Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

Mức độ phổ biến của Fortnite là quá rõ ràng, nhưng nếu nhìn vào những con số thực tế được thống kê lại, bạn sẽ thấy nó khủng khiếp hơn rất nhiều.

Show

Xét về lượng người chơi Fortnite, có thể khá khó để chúng tôi thống kê lại được một cách chính xác. Bởi trên PC, game Battle Royale này chỉ được chạy thông qua nền tảng riêng biệt của Epic Games, nó không cung cấp dữ liệu thống kê như trên Steam. Thậm chí cả phiên bản trên PS4, Xbox One, iOS hay cả Android đều không cung cấp ứng dụng để có thể thống kê được số người đang thèm muốn cái danh hiệu Victory Royale đó.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

Cách duy nhất chúng tôi có thể thống kê lại được là dựa vào chính Epic Games. Trở lại tháng Giêng năm nay, Epic đã công bố có 2 triệu người chơi cùng lúc, và con số này tăng lên tới 3,4 triệu người trong tháng Hai.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

Tới bao giờ Fortnite Battle Royale mới có bản đồ thứ hai?

Chưa tới 10 năm trước, một game bắn súng online mà chỉ có một bản đồ sẽ bị chê thậm tệ, bị đánh giá là “thiếu nội dung, kém hấp dẫn”. Tuy nhiên, hiện tại, Fortnite Battle Royale trong năm qua vẫn chỉ sử dụng chính xác một bản đồ Fortnite Battle Royale duy nhất....

Tuy nhiên, Epic Games hiện đã có thêm update về số lượng người chơi Fortnite. Khi trò chơi ra mắt tại Hàn Quốc, phát ngôn viên của Epic, Sung Chul Park đã có bài trả lời phỏng vấn của trang web Inven của Hàn Quốc. Ông chia sẻ Fortnite đã có số lượng người chơi cùng lúc lớn nhất trong lịch sử, 8,3 triệu người. Vâng, bạn không hề đọc nhầm: 8,3 triệu người chơi Fortnite cùng lúc. Một con số quá sức điên rồ.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

Và nó chắc chắn vượt xa PlayerUnknown’s BattleGrounds (PUBG). Vào thời điểm này, con số trung bình của PUBG là khoảng 800 ngàn tới 1 triệu người chơi cùng lúc trên Steam. Con số tối đa mà trò chơi này đạt được cũng chỉ tới 3,2 triệu người – hoàn toàn kém xa con số 8,3 triệu của Fortnite đạt được.

Trở lại tháng 11 năm 2017, Epic Games công bố có tổng cộng 20 triệu người chơi Fortnite trên tất cả các nền tảng đã được hỗ trợ khi đó. Sau đó vào tháng Giêng, Epic kỷ niệm 100 ngày đầu tiên phát hành trò chơi và tiết lộ con số đã lên 45 triệu vào ngày 19 tháng 1, nhờ vào một đợt update bản đồ lớn.

Chưa dừng lại ở đó, trong một bài đăng trên Blog vào tháng Sáu, Epic nói rằng số lượng người chơi đăng ký đã nhảy vọt lên 125 triệu người. Chỉ chưa đầy một năm, mức độ tăng trưởng của Fortnite đã từ 20 triệu lên 125 triệu. Điều này tương đương với khoảng 40 triệu người chơi mới gia nhập vào Fortnite mỗi tháng.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023
Sự tăng trưởng lên tới 125 triệu người chơi, Epic Games đầu tư 100 triệu USD mở giải đấu cho game thủ thỏa sức thi tài

Và đó cũng chưa phải tất cả, vào tháng Tám vừa qua, cũng trên Blog của mình, Epic Games tự hào công bố trong tháng đó đã có 78,3 triệu người (hàng tháng) khuấy đảo Fortnite, đánh dấu một cột mốc đáng ghi nhận đó là số lượng lớn nhất mà Epic Games cũng như Fortnite đạt được.

Kể từ đó, Epic Games đã không tiết lộ số người chơi hàng tháng của Fortnite nữa, nhưng cộng đồng game thủ có thể đoán rằng nó vẫn đứng ở top đầu với con số lên tới hàng chục triệu người. Một Victory Royale xứng đáng cho Epic.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023
Epic Games tự hào khoe chiến tích 78,3 triệu người chơi Fortnite trong tháng 10.

Ngoài ra, Fortnite vẫn là sự lựa chọn hàng đầu để người hâm mộ theo dõi. Nó vẫn là trò chơi được xem nhiều nhất trên Twitch, vượt khá xa so với những game sau đó là League of Legends, Red Dead Redemption 2 và Call of Duty: Black Ops 4.

Fortnite cũng là sự lựa chọn hàng đầu của những người nổi tiếng muốn stream game như rapper Drake. Tức là mức độ phổ biến của Fortnite thậm chí đã lan rộng tới những người có máu mặt trong ngành giải trí khác.

Một điều nữa là Fortnite vẫn đang chuẩn bị  được phát hành chính thức tại Trung Quốc thông qua ông trùm Tencent. Và người hâm mộ cũng vẫn đang chờ trò chơi có mặt trên nền tảng di động Android nữa. Các con số thành tích của Fortnite thậm chí sẽ còn tiếp tục được đẩy lên cao hơn nữa.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023
Lượng người xem của Fortnite trên Twitch hoàn toàn vượt xa các đối thủ

Nhìn lại những con số, quả thực khó ai có thể tin được đó sự tăng trưởng của một trò chơi online miễn phí. Hàng loạt những kỷ lục mới được thiết lập, Fortnite của Epic Games chắc chắn vẫn sẽ còn ngự trị trên ngai vàng của thể loại Battle Royale một thời gian rất dài nữa.

Với số lượng người chơi đạt được, cùng với đó là con số doanh thu hay lợi nhuận khổng lồ, không mấy ngạc nhiên khi Epic Games mạnh tay chi 100 triệu USD cho các giải đấu của năm 2018 – 2019. Điều này lại càng kích thích, giúp cho con “virut” Fortnite nhân rộng ra toàn cầu hơn nữa. Thậm chí đã có gia đình thuê cả huấn luyện viên về dạy riêng cho con mình chơi Fortnite.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

Tuy nhiên, sự tăng trưởng quá nhanh như vậy cũng sẽ kéo theo rất nhiều vấn đề đằng sau. Hãy cùng chờ xem Epic Games sẽ làm gì để giữ vững được phong độ của mình trong thời gian tới. Vì về cơ bản, một trò chơi đạt phong độ nhất thời trong 1 hoặc 2 năm có thể coi là xuất chúng, nhưng để giữ được sự đỉnh cao trong chặng đường 5 tới 10 năm mới là huyền thoại. Chưa kể vấn nạn hack luôn rình rập những tựa game nổi tiếng vì nhu cầu của game thủ sẽ tăng cao, sẽ là một mỏ tiền vô hạn cho các hacker.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Bỏ qua nội dung

Fortnite được coi là một trong những trò chơi video phổ biến nhất từng tồn tại.Đó là một trong những động lực chính đằng sau sự nổi tiếng hiện tại của Battle Royale Games, đã gây bão trên toàn thế giới kể từ khi Fortnite trở thành một nhà lãnh đạo thế giới.Đây là một trò chơi phá kỷ lục tự hào có hàng chục triệu người chơi tích cực và kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, nó đã tăng từ sức mạnh đến sức mạnh.Với hướng dẫn này trên Fortnite những người chơi giỏi nhất, bạn sẽ tìm hiểu về những người chơi vĩ đại nhất.most popular video games to ever exist. It was one of the key driving forces behind the current popularity of battle royale games, which have taken the world by storm since Fortnite became a world leader. It’s a record-breaking game that boasts tens of millions of active players, and since it was first released in 2017, it has grown from strength to strength. With this guide on Fortnite best players, you’ll learn about the greatest of those players.

Nó là một tiêu đề phổ biến đáng kể với cốt lõi cạnh tranh, thúc đẩy một số giải đấu esports có giá trị nhất trong ngành.Có một vài trò chơi đến gần với Fortnite về mặt hiệu suất, và nó đã vượt qua việc trở thành một trò chơi điện tử đơn giản trong những năm gần đây.Nó đã mở ra cánh cửa cho các tích hợp siêu duerse, nó đã xuất hiện trong một số thương hiệu phim và truyền hình phổ biến nhất, và nó mang lại hàng tỷ đô la cho người tạo ra.

Không có cách nào Fortnite chậm lại bất cứ lúc nào sớm.Có một nhóm người hâm mộ sôi động và tận tụy vẫn trung thành với trò chơi thông qua dày và mỏng, và khi thời gian trôi qua, câu chuyện đằng sau Fortnite mở rộng và xoắn.Có nội dung mới giảm tất cả thời gian, giao diện mới tham gia vào thị trường và chiến thuật mới để người chơi khám phá.Thực sự không có trò chơi nào ngoài đó khá giống Fortnite.new content dropping all the time, fresh skins entering the market, and new tactics for players to explore. There really is no game out there quite like Fortnite.

Ở cuối danh sách này, chúng tôi đã dành một phần đặc biệt cho những người đã nói lời tạm biệt với Fortnite, vì lý do này hay lý do khác.Mặc dù họ vẫn bị bẻ khóa người chơi, họ có thể đã xoay vòng để ủng hộ một trò chơi khác, hoặc đơn giản là bỏ hoàn toàn cảnh esports.

Vì vậy, ai là cầu thủ Fortnite vĩ đại nhất, có kỹ năng nhất, có thu nhập cao nhất?

Đây là ‘Fortnite: Những người chơi giỏi nhất thế giới.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

Danh sách những người chơi Fortnite hàng đầu

1. Bông Shane (Epikwhale)

Shane ‘Epikwhale, Cotton nằm trên đỉnh bàn Fortnite vào năm 2022. Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh nhất quán trong bốn năm, bắt đầu sự nghiệp vào năm 2019 với vị trí thứ ba tại Fortnite World Cup đầu tiên.Anh ta bước vào cảnh esports ở độ tuổi trẻ đáng chú ý nhưng không có khó khăn nào trong việc thống trị toàn bộ đội hình của các đối thủ cạnh tranh trước anh ta.Bây giờ anh ấy là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm, ký hợp đồng với Đội Solomid và biểu diễn ở cấp độ cao nhất.

Epikwhale là một trong những cầu thủ Fortnite có thu nhập cao nhất vào năm 2022, đã giành chiến thắng lớn tại giải đấu Gamers8 ở Ả Rập Saudi.Tại sự kiện này, anh ta đã bỏ đi với 175.000 đô la tiền thưởng, chứng minh rằng, ngay cả sau bốn năm, anh ta có những kỹ năng mang lại chiến thắng lớn.Đến năm 2022, anh ấy đã kiếm được hơn 1,7 triệu đô la thông qua các chiến thắng của Fortnite và đạt được gần 430 nghìn người theo dõi trên Twitch.

Khi nói đến những cầu thủ giỏi nhất của Fortnite, không có nghi ngờ gì về việc Epikwhale nằm ở phía trên.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

2. David (Aqua) Wang

Theo esportsearnings.com, David ‘Aqua, Wang là người kiếm tiền Esports cao thứ hai trên thế giới.Trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, Aqua đã thu nhập 2,1 triệu đô la, bao gồm một chiến thắng rất lớn tại Fortnite World Cup vào năm 2019. Kể từ đó, Aqua vẫn giữ được cảm giác thống trị đáng kể trong bối cảnh EU, là một trong nhữngRất ít người chơi esports chuyên nghiệp từ Áo.Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh đẳng cấp thế giới và là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất xung quanh, với sự co giật gần nửa triệu người.

Trong khi các luồng của anh ấy đã chậm lại trong những năm gần đây, khả năng của Aqua, vẫn mạnh mẽ, như đã được chứng minh bằng kết thúc ở vị trí số 1 tại Giải đấu FNCS C3, S2, khiến anh ấy đã thu được 150.000 đô la.Anh ấy đã thi đấu từ năm 2018, khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ kỳ cựu nhất trong bối cảnh.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

3. Jannis (Jannisz) Matwin

Jannisz dễ dàng là một trong những cầu thủ Fortnite được đánh giá cao nhất ở Đức và là một trong những người có thu nhập lớn nhất.Anh ấy là một trong những cầu thủ trẻ nhất trong danh sách này, nhưng có rất nhiều cửa hàng cho Jannisz, đó là tâm trí.Đến năm 2022, anh ấy đã tích lũy được hơn 680 nghìn đô la tiền thưởng, được công nhận ngay lập tức là một ứng cử viên hàng đầu trong không gian.Trên khắp cả YouTube và Twitch, Jannisz tự hào có hơn 600 nghìn người theo dõi, khiến anh trở thành một trong những bộ truyền phát Fortnite phổ biến nhất ngoài kia.

Năm 2022, Jannisz đã xông vào chiến thắng tại giải đấu FNCS C3, S3, giành được giải thưởng trị giá 150.000 đô la.Anh ấy được công nhận rộng rãi là một trong những cầu thủ giỏi nhất Fortnite, và ở đó, không có gì tranh cãi về kỹ năng mãnh liệt của anh ấy.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

4. Tai (Tayson) Starcic

Tayson là một người chơi đáng chú ý, người đã thi đấu từ năm 2019, khiến anh trở thành một cựu chiến binh trong bối cảnh Fortnite.Anh ta đến từ Slovenia, và vào năm 2022, anh ta là đối thủ cạnh tranh eSports có thu nhập cao nhất từ nước này.Anh ta đã kiếm được 881.000 đô la từ nhiều chiến thắng Fortnite của mình, và trong khi năm 2021 là năm cao điểm của anh ấy, năm 2022 đã rất tốt với Tayson.Kỹ năng của anh ấy đã đảm bảo cho anh ấy $ 202.000 vào năm 2022.

Anh ấy là một người phát trực tuyến hàng đầu, phát sóng nội dung Fortnite bị bẻ khóa tới hơn 586k người theo dõi trên Twitch, và anh ấy chắc chắn có một tương lai tươi sáng trong cửa hàng ở Fortnite esports.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

5. Kyle (Bugha) Giersdorf

Kyle ‘Bugha xông Giersdorf cho đến nay là người chơi Fortnite có thu nhập cao nhất trong lịch sử.Trong một cú swoop, anh đã nhặt được 3.000.000 đô la, ngay từ đầu tiên (và cho đến nay, chỉ) Fortnite World Cup, thi đấu trong hạng mục solo.Anh ta thống trị chiến trường để bỏ đi với một trong những giải thưởng solo lớn nhất trong lịch sử esports, đưa anh ta vào mười người kiếm tiền hàng đầu trong một lần di chuyển.Tuy nhiên, nó đã kết thúc ở đó cho Bugha, vì cầu thủ trẻ sẽ tiếp tục tận dụng sân khấu Bắc Mỹ, tiếp thu nhiều chiến thắng hơn.Đến năm 2022, anh ấy đã tích lũy được hơn 3.500.000 đô la thu nhập, đã được ký kết bởi Sentinels và thu thập 5,1 triệu người theo dõi trên Twitch.

Anh ấy là một trong những người phát trực tuyến Fortnite phổ biến nhất, và anh ấy đứng đầu danh sách những người chơi giỏi nhất Fortnite.Vào năm 2022, anh đã chứng minh rằng anh vẫn có những gì cần thiết để giành chiến thắng, đảm bảo chiến thắng 150.000 đô la tại giải đấu FNCS C3, S1.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

6. Moussa (Chapix) Faour

Ngày xửa ngày xưa, dường như Chapix sắp từ bỏ Fortnite mãi mãi.Nhưng, vào năm 2021, anh ta đã trở lại bất ngờ và chiếm ưu thế cho Fortnite Esports, vượt qua một rào cản để đạt được kết quả rất lớn.Đến năm 2022, anh ấy đã bảo đảm hơn 680 nghìn đô la thu nhập Fortnite, nhận được 353 nghìn đô la trong không gian chỉ vài tháng ngắn ngủi.Anh ta đã leo lên thang cạnh tranh, bước vào năm 2022 và đảm bảo thêm 185.000 đô la tiền thưởng.

Chapix cũng là một streamer Fortnite hoàn hảo, tự hào với 137.000 người theo dõi trên Twitch.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

7. Diego (Arkhram) Palma

Diego ‘Arkhram, Palma là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ, được ký hợp đồng với 100 tên trộm, một trong những đội thống trị nhất trong esports.Anh ấy dễ dàng là một trong những cầu thủ Fortnite hàng đầu thế giới, đã kiếm được gần 800 nghìn đô la tiền thắng giải đấu chỉ trong vài năm.Năm 2019, anh xếp thứ năm trong hạng mục Fortnite World Cup Duos, cũng đủ điều kiện và đặt trong hạng mục solo.Là một trong những bộ truyền phát Fortnite tốt nhất, Arkhram cũng tự hào có hơn 220k người theo dõi - một khoản tiền đáng kể cho một người sáng tạo trẻ như vậy.

Trong những tháng gần đây, Arkhram đã xoay vòng một chút để tập trung nhiều hơn vào Valorant, nhưng anh ấy vẫn là một cầu thủ Fortnite bị nứt với nhiều chiến thắng giải đấu trong túi.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

8. Danila ‘Malibuca xông Yakovenko

Vào năm 2020, không ai thực sự nghe về cái tên ‘Malibuca, nhưng đến năm 2022, thẻ đã xé nát thế giới Fortnite cạnh tranh.Là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất vào năm 2022, Danila Yakovenko, đến từ Nga, đã tự hào với thu nhập cao nhất trong số mọi người chơi Fortnite theo dõi vào giữa năm.Tại giải đấu All-New Gamers8, được chơi ở Ả Rập Saudi, Malibuca đã đảm bảo kết thúc ở hạng nhất trong hạng mục Battle Royale, kiếm được 125.000 đô la.Ông cũng đứng thứ ba trong danh mục Build Zero, đảm bảo thêm 50.000 đô la.

Nếu đó là đủ, Malibuca cũng nhận giải thưởng MVP cho giải đấu, trong đó trao cho anh ta thêm 100.000 đô la.

Chỉ một tháng sau, Malibuca đứng thứ hai tại sự kiện FCNS: C3, S3, kiếm được 100.000 đô la khác.Với sự co giật sau 162.000 và một đội bóng tốt ở lưng, Malibuca sẽ đi xa trong thế giới của Fortnite cạnh tranh.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

9. Kyle (Mongraal) Jackson

Mongraal là một thứ gì đó của một con thần đồng mà Fortnite có liên quan.Anh ấy cũng là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất trong lịch sử, đã bắt đầu thi đấu chỉ mới 13 tuổi.Tuy nhiên, đến năm 2022, anh ấy được biết đến như một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất, đã kiếm được hơn nửa triệu đô la thu nhập và được ký hợp đồng với Faze Clan, một trong những tổ chức sung mãn nhất trong doanh nghiệp.Trong Fortnite World Cup 2019, anh đã hoàn thành tương đối cao trong cả hai hạng mục solo và duo, bỏ đi với những giải thưởng lớn.Và, với 5,2 triệu người theo dõi Twitch, anh ấy là một trong những người tạo nội dung Fortnite phổ biến nhất.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

10. Harry (Veno) Pearson

Veno là một cầu thủ trẻ và sắp tới với trình độ kỹ năng cao đáng kinh ngạc và là người theo dõi lớn trong thế giới Fortnite.Anh ấy là một trong những người chơi Fortnite hàng đầu, và anh ấy chỉ mới bắt đầu.Anh ta bắt đầu giành được một khoản tiền lớn vào năm 2021, và kể từ đó, anh ta đã làm việc theo cách của mình.Đến năm 2022, chỉ mới hai năm sau khi đi chuyên nghiệp, Veno đã nhận được hơn 403 nghìn đô la thông qua việc giành chiến thắng trong giải đấu.

Vào tháng 5 năm 2022, anh đã giành được 150.000 đô la tại giải đấu FNCS C3, S2, đánh dấu chiến thắng Fortnite lớn đầu tiên của anh.Có những kỳ vọng cao đối với Veno, những người đã có một tập thể khoảng 150.000 người, một con số đang phát triển nhiều hơn với mỗi ngày trôi qua.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

11. Henrik (Hen) McLean

Khi Henrik ‘Hen xông McLean xuất hiện lần đầu tiên trong danh sách này, anh ta ở Fiftieth Place, ngay dưới cuối danh sách.Bây giờ, nhờ các kỹ năng không thể phủ nhận và lối chơi có chỉ số octan cao của anh ấy, anh ấy đã gần như phá vỡ Top Ten.Kể từ khi bước vào hiện trường vào năm 2019, Hen đã bảo đảm hơn 640.000 đô la tiền thắng được - trong mười tám tháng qua, anh ấy đã giành được ba sự kiện FNCS, một mình đã thu về anh ấy 450.000 đô la.Anh ấy là một người chơi lai, thoải mái ở bất cứ đâu trên bản đồ, và anh ấy dễ dàng là một trong những người chơi Fortnite giỏi nhất thế giới.

Giữa Twitch và YouTube, Hen tự hào có gần 300 nghìn người theo dõi và anh ấy là một trong những người sáng tạo Fortnite nóng nhất trong cảnh.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

12. ANAS (ANAS) EL-ABD

Anas là một đối thủ cạnh tranh Fortnite Đan Mạch đã quay đầu kể từ năm ngoái.Anh ta bắt đầu tương đối nhỏ, nhưng từ năm 2021, anh ta đã trở thành một trong những người có thu nhập lớn nhất của Fortnite.Anh ấy đã bảo đảm $ 224K vào năm 2021 và đến tháng 8 năm 2022, anh ấy đã kiếm được 204 nghìn đô la nữa.Vào tháng 7 năm 2022, anh đã xông vào chiến thắng trong hạng mục Xây dựng số không của Giải đấu Gamers8 uy tín ở Ả Rập Saudi, kiếm được 125.000 đô la trong một sự kiện.

Giữa YouTube và Twitch, Anas đã bảo đảm 170k người theo dõi, và sự nghiệp của anh ấy rất tốt và thực sự mở rộng khi thời gian trôi qua.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

13. Michal (Kami) Kaminski

Kami là một cầu thủ trẻ và tài năng với số lượng người theo dõi nhỏ hơn hầu hết các chuyên gia trong danh sách này, nhưng cũng giống như nhiều kỹ năng.Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh esports tương đối mới, nhưng trong một khoảng thời gian ngắn, anh ấy đã ghi được 552 nghìn đô la trong các khoản tiền thắng giải đấu Fortnite.Trong khi anh ấy là người chơi Fortnite giỏi nhất, anh ấy xếp hạng khá cao trong danh sách này - anh ấy phát triển nhanh chóng, và anh ấy chắc chắn là một người chơi đáng để theo dõi.Anh ấy đã giành chiến thắng trong sự kiện FNCS đầu tiên vào cuối năm 2021 và vào năm 2022, anh ấy đã bảo đảm kết thúc cao tại Giải đấu Gamers8 ở Ả Rập Saudi.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

14. Matthew (Mero) Faitel

Năm lớn nhất của Mero, (cho đến nay) là vào năm 2021 khi ông bảo đảm hơn 212.000 đô la tiền thưởng Fortnite.Anh ấy đã giành được ba sự kiện FNCS trong không gian chỉ sáu tháng, và vào năm 2022, anh ấy đã giành chiến thắng thứ tư.Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ, và cho đến nay, anh ấy đã giành được hơn 402.000 đô la thông qua các giải đấu Fortnite.Không có nghi ngờ gì về kỹ năng của anh ấy, và đó là một trong những lý do chính khiến Dignitas ký hợp đồng với tư cách là đối thủ cạnh tranh Fortnite.

Ngày nay, Mero tự hào có hơn 212k người theo dõi trên Twitch, và anh ta thường xuyên hợp tác với một số tên tuổi lớn nhất trong doanh nghiệp.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

15. IWA (Setty) Zajac

Setty là một đối thủ trẻ khác trong danh sách này, và trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, anh ta đã kiếm được rất nhiều tiền từ chiến thắng Fortnite của mình.Anh ấy là một trong những cầu thủ Fortnite hàng đầu từ Ba Lan, và đến năm 2022, anh ấy đã kiếm được gần nửa triệu đô la trong trò chơi.Vào năm 2021, giải thưởng lớn nhất của anh ấy đã đến trong FNCS Grand Royale, nơi anh ấy đã giành được 150.000 đô la trong một sự kiện.Vào năm 2022, chiến thắng giải đấu của anh ấy đã bị ảnh hưởng, nhưng anh ấy vẫn còn nghiến, và anh ấy chắc chắn vẫn bị nứt.

Đến năm 2022, anh ấy đã chọn một người theo dõi 160k khổng lồ trên Twitch và YouTube, tự thiết lập mình là một trong những cầu thủ và người phát trực tuyến giỏi nhất Fortnite.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

16. Aleksa (dồi dào) Cvetkovic

Queasy là một người chơi Serbia đang trải qua một sự chuyển đổi nhanh chóng trong không gian Esports Fortnite.Anh ấy là một trong những người chơi Fortnite hàng đầu trên thế giới và thu nhập của anh ấy sao lưu tuyên bố đó.Đến năm 2022, anh ấy đã nhặt được gần 600 nghìn đô la tiền thắng cược Fortnite, tăng nhiều hơn với mỗi năm trôi qua.Trong hai năm qua, Queasy đã giành được hai giải đấu FNCS và đặt cao hơn một số người nữa, chứng minh rằng anh ấy là một đối thủ cạnh tranh lành nghề.

Không hài lòng với việc chỉ là một đối thủ cạnh tranh, những điều khó chịu cũng trực tiếp Streams Fortnite.Đến tháng 8 năm 2022, anh ấy đã tích lũy được hơn 250 nghìn người theo dõi trên cả Twitch và YouTube, xây dựng một cộng đồng trung thành và hỗ trợ.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

17. Zachariah (Pinq) Siddall

Ping là một trong những người chơi mới nhất lập danh sách này, với tác động của anh ấy đối với hiện trường chỉ được chứng kiến vào năm 2022. Anh ấy đã chứng tỏ là một người chơi ngoan cường và quyết đoán, và không có nghi ngờ gì về một ngày nào đó anh ấy sẽ được coi là một trong nhữngNhững người chơi Fortnite hàng đầu trên thế giới.Đến năm 2022, anh ấy đã kiếm được 276.000 đô la, với chiến thắng lớn nhất của anh ấy tại Giải đấu Gamers8 ở Ả Rập Saudi.Tại sự kiện này, anh đã giành chiến thắng trong hạng mục Build Build cùng với ANAS, một người chơi giỏi nhất Fortnite khác để lập danh sách này.

Anh ấy đã bảo đảm gần 150 nghìn người theo dõi giữa Twitch và YouTube, và chắc chắn có những điều tuyệt vời trong cửa hàng cho Pinq.Anh ấy đã chọn một số tài trợ ấn tượng trong khoảng thời gian ngắn mà anh ấy đã thi đấu, chứng minh rằng anh ấy có khả năng đi xa.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

18. Alexander (Vadeal) Schlik

Vadeal là một đối thủ cạnh tranh Fortnite kỳ cựu, nhưng sự nghiệp của anh ấy đã khởi động đúng cách cho đến năm 2021. Anh ấy đã nhìn thấy một vài chiến thắng nhỏ trong không gian vào năm 2020, nhưng đó là vào năm 2022, anh ấy thực sự bắt đầu giành được số tiền lớn.Đến năm 2022, anh ấy đã kiếm được hơn 400 nghìn đô la khi chơi Fortnite, đảm bảo 150 nghìn đô la chỉ trong tháng 8 bằng cách chiến thắng một giải đấu FNCS.Anh ấy cũng đã chọn hơn 206 nghìn người đăng ký trên YouTube, chứng minh anh ấy có thể xử lý trò chơi nội dung giống như trò chơi cạnh tranh.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

19. Cody (CLIX) Conrod

Clix đã lớn lên rất nhiều trong một khoảng thời gian rất ngắn.Anh ta bắt đầu thi đấu chỉ mới 14 tuổi, và trong một khoảng thời gian ngắn, anh ta sẽ được ký hợp đồng với NRG Esports và kiếm được lớn - 350 nghìn đô la lớn.Là một đối thủ cạnh tranh, sự nghiệp của CLIX, chỉ mới bắt đầu, và một vị trí cuối cùng thấp hơn tại Fortnite World Cup chỉ phục vụ để thúc đẩy anh ấy làm tốt hơn.Kể từ năm 2022, CLIX tự hào có một YouTube kết hợp và co giật sau hơn bảy triệu người theo dõi, và con số đó đang tăng nhanh.

Anh ấy là một trong những người sáng tạo phổ biến nhất trong ngành, chứ đừng nói đến danh mục Fortnite.Đối với những người tự hỏi liệu Fortnite có chết hay không, CLIX nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc trong sáng tạo nội dung và các video của anh ta mang lại hàng triệu lượt xem một cách dễ dàng - đến năm 2022, anh ta đã chọn tổng cộng hơn 150m.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

20. Thomas (th0mashd) Davidsen

TH0MASHD là một người chơi Fortnite thành đạt, người chỉ trở nên tốt hơn khi thời gian trôi qua.Anh ấy đã thấy một sự gia tăng theo cấp số nhân về thu nhập kể từ khi bước vào cảnh Fortnite trở lại vào năm 2018, và anh ấy là một cựu chiến binh không thể phủ nhận của trò chơi.Đến năm 2022, anh ấy đã tích lũy được hơn 670 nghìn đô la, và đến giữa năm 2022, anh ấy đã kiếm được $ 222K trong năm đó.Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực tốt nhất của mình, TH0MASHD đã giành chiến thắng nhiều cuộc thi muộn.

Tuy nhiên, anh ấy là một đối thủ cạnh tranh quyết tâm và may mắn của anh ấy có thể thay đổi trong tương lai gần.Không có câu hỏi nào về việc anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ giỏi nhất Fortnite trên thế giới, đó là một trong những lý do lái xe tại sao anh ấy được Astralis ký hợp đồng.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

21. Danny (Dubs) Walsh

Dubs là một thành viên của Faze Clan, được cho là tổ chức esports sung mãn nhất thế giới.Đến năm 2022, anh ấy đã kiếm được gần nửa triệu đô la thông qua các giải đấu Fortnite, và được coi là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất xung quanh.Anh ta thích một người theo dõi đáng kể trên Twitch, đã đạt được hơn 460k người theo dõi trong thời gian ngắn với tư cách là đối thủ cạnh tranh Fortnite.Tại Fortnite World Cup năm 2019, Dubs đã bảo đảm một kết thúc tốt đẹp trong cả hai hạng mục Duos và Solo.Không có nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một trong 50 người chơi Fortnite hàng đầu mọi thời đại.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

22. Timothy (Bizzle) Miller

Tuy nhiên, một đại diện gia tộc khác để lập danh sách này, Bizzle là một trong những người chơi Fortnite giỏi nhất trong doanh nghiệp.Anh ấy đã thi đấu kể từ khi trò chơi ra mắt lần đầu tiên, và hôm nay tự tính mình trong số các đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất trên thị trường.Anh ấy đã kiếm được hơn 650 nghìn đô la để chơi Fortnite nhưng đã lùi một bước từ việc cạnh tranh tích cực trong hai năm qua.Ngay cả khi anh ấy thi đấu, anh ấy vẫn là một trong những người sáng tạo Fortnite tốt nhất trong ngành.

Ngày nay, Bizzle tự hào có hơn 600 nghìn người theo dõi trên cả YouTube và Twitch, và anh ta thường xuyên đưa ra nội dung hàng đầu mà cộng đồng của anh ta đáp ứng rất tốt.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

23. Thiago (K1NG) Lapp

Anh ấy K1 K1NG theo tên và tự nhiên, đứng cao là một trong những đối thủ cạnh tranh trẻ nhất và thống trị nhất trong lịch sử Fortnite.Tại World Cup Fortnite, K1NG chỉ mới 13 tuổi, nhưng hoàn toàn suy giảm bất kỳ đối thủ nào đã chiến đấu với anh ta.Anh được tiết lộ là một trong những cầu thủ Fortnite tài năng nhất từng xuất hiện từ khu vực Latam, kết thúc cao trong hầu hết mọi cuộc thi mà anh chơi.Đến năm 2022, anh ấy đã thu được khoảng 1,1 triệu đô la thu nhập, được ký hợp đồng với Faze Clan và nhận được các thuê bao 1,1 triệu trên YouTube.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

24. Davis (Ceice) McClellan

Ceice hiện đang chơi cho Xset, nhưng trước đó, anh ta đã tự hào về sự liên kết với tổ chức TIEF 100 huyền thoại.Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh Fortnite to lớn, đã kiếm được hơn 1 triệu đô la từ các giải đấu Fortnite.Không thể nghi ngờ gì về kỹ năng của Ceice, như tại Fortnite World Cup 2019, anh ấy đã bỏ đi với vị trí thứ ba, một vị trí đáng chú ý đi kèm với giải thưởng tiền mặt trị giá 900 nghìn đô la.Kể từ đó, Ceice đã tiếp tục cạnh tranh và tạo ra nội dung Fortnite, đến với hơn 200 nghìn người theo dõi Twitch.

Trong vài năm qua, Ceice đã xoay quanh việc cạnh tranh, tập trung nhiều hơn vào nội dung, nhưng anh ấy vẫn là một người chơi Fortnite hàng đầu.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

25. Emil (Nyhrox) Bergquist Pedersen

Nyhrox là một trong những cầu thủ Scandinavia có thu nhập cao nhất trong bối cảnh cạnh tranh Fortnite.Theo esportsearnings.com, NYHROX được xếp hạng số một ở Na Uy và trong sự nghiệp tương đối ngắn, anh ấy đã thu nhập hơn 1,5 triệu đô la.Vào năm 2019, Nyhrox đã giành được Fortnite World Cup cùng với Aqua, người cũng đã lập danh sách này.Anh ấy chắc chắn là một trong 50 cầu thủ Fortnite hàng đầu trên thế giới.

Ngày nay, Nyhrox là một người phát trực tiếp hơn là một đối thủ cạnh tranh, nhưng anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ giỏi nhất Fortnite lành nghề nhất.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

26. Jaden (Wolfiez) Ashman

Wolfiez là một cầu thủ Fortnite độc đáo và tài năng đáng chú ý từ Vương quốc Anh.Anh ấy là một chuyên gia về một bộ điều khiển và đánh bại bất lợi cổ điển để thống trị ngay cả những người chơi bàn phím và chuột có tay nghề cao nhất.Trong vài năm qua, Wolfiez đã nhận được hơn 1,3 triệu đô la thu nhập và anh ấy được coi là cầu thủ Fortnite giỏi nhất từ Vương quốc Anh.Trên Twitch, Wolfiez tự hào có gần 800 nghìn người theo dõi, một số tiền đáng kể cho một người sáng tạo trẻ như vậy.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

27. sông (sông) Handley

Riversan là một người chơi chất lỏng đội biểu tượng, tự hào với một số thành tích suôn sẻ nhất trong lịch sử Fortnite.Trong giải đấu Na West Gauntlet, Riversan đã giành được cả hai hạng mục Duos và Solo trở lại trong một ngày.Tại Fortnite World Cup năm 2019, anh chơi một mình, đảm bảo vị trí thứ chín và bỏ đi với 300 nghìn đô la.Tổng cộng, anh ta đã kiếm được khoảng 400 nghìn đô la từ Fortnite và tận hưởng sự khiêm tốn của khoảng 70k người dùng trên Twitch.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

28. Nate (KREO) Kou

Nate Kou là một trong những người chơi Fortnite có khả năng nhất ra khỏi khu vực châu Á, tự hào với các kỹ năng không thể đánh bại.Anh ấy là một người chơi game thủ được xây dựng với thu nhập hơn 1,2 triệu đô la, hầu hết trong số đó đến từ vị trí thứ 4 của anh ấy tại Fortnite World Cup 2019.Kể từ đó, anh vẫn là một đối thủ cạnh tranh và người sáng tạo lành nghề, phát trực tiếp đến hơn 303k người theo dõi trên Twitch.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

29. Dmitri (Mitr0) Van de Vrie

MITR0 là một trong những cầu thủ Fortnite Hà Lan giỏi nhất trong cảnh.Trên thực tế, anh ấy là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất thế giới, thi đấu dưới biểu ngữ Liquid của đội và gia nhập lực lượng với một số tên tuổi lớn nhất ở Fortnite.Anh ấy hợp tác với những người như Mongraal, Magin và Svennos, và đến năm 2022, anh ấy đã kiếm được khoảng 800 nghìn đô la thông qua các giải đấu Fortnite.Không có nghi ngờ gì nữa, MITR0 là một trong 50 người chơi Fortnite hàng đầu trong lịch sử, được chứng minh thêm bằng bộ sưu tập gần 2 triệu người theo dõi trên cả YouTube và Twitch.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

30. Evan (Cented) Barron

Cented là người chơi Clan Faze cuối cùng lập danh sách này, và anh ấy là một thứ gì đó của một huyền thoại Esports của Canada.Ở quê nhà, anh ấy là một trong những người có thu nhập lớn nhất cho Fortnite, đã tuyên bố hơn 375 nghìn đô la trong bốn năm qua.Anh ấy không xa lạ gì với các giai đoạn lớn nhất, chọn những chiến thắng lớn một cách dễ dàng.Giữa Twitch và YouTube, Cented tự hào có hơn 270k người theo dõi.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

31. Martin (Mrsavage) Foss Andersen

Mrsavage là đối thủ cạnh tranh Fortnite thành đạt, chơi dưới biểu ngữ của 100 tên trộm và đảm bảo một số chiến thắng lớn, sung mãn.Anh ấy là một cựu chiến binh của Esports Fortnite, trình độ hạ cánh trong cả hai hạng mục Duos và Solo tại Fortnite World Cup.Anh ấy đã bỏ đi với một số giải thưởng lớn trong những năm qua, bao gồm một vị trí thứ 2 tại FNCS vào năm 2021 đã thu về anh ấy một khoản tiền gọn gàng là 70 nghìn đô la.Anh ấy là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất ra khỏi Na Uy và đến năm 2022, đã tích lũy được một người dùng điên rồ hơn 2,5 triệu người dùng.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

32. Noam (Megga) Ackenine

Megga là một trong những người chơi trẻ nhất lập danh sách này, nhưng không có nghĩa là ít kinh nghiệm nhất.Anh ấy là một phần của một bộ đôi năng động, đã làm việc rộng rãi cùng với Dubs để đảm bảo chiến thắng lớn như một phần của Faze Clan.Vào năm 2019, Megga đã xếp thứ 7 tại Fortnite World Cup, giành giải thưởng $ 187K, đóng góp ồ ạt vào nồi tổng thu nhập tổng thể trị giá 400 nghìn đô la của mình.Anh ấy dự kiến sẽ phát triển vào năm 2022, đã chuyển đến Faze House ở Los Angeles và hiện chỉ đứng một vài người đăng ký nhút nhát tổng cộng 300k.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

33. Leon (Khanada) Khim

Khanada đã chơi cho Đội Solomid, được xây dựng bởi các game thủ, và gần đây nhất là Kungarna.Anh ấy là một người chơi thành đạt với thu nhập hơn 300 nghìn đô la, và anh ấy chỉ mới bắt đầu.Là một người chơi tương đối trẻ, có rất nhiều cửa hàng cho Khanada, người đã tận hưởng sự nghiệp lưu trữ.Trên YouTube, Khanada tự hào có hơn 192k người đăng ký và con số đó đang tăng với tốc độ đáng kể.Nó nói rằng, với tư cách là một người chơi, Khanada có một số kỹ năng xây dựng tốt nhất trong ngành.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

34. Nick (khía cạnh) McGuire

Aspect là một đối thủ khác ở Bắc Mỹ được coi là một trong 50 người chơi Fornite hàng đầu trong lịch sử.Anh ấy là một ứng cử viên có kỹ năng và có khả năng được hưởng liên kết lâu dài với Sentinels, một tổ chức mang tính biểu tượng.Hiện tại, Aspect nằm trên tổng số tiền thưởng khoảng $ 246k, nhưng có rất nhiều cửa hàng cho đối thủ trẻ này.Anh ấy cũng đủ điều kiện tham gia Fortnite World Cup vào năm 2019, và trong khi anh ấy đã hoàn thành quá cao, anh ấy đã bỏ đi với 50 nghìn đô la tiền thắng.

Gần đây, khía cạnh dường như đã thực hiện một cách tiếp cận chậm hơn để cạnh tranh và tạo nội dung.Trong khi anh ấy chắc chắn dưới biểu ngữ Sentinels, cách tiếp cận của anh ấy với Fortnite chắc chắn đã có một kẻ phá hoại trong những năm gần đây.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

35. Jack (Jahq) Downs

Jahq là một trong những người có thu nhập thấp nhất trong danh sách này cho đến nay, nhưng anh ấy không có nghĩa là ít có kỹ năng nhất.Có rất nhiều cửa hàng cho Jahq, người hiện đang chơi với G2, dễ dàng là một trong những tổ chức esports lớn nhất và mạnh nhất trên thế giới.Anh ấy là một người tạo và người chơi Fortnite xuyên suốt, và anh ấy thường xuyên phát trực tiếp đến hơn 83k người theo dõi trên Twitch.Tổng cộng, đến năm 2022, Jahq đã bảo đảm hơn 200 nghìn đô la thu nhập Fortnite.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

36. Brodie (Rehx) Franks

Rehx đã đi trên con đường đến sự vĩ đại kể từ khi bước vào cảnh Fortnite vào năm 2019. Anh nhanh chóng lên hàng ngũ, trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ và cuối cùng ký hợp đồng với 100 tên trộm, một trong những tổ chức sung mãn nhất trong doanh nghiệp.Đến năm 2022, anh ấy đã kiếm được hơn 219 nghìn đô la thu nhập Fortnite và nhận được khoảng 70 nghìn người theo dõi giữa YouTube và Twitch.Thật kỳ lạ, mặc dù vẫn ký hợp đồng với 100 tên trộm, chuyến tàu sáng tạo nội dung của Rehx dường như đã dừng lại từ lâu.

Nó giả định rằng Rehx vẫn là một người chơi Fortnite hàng đầu trong nền, nhưng không có bằng chứng nào về nó ở mặt trước.Tải lên YouTube cuối cùng của anh ấy là vào tháng 3 năm 2021 và anh ấy đã phát trực tuyến trên Twitch trong nhiều năm.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

37. Hayden (Nâng cao) Krueger

Elevate được cho là một trong những cầu thủ giỏi nhất Fortnite trên thế giới, và ngày xưa, anh ta đã ký hợp đồng với 100 tên trộm.Ngày xửa ngày xưa, anh được coi là một trong mười cầu thủ hàng đầu ở Hoa Kỳ, kết thúc ở vị trí thứ ba trong hạng mục Duos của Fortnite World Cup vào năm 2019. Đến năm 2022, anh đã đảm bảo thu nhập hơn 990 nghìn đô la, nhưngKể từ năm 2021, anh ấy đã tương đối im lặng.Giống như nhiều người chơi Fortnite khác, Elevate đã xoay quanh Valorant, nhưng anh ấy vẫn được xếp hạng là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất xung quanh.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

38. Alexandre (Andilex) Christophe

Trong khi anh ấy không phải là tên lớn nhất và sáng nhất trong ngành, và và dễ dàng là một trong 50 người chơi Fortnite hàng đầu.Anh ấy cũng là một trong những đối thủ cạnh tranh Fortnite vĩ đại nhất ở châu Âu, quản lý để tự mình chống lại một số đối thủ vĩ đại nhất thế giới.Anh ấy đã chọn được một số chiến thắng khổng lồ đã đóng góp cho tổng số tiền thưởng hơn 363 nghìn đô la của anh ấy, điều này đóng vai trò anh ấy là một cầu thủ đáng tin cậy, có kỹ năng và hoàn toàn khá tài năng.Giữa Twitch và YouTube của anh ấy, Andilex tạo ra nội dung cho hơn 460k người theo dõi.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

39. Brendan Falconer

Falconer là một người kiếm tiền lớn đã từng đại diện cho 100 tên trộm, sau một thời gian ở Team Solomid.Anh ta đã kiếm được gần nửa triệu đô la thu nhập và năm 2019, anh ta xếp thứ năm tại Fortnite World Cup trong hạng mục Duos.Điều này một mình đã mang lại cho anh ta một giải thưởng khổng lồ 450 nghìn đô la, và kể từ đó, anh ta đã tiếp tục đảm bảo một số chiến thắng nhỏ tại một số cuộc thi nhỏ hơn.Bên ngoài esports, anh ấy là một người tạo nội dung nhỏ, phát trực tiếp đến những người theo dõi 4K.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

40. Turner (Tfue) Tenney (đã nghỉ hưu)

Trường hợp Fortnite quan tâm, tfue là một cái tên quen thuộc.Trong khi anh ấy đã thi đấu ở Fortnite từ năm 2019, anh ấy chỉ đơn giản là phải được coi là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất mọi thời đại.Anh ta đã thu được khoảng 600 nghìn đô la thông qua các cuộc thi Fortnite và chơi dưới biểu ngữ gia tộc Faze.Ngày nay, Tfue được công nhận là một trong những người phát trực tuyến Fortnite hàng đầu từng tồn tại, và đến năm 2022, anh ấy đã tích lũy gần 11 triệu người theo dõi trên Twitch.Có phải anh ấy là một trong 50 người chơi Fortnite hàng đầu?Nếu anh ta chọn nhập lại đấu trường bất cứ lúc nào, anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy vẫn còn.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

41. Nick (Nickmercs) Kolcheff (đã nghỉ hưu)

Không thể có Nickmercs chiết khấu, dễ dàng là một trong những người tạo nội dung dễ nhận biết nhất trên Trái đất.Trong khi anh ấy không bao giờ là game thủ Fortnite thành công nhất, mạnh mẽ nhất, anh ấy đã kiếm được hơn 130 nghìn đô la thu nhập.Không chỉ vậy, mà rất nhiều sự nổi tiếng của Nickmercs bắt nguồn từ thời gian chơi Fortnite.Anh ấy là một trong 50 người chơi Fortnite hàng đầu trên thế giới vì những gì anh ấy đã tạo ra và mang đến cho trò chơi, mặc dù hiện là một người tạo ra đỉnh cao và Warzone với hơn 6,3 triệu người theo dõi trên Twitch.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

42. Cá Stewy (Stewyfishy) (đã nghỉ hưu)

Là một ứng cử viên trẻ đáng chú ý khác, Stewyfishy đã kiếm được rất nhiều tiền trong một khoảng thời gian rất ngắn.Anh ấy dễ dàng là một trong những tên tuổi lớn nhất trong Esports Fortnite, và đến năm 2022, anh ấy đã xây dựng một lượng lớn hơn 3,9 triệu người trên Twitch.Giống như Epikwhale, Stewyfishy chơi cho NRG Esports, và anh ấy là một lực lượng thống trị trong cảnh EU.Anh ấy là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất từ Vương quốc Anh và anh ấy đã kiếm được khoảng nửa triệu đô la thông qua việc thi đấu ở Fortnite.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

43. Williams (Zayt) Aubin (đã nghỉ hưu)

Zayt là người chơi Esports Canada đầu tiên lọt vào danh sách này, đóng vai trò là một trong những tên tuổi hàng đầu trong toàn bộ thế giới Fortnite.Anh ấy là một người chơi khác cho NRG Esports, như bạn có thể nói, tự hào có một đội hình sung mãn.Có một số chiến thắng khổng lồ dưới vành đai Zayt, cũng như trình độ đôi hiếm hoi tại Fortnite World Cup 2019.Nếu bạn đã từng quan tâm đến việc cá cược Fortnite, bạn sẽ chơi nó an toàn bằng cách ném xuống một cược vào một số tỷ lệ cược esports của Zayt.Cùng với SAF, đối tác bộ đôi của anh, Zayt là một trong những cược an toàn nhất trong toàn bộ khung cảnh Fortnite.Đến năm 2022, Zayt đã thu được khoảng 1,2 triệu đô la thu nhập và 300 nghìn người theo dõi trên Twitch.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

44. Aydan Conrad (đã nghỉ hưu)

Aydan là một người chơi Warzone thông qua ngày hôm nay, nhưng anh ta thấy đôi chân của mình đang thi đấu ở Fortnite.Ngày xửa ngày xưa, anh ta là một ứng cử viên vững chắc cho vị trí hàng đầu, và tiếp tục đảm bảo hơn 130 nghìn đô la tiền thưởng Fortnite.Tại Fortnite World Cup năm 2019, anh ấy đã không đặt quá cao, nhưng vẫn bỏ đi với giải thưởng trị giá 50 nghìn đô la.Ngày nay, anh ấy là một trong những người tạo nội dung phổ biến nhất trên internet, tự hào với 2,7 triệu người dùng trên Twitch.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

45. Clément (Skite) Danglot (đã nghỉ hưu)

Skite là người chơi người Pháp đầu tiên lọt vào danh sách 50 người chơi Fortnite hàng đầu.Anh ấy là một trong những người kiếm tiền esports lớn nhất trong cả nước và có nhiều kinh nghiệm mà Fortnite quan tâm.Từ khi anh bước vào bối cảnh cạnh tranh vào năm 2018 đến nghỉ hưu vào đầu năm 2020, Skite đã thi đấu trong hơn 50 giải đấu.Tổng cộng, anh ta đã kiếm được 800 nghìn đô la thu nhập và kết thúc với vị trí cao trong cả hai loại Duos và Solo tại Fortnite World Cup 2019.Anh ấy chắc chắn là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất thế giới, mặc dù đã nghỉ hưu.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

46. Mason (Symfuhny) Lanier (đã nghỉ hưu)

Symfuhny là một người sáng tạo và game thủ nội dung huyền thoại, nổi tiếng với Warzone.Tuy nhiên, giống như Aydan, anh ấy đã bắt đầu ở Fortnite cạnh tranh, và khi anh ấy chơi, anh ấy là một trong những game thủ bàn phím và chuột tốt nhất trong ngành.Anh ta có phản xạ sắc nét laser và các kỹ năng chính xác dễ dàng xếp anh ta vượt xa đối thủ.Anh ta phát triển để trở thành một trong những bộ truyền phát Fortnite phổ biến nhất trên thế giới, tích lũy hơn 3,5 triệu người theo dõi trên Twitch.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

47. Tyler (Ninja) Blevins (đã nghỉ hưu)

Thật khó để phân loại Ninja là một trong những người chơi Fortnite giỏi nhất, nhưng anh ta chỉ đơn giản là phải lập danh sách.Có những lập luận cả về và chống lại điều này, nhưng thực tế là, anh ấy được cho là người chơi Fortnite mang tính biểu tượng nhất, dễ nhận biết nhất mọi thời đại.Anh ấy là một trong những bộ truyền phát cao nhất trong lịch sử, tự hào với hơn 40 triệu người dùng trên cả Twitch và YouTube.Và, đối với một phần lớn trong sự nghiệp của mình, anh ta đã hết lòng vì Fortnite.Anh ta có thể chỉ giành được khoảng 50.000 đô la khi chơi Fortnite, nhưng điều đó không làm mất đi những kỹ năng đáng chú ý của anh ta trong trò chơi.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

48. Harrison (Thi thiên) Chang (đã nghỉ hưu)

Mặc dù Thi thiên đã nghỉ hưu từ việc tích cực cạnh tranh ở Fortnite vào năm 2019, di sản của ông là huyền thoại.Trong thời gian của mình ở Fortnite Esports, Thi-thiên đã mua được hơn 1,8 triệu đô la, hầu hết trong số đó đến từ vị trí thứ hai trong hạng mục Solo World Cup Fortnite vào năm 2019. Đó là một thất bại của Thi thiên, người đã bỏ lỡ việc trở thành người đầu tiên trở thành người đầu tiên trở thành người đầu tiên trở thành người đầu tiên trở thànhBao giờ nhà vô địch thế giới Fortnite.Ngay sau khi mất, Thi -thiên đã nghỉ hưu từ Fortnite và chuyển đến Esports Valorant.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

49. Theo (Crue) Ferrer (đã nghỉ hưu)

Theo ‘Crue xông Ferrer là một đối thủ cạnh tranh hàng đầu khác ra khỏi Scandinavia, đến từ Thụy Điển.Tại Fortnite World Cup năm 2019, Crue đã bảo đảm vị trí thứ 6 trong hạng mục solo, mang về một khoản tiền khổng lồ 600 nghìn đô la trong một hit.Anh ta cũng được đặt trong hạng mục Duos, bỏ đi với thêm $ 50k.Kể từ đó, anh đã tiếp tục tích cực cạnh tranh, trải qua một thời gian ngắn với Team Solomid, một tổ chức có khả năng và sung mãn.Giữa YouTube và Twitch, Crue có khoảng 40k người theo dõi.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

50. Dave (Rojo) Jong (đã nghỉ hưu)

Được biết, Dave ‘Rojo xông Jong được coi là cầu thủ Fortnite giỏi nhất ở Hà Lan.Kể từ năm 2018, Rojo đã tích lũy được hơn 1,2 triệu đô la thu nhập Fortnite.Không có nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một trong 50 người chơi Fortnite hàng đầu trên trái đất, và tại một thời điểm, anh ấy đã chơi dưới một trong những orgs esports lớn nhất ở Canada.Vào năm 2019, tại Fortnite World Cup, Rojo đã giành được vị trí thứ hai trong hạng mục Duos, nhặt được một khoản tiền hấp dẫn là 1,1 triệu đô la.

Top 5 người chơi fortnite tốt nhất 2022 năm 2023

Ai là người tốt nhất trong Fortnite 2022?

Vào năm 2022, Tai Tay Tayson, Starcic sẽ là cầu thủ Fortnite giỏi nhất.Cầu thủ người Slovenia hiện là người vĩ đại nhất thế giới và kiếm được khoảng nửa triệu đô la khi chơi Fortnite vào năm ngoái.Năm 2021, anh và các đối tác của mình Chapix và Hen đã giành chiến thắng trong giải đấu FNCS Grand Royale.Tai “TaySon” Starcic will be the best Fortnite player. The Slovenian player is currently the greatest in the world and made about half a million dollars playing Fortnite last year. In 2021, he and his partners Chapix and Hen won the FNCS Grand Royale tournament.

10 cầu thủ Fortnite giỏi nhất trong năm 2022 là ai?

10 người chơi Fortnite tốt nhất (2022): được xếp hạng..
BAGHA.Kyle Giersdorf.....
Jannisz.Jannis Matwin.....
Epikwhale.Bông Shane.....
Chapix.Moussa Faour.Quốc tịch: Thụy Điển.....
Vadeal.Alexander Schlik.Quốc tịch: Đức.....
Tayson.Tai Starčič Quốc tịch: Slovenia.....
Hen.Henrik McLean.Quốc tịch: Anh.....
Rehx.Brodie Franks.Quốc tịch: Hoa Kỳ ..

Số lượng người chơi của Fortnite 2022 là gì?

Đối với thông tin đó, chúng ta có thể tìm đến một trang web như PlayerC gặp gỡ.Theo số liệu của họ, Fortnite nhận thấy từ 2,9 đến 4 triệu người chơi đồng thời tại bất kỳ thời điểm nào (chỉ hơn 3 triệu tại thời điểm viết), điều đó có nghĩa là vẫn còn hàng triệu người chơi đăng nhập mỗi ngày vào năm 2022.between 2.9 and 4 million concurrent players at any one time (just over 3 million at the time of writing), which means there are still millions of players logging in every day in 2022.

Fortnite đã kiếm được bao nhiêu 2022?

Một phép ngoại suy đơn giản dữ liệu cho thấy rằng Fortnite trung bình 5 tỷ đô la mỗi năm, đó là những gì trò chơi có khả năng được thực hiện vào năm 2022. Liên quan đến ước tính chung của chúng tôi, thêm 5 tỷ đô la đến 20 tỷ đô la sẽ đưa chúng tôi vào sân bóng từ 20-25 đô la đótỷ.$20-25 billion.