Làm sao tải được video trên facebook về điện thoại

Bạn muốn tải video Facebook về điện thoại iPhone hay Android thì có thể tham khảo một vài cách mà Viettel Store tổng hợp và chia sẻ với mọi người dưới đây.

Cách tải video chất lượng cao trên Facebook về điện thoại

Hãy cùng trải nghiệm và cho mọi người biết thành quả của mọi người nhé.

Hướng dẫn cách tải video Facebook trên iPhone

Cách tải video Facebook chất lượng cao trên thiết bị iOS khá đơn giản, đầu tiên bạn cần tải về ứng dụng Documents trên AppStore tại đây. Các bạn mở Documents lên, chuyển qua tab trình duyệt rồi truy cập vào địa chỉ: onlinevideoconverter.com/video-converter Sau đó với bất kỳ clip nào muốn tải về, bạn lấy đường link của clip đó tải bằng cách bấm Chia sẻ > Sao chép địa chỉ liên kết tại POST video. Tiếp theo là dán nó vào vào khung, chọn định dạng video rồi bấm OK > Quá trình chuyển đổi diễn ra, các bạn chờ hoàn tất 100%. [caption id="" align="aligncenter" width="600"]
Làm sao tải được video trên facebook về điện thoại
Cách tải video Facebook chất lượng cao trên thiết bị iOS khá đơn giản[/caption] Cuối cùng bạn bấm TẢI XUỐNG > Save > Chờ video tải về là xong. Để chuyển video vào thư viện, các bạn vào trình quản lý download của Documents, bấm chọn vào video > Move > Chọn Camre Roll là clip sẽ được chuyển qua Thư viện trên iPhone.

Hướng dẫn cách tải video Facebook chất lượng cao trên thiết bị Android

Cách tải video Facebook trên Android sẽ không giống như thiết bị iOS. Mọi người có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Cách 1: Tải video Facebook trên Android bằng Keepvid

Cũng giống như trên hệ điều hành iOS thì trên Android các thao tác cũng rất đơn giản. Bạn có thể download các video trên Youtube, Facebook,... thông qua ứng dụng Keepvid. [caption id="" align="aligncenter" width="600"]
Làm sao tải được video trên facebook về điện thoại
Bạn có thể download các video trên Facebook thông qua ứng dụng Keepvid[/caption] Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho mọi người lựa chọn. Để tải về video trên Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào. Sau đó nhân vào nút Download là có thể tải về máy. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn có thể tải về một video bất kì dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng chỉ cần chọn vào dấu "+" ở góc, sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.

Cách 2: Tải video Facebook trên Android bằng Chrome

Đầu tiên, để tải video trên Facebook về điện thoại, hãy đăng nhập tài khoản Facebook trên trình duyệt Chrome.
Làm sao tải được video trên facebook về điện thoại
Tại giao diện Facebook, các bạn tìm tới video muốn tải về máy, nhấn và giữ 2 giây tại video rồi ấn vào tùy chọn Tải xuống liên kết. Sau khi tải xong sẽ có thông báo đã hoàn tất tải về.
Làm sao tải được video trên facebook về điện thoại
Sau đó, nếu muốn xem lại video, bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Tải xuống.
Làm sao tải được video trên facebook về điện thoại
Danh sách video Facebook trên Android mà bạn tải xuống hiện ra và bạn có thể thoải mái xem lại cũng như xóa bớt để tối ưu hệ thống thiết bị.
Làm sao tải được video trên facebook về điện thoại

Tải video Facebook chất lượng cao trên máy tính

Còn đối với máy tính, cách tải video Facebook về điện thoại bằng 1 trong 2 cách sau:

1. Tải video Facebook để máy tính bằng Fbdown.net

Bạn có thể tải video Facebook chất lượng cao thông qua rất nhiều trang web. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tải video về qua Fbdown.net. Để tải về, mọi người chỉ cần truy cập vào trang, sau đó dán đường link của video vào và nhấn Tải về. Người dùng có thể lựa chọn chất lượng video là Bình thường hoặc HD tuỳ theo nhu cầu của mình. [caption id="" align="aligncenter" width="600"]
Làm sao tải được video trên facebook về điện thoại
Bạn có thể tải video Facebook chất lượng cao thông qua rất nhiều trang web khác nhau[/caption]

2. Tải video Facebook để máy tính bằng extradownloader.com

Bước 1: Việc đầu tiên các bạn cần phải làm khi tải video trên Facebook về máy là truy cập vào trang web TẠI ĐÂY. Bước 2: Quay lại giao diện Facebook và chọn video bạn muốn tải xuống. Sau đó hãy nhấn vào phần mở rộng rồi chọn “sao chép URL video” > Rồi dán link vừa rồi vào ô trống trên website Extra Downloader > Chọn nút “Download” màu cam.
  • Xem thêm: Thủ thuật kiểm tra danh sách thiết bị đã đăng nhập Facebook của bạn

[caption id="attachment_40580" align="aligncenter" width="650"]

Làm sao tải được video trên facebook về điện thoại
Dán link video lên web Extra Downloader[/caption]

Bước 3: Cuối cùng là chọn chất lượng cho video mà bạn tải về.

Làm sao tải được video trên facebook về điện thoại

Với hướng dẫn cách tải video Facebook chất lượng cao về  thiết bị của mình được chúng tôi hướng dẫn trên đây thì bạn đã có thể nhanh chóng tải các video từ Facebook về một cách rất dễ dàng và mới chất lượng luôn được đảm bảo. Chúc các bạn thành công!