ, ngoại trừ Alaska, Hawaii và các bộ phận của Louisiana. All over the United States, except for Alaska, Hawaii, and parts of Louisiana.

6. mới

Freshly là một dịch vụ giao bữa ăn đăng ký hàng tuần, cung cấp các bữa ăn được chuẩn bị được phát triển bởi một nhóm các đầu bếp và chuyên gia dinh dưỡng. Chọn từ bốn, sáu, 10 hoặc 12 bữa ăn mỗi tuần (bạn có thể thay đổi số lượng bữa ăn bạn nhận được bất cứ lúc nào). Việc giao hàng đến trong một hộp lạnh có thể tái chế và mỗi bữa ăn miễn phí các thành phần nhân tạo, chất bảo quản và thêm đường đã sẵn sàng để ăn trong ba phút. & NBSP;

Chi phí/Đơn đặt hàng tối thiểu: $ 46 một tuần cộng với vận chuyển $46 a week plus shipping

Bữa ăn mẫu:

 • Xúc xích nướng penne với zucchini xào và rau bina
 • Thịt lợn kéo ra mục sư với phô mai cotija và ngô kiểu Mexico
 • Chili gà tây trắng với gạo cilantro

Đánh giá của khách hàng: Chúng tôi đã tham gia mới vì chúng tôi cần một số lựa chọn không có gluten và ăn chay cho hộ gia đình của chúng tôi. Không chỉ có người lớn thích nó, học sinh trung học của chúng tôi rất vui khi có lựa chọn ăn trưa mới vì các trường học của chúng tôi bị đóng cửa do Covid-19. Tiết Jjjennifer & nbsp; “We joined Freshly as we needed some gluten-free and vegetarian options for our household. Not only have the adults liked it, our high schooler is very happy to have Freshly for his lunch option as our schools are closed due to Covid-19.” —Jennifer 

Tính khả dụng: Trên toàn quốc Nationwide

7. Martha & Marley Spoon

Ảnh của Linda Pugliese

Marley Spoon có trụ sở tại Berlin đã tấn công đất Hoa Kỳ vào năm 2016 sau khi hoạt động hai năm ở châu Âu và Úc. Đối với liên doanh Hoa Kỳ, công ty đã hợp tác với Martha Stewart để mang lại các công thức nấu ăn được thử nghiệm cẩn thận từ tài liệu lưu trữ của Martha. Martha & Marley Spoon cố gắng nguồn các thành phần bền vững và hữu cơ bất cứ khi nào có thể. Giống như tất cả các dịch vụ giao bữa ăn tốt nhất, bạn đã có các lựa chọn: Chọn từ các kế hoạch phù hợp để đáp ứng nhiều nhu cầu dinh dưỡng, bao gồm ăn uống lành mạnh, ăn chay và ăn chay. Cũng có những kế hoạch thân thiện với gia đình hoặc những kế hoạch mà tất cả các bữa ăn được thiết kế để chuẩn bị trong vòng dưới 30 phút. Mỗi tuần Martha và Marley Spoon cung cấp 20 công thức nấu ăn mới, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với thực đơn.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 18 một tuần $18 a week

Bữa ăn mẫu:

 • Cá hồi bơ màu nâu chanh với chaoe và gạo súp lơ
 • Ravioli bơ với bí rang, arugula héo và quả óc chó nướng
 • Thịt lợn giòn schnitzel với khoai tây và bắp cải Đức ấm áp

Đánh giá của khách hàng: & NBSP; Kế hoạch bữa ăn này thật tuyệt vời! Thức ăn luôn luôn ngon. Các công thức nấu ăn khá dễ dàng để theo dõi hầu hết các bữa ăn có thể trên bàn trong khoảng một giờ hoặc ít hơn một chút. —Melinda “This meal plan is wonderful! The food has always been delicious. The recipes are fairly easy to follow the most meals can be on the table in about an hour or a little less.” —Melinda

Tính khả dụng: Hầu hết các quốc gia lục địa Hoa Kỳ Most of the continental United States

8. Cà rốt màu tím

Cà rốt màu tím cung cấp bộ dụng cụ ăn chay từ thực vật. Chọn từ một kế hoạch nhanh chóng và dễ dàng, tự hào với các món ăn đơn giản được thiết kế để nấu trong 30 phút hoặc ít hơn. Nếu bạn thiếu thời gian hoặc một đầu bếp gia đình mới, các công thức nấu ăn đơn giản và đơn giản là giới thiệu hoàn hảo để học các kỹ năng cơ bản.

Cà rốt màu tím cũng cung cấp một kế hoạch bữa ăn hiệu suất. Kế hoạch này, tất cả các bữa ăn bao gồm ít nhất 20 gram protein thực vật cho mỗi món ăn. Các thành phần đóng gói protein cà rốt màu tím bao gồm quinoa, rau bina, tempeh và đậu thận. Cuối cùng, có kế hoạch lựa chọn Chef Chef có các món ăn cho người sành ăn. Các công thức nấu ăn có các thành phần theo mùa và được thiết kế để mở rộng tầm nhìn ẩm thực của bạn.

Người đăng ký chọn giữa bộ dụng cụ 1 phần2 hoặc bộ 3 phần4. Vận chuyển luôn luôn miễn phí, và không có cam kết thời gian cần thiết.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 72 một tuần $72 a week

Bữa ăn mẫu:

 • Rang Red Pepper Shakshuka với đậu phụ za'atar và hẹ giòn
 • Pan-rang Brussels Sprouts With Miso Caramel và Almond Farro Pilaf
 • Súp khoai tây súp lơ kem với cỏ xạ hương & chanh

Đánh giá của khách hàng: Gần đây tôi đã quyết định cắt thịt từ chế độ ăn uống của mình. Tôi nắm bắt tốt việc nấu ăn, nhưng không phải là công thức nấu ăn dựa trên rau. Cà rốt màu tím là một nơi tuyệt vời để bắt đầu học cách nấu ăn thuần chay. Các món khai vị của họ là nếm tuyệt vời. Họ thêm một tấn kết cấu và hương vị cho mỗi món ăn. Các công thức nấu ăn dễ theo dõi. Cà rốt màu tím là một cú hích lớn với gia đình tôi. —Mlc “I recently decided to cut meat from my diet. I have a good grasp of cooking, but not vegetable-based recipes. Purple Carrot is a great place to start learning how to cook vegan. Their entrees are great-tasting. They add a ton of texture and flavor to each dish. The recipes are easy to follow. Purple Carrot is a big hit with my family.” —MLC

Tính khả dụng: Hiện đang vận chuyển đến hầu hết các mã zip ở Hoa Kỳ, không bao gồm Alaska và Hawaii Currently ships to most zip codes in the United States, excluding Alaska and Hawaii

9. Hungryroot

Một danh sách các dịch vụ giao bữa ăn tốt nhất sẽ không hoàn thành nếu không có Hungryroot. Thực đơn của họ có đầy đủ các bữa ăn ngon (cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối), và họ làm cho nó rất dễ dàng để đặt hộp của bạn, điều chỉnh bữa ăn của bạn và làm cho họ! Hãy nói về khả năng tùy chỉnh trước: Mỗi công thức có thể được điều chỉnh theo sở thích chính xác của bạn. Bạn có thể thay thế các mặt hàng trong mỗi công thức (ví dụ: nếu một công thức sử dụng thịt bò, bạn có thể hoán đổi trong gà tây, thịt gà hoặc thay thế không có thịt. Bạn cũng có thể trao đổi các loại mì và các thành phần khác). Với Hungryroot, thật dễ dàng khi chọn các bữa ăn làm việc với các hạn chế và sở thích chế độ ăn uống của bạn.

Các thành phần chất lượng cao của chúng được mở trước, nước sốt được chuẩn bị trước và tất cả các bữa ăn mất khoảng mười phút để lắp ráp. Các bữa ăn được giao hàng tuần (và bạn có thể tạm dừng bất cứ lúc nào). Như một phần thưởng bổ sung, bạn cũng có thể mua sắm hàng tạp hóa của họ và thêm các cửa hàng tạp hóa (bao gồm sản phẩm, thịt, hải sản, protein thực vật, bánh mì, đồ ăn, nước sốt, món ăn, hạt, ngũ cốc, mì ống, đồ ngọt, sữa, trứng, đồ uống và rất nhiều đồ ăn nhẹ). & nbsp;

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 67 một tuần $67 a week

Bữa ăn mẫu:

 • Rang Red Pepper Shakshuka với đậu phụ za'atar và hẹ giòn
 • Pan-rang Brussels Sprouts With Miso Caramel và Almond Farro Pilaf
 • Súp khoai tây súp lơ kem với cỏ xạ hương & chanh

Đánh giá của khách hàng: Gần đây tôi đã quyết định cắt thịt từ chế độ ăn uống của mình. Tôi nắm bắt tốt việc nấu ăn, nhưng không phải là công thức nấu ăn dựa trên rau. Cà rốt màu tím là một nơi tuyệt vời để bắt đầu học cách nấu ăn thuần chay. Các món khai vị của họ là nếm tuyệt vời. Họ thêm một tấn kết cấu và hương vị cho mỗi món ăn. Các công thức nấu ăn dễ theo dõi. Cà rốt màu tím là một cú hích lớn với gia đình tôi. —Mlc “After moving into my apartment in New York post-grad, I was looking for an easy way to stay healthy without having to make a trip to the grocery store every week. I discovered Hungryroot through a friend and have been able to make lunches and dinners for myself in under 10 minutes. The ingredients are so easy to cook with and the food is delicious. I use Hungryroot to get my weekly vegetables and to give me those meals that make me feel better." —Marisa

Tính khả dụng: Hiện đang vận chuyển đến hầu hết các mã zip ở Hoa Kỳ, không bao gồm Alaska và Hawaii

9. Hungryroot

Một danh sách các dịch vụ giao bữa ăn tốt nhất sẽ không hoàn thành nếu không có Hungryroot. Thực đơn của họ có đầy đủ các bữa ăn ngon (cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối), và họ làm cho nó rất dễ dàng để đặt hộp của bạn, điều chỉnh bữa ăn của bạn và làm cho họ! Hãy nói về khả năng tùy chỉnh trước: Mỗi công thức có thể được điều chỉnh theo sở thích chính xác của bạn. Bạn có thể thay thế các mặt hàng trong mỗi công thức (ví dụ: nếu một công thức sử dụng thịt bò, bạn có thể hoán đổi trong gà tây, thịt gà hoặc thay thế không có thịt. Bạn cũng có thể trao đổi các loại mì và các thành phần khác). Với Hungryroot, thật dễ dàng khi chọn các bữa ăn làm việc với các hạn chế và sở thích chế độ ăn uống của bạn. $39 a week

Bữa ăn mẫu:

 • Rang Red Pepper Shakshuka với đậu phụ za'atar và hẹ giòn
 • Pan-rang Brussels Sprouts With Miso Caramel và Almond Farro Pilaf
 • Súp khoai tây súp lơ kem với cỏ xạ hương & chanh

Đánh giá của khách hàng: Gần đây tôi đã quyết định cắt thịt từ chế độ ăn uống của mình. Tôi nắm bắt tốt việc nấu ăn, nhưng không phải là công thức nấu ăn dựa trên rau. Cà rốt màu tím là một nơi tuyệt vời để bắt đầu học cách nấu ăn thuần chay. Các món khai vị của họ là nếm tuyệt vời. Họ thêm một tấn kết cấu và hương vị cho mỗi món ăn. Các công thức nấu ăn dễ theo dõi. Cà rốt màu tím là một cú hích lớn với gia đình tôi. —Mlc “I just can't say enough about this service. I was a little worried that, given how affordable this service is, that the food would be bland or the ingredients poor quality, but I had nothing to worry about at all! Every meal thus far has been delicious, full of flavor, and reasonable portions. Additionally, the ingredients are fresh, and antibiotic-free. They have grass-fed meat and organic produce. Dinnerly meals have reminded me how simple cooking can be and how flavorful dishes are when made fresh. If you're considering signing up, just do it! You'll love it!” —Michelle

Tính khả dụng: Hiện đang vận chuyển đến hầu hết các mã zip ở Hoa Kỳ, không bao gồm Alaska và Hawaii Nationwide

9. Hungryroot

Một danh sách các dịch vụ giao bữa ăn tốt nhất sẽ không hoàn thành nếu không có Hungryroot. Thực đơn của họ có đầy đủ các bữa ăn ngon (cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối), và họ làm cho nó rất dễ dàng để đặt hộp của bạn, điều chỉnh bữa ăn của bạn và làm cho họ! Hãy nói về khả năng tùy chỉnh trước: Mỗi công thức có thể được điều chỉnh theo sở thích chính xác của bạn. Bạn có thể thay thế các mặt hàng trong mỗi công thức (ví dụ: nếu một công thức sử dụng thịt bò, bạn có thể hoán đổi trong gà tây, thịt gà hoặc thay thế không có thịt. Bạn cũng có thể trao đổi các loại mì và các thành phần khác). Với Hungryroot, thật dễ dàng khi chọn các bữa ăn làm việc với các hạn chế và sở thích chế độ ăn uống của bạn.

Các thành phần chất lượng cao của chúng được mở trước, nước sốt được chuẩn bị trước và tất cả các bữa ăn mất khoảng mười phút để lắp ráp. Các bữa ăn được giao hàng tuần (và bạn có thể tạm dừng bất cứ lúc nào). Như một phần thưởng bổ sung, bạn cũng có thể mua sắm hàng tạp hóa của họ và thêm các cửa hàng tạp hóa (bao gồm sản phẩm, thịt, hải sản, protein thực vật, bánh mì, đồ ăn, nước sốt, món ăn, hạt, ngũ cốc, mì ống, đồ ngọt, sữa, trứng, đồ uống và rất nhiều đồ ăn nhẹ). & nbsp;

Ngoài chương trình Chữ ký, Sakara cũng cung cấp ba chương trình khác. Có sự cai nghiện cấp II, có nghĩa là hoàn thành nếu bạn muốn đi sâu hơn vào việc chữa bệnh và làm sạch cơ thể sau chương trình chữ ký. Ngoài ra còn có một chương trình cô dâu bao gồm một kế hoạch 30 ngày bao gồm tất cả các bữa ăn của bạn cũng như thiền định hướng dẫn và các bài tập nhẹ nhàng để khôi phục tâm trí và cơ thể của bạn để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Việc thiết lập lại 10 ngày cho phép bạn tập trung laser vào việc đặt lại sự trao đổi chất và hệ thống tiêu hóa của bạn với một tuần và một nửa ăn uống từ thực vật. & NBSP;

Chi phí/Đơn đặt hàng tối thiểu: $ 23 mỗi ngày nếu đặt hàng ba bữa một ngày trên chương trình Chữ ký $23 per day if ordering three meals a day on signature program

Bữa ăn mẫu:

 • Ngày dính parfait với hồ đào, quả mâm xôi, quả sung và hạt điều parsnip purée
 • Củ cải ngọt ngào và Hạt điều nướng với Tricor Quinoa, và Carrot-Ginger Glow thay đồ
 • Full Heart Bras

Đánh giá của khách hàng: Từ với Sakara, tôi đang nuôi dưỡng cơ thể của mình chính xác theo cách tôi muốn, nhưng theo một cách nào đó tôi không bao giờ có thời gian. —Clo “With Sakara, I am nourishing my body exactly how I want to, but in a way I never have time to.” —Clo

Tính khả dụng: Trên toàn quốc Nationwide

12. COW đám đông

COW COW không phải là một bộ ăn đầy đủ hoặc dịch vụ giao bữa ăn. Thay vào đó, đó là nơi để mua thịt và hải sản trực tuyến. Công ty bắt đầu chủ yếu như một người cung cấp thịt bò từ các trang trại nhỏ trong nước, do đó là tên. Bây giờ nó cung cấp một loạt các lựa chọn thịt và hải sản từ khắp nơi trên thế giới, trong khi duy trì cam kết chỉ sử dụng các trang trại mà họ biết và có thể chứng minh. Người dùng có thể đăng ký để có được một hộp hàng tháng tùy chỉnh của các vết cắt yêu thích của họ. Bạn không cần phải cam kết với thịt gà và thịt lợn mỗi tháng. Mỗi hộp hàng tháng có thể tùy chỉnh. Bạn cũng có thể chọn từ các tùy chọn hộp được xác định trước, như hộp protein nạc protein hoặc một hộp hương vị của tất cả mọi thứ. Bạn cũng có thể đặt hàng lô hàng một lần và không phải đăng ký dịch vụ giao hàng đầy đủ hàng tháng. Công ty cũng cam kết theo các tiêu chuẩn bền vững nhất định: Bao bì có thể tái chế 100 % và có thể phân hủy và vào năm 2020, công ty cam kết bù đắp lượng khí thải của mỗi đơn hàng, biến nó thành tùy chọn dịch vụ giao thức ăn trung tính carbon. & NBSP;

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: Giá khác nhau; khoảng $ 65 đến $ 140 một hộp Prices vary; around $65 to $140 a box

Một số loại thịt có sẵn: & nbsp; 

 • Salmon Coho Coho River Coho hoang dã
 • Sò biển Đại Tây Dương
 • Gói gia đình toàn bộ
 • Bison mặt đất ăn cỏ
 • Di sản

Đánh giá của khách hàng: "Chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng đầu tiên của chúng tôi gần đây. —Robin "We received our first order recently. The process was so easy, and the notifications were excellent. Best of all, the meat was amazing in quality and taste. We will definitely be ordering more in the future." —Robin

Tính khả dụng: Ở mọi nơi ở Hoa Kỳ, ngoại trừ Hawaii và Alaska Everywhere in the U.S., except Hawaii and Alaska

14. Muỗng lộng lẫy

Bữa ăn Spoon Spoon là những kỳ quan dựa trên thực vật. Thực đơn của nó bao gồm chất lượng cao, bát hạt nuôi dưỡng, súp, bánh mì và sinh tố. Tất cả các bữa ăn của nó được đảm bảo là không có GMO và không có gluten. Thực đơn phong phú có hơn 40 bữa ăn. Tại năm bát hoặc sinh tố mỗi tuần, chi phí là 13 đô la một đơn vị, nhưng nếu bạn đặt 10 bát hoặc sinh tố mỗi tuần, nó giảm xuống còn 9,50 đô la một đơn vị. Bạn càng đặt hàng, bạn càng tiết kiệm.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 65 cho năm bát $65 for five bowls

Bữa ăn mẫu:

 • Bát khoai lang quinoa
 • Súp lơ khoai tây với hạt hải quân và hương thảo
 • Bột mint chip với ngòi cacao và bơ hạnh nhân

Đánh giá của khách hàng: Họ giao hàng ngay đến bước cửa của tôi qua FedEx. Tôi bắt đầu ngày mới với sức khỏe bị bắn với gừng và chanh. Một liều chất dinh dưỡng nhanh chóng và dễ dàng! Tất cả các bữa ăn của họ đều là thực vật, không có gluten, không có GMO, sinh tố sẵn sàng để ăn & ngũ cốc, họ làm cho cuộc sống của tôi trở nên siêu dễ dàng và khỏe mạnh bây giờ! Họ sử dụng các thùng chứa an toàn vi sóng. Chỉ cần hai đến bốn phút, và một bữa ăn lành mạnh đã sẵn sàng! Quan trọng nhất không cần rửa món ăn! " “They deliver right to my door step via FedEx. I start my day with Wellness Shot with ginger and lemon. A quick and easy dose of nutrients! All their meals are plant-based, gluten-free, GMO-free, ready-to-eat smoothie & grains bowl—they make my life super easy and healthy now! They use microwave safe containers. Just two to four minutes, and a healthy meal is ready! Most important no dish washing needed!" —Cassandra

Tính khả dụng: Tất cả các Hoa Kỳ, ngoại trừ Alaska và Hawaii. All over the U.S., except for Alaska and Hawaii.

15. Phương pháp luận

Phương pháp này đang thực hiện nhiệm vụ giúp những người bận rộn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu căng thẳng liên quan đến việc lập kế hoạch và chuẩn bị bữa ăn. Nếu bạn muốn thuê ngoài những nỗ lực cần thiết để tạo ra những bữa ăn bổ dưỡng, bổ dưỡng, phương pháp là một đối tác xứng đáng. Họ cung cấp một thực đơn xoay, dựa trên thực vật được thiết kế để tối ưu hóa sức khỏe đường ruột và tuổi thọ bằng cách tối đa hóa sự đa dạng của thực vật, mật độ dinh dưỡng và chất xơ, giảm thiểu chất béo bão hòa và tránh thực phẩm chế biến hoàn toàn. Toàn bộ thực đơn của các bữa ăn làm sẵn là không có gluten, sữa và đường tinh chế. Phương pháp cũng là một bộ bữa ăn có chủ ý bền vững và thân thiện với môi trường. Thức ăn được đóng gói trong lọ thủy tinh hoặc nhựa có thể tái chế, và bạn thậm chí có thể sắp xếp để đóng gói của mình được chọn và tái sử dụng. & NBSP;

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: Các bữa ăn dao động từ $ 18 đến $ 28 (với giá cao hơn phản ánh các thành phần cao cấp, chẳng hạn như tôm hùm). Meals range from $18 to $28 (with the higher prices reflecting premium ingredients, such as lobster).

Bữa ăn mẫu:

 • Keto Gut-Healthy Chicken Apple Xúc xích và Egg White Protein Bữa sáng
 • Miso Ginger Soba Bowl với gà shiitake
 • Ma -rốc đậu lăng hầm với súp lơ củ nghệ

Đánh giá của khách hàng: "Phương pháp là hoàn hảo cho những người bận rộn và không có nhiều thời gian để nấu nhưng không muốn hy sinh chất lượng và sự tươi mới. Tôi cũng thích rằng bạn có thể tùy chỉnh việc giao hàng để đáp ứng các hạn chế về chế độ ăn uống của bạn và mỗi bình cho thấy thông tin dinh dưỡng chính xác. " Cấmanton Zaslavski "Methodology is perfect for people who are busy and don't have much time to cook but don't want to sacrifice quality and freshness. I also love that you can customize the deliveries to meet your dietary restrictions and that each jar shows the precise nutritional information." —Anton Zaslavski

Tính khả dụng: Khu vực Vịnh San Francisco và Nam California San Francisco Bay Area and Southern California

16. Một khoai tây

Dịch vụ bộ dụng cụ bữa ăn truyền thống này dựa vào các thành phần chất lượng hàng đầu và thẻ công thức đơn giản đến theo dõi giúp nấu ăn dễ dàng và thú vị. Bạn có thể chọn 2 bữa ăn 3 mỗi tuần từ một thực đơn xoay. Tất cả các bộ dụng cụ đi kèm với các thành phần được mở trước và được đo trước, và tất cả các sản phẩm là theo mùa, hữu cơ và không biến đổi gen. Có các lựa chọn bữa ăn với thịt, thịt gia cầm và hải sản, nhưng cũng có những bữa ăn chay, không có gluten và không có hạt. Trên một số món ăn nhất định, như các bữa ăn taco và burger, bạn có thể chỉ định protein của mình cho phù hợp với sở thích của bạn. & NBSP;

Ngoài ra các bữa ăn, bạn cũng có thể thêm vào gói sinh tố đông lạnh và/hoặc bột cookie vào bất kỳ đơn đặt hàng nào. Các gói sinh tố vẫn tươi trong tủ đông đến một năm. Họ pha trộn với một cốc sữa để cung cấp một ly sinh tố ngon. Bột bánh quy n 'nướng của họ là món tráng miệng sau bữa tối hoàn hảo (và nó nướng trong mười phút). Bột vẫn tươi trong tủ đông trong tối đa sáu tháng. Đội hình bột bánh quy bao gồm sô cô la chip, bột yến mạch, đường chanh và thậm chí là một tùy chọn bánh quy ăn sáng protein. & NBSP;

Cho dù bạn chỉ gắn bó với các bữa ăn hay thêm vào bánh cookie và gói sinh tố, tất cả các mặt hàng của bạn sẽ đến bao bì có thể tái chế 100% hoặc phân hủy sinh học.

Chi phí/Đơn hàng tối thiểu: Bạn có thể chọn đăng ký cho hai đến ba bữa ăn mỗi tuần. Chi phí cho mỗi bữa ăn dao động từ $ 8,32 đến $ 13,95. Chi phí cho mỗi bữa ăn giảm càng nhiều phần bạn chọn (chọn từ hai đến sáu phần). You can choose a subscription for two to three meals per week. Cost per meal ranges from $8.32 to $13.95. The cost per meal decreased the more servings you select (choose between two to six servings).

Bữa ăn mẫu:

 • Bucatini Marinara với Ricotta và Salad đồng quê.
 • Tây Ban Nha frittata với bánh mì nướng mứt cà chua
 • Pizza với salad Hy Lạp

Đánh giá của khách hàng: "" Sau một ngày dài làm việc, thật dễ dàng và ngon miệng! Con gái tôi thích giúp đỡ và cả gia đình yêu thích thức ăn. " - Shannon B. ""After a long day at work it was so easy and delicious! My daughter loved helping and the whole family LOVED the food."—Shannon B.

Tính khả dụng: Trên khắp Hoa Kỳ, ngoại trừ Alaska và Hawaii. All over the United States, except for Alaska and Hawaii.

17. Yếu tố

Yếu tố là một dịch vụ giao bữa ăn khác làm tất cả các công việc nấu ăn và chuẩn bị cho bạn. Chỉ cần chọn các bữa ăn mà bạn thích và họ đã sẵn sàng hoàn toàn, tập luyện là tất cả những gì mà yêu cầu. Các bữa ăn yếu tố được nuôi dưỡng bằng cỏ và nuôi dưỡng, không có gluten, không có kháng sinh và không có hormone, không có đậu nành, không GMO và không có đường. Các bữa ăn có thể được phục vụ cho chế độ ăn nhạt hoặc keto. Chi phí thay đổi từ $ 11 đến $ 15 một bữa ăn.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 60 một tuần $60 a week

Bữa ăn mẫu:

 • Cá hồi pesto
 • Bát tôm dứa Thái
 • Bát thu hoạch bí đít

Đánh giá của khách hàng: Tôi là một giáo viên và những bữa ăn này là cứu cánh cho tôi. Tôi đã chi hàng tấn tiền cho thực phẩm chất lượng thấp từ Doordash gần như hàng ngày. Bây giờ tôi có thể ăn keto- và thân thiện với carb và nó không phá vỡ ngân hàng. Và tất cả những gì tôi phải làm là làm nóng nó (tôi không có thời gian để chuẩn bị bữa ăn). —Caroline “I’m a teacher and these meals have been a lifesaver for me. I was spending tons of money on low-quality food from DoorDash almost daily. Now I’m able to eat keto- and low-carb-friendly and it’s not breaking the bank. And all I have to do is heat it up (I don’t have time for meal prep).” —Caroline

Tính khả dụng: Hiện đang vận chuyển đến mọi tiểu bang ngoại trừ Hawaii và Alaska. Currently ships to every state except Hawaii and Alaska.

18. Hellofresh

Hellofresh cung cấp ba kế hoạch: cổ điển, ăn chay và thân thiện với gia đình. Tất cả các kế hoạch bao gồm thông tin dinh dưỡng hoàn chỉnh. Chọn giữa các bộ dụng cụ ăn có từ hai đến bốn người. Omnivores có thể chọn từ 15 tùy chọn menu; Người ăn chay nhận được bất cứ điều gì họ đã đưa ra.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 60 một tuần $60 a week

Bữa ăn mẫu:

 • Cá hồi pesto
 • Bát tôm dứa Thái
 • Bát thu hoạch bí đít

Đánh giá của khách hàng: Tôi là một giáo viên và những bữa ăn này là cứu cánh cho tôi. Tôi đã chi hàng tấn tiền cho thực phẩm chất lượng thấp từ Doordash gần như hàng ngày. Bây giờ tôi có thể ăn keto- và thân thiện với carb và nó không phá vỡ ngân hàng. Và tất cả những gì tôi phải làm là làm nóng nó (tôi không có thời gian để chuẩn bị bữa ăn). —Caroline “I am recovering from major foot surgery and my husband has had to learn to cook. Anyone in a similar situation (one non-cooking partner needing to step up in the kitchen) should consider this service. HelloFresh has been amazing! The produce is always fresh and the portions are generous. It has also greatly expanded our usual menu. Anyone who might feel they are in a food rut should give this a try! We create less food waste and are thoroughly enjoying the cooking experience. Ordering is super easy on a laptop or mobile device.” —Sarah

Tính khả dụng: Hiện đang vận chuyển đến mọi tiểu bang ngoại trừ Hawaii và Alaska. Nationwide and abroad

18. Hellofresh

Hellofresh cung cấp ba kế hoạch: cổ điển, ăn chay và thân thiện với gia đình. Tất cả các kế hoạch bao gồm thông tin dinh dưỡng hoàn chỉnh. Chọn giữa các bộ dụng cụ ăn có từ hai đến bốn người. Omnivores có thể chọn từ 15 tùy chọn menu; Người ăn chay nhận được bất cứ điều gì họ đã đưa ra.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 30 mỗi lần giao hàng $30 per delivery

Bữa ăn mẫu:

 • Món thịt hầm enchilada
 • Tuscan Calzone
 • Mì Ý kiểu Bô-lô-nha

Đánh giá của khách hàng: Casserole là món ăn được gia đình yêu thích. Cho đến nay tất cả các bữa ăn đều ngon, và rất thuận tiện. Tôi thích biết những bữa ăn lành mạnh có thể rất nhanh chóng và dễ dàng. —Janice “Enchilada Casserole is the family favorite. So far all the meals have been tasty, and so convenient. I love knowing healthy meals can be so quick and easy.” –Janice

20. Mọi tấm

Với mỗi tấm, chọn ba bữa ăn từ một thực đơn xoay nơi các món ăn thay đổi hàng tuần. Các công thức nấu ăn dễ thực hiện thường mất khoảng 30 phút để nấu ăn, yêu cầu các công cụ tối thiểu và có các lựa chọn như gà bơ mật ong cay hoặc mì ống seesy. Kế hoạch cung cấp các công thức nấu ăn phục vụ hai đến bốn người. Đăng ký bên dưới và nhận $ 10 cho mỗi ba giao hàng tiếp theo của bạn và miễn phí vận chuyển trên lô hàng đầu tiên của bạn.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 39 một tuần $39 a week

Bữa ăn mẫu:

 • Món thịt hầm enchilada
 • Tuscan Calzone
 • Mì Ý kiểu Bô-lô-nha

Đánh giá của khách hàng: Casserole là món ăn được gia đình yêu thích. Cho đến nay tất cả các bữa ăn đều ngon, và rất thuận tiện. Tôi thích biết những bữa ăn lành mạnh có thể rất nhanh chóng và dễ dàng. —Janice “I really enjoy this meal delivery system. I struggle to cook for just my husband and I. I usually end up with too much food or expired food and spices. This is a good way to avoid waste and not have to eat the same thing for a week.” —Rita

20. Mọi tấm Most of the continental U.S.

Với mỗi tấm, chọn ba bữa ăn từ một thực đơn xoay nơi các món ăn thay đổi hàng tuần. Các công thức nấu ăn dễ thực hiện thường mất khoảng 30 phút để nấu ăn, yêu cầu các công cụ tối thiểu và có các lựa chọn như gà bơ mật ong cay hoặc mì ống seesy. Kế hoạch cung cấp các công thức nấu ăn phục vụ hai đến bốn người. Đăng ký bên dưới và nhận $ 10 cho mỗi ba giao hàng tiếp theo của bạn và miễn phí vận chuyển trên lô hàng đầu tiên của bạn.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 39 một tuần

Gà Rosemary tỏi với rau củ nướng $7.93 for one meal

Bữa ăn mẫu:

 • Thịt lợn xúc xích nhồi ớt với phô mai pepper jack
 • Thịt viên của người yêu nước sốt với bông cải xanh và khoai tây nghiền tỏi
 • Đánh giá của khách hàng: Tôi thực sự thích hệ thống giao hàng bữa ăn này. Tôi đấu tranh để nấu ăn chỉ cho chồng tôi và tôi. Tôi thường kết thúc với quá nhiều thức ăn hoặc thực phẩm và gia vị hết hạn. Đây là một cách tốt để tránh lãng phí và không phải ăn cùng một tuần. —Rita

Tính khả dụng: Hầu hết các lục địa Hoa Kỳ “I’m really enjoying the food selection. I haven’t had one disappointing meal. This program is excellent for a single individual who doesn’t like to cook. The portion sizes are perfect for me. There's a different meal every day. It’s like having my own personal chef who knows my taste buds!” —Andre

21. Nạc nạc mới Nationwide

Những bữa ăn mới làm sẵn này đến trong một hộp cách nhiệt với túi nước đá. Thêm chúng vào tủ đông của bạn và sau đó làm nóng chúng trong ba phút khi bạn đã sẵn sàng cho một bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối ngon miệng. Thực đơn Fresh Nát Lean, bao gồm các tùy chọn đóng gói protein, Paleo, Keto, Vegan và Vegan thấp. Đáng chú ý, Fresh Nát Lean là một trong số ít các dịch vụ giao bữa ăn cho phép bạn đặt một bữa ăn duy nhất nếu bạn muốn thử nó với cam kết bằng không. Ngoài ra, tất cả các bữa ăn được chứng nhận hữu cơ.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 7,93 cho một bữa ăn

Quả óc chó pesto bền vững với quinoa $25 a week

Bữa ăn mẫu:

 • Xúc xích gà không có lồng táo với gạo nâu và rau Sriracha
 • Bát taco đậu kép với Mahi
 • Đánh giá của khách hàng: Tôi đã thực sự thích lựa chọn thực phẩm. Tôi đã có một bữa ăn đáng thất vọng. Chương trình này là tuyệt vời cho một cá nhân duy nhất không thích nấu ăn. Các kích thước phần là hoàn hảo cho tôi. Có một bữa ăn khác nhau mỗi ngày. Nó giống như có đầu bếp cá nhân của riêng tôi, người biết vị giác của tôi! —Andre

Tính khả dụng: Trên toàn quốc “There’s a good selection of meals. They taste great and are super easy to heat up quickly. I grab them for breakfast on the way to work and for healthy lunches. Sometimes even dinner on the way home if I don’t feel like cooking for my family. Highly recommend the bison chili. Try it for portion and calorie control too.” —Curtis

22. Snap Kitchen Snap provides free delivery within a specific zone and pick up from 35+ shops located throughout Austin, Dallas, Houston, and Philadelphia.

Snap Kitchen là một dịch vụ đăng ký bữa ăn có tính tùy biến cao. Chọn từ các kế hoạch giao hàng ba, năm, và bảy ngày mỗi tuần. Bạn có thể chọn các bữa ăn là protein cao, low-carb, cân bằng, Who Whole30, Paleo, hoặc Trại Camp Gladiator. Từ đó, bạn xây dựng kế hoạch của mình bằng cách chọn bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, đồ ăn nhẹ và đồ uống mà bạn thích. Tất cả các lựa chọn của họ là không có gluten và không chứa chất bảo quản nhân tạo, kháng sinh, thêm hormone hoặc màu nhân tạo hoặc hương liệu nhân tạo. Đặt hàng qua SNAP cũng dễ dàng được quản lý thông qua trang web hoặc ứng dụng của mình.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 25 một tuần

Bison quinoa băm

Thanh trượt đậu đen

Chi phí/Đơn đặt hàng tối thiểu: Đơn đặt hàng FlexPro bắt đầu ở mức $ 77 cho 7 bữa ăn một tuần trên Kế hoạch Tương Tương. Kế hoạch cơ bắp nạc (trong 7 bữa một tuần) là $ 94. Cả hai chiếc tông màu béo và kế hoạch cơ bắp nạc đều có thể được sửa đổi để bao gồm 10, 15, 18 hoặc 21 bữa ăn mỗi tuần và bạn càng đặt hàng, chi phí mỗi bữa ăn của bạn giảm. Các hộp chuẩn bị bữa ăn (chỉ là protein) bắt đầu ở mức $ 11,48/pound và yêu cầu tối thiểu $ 85 mỗi hộp. FlexPro orders start at $77 for 7 meals a week on the fat trimmer plan. The lean muscle plan (for 7 meals a week) is $94. Both the fat trimmer and lean muscle plan can be modified to include 10, 15, 18, or 21 meals a week—and the more you order, the more your per-meal cost drops. The meal-prep boxes (of just proteins) start at $11.48/pound and require an $85 minimum per box.

Bữa ăn mẫu:

 • Skinny fajita chảo
 • Gà tây của người chăn cừu
 • Pizza carbonara

Đánh giá của khách hàng: Bữa ăn Flexpro là tuyệt vời. Họ đã thực hiện rất nhiều bước để có được những bữa ăn ngon nhất cho mọi người. Họ đã có hương vị tuyệt vời, được đóng gói cẩn thận và đến nhanh chóng. Đây là những điều tốt nhất từ ​​trước đến nay. —Matt “FlexPro Meals are amazing. They’ve made so many steps toward getting the best meals out to people. They’ve got amazing taste, are carefully packaged, and arrive quickly. These are the best ever.” —Matt

Tính khả dụng: Trên toàn quốc Nationwide

24. FreshDirect

Mặc dù đây là một nguồn tài nguyên hạn chế về mặt địa lý hơn, nhưng cửa hàng tạp hóa trực tuyến này có nhiều bộ dụng cụ bữa ăn có giá từ 9 đô la đến 18 đô la một khẩu phần. Hầu hết các bộ dụng cụ phục vụ hai bộ (một số ít phục vụ một gia đình bốn người), và cung cấp nhiều bữa ăn như salad, bát, pizza và protein thịt. Phí giao hàng tận nhà của FreshDirect bắt đầu từ $ 5,99.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 30 mỗi lần giao hàng $30 per delivery

Bữa ăn mẫu:

 • Skinny fajita chảo
 • Gà tây của người chăn cừu
 • Pizza carbonara

Đánh giá của khách hàng: Bữa ăn Flexpro là tuyệt vời. Họ đã thực hiện rất nhiều bước để có được những bữa ăn ngon nhất cho mọi người. Họ đã có hương vị tuyệt vời, được đóng gói cẩn thận và đến nhanh chóng. Đây là những điều tốt nhất từ ​​trước đến nay. —Matt “Before, during and after the worst of this pandemic Fresh Direct was a 10 on a scale of 1 to 10—we depended on them and were never let down. This drivers and delivery and warehouse employees deserve Presidential Metals of Freedom.” —Dana

Tính khả dụng: Trên toàn quốc New York metropolitan area, plus various locations within New Jersey, Connecticut, Pennsylvania, Delaware, Washington D.C., and seasonally to the Jersey Shore and Hamptons

24. FreshDirect

Mặc dù đây là một nguồn tài nguyên hạn chế về mặt địa lý hơn, nhưng cửa hàng tạp hóa trực tuyến này có nhiều bộ dụng cụ bữa ăn có giá từ 9 đô la đến 18 đô la một khẩu phần. Hầu hết các bộ dụng cụ phục vụ hai bộ (một số ít phục vụ một gia đình bốn người), và cung cấp nhiều bữa ăn như salad, bát, pizza và protein thịt. Phí giao hàng tận nhà của FreshDirect bắt đầu từ $ 5,99.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 30 mỗi lần giao hàng $30 per delivery

Bữa ăn mẫu:

 • Cá kiếm hoang dã với chimichurri, quả bí ngô đập vỡ và rau nướng
 • Tostada ăn chay với quinoa, đậu lăng và salad mật ong nóng
 • Orecchiette với bông cải xanh rabe, ô liu và xúc xích hữu cơ

Đánh giá của khách hàng: Trước đây, trong và sau điều tồi tệ nhất của đại dịch Fresh Direct này là 10 trên thang điểm từ 1 đến 10, chúng tôi phụ thuộc vào họ và không bao giờ thất vọng. Người lái xe và nhân viên giao hàng và kho này xứng đáng với kim loại của tổng thống về tự do. —Dana “There are so many days where sports and other activities make it impossible to cook a healthy, wholesome meal for my kids but giving them nuggets or other pre-packaged food just doesn’t seem right. For these days Yumble is like my cheat code. It’s quick, easy, and my picky kids love it. The happiness I feel when that box shows up on my doorstep is immeasurable. I recommend it to anyone who will listen.” —Mike

Tính khả dụng: Khu vực đô thị New York, cộng với các địa điểm khác nhau ở New Jersey, Connecticut, Pennsylvania, Del biết, Washington D.C., và theo mùa đến Jersey Shore và Hamptons Currently delivers to most of the East Coast, Texas, and parts of the West Coast and Midwest, with plans to expand nationwide

25. Yumble

Yumble là một dịch vụ giao bữa ăn phục vụ cho các gia đình và những người nấu ăn cho trẻ em; Công thức nấu ăn được phát triển đặc biệt với trẻ em trong tâm trí. Bạn chọn các menu hàng tuần phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn, và công ty thậm chí còn cung cấp các hộp đặc biệt phục vụ cho những người kén ăn. Các bữa ăn được giao hàng tuần trong bao bì tương đối bền vững, và các hộp bao gồm các hoạt động thân thiện với trẻ em. Các bữa ăn được chuẩn bị đầy đủ, vì vậy, nó chỉ là vấn đề hâm nóng chúng. Mục tiêu tổng thể của công ty là tăng thời gian với gia đình bằng cách loại bỏ việc nấu ăn.

Quesadilla với gạo dứa, đậu Hà Lan và cà rốt

Thịt viên tự làm với gạo Basmati và cà rốt tráng men mật ong $3 per meal for baby food; $5 per meal for toddler and kid options

Bữa ăn mẫu:

 • Kem chay empanada với ngô và đậu xanh
 • Đánh giá của khách hàng: Có rất nhiều ngày thể thao và các hoạt động khác khiến không thể nấu một bữa ăn lành mạnh, lành mạnh cho trẻ em của tôi nhưng cho chúng cố gắng hoặc thực phẩm đóng gói sẵn khác có vẻ đúng. Trong những ngày này, Yumble giống như mã gian lận của tôi. Nó nhanh chóng, dễ dàng và những đứa trẻ kén chọn của tôi thích nó. Hạnh phúc tôi cảm thấy khi chiếc hộp đó xuất hiện trên ngưỡng cửa của tôi là vô cùng lớn. Tôi giới thiệu nó cho bất cứ ai sẽ lắng nghe. —Mike
 • Tính khả dụng: hiện đang cung cấp hầu hết các bờ biển phía đông, Texas và một phần của Bờ Tây và Trung Tây, với kế hoạch mở rộng trên toàn quốc

26. Muỗng nhỏ "We love the idea of our son trying new foods and flavor profiles, Little Spoon allows him to do so in an extremely convenient fashion. He’s never been as excited for meal time as he is now!" —Scott

Tính khả dụng: lục địa Hoa Kỳ Continental United States

27. Cuộc sống nuôi dưỡng

Một cái nữa cho bọn trẻ! Kế hoạch bữa ăn được mẹ chấp thuận này có hàng chục bữa ăn ngon, ngon miệng với rau hữu cơ, gà không có kháng sinh cho trẻ em, trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh (10 tháng trở lên).

Phần thực phẩm ngón tay được làm bằng trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi trong tâm trí. Mỗi bữa ăn trong phần thực phẩm ngón tay có các bữa ăn với những vết cắn nhỏ dễ xử lý cho những người chỉ học cách nhai.

Những đứa trẻ lớn hơn chọn từ phần Bữa ăn trẻ em, nó chứa đầy các lựa chọn được dán nhãn là những người ăn uống kén chọn, mà ngay cả những người nhỏ bé phân biệt đối xử nhất cũng được biết đến với tình yêu. Tất cả những bữa ăn làm lạnh, làm cho đầu bếp kết hợp với nhau dưới một phút.

Ngoài thực phẩm ngón tay và các bữa ăn trẻ em, Nurture Life còn có những món ăn nhẹ ngọt ngào gọi là Mighty Bites trong các hương vị như Snickerdoodle, Double Chocolate, Chocolate Chip và Oatmeal Raisin. Những món ăn này được làm chu đáo với các thành phần như yến mạch hữu cơ, bơ hạt hướng dương và trái cây khô.

Chi phí/Đơn hàng tối thiểu: Bạn có thể điều chỉnh kế hoạch hàng tuần của mình để bao gồm 6 đến 15 bữa ăn. Kế hoạch 6 bữa một tuần là $ 56, bao gồm cả vận chuyển. You can tailor your weekly plan to include 6 to 15 meals. The 6-meal-a-week plan is $56, including shipping.

Bữa ăn mẫu:

 1. Gà Katsu cắn với cà rốt, đậu Hà Lan và gạo
 2. Trứng và xúc xích phong với hỗn hợp khoai tây nướng
 3. Tortellini Bolognese bốn-Cheese với đậu xanh

Tính khả dụng: Trên toàn quốc Nationwide

Đánh giá của khách hàng: Tôi đã quyết định đăng ký để nuôi dưỡng cuộc sống khi con gái tôi tròn bốn tháng tuổi. Là một người mẹ, tôi muốn đảm bảo rằng tôi cho cô ấy thực phẩm bổ dưỡng và cung cấp rất nhiều loại. Nuôi dưỡng thực phẩm xay nhuyễn của cuộc sống là tuyệt vời trong sự nhất quán và tuyệt vời trong hương vị và con gái tôi yêu chúng. Tôi cũng có một đứa con trai 5 tuổi luôn là một người ăn kén ăn và không bao giờ thích rau. Khi cuộc sống nuôi dưỡng xuất hiện trong bức tranh, anh trở thành người hâm mộ của bông cải xanh, súp lơ, cà rốt, v.v. Tôi bình yên khi biết rằng thức ăn tôi cho cả hai đứa trẻ của tôi là bổ dưỡng. Cuộc sống nuôi dưỡng đã thực sự mang lại cho tôi một cuộc sống mẹ không lo lắng. —Frienz “ I decided to subscribe to Nurture Life when my daughter turned four months old. As a mom, I want to ensure that I give her nutritious foods and offer a lot of variety. Nurture Life's pureed foods are excellent in consistency and superb in taste and my daughter loves them. I also have a 5-year-old son who was always a picky eater and never liked vegetables. When Nurture Life came into the picture, he became of fan of broccoli, cauliflower, carrots, etc. I am at peace knowing that the food I give to both of my kids is nutritious. Nurture Life has truly given me an anxiety-free mom life.” —Frienz

28. Lãnh thổ

Lãnh thổ là một dịch vụ bữa ăn khác được tạo ra với sức khỏe trong tâm trí. Những bữa ăn sẵn sàng cho lò không yêu cầu nấu ăn, chỉ cần hâm nóng. Thay vì chuẩn bị các bữa ăn trong một ủy ban trung tâm, các đầu bếp địa phương làm việc từ nhà bếp được chứng nhận của riêng họ. Bạn có thể chọn giao bữa ăn của mình một hoặc hai lần một tuần, nếu bạn muốn chúng tươi hơn (họ tuyên bố rằng tất cả bao bì của họ đều có thể phân hủy và có thể tái chế). Các bữa ăn được làm bằng các thành phần "có trách nhiệm, đậm đặc chất dinh dưỡng" và tất cả đều không chứa gluten, không có sữa và miễn phí đường tinh chế. Bạn có thể tùy chỉnh bữa ăn của mình để phục vụ lối sống ăn kiêng của bạn, như Paleo, Keto hoặc Vegan. Lãnh thổ cũng có một nhóm các chuyên gia dinh dưỡng để tham khảo ý kiến ​​về bữa ăn của họ; Họ thay đổi thực đơn "hàng tuần và theo mùa" vì vậy họ nhằm mục đích cung cấp nhiều loại. & NBSP;

Chi phí/Đơn đặt hàng tối thiểu: & NBSP; $ 11 đến $ 14 mỗi bữa ăn $11 to $14 per meal

Bữa ăn mẫu:

 • Gà Katsu cắn với cà rốt, đậu Hà Lan và gạo
 • Trứng và xúc xích phong với hỗn hợp khoai tây nướng
 • Tortellini Bolognese bốn-Cheese với đậu xanh

Tính khả dụng: Trên toàn quốc DC metro area (plus Richmond and Coastal VA), New York City, Philadelphia, the San Francisco Bay Area, Southern California, Dallas-Fort Worth, Houston, and large part of the East Coast and NE Region.

Đánh giá của khách hàng: Tôi đã quyết định đăng ký để nuôi dưỡng cuộc sống khi con gái tôi tròn bốn tháng tuổi. Là một người mẹ, tôi muốn đảm bảo rằng tôi cho cô ấy thực phẩm bổ dưỡng và cung cấp rất nhiều loại. Nuôi dưỡng thực phẩm xay nhuyễn của cuộc sống là tuyệt vời trong sự nhất quán và tuyệt vời trong hương vị và con gái tôi yêu chúng. Tôi cũng có một đứa con trai 5 tuổi luôn là một người ăn kén ăn và không bao giờ thích rau. Khi cuộc sống nuôi dưỡng xuất hiện trong bức tranh, anh trở thành người hâm mộ của bông cải xanh, súp lơ, cà rốt, v.v. Tôi bình yên khi biết rằng thức ăn tôi cho cả hai đứa trẻ của tôi là bổ dưỡng. Cuộc sống nuôi dưỡng đã thực sự mang lại cho tôi một cuộc sống mẹ không lo lắng. —Frienz  "I was a bit skeptical at first because I have tried other meal delivery plans and the food tasted fake and like it was reheated too many times. When I received my first box of Territory meals, I was blown away by how good the food looked while it was still in the packaging! The vegetables were a bright vibrant color, the meats were fresh, and nothing was soggy, which was a huge problem with other companies I have tried. I ate three meals the first day I received the kit and each one was better and better! They did not taste like they were microwaved—they tasted like they were just cooked! I honestly don't know how they do it and keep the freshness intact but whatever they are doing is working because the meals are incredible tasty. I love going out to eat at restaurants but even when prompted with the idea of going out to eat, I still want to stay home and eat my Territory meals because they are that good." —Alexandria

28. Lãnh thổ

Lãnh thổ là một dịch vụ bữa ăn khác được tạo ra với sức khỏe trong tâm trí. Những bữa ăn sẵn sàng cho lò không yêu cầu nấu ăn, chỉ cần hâm nóng. Thay vì chuẩn bị các bữa ăn trong một ủy ban trung tâm, các đầu bếp địa phương làm việc từ nhà bếp được chứng nhận của riêng họ. Bạn có thể chọn giao bữa ăn của mình một hoặc hai lần một tuần, nếu bạn muốn chúng tươi hơn (họ tuyên bố rằng tất cả bao bì của họ đều có thể phân hủy và có thể tái chế). Các bữa ăn được làm bằng các thành phần "có trách nhiệm, đậm đặc chất dinh dưỡng" và tất cả đều không chứa gluten, không có sữa và miễn phí đường tinh chế. Bạn có thể tùy chỉnh bữa ăn của mình để phục vụ lối sống ăn kiêng của bạn, như Paleo, Keto hoặc Vegan. Lãnh thổ cũng có một nhóm các chuyên gia dinh dưỡng để tham khảo ý kiến ​​về bữa ăn của họ; Họ thay đổi thực đơn "hàng tuần và theo mùa" vì vậy họ nhằm mục đích cung cấp nhiều loại. & NBSP;

Chi phí/Đơn đặt hàng tối thiểu: & NBSP; $ 11 đến $ 14 mỗi bữa ăn

Chi phí/Đơn đặt hàng tối thiểu: Giá bắt đầu từ $ 99 cho hộp cơ bản hàng tháng bao gồm 7,5 pound thịt. Prices start at $99 for the monthly Basic Box that includes 7.5 pounds of meat.

Các mục mẫu:

 • Cá hồi Alaska Alaska hoang dã
 • Không xương, ức gà không da
 • Tôm Vịnh Hoa Kỳ đã đánh bắt hoang dã

Tính khả dụng: Trên toàn quốc, không bao gồm Alaska và Hawaii Nationwide, excluding Alaska and Hawaii

Đánh giá của khách hàng: Tôi đã sử dụng Butcherbox trong khoảng một năm. Trang web cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời trong việc lựa chọn các lựa chọn thịt hộp tiếp theo của bạn, ngày giao hàng và tần suất vận chuyển. Có một liên kết rõ ràng như ngày để tạm dừng đăng ký của bạn miễn là bạn thích. Bạn có thể chỉnh sửa hộp cho đến ngày trước khi nó được lập hóa đơn, thịt được đông lạnh trên đá khô khi nó đến. Mỗi lần cắt mà tôi đã thử đều là một cách ngoạn mục, đó là cách tốt hơn so với những gì cửa hàng tạp hóa địa phương của tôi cung cấp. Tôi bọc thịt tôi sẽ nấu trong tuần đó trong một chiếc khăn trong khi nó làm tan băng trong tủ lạnh. Tôi rất hài lòng với đăng ký này và các tùy chọn lành mạnh/ngon hơn mà nó cung cấp. Tôi giới thiệu nó cho tất cả mọi người. Tôi tự hào là một khách hàng. Cấmsabrina “I have been using ButcherBox for about a year. The site offers great flexibility in choosing your next box meat selections, ship date, and shipping frequency. There’s a link clear as day to pause your subscription for as long as you’d like. You can edit the box up until the day before it is billed…The meat is frozen on dry ice when it arrives. Every cut I’ve tried has been spectacular—it’s way better than what my local grocery store offers. I wrap the meat I’ll be cooking that week in a towel while it’s thawing in the fridge…I’m very pleased with this subscription and the healthier/tastier options it provides. I recommend it to everyone. I’m proud to be a customer.” —Sabrina

30. Người bán thịt rất tốt

Đây là một dịch vụ giao hàng bán thịt khác, nhưng đây là dịch vụ ăn chay. Đừng bị lừa bởi cái tên là thứ duy nhất họ thực sự là đậu. Những người bán thịt rất tốt cung cấp nhiều lựa chọn "thịt" thực vật và phô mai thuần chay. Bạn có thể mua thịt riêng lẻ, hoặc đăng ký một trong các hộp thịt của họ. Các hộp bao gồm các mặt hàng như bánh mì kẹp thịt chay, Rib Ribz, "Pepperoni, Taco Filling, mít nướng, và nhiều loại xúc xích. Lựa chọn phô mai thuần chay của họ bao gồm Pepper Jack, Cheddar, Bold Cheddar, Dill với tỏi, và nhiều hơn nữa. & NBSP;

Chi phí/Đơn hàng tối thiểu: & NBSP; Hộp bắt đầu ở mức 50 đô la và tất cả các đơn đặt hàng đăng ký đều kiếm được 5%. & NBSP; Boxes start at $50, and all subscription orders earn 5% off. 

Mẫu thịt:

 • Save da 'Sea Vegan Salmon hun khói
 • Những thứ taco rất tốt
 • Mít BBQ

Tính khả dụng: Canada, Hoa Kỳ và U.K. Canada, the United States and U.K.

Đánh giá của khách hàng: & nbsp; "Con trai tuổi teen của chúng tôi là một người ăn chay nghiêm ngặt nhưng khó cho ăn vì nó thực sự không thích rau! Tôi đã đặt mua hộp này vì tôi đã nghe những điều tuyệt vời về chất lượng và các thành phần lành mạnh được sử dụng ... và nó Đã là một hit! Chúng tôi chắc chắn sẽ đặt hàng từ đây một lần nữa và đã truyền bá về việc chúng tôi đã hài lòng như thế nào. " —Melissa "Our teenaged son is a strict vegetarian but difficult to feed as he actually doesn't like vegetables! I ordered this box as I had heard wonderful things about the quality and healthy ingredients that are used...and it has been a hit! We will definitely be ordering from here again and have spread the word about how pleased we have been." —Melissa

31. Pasturebird

Đúng như tên gọi, tất cả những con gà được nuôi bởi đồng cỏ được nuôi trên đồng cỏ. Họ không bao giờ được cho bất kỳ kháng sinh hoặc thuốc. Gà nuôi đồng cỏ tiêu thụ một chế độ ăn tự nhiên, đa dạng dẫn đến gia cầm với hàm lượng vitamin, khoáng chất và axit béo cao.

Kết quả là món gà ngon, bổ dưỡng được đóng gói và giao thẳng đến cửa của bạn. Bạn có thể xây dựng hộp của riêng mình và lấp đầy nó bằng các mặt hàng gà yêu thích của bạn, hoặc bạn có thể chọn một trong các hộp đóng gói sẵn của họ. Ví dụ, hãy xem xét hộp cổ phiếu của bạn ($ 199), đi kèm với:

 • 9 gói dùi trống (1 pound mỗi cái)
 • 5 gói ức gà không xương (mỗi cái 1 pound)
 • 3 gói đùi gà (1 pound mỗi cái)
 • 2 con gà (4 lbs. Mỗi con)
 • 1 nửa người (mỗi lần 1,5 lbs)
 • 1 gói cánh tiệc (mỗi người 2,5 lbs)

Tất cả cùng nhau, chi phí cho mỗi pound trong cổ phiếu của hộp tủ đông của bạn hoạt động lên tới 6,86 đô la, một mức giá khá cạnh tranh cho gia cầm chất lượng cao, nuôi dưỡng đồng cỏ. & NBSP;

Tự hỏi làm thế nào gà được giao? Mỗi tùy chọn gia cầm được đóng gói riêng lẻ và được phân phối đông lạnh, được đóng gói trong đá khô với hộp đựng có thể tái chế 100%. Gà sẽ giữ được độ tươi trong một năm trong tủ đông.

Pasturebird chào đón bất cứ ai kiểm tra chúng trực tiếp để xem những con gà của họ thực sự được nuôi như thế nào. Họ cung cấp các tour du lịch đi bộ của trang trại Nam California của họ. Trang trại nằm ở Temecula, một khu vực rượu vang đẹp như tranh vẽ với thời tiết đẹp quanh năm.

Chi phí/Đơn hàng tối thiểu: À la carte các mặt hàng bắt đầu ở mức $ 13,50 và các hộp bắt đầu $ 99. À la carte items start at $13.50 and boxes start $99.

Cung cấp mẫu:

 • Toàn bộ gà quay
 • Half spatchcock gà
 • Không xương, ức gà không da

Đánh giá của khách hàng: Đây là món gà ngon nhất mà tôi đã từng có. - Rebekah “This is the best chicken I’ve ever had.” — Rebekah

Tính khả dụng: Trên khắp Hoa Kỳ, ngoại trừ Alaska và Hawaii. All over the United States, except for Alaska and Hawaii.

32. Citarella

Nếu bạn là một người hâm mộ cá, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến bộ dụng cụ và hộp hải sản của Citarella. Các cửa hàng hải sản của Citarella đã xếp hàng Bờ Đông từ năm 1912, và ngoài các địa điểm thực tế của họ, họ còn cung cấp hải sản tươi sống đến cửa của bạn. & nbsp;

Dự trữ các mặt hàng hải sản khác nhau để kết hợp vào bữa tối hàng tuần, hoặc có được một bộ dụng cụ làm cho bạn từ đầu đến cuối. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút của tất cả mọi thứ, hãy thử Bộ dụng cụ Essentials hải sản tươi sống. Nó bao gồm tôm lớn, sò biển, cá hồi Na Uy và vẹm, cùng với dầu ô liu nhãn đen 100% Sicilia, xiên tre, ván gỗ tuyết tùng và thẻ công thức để lấy cảm hứng, nếu bạn cần nó.

Hoặc, nếu bạn muốn tạo ra & nbsp; Ceviche tươi ở nhà, hãy thử bộ dụng cụ của họ, bao gồm tôm, sò điệp, philê branzino, cà chua mận, hành tây vàng, rau mùi, chanh, và hướng dẫn để mang tất cả lại với nhau. & NBSP;

Ngoài các hộp của Citarella, bạn có thể thêm bất kỳ mục à la carte vào đơn đặt hàng của bạn. Citarella có hơn 100 dịch vụ hải sản, bao gồm hàu, nghêu, phi lê, cua, hến, sò điệp, tôm, tôm hùm, trứng cá muối và các mặt hàng đặc sản (bao gồm nhím biển, calamari, chân ếch, lươn, v.v.).

Chi phí/Đơn hàng tối thiểu: Hộp bắt đầu ở mức $ 79,99 Boxes start at $79.99

Bữa ăn mẫu:

 • Làm bộ ceviche của riêng bạn
 • Joe's Raw Oyster Bar Kit
 • Gói tiệc hải sản

Đánh giá của khách hàng: Tạo ra một bữa ăn bằng các thành phần citarella gần như đảm bảo thành công vì mọi thứ đều tươi, hữu cơ và hoàn hảo. " “Creating a meal using Citarella ingredients is almost assured success since everything is fresh, organic, and perfect." —Jane

Tính khả dụng: Trên toàn quốc Nationwide

33. Foodflo

Đây là một dịch vụ giao bữa ăn thuần chay cho bộ Nam California. Tất cả mọi thứ đều không chứa gluten, kiềm hóa, protein cao và được đóng gói với rau. Các bữa ăn được đóng gói sẵn và đã nấu chín; Chúng có thể được hâm nóng trong lò hoặc trên mặt bếp. Nếu bạn thích các tùy chọn và tiện ích bổ sung, và FoodFlo có rất nhiều điều đó: bạn có thể thêm thêm dịch vụ súp hoặc salad phụ vào bữa ăn của bạn, cũng như các gói nước sốt đặc trưng của chúng. Bạn cũng có thể giải quyết các món tráng miệng như bánh mì London và bánh mousse bí ngô. & NBSP;

Chi phí/Đơn đặt hàng tối thiểu: Đơn đặt hàng tối thiểu là sáu bữa ăn theo kế hoạch hàng tuần (được gọi là khởi động lại), có giá $ 119. Nếu bạn đăng ký đăng ký liên tục, bạn sẽ được giảm 5%, đưa tổng số của bạn trong tuần lên $ 113. The minimum order is six meals on the weekly plan (called the Reboot), which costs $119. If you sign up for an ongoing subscription, you get 5% off, bringing your total for the week to $113.

Bữa ăn mẫu:

 • Làm bộ ceviche của riêng bạn
 • Joe's Raw Oyster Bar Kit
 • Gói tiệc hải sản

Đánh giá của khách hàng: Tạo ra một bữa ăn bằng các thành phần citarella gần như đảm bảo thành công vì mọi thứ đều tươi, hữu cơ và hoàn hảo. " FoodFlo is available to the majority of Los Angeles County and Orange County, and it also ships overnight to metropolitan cities in California, Arizona, and Nevada.

Tính khả dụng: Trên toàn quốc "I had pot pie for dinner tonight. It was amazing! Pot pie is my ultimate comfort food, and FoodFlo's exceeded all my expectations by far! The kale and pomegranate on the side was delicious, too! I was amazed at how fresh the ingredients were, and how bright and flavorful everything was. The portion size and seasoning were perfect too!" —Shelly

33. Foodflo

Đây là một dịch vụ giao bữa ăn thuần chay cho bộ Nam California. Tất cả mọi thứ đều không chứa gluten, kiềm hóa, protein cao và được đóng gói với rau. Các bữa ăn được đóng gói sẵn và đã nấu chín; Chúng có thể được hâm nóng trong lò hoặc trên mặt bếp. Nếu bạn thích các tùy chọn và tiện ích bổ sung, và FoodFlo có rất nhiều điều đó: bạn có thể thêm thêm dịch vụ súp hoặc salad phụ vào bữa ăn của bạn, cũng như các gói nước sốt đặc trưng của chúng. Bạn cũng có thể giải quyết các món tráng miệng như bánh mì London và bánh mousse bí ngô. & NBSP; CookUnity gives you access meals from award-winning chefs around the world. If you love a wide variety, this is a meal delivery service you'll love. The menus are constantly updated with new recipes, so you'll have fresh things to try every week along with your favorite go-tos. CookUnity makes it a point to use sustainably-sourced ingredients, and offer plenty of meals for specific diets (including vegetarian, vegan, keto-friendly, Paleo, Whole30, gluten-free, dairy-free, low-sodium, low-carb and/or low-calorie diets).

Chi phí/Đơn đặt hàng tối thiểu: Đơn đặt hàng tối thiểu là sáu bữa ăn theo kế hoạch hàng tuần (được gọi là khởi động lại), có giá $ 119. Nếu bạn đăng ký đăng ký liên tục, bạn sẽ được giảm 5%, đưa tổng số của bạn trong tuần lên $ 113. The minimum order is four meals per week, at $13.49 per meal. The more meals you order per week, the more the price will drop:

 • Zucchini ướp lạnh và súp húng quế
 • Veggie Pot Pie
 • Bánh mì hạt anh túc việt quất
 • Tính khả dụng: FoodFlo có sẵn cho phần lớn Quận Los Angeles và Quận Cam, và nó cũng được chuyển qua đêm đến các thành phố Metropolitan ở California, Arizona và Nevada.

Bữa ăn mẫu:

 • Làm bộ ceviche của riêng bạn
 • Joe's Raw Oyster Bar Kit
 • Gói tiệc hải sản

Đánh giá của khách hàng: Tạo ra một bữa ăn bằng các thành phần citarella gần như đảm bảo thành công vì mọi thứ đều tươi, hữu cơ và hoàn hảo. " CookUnity delivers to most of the United States. Check to see if they ship to your city here. 

Tính khả dụng: Trên toàn quốc "I truly love the service and have been greatly enjoying the amazing, easy meals in my life. As a mom of young twins working full-time from home during a pandemic—and who has different eating preferences than everyone else in the house—it has really save me." —Joselyn

33. Foodflo

Đây là một dịch vụ giao bữa ăn thuần chay cho bộ Nam California. Tất cả mọi thứ đều không chứa gluten, kiềm hóa, protein cao và được đóng gói với rau. Các bữa ăn được đóng gói sẵn và đã nấu chín; Chúng có thể được hâm nóng trong lò hoặc trên mặt bếp. Nếu bạn thích các tùy chọn và tiện ích bổ sung, và FoodFlo có rất nhiều điều đó: bạn có thể thêm thêm dịch vụ súp hoặc salad phụ vào bữa ăn của bạn, cũng như các gói nước sốt đặc trưng của chúng. Bạn cũng có thể giải quyết các món tráng miệng như bánh mì London và bánh mousse bí ngô. & NBSP;

Chi phí/Đơn đặt hàng tối thiểu: Đơn đặt hàng tối thiểu là sáu bữa ăn theo kế hoạch hàng tuần (được gọi là khởi động lại), có giá $ 119. Nếu bạn đăng ký đăng ký liên tục, bạn sẽ được giảm 5%, đưa tổng số của bạn trong tuần lên $ 113.

Zucchini ướp lạnh và súp húng quế Meals start at $9, and there is a $70 minimum per order. 

Bữa ăn mẫu:

 • Veggie Pot Pie
 • Bánh mì hạt anh túc việt quất
 • Tính khả dụng: FoodFlo có sẵn cho phần lớn Quận Los Angeles và Quận Cam, và nó cũng được chuyển qua đêm đến các thành phố Metropolitan ở California, Arizona và Nevada.

Đánh giá của khách hàng: & nbsp; "Tôi đã có nồi cho bữa tối tối nay. Thật tuyệt vời! Pot Pie là món ăn thoải mái cuối cùng của tôi, và Foodflo vượt quá mọi kỳ vọng của tôi! Tại các thành phần tươi như thế nào, và mọi thứ tươi sáng và hương vị như thế nào. Kích thước phần và gia vị cũng hoàn hảo! " Sọ New York, Washington, D.C., Philadelphia, Baltimore, Boston, and the surrounding areas.

Đánh giá của khách hàng: "Tôi đã thử một vài dịch vụ giao bữa ăn và có thể nói rằng Mosaic là sở thích của tôi. Họ đã có những bữa ăn đông lạnh dễ dàng (sẵn sàng trong vòng chưa đầy năm phút trong lò vi sóng) và chúng thực sự mới nếm thử. 'M thực sự ấn tượng với bữa ăn của họ và là một khách hàng thường xuyên! " —Jackie "I’ve tried a few meal delivery services and can say that Mosaic is my favorite. They've got easy vegetarian frozen meals (ready in less than five minutes in the microwave) and they're really fresh tasting. I’m really impressed with their meals and am a regular customer!" —Jackie

36. Đầu bếp gia đình mới và dễ dàng

Đây có thể là dịch vụ giao bữa ăn tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn bữa ăn của bạn gần như chuẩn bị đầy đủ: các thành phần được chỉ định sẵn trong một khay an toàn lò nướng. Công ty cũng gửi các lựa chọn sẵn sàng nướng trong một túi an toàn nướng và các món salad ăn tối. Bạn có thể chọn từ hai lựa chọn ưu tiên chế độ ăn uống: ít calo hoặc low-carb. Trang web cũng cho phép bạn chọn các chất gây dị ứng phổ biến mà bạn cần tránh trong việc giao bữa ăn.

Chi phí/đơn hàng tối thiểu: $ 35 mỗi tuần $35 per week

Bữa ăn mẫu:

 • Gà Parmesan Penne
 • Gà bánh quy nguyên cà rốt với cà rốt
 • Cá hồi nướng với salsa

Đánh giá của khách hàng: Có rất nhiều lựa chọn, và bạn có thể trộn và kết hợp các bữa ăn thân thiện với gia đình này để mọi người đều có được chính xác những gì họ muốn Một bữa ăn tươi, đầy. —Ann “There's so much to choose from, and you can mix and match these family-friendly meals so everyone gets exactly what they want…It's so easy to pop them in the fridge and then heat them up when you're ready for a fresh, filling meal.” —Ann

Tính khả dụng: Trên toàn quốc Nationwide

37. Thức ăn cho tuổi thọ

Chương trình do bác sĩ thiết kế này kết hợp các thành phần chất lượng cao, đậm đặc chất dinh dưỡng được trồng trên một trang trại hữu cơ, bền vững ở Bờ Đông. Như tên cho thấy, bộ ăn này là tất cả về việc cung cấp thực phẩm sẽ giúp bạn khỏe mạnh trong thời gian dài. Các thành phần và bữa ăn bị ảnh hưởng bởi 30 năm nghiên cứu. Có một loạt các menu hàng tuần để lựa chọn, bao gồm các kế hoạch ăn uống thuần chay, pescataria, kosher và flexitarian. Các bữa ăn được chế tạo một cách chuyên nghiệp bởi đầu bếp ngôi sao Michelin Luigi Fineo.

Chi phí/Đơn đặt hàng tối thiểu: Đơn đặt hàng hàng tuần bắt đầu ở mức $ 138 cho 10 bữa ăn là $ 191 cho 15 bữa ăn. Weekly orders start at $138 for 10 meals of $191 for 15 meals.

Bữa ăn mẫu:

 • Gà Parmesan Penne
 • Gà bánh quy nguyên cà rốt với cà rốt
 • Cá hồi nướng với salsa

Đánh giá của khách hàng: Có rất nhiều lựa chọn, và bạn có thể trộn và kết hợp các bữa ăn thân thiện với gia đình này để mọi người đều có được chính xác những gì họ muốn Một bữa ăn tươi, đầy. —Ann “Not only are the prices of meals affordable and reasonable, I love how their meals are farm to table within 48 hours. I am a person who uses meal delivery services a lot, and who reads ingredients/nutrition facts of the meals to ensure that they are nutritious for my family members. Food for Longevity meals definitely meet my expectations. As a bonus, every time I email the company, the representative responds in a very timely manner and answers all my questions.” —Cynthia

Tính khả dụng: Trên toàn quốc Nationwide, excluding Alaska and Hawaii

37. Thức ăn cho tuổi thọ

Chương trình do bác sĩ thiết kế này kết hợp các thành phần chất lượng cao, đậm đặc chất dinh dưỡng được trồng trên một trang trại hữu cơ, bền vững ở Bờ Đông. Như tên cho thấy, bộ ăn này là tất cả về việc cung cấp thực phẩm sẽ giúp bạn khỏe mạnh trong thời gian dài. Các thành phần và bữa ăn bị ảnh hưởng bởi 30 năm nghiên cứu. Có một loạt các menu hàng tuần để lựa chọn, bao gồm các kế hoạch ăn uống thuần chay, pescataria, kosher và flexitarian. Các bữa ăn được chế tạo một cách chuyên nghiệp bởi đầu bếp ngôi sao Michelin Luigi Fineo.

Chi phí/Đơn đặt hàng tối thiểu: Đơn đặt hàng hàng tuần bắt đầu ở mức $ 138 cho 10 bữa ăn là $ 191 cho 15 bữa ăn. $38 per delivery

Bữa ăn mẫu:

 • Gà Parmesan Penne
 • Gà bánh quy nguyên cà rốt với cà rốt
 • Cá hồi nướng với salsa

Đánh giá của khách hàng: Có rất nhiều lựa chọn, và bạn có thể trộn và kết hợp các bữa ăn thân thiện với gia đình này để mọi người đều có được chính xác những gì họ muốn Một bữa ăn tươi, đầy. —Ann “It is beautiful that I can get what I need safely delivered to my door. I have been an avid Amazon Fresh customer even before the Covid pandemic, but now I rely on it even more.” —Gray

Tính khả dụng: Trên toàn quốc Currently Amazon Fresh delivery is available in Atlanta, Baltimore, Boston, Chicago, Dallas, Denver, Houston, Los Angeles, Las Vegas, Miami, Minneapolis, New York, Philadelphia, Phoenix, San Diego, San Francisco, Seattle, and Washington, D.C.

Dịch vụ giao bữa ăn được chuẩn bị giá cả phải chăng nhất là gì?

Dịch vụ giao bữa ăn giá rẻ tốt nhất vào năm 2022..
Mỗi tấm. Bắt đầu từ $ 5 một khẩu phần. Xem ở mọi tấm ..
Ăn tối. Bắt đầu ở mức 6 đô la một khẩu phần. Xem vào bữa tối ..
Hellofresh. $ 8 một khẩu phần (nếu bạn đặt bữa ăn cho bốn người) Xem tại Hello Fresh ..
Đầu bếp gia đình. Bắt đầu từ $ 9 một khẩu phần. ....
Thực phẩm khảm. Kế hoạch bắt đầu từ $ 5 một khẩu phần ..

Công ty Bữa ăn phổ biến nhất là gì?

10 Dịch vụ giao bữa ăn tốt nhất cho mọi hộ gia đình..
Tổng thể tốt nhất: Đầu bếp gia đình ..
Tốt nhất cho các gia đình: Hellofresh ..
Tốt nhất cho người ăn chay: cà rốt màu tím ..
Tốt nhất cho các vận động viên: Sunbasket ..
Tùy chọn không nấu tốt nhất: Chương trình bữa ăn Sakara ..
Một lựa chọn không nấu tuyệt vời khác: mới ..
Ngân sách tốt nhất: Mọi tấm ..
Tốt nhất cho những người ăn phiêu lưu: Blue Apron ..

Dịch vụ bữa ăn đặt hàng qua thư tốt nhất là gì?

Sunbasket..
Sunbasket. Bộ bữa ăn tổng thể tốt nhất. Tháng 2 năm 2022. ....
Đầu bếp gia đình. Đầu bếp gia đình. Tốt nhất cho những người kén ăn và gia đình. ....
Mỗi tấm. Mỗi tấm. Dịch vụ giao bữa ăn giá cả phải chăng tốt nhất. ....
Tạp dề màu xanh. Tạp dề màu xanh. Bộ bữa ăn tốt nhất cho người mới bắt đầu. ....
Brandy Yowell.Ngấu nghiến.....
Hellofresh.Hellofresh.....
Đầu bếp xanh.Đầu bếp xanh.....
Cà rốt màu tím.Cà rốt màu tím ..

Chương trình thực phẩm ăn kiêng được chuẩn bị tốt nhất là gì?

Dịch vụ giao bữa ăn giảm cân tốt nhất năm 2022..
Tổng thể tốt nhất: Hungryroot ..
Chương trình có cấu trúc tốt nhất: Bistromd ..
Thân thiện với ngân sách tốt nhất: Fresh n Lean ..
Dựa trên thực vật tốt nhất: Spoon Spoon ..
Không có gluten tốt nhất: Snap Kitchen ..
Thân thiện với keto tốt nhất: yếu tố ..
Sự phô trương tốt nhất: cuộc sống Sakara ..
Tốt nhất cho cá nhân hóa: Chế độ ăn kiêng ..