Thay màn hình oppo a1k bao nhiêu tiền năm 2024

Điện thoại Oppo A1K của bạn vô tình bị rơi làm màn hình bị vỡ hư hỏng như: sọc, chảy mực hoặc bị mất hiển thị. Trong trường hợp này nếu bạn đang cần tìm nơi thay màn hình Oppo A1K? Tìm địa chỉ sửa màn hình Oppo A1K thì Huy Dũng Mobile sẽ giúp bạn làm điều này.

Thay màn hình oppo a1k bao nhiêu tiền năm 2024
Trung tâm thay màn hình điện thoại Oppo chính hãng uy tín tại TPHCM – Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile địa chỉ thay màn hình điện thoại Oppo chính hãng uy tín đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM và trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi có tay nghề cao, màn hình điện thoại Oppo A1K của bạn sẽ được khắc phục thay thế nhanh chóng, cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, bạn sẽ thấy an tâm khi đến với dịch vụ thay màn hình điện thoai Oppo A1K uy tín tại trung tâm chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

Khi nào cần thay màn hình Oppo A1K?

Thay màn hình là giải pháp cuối cùng khi không còn có khả năng sửa chữa được nữa, nếu vẫn còn có thể sửa chữa bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân làm màn hình Oppo A1K bị hư cần phải được thay thế mới bao gồm các lỗi sau đây:

  • Màn hình hiển thị sai màu sắc, sọc màu, loang màu, nhiễu màu dù cảm ứng vẫn hoạt động được bình thường.
  • Màn hình bị rơi vỡ chảy mực, kẻ sọc hiện các vệt xanh.
  • Màn hình không có màu sắc chỉ hiện màu trắng đen.
  • Màn hình bị chập chờn hoặc tự tối đen khi đang sử dụng.
  • Oppo A1K bị đen màn hình mà vẫn có tiếng, bạn vẫn nghe gọi bình thường.

Tuy nhiên, trong trường hợp màn hình Oppo A1K bị rơi vỡ mặt kính nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường thì bạn chỉ cần sửa chữa lại, giá sẽ rẻ hơn thay thế màn hình full bộ. Bạn liên hệ qua hotline 0985161718 chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Nguyên nhân màn hình điện thoại Oppo A1K bị hư thường là do

  1. Bị rơi vào nước.
  2. Bị va đập mạnh hay cấn với vật cứng làm vỡ màn hình bị sọc, chảy mực,…
  3. Pin phù đội lên khiến màn hình bị vỡ, tuy nhiên trường hợp này hiếm khi xảy ra.

Quy trình và thời gian thay màn hình Oppo A1K tại Huy Dũng Mobile

Màn hình Oppo A1K có thể nói nó là bộ phận khá quan trọng và có giá thành khá cao nhưng không mấy khó khăn trong việc thay thế mới. Đến với dịch vụ thay màn hình Oppo A1K lấy liền tại Huy Dũng Mobile bạn được xem trực tiếp quy trình thay thế và lấy ngay không phải để máy lại trung tâm.

Vì sao nên chọn dịch vụ thay màn hình Oppo A1K tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa điện thoại Oppo được khách hàng ưu chuộng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 15 năm qua. Thay màn hình Oppo A1K ở đâu? Sửa màn hình Oppo A1K ở đâu? Thời gian lấy liền? Màn hình zin chính hãng? Giá thành minh bạch, uy tín? Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Xem trực tiếp quy trình thay thế

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang máy đến bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Nắm bắt được điều đó, các dịch vụ sửa chữa tại Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai. Tất cả các dịch vụ thay màn hình điện thoại nói chung và thay màn hình oppo nói riêng khách hàng được xem trực tiếp quy trình thay thế. Điều này không chỉ giúp khách hàng an tâm mà còn khẳng định uy tín của Huy Dũng Mobile.

Thay màn hình oppo a1k bao nhiêu tiền năm 2024
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

2. Giá cả minh bạch

Sau khi khảo sát giá thay màn hình điện thoại Oppo A1K trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau, vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Bạn sẽ đặt câu hỏi – thay màn hình Oppo A1K giá bao nhiêu? Giá tìm hiểu tại website đã chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không?

Tại Huy Dũng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai minh bạch, giá trên website đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ v.v…

3. Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm về các dịch vụ sửa điện thoại oppo nói riêng và sửa chữa điện thoại nói chung.

Thay màn hình oppo a1k bao nhiêu tiền năm 2024
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

4. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại Oppo sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Thay màn hình oppo a1k bao nhiêu tiền năm 2024
Công nghệ máy móc hiện đại tại Huy Dũng Mobile

5. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh kiện zin chính hãng nhưng lại có một mức giá hợp lý.

Cam kết khi thay màn hình Oppo A1K tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng. ☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1. ☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền. ☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. ☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi khách hàng mang điện thoại Oppo đến trung tâm Huy Dũng Mobile để sửa chữa. Khách hàng vui lòng “KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN” vì đó là cách làm minh bạch giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm “BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH”.

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” Khi đến với Huy Dũng Mobile khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Huy Dũng Mobile!

Thay màn hình điện thoại Oppo A1K giá bao nhiêu?

Bảng giá thay màn hình Oppo A1K tại Điện Thoại Vui ở TPHCM, Hà Nội.

Thay màn hình cảm ứng Oppo A1K giá bao nhiêu?

Bảng giá thay kính cảm ứng OPPO A1K tại Điện Thoại Vui.

Sửa màn hình điện thoại Oppo hết bao nhiêu tiền?

Bảng giá thay màn Oppo tại Điện Thoại Vui.

Thay màn hình Oppo A15S giá bao nhiêu?

Thay màn hình Oppo A15S chính hãng Orizin giá bao nhiêu tiền?.