Lỗi không chơi được game trên face galaxy tab e

Đôi khi, bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình lên nhưng không truy cập được và nhận được thông báo lỗi. Đừng lo lắng, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật facebook về cách khắc phục lỗi Facebook dừng trên Android.

Đôi khi bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình lên và nhận được thông báo lỗi như “Rất tiếc, facebook đã dừng lại” hoặc “Facebook tiếp tục dừng”. Nếu như bạn cũng gặp phải vấn đề này thì đừng lo lắng, bài viết này Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này cho những ứng dụng khác gặp thông báo tương tự.

Lỗi không chơi được game trên face galaxy tab e

Phương pháp 1: Xóa dữ liệu ứng dụng

Đây là biện pháp đơn giản nhất, đó chính là cách xóa bỏ bộ nhớ Cache và dữ liệu của ứng dụng Facebook. Để làm điều này thì bạn hãy thực hiện như sau:

 1. Vào Cài đặt trên điện thoại của bạn
 2. Chạm vào tab Ứng dụng
 3. Tìm đến ứng dụng Facebook, chọn vào ứng dụng
 4. Chọn Xóa dữ liệu > Xóa tất cả dữ liệu và Xóa bộ nhớ đệm
  Lỗi không chơi được game trên face galaxy tab e
  Xóa dữ liệu ứng dụng

Điều này sẽ đưa ứng dụng của bạn trở về trạng thái ban đầu của nó. Bây giờ bạn hãy mở lại ứng dụng một lần nữa và xem kết quả nhận được.

Phương pháp 2: Cài đặt lại ứng dụng

Nếu như bạn đã thử xóa bỏ bộ nhớ Cache và dữ liệu nhưng vẫn bị lỗi Facebook dừng thì bạn hãy gỡ bỏ ứng dụng đi. Sau đó vào cửa hàng CH Play và cài đặt lại ứng dụng.

\>Xem thêm:
 • Cảnh giác những “chiêu trò” lừa đảo trên Facebook
 • Hướng dẫn cài đặt Facebook và Messenger phiên bản nền đen

Phương pháp 3: Sử dụng phiên bản cũ

Nếu như đã áp dụng hai phương pháp trên mà bạn vẫn không thể khắc phục được vấn đề, bạn có thể thử cài đặt và sử dụng phiên bản cũ của Facebook.

Lỗi không chơi được game trên face galaxy tab e
Sử dụng phiên bản cũ của Facebook

Các bạn hãy tải xuống phiên bản cũ của Facebook tại đây. Đây là phiên bản hoạt động khá ổn định và mượt mà. Các bạn cũng có thể sử dụng phiên bản này nếu thiết bị của bạn hoạt động ì ạch ở phiên bản mới nhất.

Phương pháp 4: Sử dụng Facebook Lite

Đây là một phiên bản rút gọn của Facebook. Phiên bản này có dung lượng nhẹ, sử dụng ít dữ liệu hơn và hoạt động trong tất cả các điều kiện mạng. Ứng dụng này tương thích với tất cả các thiết bị chạy Android 2.2 trở lên.

Bạn có thể tải về ứng dụng này ngay trên Play Store.

Lỗi không chơi được game trên face galaxy tab e
Sử dụng Facebook Lite

Tuy nhiên, là phiên bản rút gọn nên ứng dụng này sẽ thiếu thốn một vài tính năng so với Facebook. Đây có thể chỉ là giải pháp tạm thời trong khi chờ Facebook cập nhật một phiên bản ổn định trở lại.

Trên đây là bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi Facebook dừng trên Android. Chúc bạn thực hiện thành công. Đừng quên chia sẻ đến bạn bè để cùng biết cách khắc phục khi gặp lỗi này nhé!

Chiếc điện thoại Samsung của bạn bị chậm hoặc đơ. Bạn băn khoăn không biết có phải là lỗi từ phần mềm hay lí do gì khác. Trước khi nhờ đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên, cửa hàng bảo trì để nâng cấp, sửa chữa điện thoại Samsung của bạn thì cũng có thể do bạn sử dụng quá nhiều bộ nhớ của RAM, và quá trình khôi phục lại máy sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lỗi từ phần mềm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết cho bạn cách reset máy Samsung bao gồm cả cách reset máy điện thoại Samsung và cách reset máy tính bảng Samsung.

Cách reset máy điện thoại Samsung

Ở hướng dẫn reset máy Ssamsung này, chúng tôi đã cô đọng nhiều nhất có thể các bước. Trước tiên bạn cần thực hiện một số thao tác đơn giản như sau:

 • Bước 1: Ở màn hình chính bạn truy cập vào mục Cài đặt
 • Bước 2: Chọn Quản lý chung
 • Bước 3: Bấm vào Đặt lại
 • Bước 4: Nhấn vào Khôi phục cài đặt gốc
 • Bước 5: Chọn Đặt lại thiết bị để hoàn tất quá trình khôi phục hay còn gọi reset lại máy và đưa máy về lại trạng thái của nhà sản xuất.

Lỗi không chơi được game trên face galaxy tab e

Hướng dẫn cách reset máy tính bảng Samsung Galaxy Tab

Cách cài đặt lại máy tính bảng Samsung như sau, ở đây chúng tôi lấy cách reset máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E làm ví dụ. Thực hiện cách reset lại máy tính bảng Samsung lần lượt từng bước sau:

 • Bước 1: vào 'Cài đặt'
 • Bước 2: chọn 'Sao lưu và cài đặt lại'
 • Bước 3: nhấn vào 'Đặt về dữ liệu gốc'
 • Bước 4: chọn 'Đặt lại thiết bị'
 • Bước 5: nhấp vào 'Xóa mọi thứ'. Và thế là bạn hoàn tất quá trình cách reset máy samsung galaxy tab.

Lỗi không chơi được game trên face galaxy tab e
Mời bạn xem thêm các bài thủ thuật Android cực hay và hữu ích nhé.

Cách khôi phục cài đặt gốc reset Samsung Galaxy Tab a

Ngoài ra, chúng tôi xin chia sẻ thêm về hard reset cho thiết bị Samsung, với tất cả những chiếc máy thuộc thương hiệu Samsung thì cách hard reset cũng giống nhau, vì vậy nếu bạn đang sử dụng di động của Samsung có thể áp dụng được nhé. Thực hiện khôi phục cài đặt gốc máy tính bảng Samsung theo các bước sau: