Cầm đồ chứng minh thư ở đâu

Cầm chứng minh thư, sổ hộ khẩu là hình thức vay vốn theo giấy tờ thông thường nhất hiện nay mà nhiều tổ chức tín dụng đang áp dụng cho các khoản vay tiêu dùng, tiểu thương hoặc các doanh nghiệp nhỏ. Thủ tục vay theo chứng minh thư, sổ hộ khẩu thường đơn giản – nhanh gọn và nhiều khách hàng có thể đáp ứng. Hãy làm một phép so sánh đơn giản! Thông thường các khoản vay tiêu dùng với số tiền dưới 100 triệu đồng sẽ có thời gian giải ngân ít nhất từ 3 đến 7 ngày. Còn đối với Cầm đồ Trung Tín khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ sau 10 phút đối với các khoản cầm đồ và tối đa 2 tiếng đối với các khoản vay lớn lên đến vài tỷ đồng.

Cầm đồ chứng minh thư ở đâu

Vay bằng chứng minh thư(cmt) & sổ hộ khẩu:

Lợi ích gói vay:

 1. Giải ngân nhanh chóng chỉ trong 10 phút.
 2. Hồ sơ đơn giản – thủ tục nhanh gọn.
 3. lãi suất hấp dẫn, thấp nhất toàn quốc.
 4. Trả tiền, thanh toán linh hoạt – lãi suất giảm dần theo dư nợ.
 5. Nhân viên lịch sự – cam kết bảo mật thông tin.

Điều kiện vay:

 1. Công dân Việt Nam trên 18 tuổi
 2. Có quyền sở hữu và minh bạch giấy tờ vay(CMT & SHK)
 3. Khách hàng có nguồn thu nhập, trả nợ rõ ràng

Yêu cầu hồ sơ:

 1. Giấy tờ tùy thân: Cmt hoặc hộ chiếu, bằng lái xe.
 2. Giấy tờ cam kết: Sổ hộ khẩu.
 3. Giấy tờ khác nếu có

Quy Trình vay:

 1. thống nhất với khách hàng lãi suất khoản vay.
 2. thẩm định thông tin của khách hàng.
 3. duyệt khoản vay.
 4. giải ngân cho khách hàng.

Cầm đồ chứng minh thư ở đâu

Điều khoản vay vốn tại Cầm đồ Trung Tín:

 • Khoản vay không tự động gia hạn khi kết thúc hợp đồng, quý khách phải tất toán hoặc có thỏa thuận gia hạn.
 • Đối với các khoản vay khách hàng không hoàn trả hoặc trả quá thời hạn, điểm tín dụng của bạn sẽ được cập nhật vào hệ thống. Khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn khi vay ở bất cứ các tổ chức tín dụng nào.
 • Khoản vay ở Cầm đồ Trung Tín cam kết không mất phí dịch vụ
 • Thời gian vay tối thiểu 1 tháng(30 Ngày)
 • Khách hàng có thể trả dần hàng tháng theo dư nợ giảm dần
 • Khách hàng có thể tất toán trước bất cứ lúc nào mà không mất phí thanh toán trước hạn
 • Cầm đồ Trung Tín cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

>>> Vay thế chấp ô tô lãi suất thấp nhất toàn quốc, cam kết không sử dụng xe!  

ĐIỀU KHOẢN KHI CẦM ĐỒ

Khoản vay không tự động gia hạn khi kết thúc hợp đồng, quý khách phải tiến hành tất toán hết khoản vay trước khi đăng kí khoản vay mới.

Đối với các khoản vay khách hàng không hoàn trả hoặc trả quá thời hạn, điểm tín dụng của quý khách sẽ được cập nhật vào CIC. Bên vay sẽ gặp khó khăn khi tiến hành vay ở các lần sau.

 • Vay ở Cầm đồ Trung Tín: Không mất phí dịch vụ.
 • Lãi suất vay dao động: từ 19%/ năm và tối đa là 35%/ năm
 • Vay tiền không khó như bạn nghĩ, hãy tham khảo điều kiện yêu cầu vay tiền như thế nào!
 • Thời gian vay: tối thiểu 3 tháng, tối đa 48 tháng để khách hàng hoàn trả
 • Khách hàng có thể trả dần mỗi tháng cho tới khi hết thời hạn hợp đồng.
 • Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn và không chịu bất cứ khoản phí phạt nào
 • Khách hàng được miễn tất cả các loại phí, do đó sẽ cầm về đủ số tiền mong muốn vay. Ví dụ: Khách muốn vay số tiền 50 triệu đồng(Năm mươi triệu đồng chẵn) với lãi suất 30%/ năm thời hạn vay 1 năm thì số tiền khách hàng phải trả vào cuối năm sẽ là 65 triệu đồng(Sáu tám triệu đồng chẵn) mà ko có bất cứ khoản phí nào khác

Cách vay tiền ngân hàng hôm nay sẽ giải đáp một vấn đề mà rất nhiều độc giả quan tâm. Đó chính là việc cầm cmnd được bao nhiêu tiền? Khi bạn gặp khó khăn về tài chính và không biết phải làm như thế nào. Suy nghĩ đầu tiên là mang giấy tờ tùy thân đi cắm để lấy tiền. Nhưng có nên cầm chứng minh thư nhân dân hay không? Ưu điểm và nhược điểm của hình thức này như thế nào?

Ở nội dung bài viết bên dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về hình thức cầm CMND.

Có cầm cố chứng minh nhân dân được không?

CMND là một loại giấy tờ tùy thân để chứng minh thân phận hợp pháp. Mỗi công dân từ 14 tuổi trở lên đều được cấp chứng minh nhân dân. Và loại giấy tờ này có giá trị và được công nhận dùng để cầm cố để vay vốn.

Hiện nay các dịch vụ cầm cố xe, laptop, sổ đỏ, giấy tờ nhà đất… rất phổ biến. Và thông dụng được nhiều người lựa chọn hơn và cầm CMND của chính bản thân mình để vay vốn vào lúc khó khăn.

Cầm đồ chứng minh thư ở đâu

Nhưng việc cắm chứng minh nhân dân chỉ có những tiệm cầm đồ hoặc tín dụng đen mới chấp thuận. Còn đối với ngân hàng và tổ chức tài chính hợp pháp thì không chấp nhận việc cầm cố CMND đâu nhé. Vì vậy bạn có thể cầm được chứng minh nhân dân tại các nơi cho vay tư nhân. Nhưng hãy chú ý tới lãi suất và sập bẫy nợ tín dụng nhé.

Cầm CMND được bao nhiêu tiền?

Cầm giấy CMND được bao nhiêu tiền? Loại giấy tờ tùy thân này có giá trị để vay được tiền, vay được nhiều tiền hay ít hoàn toàn dựa vào mức độ uy tín của bạn. Thông thường khi cầm CMND sẽ vay được khoảng 5 đến 10 triệu đồng.

Số tiền này sẽ được tính lãi suất ngày và khi thanh toán bạn sẽ phải trả gấp nhiều lần số tiền đã vay. Khách hàng chỉ cần tới những địa điểm cầm đồ sau đó yêu cầu vay tiền và cung cấp CMND bản gốc là có thể v

Có nên cầm CMND hay không?

Việc cầm cố CMND/CCCD để vay tiền sẽ không được ngân hàng hay tổ chức tài chính chính thống hỗ trợ. Chúng ta chỉ có thể sử dụng chứng minh thư nhân dân cầm cố vay tiền tại các tiện cầm đồ, hoặc các đơn vị cho vay tín dụng đen. Với điều kiện tuy rất đơn giản, nhưng người đi vay sẽ phải chịu các rủi ro rất lớn như sau:

 • Bị tính lãi suất cao, được tính lãi suất lãi ngày tính theo lãi 1 triệu đồng. Ví dụ 1 triệu lãi 3000 đồng 1 ngày.
 • Số tiền phải trả sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với các hình thức vay khác.
 • Nguy cơ bị đòi nợ với hình thức manh động gây ảnh hưởng tới uy tín, tính mạnh, tinh thần của bạn và người thân.
 • Không có hợp đồng vay vốn cụ thể mà chỉ được giao kèo qua miệng.
Cầm đồ chứng minh thư ở đâu
ảnh cầm chứng minh nhân dân

Theo như mình thì các bạn không nên cầm chứng minh thư nhân dân? Bởi vì rủi ro của hình thức vay vốn này rất cao. Nếu quá khó khăn thì có thể vay tiền qua Fe Credit hoặc Home Credit cũng là đơn vị cho vay tương đối ổn.

Lời kết

Qua bài viết này bạn có thể biết được cầm cố cmnd được bao nhiêu tiền. Và lời khuyên hữu ích của người trong nghề dành cho các bạn. Hi vọng chúng tôi đã giúp ích bạn có lựa chọn vay vốn thông minh.

Gợi ý: Nợ ngập đầu phải làm sao

Cầm CMND ở đâu để vay tiền? Tiệm cầm đồ có cầm CMND không là thắc mắc chung của nhiều người hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của nganhangaz.com để cập nhật những thông tin vay bằng CMND nhé.

Hình thức cầm đồ phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường phổ biến các mô hình cầm cố tài sản để vay tiền từ các đơn vị tư nhân. Đây chính là cách thức cho vay dưới dạng thế chấp tài sản với thủ tục nhanh chóng, không cần thẩm định, giải ngân trong ngày mà không cần mất thời gian chờ đợi tại ngân hàng.

Cầm đồ giấy tờ có giá trị

Giấy tờ nhà đất, giấy đăng ký kinh doanh, bất động sản, giấy phép lái xe có giá trị tương đương tài sản có thể mang đi cầm cố dưới hình thức vay thế chấp tài sản. Khi mang đi thế chấp, người cầm đồ không có quyền sở hữu giá trị tài sản đó cho đến khi chuộc lại các giấy tờ từ nơi cầm cố và thanh toán khoản nợ gốc lẫn lãi phát sinh trong thời gian cầm.

Bằng cách để lại giấy tờ có giá trị cao tại đơn vị cầm đồ, bạn sẽ được giải ngân khoản vay nhanh chóng và áp dụng mức lãi suất theo tháng như thỏa thuận trước đó giữa 2 bên.

Cầm đồ xe máy, ô tô

Hình thức này yêu cầu chủ tài sản để lại xe máy và giấy tờ tại nơi cầm đồ và không có quyền sử dụng tài sản này trừ khi hoàn thành xong khoản vay và lãi đã thỏa thuận giữa 2 bên. Rất phổ biến tại các thành phố lớn như HN và HCM bởi thủ tục nhanh gọn, dễ dàng thỏa thuận, nhận tiền nhanh chóng. Tài sản xe máy, ô tô của mọi người khi cầm sẽ được đơn vị cầm đồ bảo quản nơi khu vực bãi đỗ xe thuộc quyền sở hữu của bên nhận cầm cố.

Cầm cố đồ điện tử

Các thiết bị điện tử như điện thoại Apple, Ipad, điện thoại Samsung, máy ảnh, máy tính xách tay cũng là những tài sản có giá trị để cầm cố. Chỉ cần các thiết bị này còn sử dụng được và có giấy tờ hợp lệ là đủ điều kiện bên nhận cầm cố thực hiện thủ tục giải ngân. Cho đến khi người cầm hoàn tất các khoản nợ gốc lẫn lãi mới có quyền sở hữu lại tài sản này, trong quá trình đó, bên đơn vị cầm đồ sẽ bảo quản giúp người đi cầm.

Tiệm cầm đồ có cầm CMND không?

CMND là một trong những giấy tờ có giá trị cao để chứng minh thân phận hợp pháp của mỗi người. Từ 14 tuổi trở lên, công dân sẽ được cấp CMND để xác minh thân phân và làm giấy tùy thân hợp pháp. Giấy tờ này có giá trị để cầm cố nhưng đa số không được các doanh nghiệp tài chính chấp nhận, thông thường, cấm cố CMND chỉ xảy ra tại các quỹ tín dụng đen hoặc tiệm cầm đồ.

Tuy nhiên, một số đơn vị cầm đồ cũng ngại việc nhận cầm cố CMND do mọi người đều có thể khai báo mất tại công an và được cấp lại CMND mới. Theo đó, số tiền cho vay của đơn vị cũng “không cánh mà bay”. Khi dùng CMND để cầm cố, bạn nên cẩn trọng trong các tín dụng đen, thông thường sẽ khiến con mồi bị hấp dẫn và sập bẫy nợ, khoản nợ ngày càng cao hơn tiền gốc ban đầu.

Cầm đồ chứng minh thư ở đâu
Vay nóng bằng CMND có được không?

Ngoài cầm đồ, bạn có thể tham khảo Top 10+ App vay tiền online mới nhất dành cho người 18 tuổi bằng cmnd

Thủ tục cầm cố CMND

Thủ tục cho vay tại mỗi tiệm cầm đồ đều khác nhau, đối với những đơn vị cầm đồ chuyên nghiệp thì đều phải đáp ứng các điều kiện, hồ sơ như sau:

 • Giấy CMND bản gốc là bắt buộc phải có
 • Giấy phép lái xe (ô tô/xe máy)
 • Bảng lương hoặc các giấy tờ chứng minh công việc hiện tại, có thu nhập ổn định.
 • Hợp đồng cầm cố (mẫu theo quy định) và sự thỏa thuận giữa 2 bên

Như đã nói bên trên, lãi suất khi cầm cố CMND tại tiệm cầm đồ khá cao và tính theo ngày, còn tùy thuộc vào thỏa thuận và mức độ quen biết để cầm được giá tốt và lãi suất ổn hơn. Bạn nên thanh toán khoản nợ gốc lẫn lãi trong thời gian sớm nhất để giảm bớt gánh nặng tiền bạc hàng tháng.

Cầm CMND được bao nhiêu tiền

CMND là giấy tờ tùy thân có giá trị mà mọi người có thể cầm cố được nhưng rất ít đơn vị chấp nhận hình thức này. Thông thường, cầm cố CMND có giá rất thấp chỉ dao động khoản dưới 5 triệu. Không thể dự đoán một con số cụ thể bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố do bên cho vay và người đi vay thỏa thuận.

Để có được mức giá cao, tùy thuộc vào thu nhập của bạn, mức độ quen biết trong giới ra sao, lúc đó số tiền bạn vay được có thể lên đến khoảng 10 triệu đồng. Cầm CMND được bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng cửa hàng cầm đồ và mức độ quen biết của bạn.

Chỉ cần đến tiệm cầm đồ cung cấp CMND bản gốc là có thể vay tiền, tuy nhiên hình thức này không được khuyến khích bởi lãi suất cao và mức độ rủi ro vỡ nợ. Mặc khác, CMND còn là giấy tờ giúp bạn xác thực các quy trình, thủ tục tại các cơ quan pháp lý, ngân hàng…quy trình sẽ rắc rối đối với bạn khi không xuất trình được CMND

Cầm đồ chứng minh thư ở đâu
Tiệm cầm đồ có cầm CMND không?

Có nên cầm CMND ở tiệm cầm đồ không?

Đối với hình thức cầm cố CMND không được các tổ chức tài chính, ngân hàng hỗ trợ, chỉ có tín dụng đen hoặc các tiệm cầm đồ cho phép hình thức này để vay tiền nóng. Vay tiền bằng CMND dễ dàng tuy vậy cũng tiềm ẩn những rủi ro lớn cho người đi vay như sau:

 • Lãi suất cao, tính lãi theo ngày. Ví dụ bạn vay 1 triệu, lãi suất sẽ tính theo ngày 3.000 đồng cho đến khi bạn trả hết số tiền lãi và gốc
 • Số tiền lãi cao hơn số tiền gốc nếu thời hạn bạn vay càng dài, cao gấp nhiều lần so với các hình thức vay khác
 • Rủi ro vỡ nợ và bị đòi nợ bằng các hình thức bạo lực, gây hoang mang cho gia đình và người thân.

Nếu trong trường hợp cấp bách cần tiền để giải quyết, thì bạn cũng có thể vay bằng việc cầm cố CMND, nhưng cần lưu ý thời gian vay phải trong ngắn hạn để tránh tiền lãi tăng cao theo cấp số nhân, lúc này bạn sẽ gặp phải tình huống khá mệt mõi.

Cầm CMND ở đâu giá cao, uy tín

Trên thị trường hiện, hình thức vay thế chấp khá phổ biến với thủ tục nhanh gọn giúp người cầm giải ngân ngay sau đó. Nhưng không nhiều các dịch vụ cầm đồ chấp nhận hình thức vay bằng cầm cố CMND bởi việc làm lại CMND vô cùng dễ dàng và người vay có thế biệt tăm sau khi vay. Tuy nhiên vẫn còn một số đơn vị cầm đồ lớn cho phép vay bằng CMND:

 • Cầm đồ F88
 • Cầm đồ nhanh
 • Cầm đồ Vietmoney
 • Cầm đồ Người bạn vàng

Là những đơn vị cầm đồ có uy tín và mạng lưới trải dài khắp các tỉnh từ Bắc đến Nam, hoặc các cửa hiệu cầm đố rải rác trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa điểm cầm cố uy tín để bảo vệ tài sản và quyền lợi của mình.

Cách vay tiền không cần cầm cố CMND

Cầm cố CMND tại tiệm cầm đồ mang những rủi ro cao và khá khắc khe về lãi suất, không được nhiều người sử dụng. Nếu bạn cần tiền gấp thì có thể tham khảo một số ứng dụng vay trực tuyến. Hiện nay khá nhiều đơn vị cung cấp hình thức vay online không cần cầm cố CMND, thủ tục xét duyệt không cần thẩm định, nhanh chóng mà lại ít rủi ro hơn

Vay tiền chỉ cần xác nhận CMND

Thay vì mang CMND đi cấm cố với rủi ro cao, bạn có thể chọn cách đi vay tiền bằng CMND, là một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều người hiện nay bởi:

 • Điều kiện vay đơn giản, chỉ cần CMND là có thể giải ngân nhanh chóng
 • Hồ sơ, thủ tục xét duyệt dễ dàng
 • Hạn mức vay cao lên đến 15 triệu đồng
 • Lãi suất ưu đãi cho khách hàng đầu tiên

Để vay tiền online chỉ cần CMND, bạn có thể tham khảo một số app tín dụng online với tỷ lệ xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, độ thành công cao

Ứng dụng vay Online uy tín

App vay online Tamo

Đứng đầu về độ uy tín trong những app cho vay online có tỷ lệ thành công lên đến 90% mà không cần phải thế chấp tài sản, gặp mặt thẩm định. Thay vì phải mang CMND đi cầm, bạn có thể dùng CMND của mình để vay vốn một cách nhanh chóng không cần thẩm định gặp mặt.

Thông tin sản phẩm

 • Hạn mức cho vay: < 3 triệu đối với lần vay đầu tiên, nếu khách hàng vay lại sẽ được xét duyệt hạn mức tăng từ 2 đến 15 triệu đồng.
 • Lãi suất cạnh tranh hấp dẫn, ưu đãi 0% đối với 10 ngày vay đầu tiên
 • Cho vay kỳ hạn ngắn từ 7 – 15 ngày
Cầm đồ chứng minh thư ở đâu
Vay tiền nhanh bằng app không cần cầm cố CMND

Điều kiện vay tại App Tamo bao gồm:

 • Đối tượng vay có độ tuổi từ 20 – 60, là công dân Việt Nam
 • Có CMND ( bắt buộc) và tài khoản ngân hàng
 • Không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần đủ điều kiện có việc làm và thu nhập ổn định hằng tháng
 • Phạm vi hỗ trợ toàn quốc

Vay tiền Online Doctor Đồng

Một trong những app cho vay uy tín hàng đầu nhanh chóng, an toàn trên thị trường phải kế đến là app Doctor Đồng. Chỉ cần CMND, bạn sẽ có ngay khoản vay lên đến 10 triệu, thẩm định nhanh chóng.

Thông tin khoản vay

 • Hạn mức lần đầu từ 500.000 – 2.000.000 đồng, vay lại hạn mức từ 2 – 10 triệu đồng
 • Lãi suất từ 12 – 20 %/năm , ưu đãi 0% cho 10 ngày đầu
 • Kỳ hạn vay từ 3 đến 12 tháng

Điều kiện vay app Dortor Đồng:

 • Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 đến 60
 • Giấy tờ cần có: CMND và tài khoản ngân hàng
 • Có thu nhập ổn định từ 2 triệu/tháng
 • Hỗ trợ toàn quốc
Cầm đồ chứng minh thư ở đâu
App Doctor Đồng giúp bạn giải quyết tài chính nhanh chóng

Vay nhanh Robocash

Thông tin dịch vụ vay

 • Hạn mức cho lần đầu vay từ 1 – 1,5 triệu, lần 2 vay lại sẽ tăng hạn mức từ 1 -10 triệu
 • Lãi suất 18,3%/năm, 0% cho 10 ngày đầu
 • Kỳ hạn từ 3 đến 6 tháng

Điều kiện vay

 • Người vay là công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên
 • Phải có CMND và tài khoản ngân hàng
 • Công việc ổn định với thu nhập hàng tháng trên 5 triệu
 • Hỗ trợ cho vay toàn quốc

Đơn vị vay này được nhiều người đánh giá cao và ưu tiên sử dụng hơn so với những app vay online khác. Tỷ lệ vay thành công cao lên đến 95% nên bạn có thể thử đăng ký vay lần đầu để trải nghiệm dịch vụ.

Vay nhanh app Once Click Money

Xét về tỷ lệ vay thành công thì app Once Click Money này nằm trong top bởi thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hồ sơ vay được duyệt trên 90%.

Về thông tin sản phẩm

 • Hạn mức: 1 -2 triệu/lần đầu vay, 1 – 10 triệu cho những lần vay tiếp theo
 • Lãi suất: 20%/năm, ưu đãi 0% cho 10 ngày đầu
 • Kỳ hạn từ 14 -28 tùy theo thỏa thuận

Điều kiện vay:

 • Đối tượng vay là công dân Việt Nam từ 23 tuổi
 • Bắt buộc phải có CMND và tài khoản ngân hàng
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng
 • Hỗ trợ vay trên phạm vi toàn quốc

Hình thức vay với điều kiện dễ dàng giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề cấp bách, app Once Click Money là môt trong những app tạo cho bạn cơ hội vay vốn nhanh chóng mà không cần phải đi cầm cố CMND

Giới thiệu trang xem vàng online nhanh nhất ngày hôm nay tại: GiaVangOL.vn

Những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc cho câu hỏi tiệm cầm đố có cầm CMND không của mọi người. Mỗi hình thức vay có ưu điểm và nhược điểm, bạn cần chọn lọc thông tin và cách vay hợp lý, vừa giải quyết được vấn đề cấp bách, vừa an toàn cho bản thân và gia đình.

Tham khảo thêm

Cầm đồ chứng minh thư ở đâu