Gửi đó từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu

Thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Nhu cầu cần order hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam hiện đang là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý quá xa nên việc order hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam không thể chóng và dễ dàng bằng những nước khác.

Vậy mất bao nhiêu thời gian để chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.

Mức thời gian trung bình để vận chuyển xong một đơn hàng từ Mỹ về Việt Nam

Việt Nam và Mỹ có khoảng cách địa lý quá xa do đó thời gian vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam cũng khá lâu. Hiện nay, hình thức chuyển hàng cơ bản mà các doanh nghiệp vận tải đang áp dụng đó là vận chuyển bằng hàng không và tàu thuỷ.

Gửi đó từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu

Đặc biệt, việc vận chuyển hàng không hiện nay đang được coi là phương pháp thuận tiện nhất. Do giữa Việt Nam và Mỹ cũng chưa có đường bay thẳng và số lượng các chuyến bay giữa Mỹ và Việt Nam còn ít do đó khi vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng khá khó khăn.

Hiện nay, cùng với sự phá triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật thì bình quân thời gian để chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam là từ 08 -10 ngày nếu vận chuyển bằng máy bay (bao gồm cả việc vận chuyển hàng từ nơi mua về tận tay người nhận). Nếu lựa chọn vận chuyển bằng đường thuỷ thì thời gian có thể lên đến hàng tháng trời.

Tuỳ vào từng loại hàng cũng như đặc tính của chúng mà thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam có thể ngắn hoặc dài hơn.

Tóm lại: Có thể nói thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam khá lâu.

Vận chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của Viễn Đông Shipping mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển mà nhà cung cấp, seller tại Mỹ gửi hàng đến kho của Viễn Đông Shipping ở bang Cali mất từ 02 04 ngày. Thời gian vận chuyển từ kho của Viễn Đông Shipping về TP.HCM bằng đường hàng không thông thường là từ 05 10 ngày sau khi khách hàng thanh toán đặt cọc. Với một số trường hợp đặt biệt, hàng có thể bị chậm do các trường hợp như người bán gửi hàng muộn, các chuyến bay bị delay ngoài sự mong muốn. Vậy tổng thời gian mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam từ 07 14 ngày.

Gửi đó từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu

Viễn Đông Shipping không ngừng loại bỏ những khâu trung gian không cần thiết để giảm chi phí vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian vận chuyển. Hãy liên hệ với Viễn Đông Shipping nếu bạn có nhu cầu mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm nhất nhé.